Website đang trong quá trình hoàn thiện. Các bạn vui lòng liên hệ số bác sĩ để được tư vấn về bệnh nhé. B/s Tuấn: 0918 413 280 - Tel: 083.84 86 280
+ Trả lời chủ đề
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Bệnh cảm đậu lào, cảm thương hàn

 1. #1
  Junior Member
  Tham gia ngày
  Dec 2011
  Bài gửi
  1

  Bệnh cảm đậu lào, cảm thương hàn

  Tôi có mẹ năm nay 76 tuổi ; năm 1989 có ốm do bị cảm ( lúc đó đi chữa ở rất nhiều thày thuốc cả tây y và đông y và chữa thời gian kéo dài 3 năm ;bệnh tình khỏi dần và cũng không biết khỏi do thầy thuốc nào chữa chỉ biết Kết quả cuối cùng các thầy thuốc đều cho rằng mẹ tôi bị cảm thương hàn, cảm đậu lào và giai đoạn cuối là đánh cảm bằng củ ráy và lăn bột ở lưng, khêu tụ máu ở lưng sau khi đánh củ ráy.
  Sau 26 năm đến nay mẹ tôi có các triệu chứng như sau: Người mệt, ngoài da có triệu chứng thỉnh thoảng gai gai khó chịu và toát mồ hôi ra, người sợ nước, sợ khói, sợ gió; huyết áp tăng giảm thất thường, ăn ngủ kém. Đi đại tiểu tiện bình thường, trong người không đau đớn ở đâu, đi khám tây y thì không phát hiện ra bệnh gì .
  Xin hỏi nhà thuốc tư vấn giúp

 2. #2
  Avatar của thuocbackimtuan
  Tham gia ngày
  Dec 2010
  Bài gửi
  1.513
  Số liệu, triệu chứng của bà chưa đủ nên chưa đoán được bệnh. Khi huyết áp dao động, cơ thể đang có bệnh mãn tính hoặc đã và đang phát bệnh nặng.

  Về bệnh cảm thương hàn, cảm hàn mãn tôi có thể chữa khỏi. Nhưng tốt nhất đưa bà tới trực tiếp tôi khám, tôi sẽ chỉ ra bệnh gì(sau khi chỉ ra bệnh có thể đến tây y để kiểm chứng kết quả tôi khám). Khi biết bệnh tôi sẽ đưa ra phương pháp chữa phù hợp với bệnh của bà.
  *
  Bệnh Nan Y

  Giới Thiệu Loại Thuốc

  Bệnh Nhân Đã Khỏi Bệnh

  Thuốc Chữa Bệnh-Thuốc Nam Chữa Bệnh

  ____o0o____

  ---Nhà thuốc bắc gia truyền Kim Tuấn---
  Đ/c: A75/6E/17, Bạch Đằng, P.2, Tân Bình, TP.HCM
  Đ/t: 08.3 84 86 280 - 0918 41 32 80.

+ Trả lời chủ đề

Search Engine Friendly URLs by vBSEO