Bệnh Lao Kháng Thuốc - HIV lao hạch đả được chữa khỏi

Thảo luận trong 'LOẠI BỆNH - THUỐC CHỮA' bắt đầu bởi thuocbackimtuan, 22/7/16.

Lượt xem: 1,237

 1. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  LAO - LAO KHÁNG THUỐC - HIV LAO HẠCH
  1. Lao:
  Lao là loại vi trùng : vi trùng lao
  Lao phổi: là vi trùng tấn công phổi,được lây lan khi vi trùng từ người bệnh qua hơi thở phát tán
  khi thở hít phải vi trùng lao, người có sự miển dịch yếu, sức đề kháng không tốt không tiêu diệt được vi trùng lao ,vi trùng sinh sôi , nảy nở dẩn tới lao phổi ,

  Lao hạch. Lao màng phổi, lao màng bụng , lao xương phát sinh trong cơ trong thể khi có vi trùng lao. Không bị lây lan.

  2. Chuẩn đoán lao
  Bệnh lao thường mệt mỏi, ho, có khi ho ra máu, tức ngực , khó thở, có khi sốt nhẹ ,hay sốt về chiều, lao có hạch,,,
  Nên đến bệnh viện lao xét nghiệm , chuẩn đoán bệnh, khi bị lao nên điều trị dứt điểm, tránh lây lan.

  3.Lao kháng thuốc

  Thuốc không còn khả năng tiêu diệt được vi trùng lao, bệnh không khỏi, không thuyên giảm, có khi tăng nặng hơn.

  4. Nguyên nhân gây lao kháng thuốc
  Vi trùng lao tự tạo ra biến đổi cấu trúc . thích ứng sinh tồn chống lại thuốc,
  Lây nhiểm với loại vi rút lao kháng thuốc từ người bị lao kháng thuốc
  Thuốc trị không đủ mạnh tiêu diệt vi trùng lao,
  Điều trị không triệt để, uống thuốc không đúng đủ theo phác đồ điều trị, bỏ thuốc giửa chừng khi chưa khỏi bệnh.
  Bệnh nhân bị bệnh suy giảm miển dịch,sức đề kháng cơ thể không đủ khả năng ngăn chặn bệnh . thốc uống không còn hiệu quả đẩn đến vi trùng , vi khuẩn, vi rút kháng thuốc, thường gặp trong bệnh lupus ban đỏ hệ thống. HIV. Mà tôi đả gặp và chửa khỏi. Tham khảo bệnh nhân khỏi bệnh lao kháng thuốc.


  5. Biến chứng của lao kháng thuốc
  Lao kháng thuôc. Củng như vi khuẩn , vi trùng, vi rút kháng thuốc, thuốc mất tác dụng chữa bệnh, sẽ tạo ra các ổ viêm nhiểm , viêm loét không lành, khi viên gây hiện tượng sốt, có thể một một hoặc nhiều bộ phận cơ quan trong cơ thể bị bệnh, cơ thể mệt mỏi, giảm cân nhiều, dần dần bị suy sụp
  Cả thể chất và tinh thần, khả năng tử vong cao .

  6.Nguyên lý chữa lao - vi rút kháng thuốc

  Phân tích lao - vi khuẩn- vi rút kháng thuốc :
  - thuốc không đủ mạch để tiêu diệt được vi trùng lao- vi khuẩn khuẩn- vi rút đẩn thay đổi cấu trúc cơ thê kháng lại thuốc.
  - cơ thể có sự miển dịch yếu, sức đề kháng kém dẩn đến không ngăn chặn được vi trùng lao, vi khuẩn , vi rút gây bệnh cho cơ thể.

  Để chữa lao, vi khuẩn , vi rút kháng thuốc:
  - thuốc phải chữa vào bệnh suy giảm miển dịch, nâng cao sức đề kháng ngăn chặn được bệnh xâm nhập.
  - thuốc phải đủ mạnh để tiêu diệt được vi trùng lao, vi khuẩn, vi rút, kể cả khi biến đổi thay đổi cấu trúc để biến đổi gen nhằm kháng thuốc.

