Website đang trong quá trình hoàn thiện. Các bạn vui lòng liên hệ số bác sĩ để được tư vấn về bệnh nhé. B/s Tuấn: 0918 413 280 - Tel: 083.84 86 280
+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Bệnh nhân khỏi bệnh Lupus ban đỏ hệ thống

 1. #1
  Avatar của Jackie_Chan
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Bài gửi
  991

  Bệnh nhân khỏi bệnh Lupus ban đỏ hệ thống

  Tên: lupus ban do.jpg
Xem: 29337
KT: 13,4 KB
  Bệnh nhân Lupus ban đỏ hệ thống

  Vũ Thị Nhung - 39 tuổi.
  Đ/c: Dương Hoá, Thiệu Hưng, Thiệu Hoá, Thanh Hoá.

  LUPUS BAN ĐỎ: HỆ THỐNG

  Đây là bệnh hiếm gặp, tiên lượng cực xấu, bệnh nhân thường tử vong sau một thời gian mắc bệnh. Nguyên nhân gây bệnh không rõ, nhưng do một loại vi rút tác động vào hệ miễn dịch, gây viêm, tổn thương cấp các cơ quan nội tạng, xương khớp trong cơ thể.

  Tôi mới chữa một bệnh nhân duy nhất do tình cờ: bạn gái học thời niên thiếu cùng vợ sống tại thôn Dương Hoá, Thiệu Hưng, Thiệu Hoá, Thanh Hoá. Trước khi phát bệnh sưng đau các khớp, ảnh hưởng tim (bệnh viêm đa khớp dạng thấp). Sau một thời gian viêm khớp nặng, mặt có những nốt sần đỏ và sưng phù là bắt đầu bệnh tăng nặng phải cấp cứu nhiều lần tại bệnh viện Bạch Mai.

  Khi viêm cấp bệnh nhân đã bị hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu dưới ngưỡng phải truyền hoá chất đầu rụng hết tóc. Trên người các vết thâm do vỡ mạch máu, lưỡi đã sụt, mắt lồi, viêm thận cấp, chảy máu màng tim, suy phổi, hô hấp, gan có vấn đề, huyết áp tụt kẹt 80/60, cơ thể sút còn 38kg. Sau lần cấp cứu cuối tại bệnh viện Bạch Mai, khi về nhà khoẻ lên một ít, thay vì ra lại bệnh viện Bạch Mai, thì lên xe vào Vũng Tàu thăm người nhà.

  Khi tới nơi tình trạng nguy kịch, bị phát u trong cổ họng lớn rất nhanh chen vào đường thở. Nên lại chở lên người bạn của chồng tên là Ân, là bác sĩ quân y ở Bình Dương cấp cứu. May nhờ cấp cứu kịp thời mà u vỡ ra thở được. Vợ chồng bạn định đi lại ra Bắc nhưng sợ dọc đường không về kịp nhà. Tôi bảo vợ đưa qua nhà tôi hy vọng thì chữa, còn không lấy máy bay hàng không ra Bắc. Khi tới tôi đã khám tổng thể hy vọng vẫn chữa khỏi, đã để lại nhà.

  Tôi đã kết hợp kinh nghiệm chữa bệnh viêm nhiễm, hồng huyết cầu, tạo máu, bệnh viêm thận, bệnh gan, tim phổi, và ung thư, cũng như các bệnh mãn tính mà tôi có kinh nghiệm chữa khỏi và cho uống thuốc sắc, thuốc hoàn.

  Bài thuốc sắc gồm 45 vị sau: Liên kiều, ngưu bàng, ké, kim ngân, huyền sâm, thổ bối mẫu, xuyên bối mẫu, bán hạ, nghệ, hạ khô thảo, chi tử, nhân trần, thiêm hoa phấn, bồ công anh, gai bồ kết, qua lâu, bạch chỉ, hoàng liên, mộc thông, xa tiền, thổ linh, tỳ giải, trạch tả, thanh lương tử, ý dỉ, đăng tâm, thông thảo, cát sâm, kỷ tử, qui đầu, chích kỳ, bạch truật, bạch linh, táo tàu, đại phúc bì, mạch nha, sa sang tử, đảng sâm, atyso, xa đen, xạ can, nấm linh chi, phong phong, khương hoạt, độc hoạt. (Bài thuốc chỉ có tính chất tham khảo, tuy từng trường hợp cụ thể của bệnh nhân, tôi sẽ cho các vị thuốc phù hợp). Kết hợp uống các loại thuốc viên: số 3, số 4, số 5, số 8, số 6, số 16, số 18. Bắt đầu uống từ 23/5/2009, sau 15 ngày người đã khoẻ mạnh lại. 3 tháng sau đã đạt hơn 51kg, không còn biểu hiện của bệnh đến giờ.

