Website đang trong quá trình hoàn thiện. Các bạn vui lòng liên hệ số bác sĩ để được tư vấn về bệnh nhé. B/s Tuấn: 0918 413 280 - Tel: 083.84 86 280
 • Chữa vô sinh

  Vô sinh: khi 2 người có quan hệ tình dục bình thường trên 1 năm mà chưa dính bầu.

  Vô sinh thường do:
  - Con trai
  - Con gái
  - Cả 2 người vô sinh
  - Cả 2 người bình thường

  1. Vô sinh do con trai:

  - Bộ phận sinh dục bất thường, khuyết tật mà không có tinh dịch, hay không quan hệ được

  - Tinh trùng ít, tỉ lệ sống thấp, di động kém: thường do trong người có hạch ở cằm và cổ, có bệnh mãn tính trong người hoặc có thể suy nhược.

  - Trong tinh trùng có bạch cầu, chất lượng tinh trùng không đảm bảo: thường do viêm nhiễm đường sinh dục, bị quay bị hoặc trong người có tính độc tố cao.

  - Quan hệ thời điểm không thích hợp khi con gái đang bị ức chế tâm lý, trứng không rụng, tư thế không đúng, tinh trùng tráo ra không vào.

  - Con trai hưng phấn kiềm chế không được xuất sớm không vào được, bị kích thích không đủ độ căng cứng, hay quá yếu không đủ độ căng cứng.

  Thuốc chữa:

  - Tinh trùng ít, tỉ lệ sống và di động thấp: dùng thuốc số 4( (chống phình đại tế bào: hết bướu, hạch ở cổ), nhiếp hộ tuyến hoặc tiền liệt tuyến: có chức năng điều tiết số lượng, chất lượng tinh trùng của nam giới khi có bất thường phình đại sẽ làm giảm chất lượng, số lượng tinh trùng xuống, thuốc số 4 có tác dụng chữa vào tiền liệt tuyến, khi trở về bình thường thì chất và lượng tinh trùng tăng lên đến bình thường sẽ đủ khả năng có con) kết hợp với thuốc số 12( yếu sinh lý, làm tăng độ hưng phấn, kích thích cương cứng dương vật, tăng sản xuất ra tinh trùng), thường uống trong 2- 4 tháng: tinh trùng đã tăng lên cao, trường hợp quá suy nhược cơ thể: dùng thuốc số 4, số 12 và số 3 (thuốc bổ), nhiều trường hợp đã dính bầu mà trước đó tinh trùng di động nhanh có từ 1-5%.

  - Trong tinh trùng có bạch cầu: là trong đường sinh dục (Tinh hoàn, ống dẫn tinh, túi tinh, tuyến tiền liệt, niệu đạo, viêm đường tiểu) bị viêm nhiễm dẫn tới tinh trùng bị kháng do bạch cầu ăn và các chất viêm nhiễm làm yếu tinh trùng, tinh trùng bị dị dạng, mất bình thường dẫn đến vô sinh nên phải kết hợp dùng 3 loại thuốc: thuốc số 4, số 8 (giải độc) và số 18 (chữa thận khi có viêm nhiễm đường tiết niệu, nhiễm trùng đường tiểu) để chữa viêm nhiễm, khi hết viêm nhiễm bạch cầu không còn trong tinh trùng, thường uống 2-4 tháng đi xét nghiệm lại xem bạch cầu đã hết chưa. Khi bạch cầu đã dưới ngưỡng thì uống số 4 và số 12 để tăng số lượng, mật độ tinh trùng lên bình thường thì mới đảm bảo có con được.

  - Quan hệ vào thời điểm rụng trứng hoặc sát ngày rụng trứng 1 ngày, ngày rụng trứng con gái thường hưng phấn mạnh, tinh trùng thường được hút vào, ít trào ra, cơ thể có thể tăng 0,5%, trứng rụng mà không thụ thai thường 14 ngày sau ra kinh, quan hệ xong nằm yên 6 giờ, kê cao mông cho tinh trùng chảy vào trong.