  7.Thuốc chữa lao - vi rút kháng thuốc.
  Để chữa lao, vi rút kháng thuốc tôi đả nghiên cứu chữa hen suyển, viêm xoang, lao, viêm gan siêu vi b, C gây các bệnh về gan, vi khẩn Hp gây ung thư dạ dày, HPV gây ung thư sinh sản phụ nữ.
  Viết, nghiên cứu , ứng dụng đề tài , chửa bệnh HIV, suy giảm miển dịch vào chữa bệnh : lupus ban đỏ hệ thống, hồng ban nút, ưilson, các bệnh nhiểm trùng cơ hội của HIV.
  Tôi đả chữa thành công các bệnh trên củng như nhiều bệnh mản tính nan y khác
  Tham khảo web: thuocbackimtuan.com
  • Để chữa lao - vi rút kháng thuốc tôi sữ dụng các loại thuốc hoàn viên do tội chế ra . gồm kết hợp một số loại thuốc khác nhau phụ thuộc vào cơ địa mổi người, và quá trình điều trị mà đưa ra bài thuốc phù hợp.
  • Thuốc trên chửa khỏi luôn được viên gan siêu vi b, siêu vic, vi khẩn HP, HPV, viêm xoang và viêm phế quản và hen suyển. Các bệnh về nấm , nhiểm trùng, các khối bứu , u hạch ,bolyp.
  • Để chữa các bệnh suy giảm miển dịch. Tuỳ từng loại bệnh, biến chứng của bệnh tôi kết hợp thang sắc uống và các loại thuốc viên khác nhau, phù hợp từng bệnh nhân. Riêng bệnh lupus ban đỏ hệ thống đến tháng 23/10/2017 tôi đả chữa 1016 bệnh nhân.
  • Nếu bệnh suy giảm miển dịch, bị thêm bệnh lao kháng thuốc , tôi kết hơp chữa bệnh suy giảm miển dịch với thuốc chửa lao kháng thuốc
  • Bi nhiểm trùng cơ hội của HIV giai đoạn nhiểm trùng cơ hội , HIV giai đoạn nặng thường bị thêm bệnh lao hạch kháng thuốc , kết hợp thuốc tôi đang nghiên cứu chữa HIV và lao kháng thuốc. Bệnh nhân HIV đã và đang được tôi điều trị tình trạng rất khả quan. Sau 2 tháng uống thuốc, đều hết viêm giảm hạch, 6 tháng uống xét nghiệm lại chỉ số virut HIV không phát hiện.
  8. Phác đồ diều tri lao kháng thuốc
  • Nếu bị bệnh lao kháng thuốc , đồng thời bị trong bệnh suy giảm miển dịch , có phác đồ điều trị riêng cho từng loại bệnh này.
  • Nếu bị lao kháng thuốc thời gian chữa 6 tháng để triệt bệnh và xét nghiệm phải âm tính vi trùng lao,
  • Bệnh lao chưa kháng thuốc sẽ khỏi nhanh hơn,
  • Sau đó uống tiếp 6 tháng ngừa tái phát , mới được dừng thuốc.

  9. Hiệu quả của thuốc
  Một số bệnh nhân bị lao kháng thuốc tôi cho dùng thuốc thường sau 2-6 tháng uống thuốc của tôi xét nghiện lại đã hết vi trùng lao kháng thuốc.