  Người nào không may bị bệnh này, tôi sẽ cho địa chỉ, điện thoại để chia sẻ với người tôi đã chữa. Hiện tại chị Nhung vẫn rất khỏe mạnh đang cùng gia đình làm ăn sống tại TP. Vũng Tàu.


  Từ đầu năm 2011 đến hết nay tôi đã chữa gần 500 bệnh nhân Lupus ban đỏ trong đó trên 90% là nữ gần 10% là nam. Tỷ lệ mắc các bệnh phụ khoảng 60% bị hội chứng thận hư, 80% viêm đa khớp, còn liên quan đến nhiều bệnh khác như: giảm hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu, chức năng gan, phổi, tim, thần kinh, hoải tử, cũng như rất nhiều triệu chứng phức tạp.

  Tỷ lệ bệnh nhân đáp ứng thốc khá cao, nhiều bệnh nhân sau thời gian uống thuốc các xét nghiệm trở lại bình thường hoặc giảm nhanh triệu chứng.


  PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ LUPUS BAN ĐỎ:


  CHIA LÀM BA GIAI ĐOẠN: TẤN CÔNG – TRIỆT TIÊU – NGĂN TÁI PHÁT


  1. Giai đoạn tấn công: Uống kết hợp thuốc sắc – thuốc viên – thuốc tây

  a. Thuốc sắc: Uống liên tục trong 6 đến 12 tháng (1gói/1 ngày), căn cứ vào các biến chứng cụ thể, tôi sẽ chỉnh thuốc phù hợp. Khoảng 42-52 vị trong 1 thang thuốc sắc. Bệnh nhân nếu có biến chứng về xơ gan, hội chứng thận hư, hoại tử xương thì phải uống thuốc sắc cho đến khi khỏi các bệnh này. Sau thời gian trên, bệnh nhân có thể tiếp tục uống thuốc sắc để bệnh khỏi nhanh hơn.

  b. Thuốc viên: Căn cứ vào tình trạng cụ thể của từng Bệnh nhân , tôi cho uống từ 4-8 loại thuốc để khống chế bệnh Lupus và các bệnh do biến chứng của căn bệnh này.

  c. Thuốc tây: Uống theo đơn của bệnh viện/ bác sĩ đã kê. Thuốc tây và thuốc của tôi uống cách nhau 1 tiếng.

  2. Giai đoạn Triệt tiêu: Uống kết hợp thuốc viên – thuốc tây.

  Ở giai đoạn này, tình trạng bệnh nhân so với giai đoạn đầu đã giảm rõ rệt (Bệnh nhân bị biến chứng thận, xơ gan đã khỏi, hoại tử khớp đã hồi phục hoàn toàn): sức khỏe đang dần hồi phục lại, các xét nghiệm chỉ số đã tốt lên hoặc đã bình thường:


  Thuốc viên: Loại thuốc và liều dùng sẽ căn cứ vào tình trạng hiện tại của Bệnh nhân , bệnh nào còn biến chứng do Lupus tôi sẽ chữa khỏi bệnh đó.để tất cả các chỉ số xét nghiệm về máu, máu lắng, miễn dịch, nước tiểu đều bình thường, cơ thể khỏe mạnh. Giai đoạn này ngắn – dài, phụ thuộc vào sự khỏi bệnh nhanh – chậm của từng bệnh nhân (Bệnh nhân nào đáp ứng thuốc tốt, khỏi nhanh, giai đoạn 1 đã bình thường thì không trải qua giai đoạn 2).

  Thuốc tây: vẫn theo chỉ định của bác sĩ bệnh viện. Thường ở giai đoạn này liều thuốc tây đã giảm nhiều so với giai đoạn 1, một số loại thuốc tây không cần thiết thì không cần uống.

  3. Giai đoạn Ngăn tái phát:

  Uống 2 loại thuốc viên số 4 và số 8 trong vòng 2 năm để nâng cao miễn dịch, sức đề kháng. Bệnh nhân cần tăng cường loại thuốc bổ sung nào thì tôi sẽ cho thêm loại đó. Giai đoạn này sức khỏe hoàn toàn khỏe mạnh – các chỉ số xét nghiệm đều bình thường. Uống hết giai đoạn 3 được xem là khỏi bệnh, không sợ bị tái phát lại.

