Bệnh lao hạch cổ kháng thuốc

Thảo luận trong 'HỎI ĐÁP' bắt đầu bởi Xuân Hương, 14/11/16.

Lượt xem: 547

 1. Chào bác sĩ , con tên Hương , SN 1994 . Con bị lao hạch ở cổ kháng thuốc . Năm 2014 con đã từng chữa lao mới uống thuốc 6 tháng , chích 2 tháng . Đến 2016 con bị tái lại , con đi Phạm Ngọc Thạch khám người ta kết luận con bị lao hạch cổ kháng thuốc , kháng với INH , RIF , hiện nay con phải sử dụng tới 5 loại thuốc . Mỗi sáng con uống 13 viên , chiều 3 viên , cộng thêm thuốc chích 8 tháng liên tục được nghỉ ngày chủ nhật . Hiện con đang chữa đến tháng thứ 4 . Con bị phản ứng thuốc rất mệt mỏi , thường xuyên nôn ói , dị ứng , da nám sạm , axit uric tới hơn 700 nên đau nhức hệt như bà lão đứng ngồi không nổi , dạo này còn thêm ù tai , mắt hơi yếu . Con nghe có sử dụng thuốc này có thể mù , điếc , tệ hơn là gan thận suy . Con rất lo lắng và tuyệt vọng , nhiều lúc muốn buông xuôi số phận. Rất rất mong tìm được một thầy thuốc tốt và có tâm để con có thể chữa khỏi bệnh và sống cuộc đời khỏe mạnh và ý nghĩa . Con xin sớm có hồi đáp về bệnh tình của con , con hy vọng có phép màu trong loại thuốc mới của nhà thuốc để con được lành bệnh .
 2. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Lao kháng thuốc là hiện tượng vi trùng lao đả thay đổi cấu trúc để sinh tồn kháng lại lại các loại thuốc . Thuốc uống vào không còn tác dụng. Nên phải cho nhiều chủng loại thuốc uống và chích, dùng liều lượng cao, để hy vọng sẻ chửa được khỏi lao kháng thuốc,
  Lao kháng thuốc là bệnh nguy hiểm ngoài tác dụng phụ của thuốc, vi khuẩn có thể gây viêm , loét không lành , sốt dài ngày, cơ thể suy kiệt cả thể chất, tinh thần.
  Nếu bệnh nhân bị bệnh suy giảm miển dịch như lupus ban đỏ hệ thống, hay HIV thì bệnh càng trầm trọng hơn, khả năng chữa khỏi thấp hơn nhiều , do bệnh suy giảm miển dịch tự cơ thể sản sinh ra bệnh chống lại cơ thể. Tế bào bạch cầu chỉ huy không phân biệt được bệnh , nên chống lại cả lành , và bệnh.
  Bệnh lao được nhà nước chửa miển phí, khi chửa phải đúng phác đồ điều tri , mới triệt được bệnh, nếu không vi khuẩn lao dể tạo ra thay đổi mô học kháng lại thuốc, khi vi trùng lao đả kháng thuốc chửa sẻ khó khăn hơn nhiều, nếu vi khuẩn kháng lại toàn bộ thuốc tây, sẻ không còn thuốc chửa khỏi.
  Tôi đả viết đề tài chữa ung thư và HIV. Tôi áp dung chửa thành công bệnh lupus ban đỏ đén nay tôi đả chữa 815 bệnh nhân lupus ban đỏ, trong đó hơn 100 người đả khỏi hoàn toàn.
  Tôi đả chữa thành công bệnh lao, lao kháng thuốc, trong đó có cả bệnh nhân bị lupus ban đỏ , HIV bi lao kháng thuốc khỏi lao, bệnh nhân khỏi bệnh lao kháng thuốc tham khảo dưới, khi uống thuốc của tôi thường sau 2 tháng xét nhiệm lại đả hết lao. Bệnh nhân khoẻ nhanh, uống thêm một thời gian theo phác đồ điều trị bệnh không tái phát lại
  Lao có thể bị nhiều nơi như lao phổi, lao khớp, lao xương, lao màng phổi , lao màng bung, lao màng tim, lao hạch như của cháu ,,,vv,
  Để chửa lao kháng thuốc, và hạch lao của cháu tôi kết hợp chửa cùng đẻ khỏi luôn. Tôi đả khổi hạch , bứu, u nang, nhân xơ , lạc nội mac, bứ cường giáp , bứu pasedo,..
  Tiền thuốc 1 tháng tối đa: 8 gói thuốc hoàn viên . Qui mả số thuốc1-4-5-8-16 giá 200 gàn đồng/1 gói = 1.600 ngàn/ 30 ngày uống
  Đt :0918413280 hướng dẩn lấy thuốc
  Tham khảo:http://thuocbackimtuan.com/forum/threads/chua-benh-lao-khang-thuoc.4278/
  Chỉnh sửa cuối: 15/11/16
  seogiahan1911 thích bài này.

Chia sẻ trang này