  10. Tiền thuốc
  Tiền thuốc trong 1 tháng thuốc viên hoàn tứ 1.320.000 - 1.760.000 .Phụ thuộc vào trọng lượng và độ nặng, biến chứng của người bệnh
  ------------------------------------------------------------
  HIV LAO HẠCH
  Tôi viết đề tài chữa HIV áp dụng vào chửa bệnh suy giảm miển dịch kết quả khá tốt.
  Tôi đả chữa 2 bệnh nhân HIV tự nguyện, đả chuyển sang bệnh cơ hội của HIV nặng, sau 6 tháng điều trị kết quả rất tốt.
  1- nguyễn Bảo Ngân sinh 1973 , nhiểm HIV 8 năm, điều trị tại trung tâm hổ trợ cộng đồng quận 8 địa chỉ 1027 phạm thế hiển , phường 5 , quận 8 Tp HCM, có trong tình trạng chuyển qua giai đoạn bệnh phát rất nặng: viêm a hốc mủ, loét họng, nhiều hạch thành dảy ở cổ, lao, viêm đa xoang, u ngực, sốt cả ngày không ngừng, sức khoẻ suy sụp nặng, có xét nghiệm 13/2/2014.
  Uống thuốc nhà thuốc bắc kim tuấn điều trị miển phí. sau 1 tháng hết sốt, 2 tháng hết loét họng, viên a, hết hạch lao, đến 31/7/2014 xét nghiệm lại đả bình thường, tăng cân, người khoẻ đi làm lại được.
  2- bệnh nhân nam ở hà nội: bị Nhiểm HIV , điều trị tại bệnh viện nhiệt đới trung ương, thời gian sau nặng lên bị dảy lao hạch ở cổ điều trị tại bênh viên lao phổi trung ương, có đầy đủ xét nghiệm. Uống thuốc nhà thuốc bắc kim tuấn, từ 18/1/2017 , sau 2 tháng uống thuốc người khoẻ tăng được 4 kg đi làm lại được, ngày 12/7/2017 xét nghiệm lại , hết lao hạch, định lượng vi rút HIV không phát hiện được , không còn vi rút HIV.
  Hai trường hợp trên, đều có đầy đủ xét nghiện, và lưu bệnh án, xét nghiệm ở nơi chuẩn đoán , điều trị sau 6 tháng điều trị xét nghiệm lại đều bình thường, thông tin này là chính xác,
  Bệnh nhân bị HIV chuyển qua giai đoạn nhiểm trùng cơ hội , giai đoạn cuối có thể hy vọng được khoẻ trở lại sống lâu hơn.
  Bệnh nhân bị bệnh muốn tôi chữa phải tự nguyện, có đầy đủ xét nghiệm mới nhất, nếu khỏi bệnh tôi được phép công bố thông tin. Bệnh nhân nhiểm HIV muốn biết thông tin 2 bệnh nhân tôi đả chữa , tôi sẽ cho xem đầy đủ xét nghiệm 2 bệnh nhân trên,
  Thuốc điều trị làm ra rất cao tiền, do nguyên liệu làm thuốc rất hiếm, giá cao, lai sản xuất lương rất ít cho bệnh nhân, nhưng tôi tài trợ cho bệnh nhân một phần với giá thuốc còn 1.700 ngàn / 1 tháng . Trường hợp cụ thể tôi có thể tài trợ giảm tiền thêm.  Bệnh nhân khỏi bệnh lao - vi khuẩn vi rút kháng thuốc.
  [​IMG] 1-Nguyễn Thành TÂm sinh1984

  Đc: thôn nội , Vủ kiên, vỉnh tường vỉnh phúc
  Lập nghiệp trú tại : ấp 2 ,Đông Thạnh, Hóc Môn tp Hồ Chí Minh

  Vào thành phố HCM làm ăn phát hiện bị lao và điều trị khỏi lao 2010, 3 năm sau bi tái phát bệnh lao , khi này chữa không khỏi chuyển do bị lao kháng thuốc,
  Sau 18 tháng bị lao kháng thuốc,Cơ thể ngoài sốt, ho, tức ngực , khó thở, rất mệt mỏi , suy nhược nặng .
  Khi biết tôi chủa thành công nhiều dòng bệnh mản tính và nan y, anh đả tới tôi lấy thuốc vào 1/2016 anh đả tới tôi lấy thuốc uống.
  Khi uống cắt cơn sốt về chiều , và giảm ho nhanh, người nhanh chóng hồi phục sức khoẻ lại bình thuồng,
  Sau 4 tháng uống thuốc anh đi xét nghiệm lại bv lao phổi, đả khỏi lao. Uống thêm một thời gian chống tái phát anh ngừng không phải uống thuốc bệnh đã khỏi.

  (ảnh iqab 19/9/2016) ( Ipad 8/5/2016 xét nghiệm lại âm tính)


  Bệnh suy giảm miểm dịch kết hợp lao kháng thuốc

  2- KHỎI LUPUS BAN ĐỎ - LAO KHÁNG THUỐC
  [​IMG]Lê Thị Ánh Tuyết 1987

  Đ/c: 423/3 khu phố 4, phường Thống Nhất, Biên Hoà, Đồng Nai.

  Phát hiện lupus 01/2012. Bị lao kháng thuốc, người rất yếu, suy nhược nặng, biến chứng rụng hết tóc nghĩ không sống được. Gia đình có 2 mẹ con, kinh tế suy kiệt. Thương mẹ, … Ánh Tuyết cầu xin mẹ được chết cho mẹ đỡ vất vả. Nhưng mẹ không đồng ý nếu con ra đi mẹ cũng đi theo.

  Biết tôi chữa khỏi bệnh lupus khu phố đã quyên tiền lên tôi lấy thuốc 08/09/2012 đến 04/11/2012 khoẻ lên đi xe máy lên tôi khám bệnh

  Sau 1 năm uống thuốc đã khỏi hoàn khỏi lupus ban đỏ và bệnh lao kháng thuốc toàn,tóc mọc tốt. Sau 1 năm uống thuốc bệnh khỏi đã dừng thuốc của đến giờ tpvẫn bình thường, người rất khỏe. Hiện làm công nhân tăng ca liên tục vẫn bình thường.