  Chú ý: Lupus ban đỏ là bệnh suy giảm miễn dịch, đây là bệnh nan y rất khó chữa, lại hay kháng thuốc. Nên khi uống thuốc của tôi, nếu thấy có biểu hiện khó chịu thì phải giảm liều uống và đ/t trực tiếp để tôi tư vấn. Trường hợp đang uống mà cảm thấy nặng hơn trong giai đoạn bị cấp thì nên đi B/V khám và xử lý trong g/đ bị cấp. Khi qua g/đ cấp tính nặng thì có thể tiếp tục uống thuốc từ liều thấp do tôi điều chỉnh liều lượng uống lại.

  Lời kết: Phác đồ điều trị được đúc kết từ hơn 500 bệnh nhân bị Lupus ban đỏ mà tôi đã tư vấn và chữa, tất cả đều có số riêng, tên, tuổi, địa chỉ, điện thoại). Năm 2005, tôi viết đề tài chữa HIV, tôi đã áp dụng đề tài này sang chữa bệnh Lupus ban đỏ cho Bệnh nhân Vũ Thị Nhung và đã chữa thành công. Chị Nhung từ khi được chữa khỏi tới nay hoàn toàn khỏe mạnh, hiện đang làm ăn sinh sống tại TP. Vũng Tàu. Sau khi chữa khỏi bệnh nhân Lupus đầu tiên, tôi đã cập nhật thông tin, và từ năm 2011 tôi nhận chữa bệnh này.

  Đến nay hơn 500 Bệnh nhân được tôi tư vấn và điều trị. Những Bệnh nhân uống theo phác đồ điều trị của tôi phần lớn đều có chuyển biến tốt, các chỉ số tốt dần lên, một số đã bình thường, sức khỏe tốt hơn so với ngày đầu tìm tới tôi.

  Trong quá trình khám và chữa bệnh, một số Bệnh nhân đã vào trạng thái tuyệt vọng đã và đang hồi phục tốt. Tuy nhiên, nhiều Bệnh nhân đang uống 1 thời gian chưa lâu đã tự ý dừng thuốc vì nhiều lý do khác nhau: thấy chỉ số bình thường mà chủ quan không uống tiếp; lười/ ngại uống thuốc; mới uống 1 thời gian mà không thấy chuyển biến nên không tin tưởng vào nhà thuốc, vì lý do kinh tế mà dừng thuốc, bác sĩ tây y cấm chỉ định dùng thuốc đông y.

  Một vài bệnh nhân đang uống thuốc của tôi chuyển biến khá tốt nhưng sau đó không uống nữa, bệnh lại nặng lên, sau đó đã quay trở lại lấy thuốc của tôi. Hiện tại, ngày một nhiều bệnh nhân Lupus tìm đến tôi, Bệnh nhân trước khi lấy thuốc hãy nên tham khảo phác đồ điều trị này, nếu tin tưởng tôi thì kiên trì theo phác đồ này.


  Tin khác:
  - Tìm hiểu bệnh Lupus ban đỏ
  - Hỏi bệnh Lupus ban đỏ hệ thống
  - Phác Đồ Điều Trị Bệnh Lupus Ban Đỏ

  ————————-
  Nhà thuốc bắc gia truyền Kim Tuấn
  Đc: A75/6E/17, Bạch Đằng, P.2, Tân Bình, TP.HCM.
  Đt: 0838486280 - 0918413280 - 0918971460.
  Lần sửa cuối bởi Jackie_Chan; 19-12-2010 lúc 09:08 AM

 2. #2
  Junior Member
  Tham gia ngày
  May 2011
  Bài gửi
  1
  benh luput ban do that su chua khoi duoc ko?

 3. #3
  Avatar của thuocbackimtuan
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Bài gửi
  1.513
  Quote Nguyên văn bởi duong thi huyen Xem bài viết
  benh luput ban do that su chua khoi duoc ko?
  Bạn có thể tham khảo: Hỏi bệnh Lupus ban đỏ hệ thống
  *
  Bệnh Nan Y

  Giới Thiệu Loại Thuốc

  Bệnh Nhân Đã Khỏi Bệnh

  Thuốc Chữa Bệnh-Thuốc Nam Chữa Bệnh

  ____o0o____

  ---Nhà thuốc bắc gia truyền Kim Tuấn---
  Đ/c: A75/6E/17, Bạch Đằng, P.2, Tân Bình, TP.HCM
  Đ/t: 08.3 84 86 280 - 0918 41 32 80.

+ Trả lời chủ đề

Search Engine Friendly URLs by vBSEO