  - Khi chưa quan hệ đã ra, hưng phần không kìm được ra nhanh, hoặc không đủ độ căng cứng: dùng thuốc số 4, số 12số 16 (chữa tim, tuần hoàn, thần kinh trung ương) sau 1 thời gian sẽ quan hệ được bình thường.


  • Thuốc số 4: chữa phình đại tế bào làm thu nhỏ lại kích thước của tuyến tiền liệt, đi tiểu được thông suốt, đồng thời tạo ra chất dịch môi nuôi tinh trùng tốt lên cả chất và lượng, tỉ lệ sống và mật độ tinh trùng.
  • Thuốc số 12 (yếu sinh lý): đây là loại thuốc làm tăng độ hưng phấn, kích thích sự cường tráng, tăng sản xuất ra tinh trùng.
  • Uống 2 loại thuốc này một thời gian sẽ làm sinh lý mạnh lên tăng cả tuần suất và chất lượng, sinh lý trở lại bình thường, dùng cho cả nam, nữ, người vô sinh.

  2. Vô sinh do con gái

  - Khuyết tật đường sinh sản, không quan hệ bình thường được, không có trứng, trứng không rụng, không có ống dẫn trứng: trường hợp này không chữa được.

  - Trứng bất thường: trứng lép không đủ kích cở và độ chín nên không thể thụ thai do trứng không đủ dinh dưỡng, cơ thể có độc tố, viêm nhiễm,khối u, hạch, u nang, nhân xơ, viêm nhiễm đường tiểu, viêm tử cung…tạo ra chất kháng lại tinh trùng, vỏ trứng khá dày tinh trùng không vào được, viêm tắc đường dẫn trứng, ngoài ra còn chu kỳ kinh quá kéo dài thường trên 3 tháng nên không canh được ngày rụng trứng để quan hệ.

  Thuốc chữa:

  - Nếu trứng bị lép, không đủ kích cỡ, không phóng noãn: dùng thuốc số 12 và thuốc số 3 để làm cho trứng to lên, đủ độ chín, phóng noãn.

  - Nếu trứng bình thường: dùng thuốc số 4 và số 8 để giải độc, chống viêm nhiễm, các khối u hạch, các chất kháng lại tinh trùng, cũng như làm tinh trùng dễ vào trứng.

  - Nếu bị viêm nhiễm đường sinh dục, tiết niệu, đường tiểu, viêm tắc ống dẫn trứng: dùng thuốc số 4, số 8 số 18 để chống viêm sau khi uống một thời gian, hết các bệnh trên người mẹ để dính bầu.

  3. Khi cả 2 người vô sinh: Cả nam và nữ uống thuốc chống vô sinh

  4. Khi cả 2 đều bình thường:

  Về tinh trùng và rứng cũng như ngày quan hệ bình thường mà không có bầu: thường là do có chất kháng lại tinh trùng, hoặc tinh trùng có chất kháng lại trứng, tôi cho cả 2 người uống thuốc số 4 và số 8 để giải độc, tiêu đi những chất kháng lại tinh trùng và trứng.

  5. Nếu bị lưu, sẩy thai, hoặc sau nhiều tháng thai chết: Đọc tại đây.

  Tôi đã chữa nhiều trường hợp vô sinh do con trai, khi xét nghiệm tỉ lệ tinh trùng di động nhanh 1-5% (bình thường 25%), tỉ lệ di động chậm rất ít và mật độ tinh trùng thấp.

  Sau khi uống 1-3 tháng tỉ lệ thụ thai rất cao đạt gần 60% số chưa dính bầu sau 3 tháng. Cá biệt có 2 trường hợp tinh trùng bằng 0 (ko có tinh trùng, có tinh dịch), 1 ở ngoài bắc hiện đang ở Hà Nội, 1 ở Vũng Tàu 15 năm lấy vợ không có con, sau 3 tháng uống thuốc ở HN đã có con và ở VT uống được 6 tháng vợ đang có bầu 3 tháng.


  Thuocbackimtuan.com
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Chữa vô sinh Gửi bởi thuocbackimtuan Xem bài gốc

Search Engine Friendly URLs by vBSEO