  3. Lao Kháng Thuốc - Lupus ban đỏ

  [​IMG]
  Lê Thị Bích Quỳnh - sinh năm 1994
  Đc: 387 ấp xuân hoà- xã lợi bình nhơn Thành phố tân an- long an.

  Bị bệnh lupus ban đỏ hệ thống cộng hưởng bơi bệnh lao kháng thuốc
  Bi sốt nặng 42 độ c , kéo dài ngày mới hạ được sốt. Khi sốt tràn dịch màng phổi, màng tim, da biến chứng qua thận, thiếu máu , giảm tiểu cầu.
  Bị lao kháng thuốc bị nốt hoại tử ở chân nhiểm không lành, lan rộng
  Khi biết tôi chửa được bệnh lupus ban đỏ, ngày 18/01/2012 gia đình cháu đả tới tôi lấy thuốc cầu may, cháu đang bị suy sụp nặng , da biến chứng , trong lượng cơ thể từ 46 kg lúc nỳ sút còn 28 kg, cháu nằm một nơi không còn hy vọng sống .
  Khi uống thuốc của tôi cháu hồi phục khà nhanh , sau 1 tháng vết loét hoại tử đả lành, cơ thể hồi phục tăng cân trở lại,
  Sau 2 tháng lết loét lành hẳn, xét nghiệm lại đả hết lao kháng thuốc .
  Sau 1 năm uống thuốc cháu hồi phục , lại bình thường . tăng lại số cân gần ban đầu, bỏ học 1 năm , đi học trở lại . Dừng thuốc của tôi.

  - ảnh: 475/0225-0226 ngày 28/01/2012
  ---/---////-----------/---------/--------/
  Nhiểm trùng cơ hội HIV - Lao kháng thuốc
  [​IMG]
  Trên thế giới, HIV được coi là căn bệnh thế kỷ và chưa có thuốc Tây điều trị. Chính vì thế đã thôi thúc tôi tìm ra bài thuốc điều trị căn bệnh này, mang lại niềm tự hào cho Ngành Y Việt Nam nói chung và Y học cổ truyền Việt Nam nói riêng.
  Để chữa bệnh này giống như xây một ngoạn tháp cao ,phải xây từ móng, tôi đã nghiên cứu chữa bệnh thông thường, nâng cấp dần đến bệnh phức tạp dần. Và nghiên cứu sâu đến những bệnh chưa có thuốc điều trị.
  Không ngừng nghiên cứu, không ngừng học hỏi, sự ủng hộ và niềm tin của bệnh nhân, đã giúp tôi chữa thành công nhiều dòng bệnh, thôi thúc tôi bắt đầu đề tài chữa HIV.

  Bệnh nhân Nguyễn Thị Bảo Ngân
  Đến tôi khám bệnh trong tình trạng rất mệt mỏi, viêm amidan mủ, loét họng lâu ngày không lành, giọng nói khó khăn , hạch thành dãy lên ở cổ, ngoài ra bị viêm đa xoang, u ngực. Sốt cả ngày ngày không dứt.
  Men gan rất cao, cơ địa dị ứng , nhiều loại thuốc uống bị phản ứng
  Triệu chứng của bệnh lao kháng thuốc.
  @ bị nhiểm HIV 8 năm. Đang điều trị tai trung tâm hổ trợ cộng đồng 1724 pham thế hiển- phường 5 - quận 8 HCM
  Khi biết bị bệnh này tôi thuyết phục bệnh nhân cho phép tôi được ứng dụng đề tài tôi viết chữa bệnh HIV chữa miển phí để nghiên cứu. Được bệnh nhân đồng ý.
  Bệnh nhân rất dể bị phản ứng thuốc , ngay cả thuốc ức chế miển dịch HIV củng bị, nên khá khó điều chỉnh thuốc.
  Khi uống thuốc của tôi được 1 tháng thì hết sốt
  Sau 2 tháng uống thuốc khỏi viêm amidan mũ, hết loét họng
  Bệnh nhân hồi phục sức khoẻ nhanh,hết lao, sau 5 tháng hết dảy hạch cổ,
  Chỉ số xét nghiệm cộng đồng : ngày 13/02/2014 đến 31/07/2014 xét nghiệm lại ( xem bảng bảng xét nhiệm dưới )
  [​IMG]
  Khi có kết quả xét nghiệm, kết quả hồi phục rất tốt. Với chỉ số này khá an toàn không sợ lây nhiểm nên bệnh nhân rất vui mừng .
  Trước khi chưa xét nghiệm bệnh nhân uống thuốc đều đặn, nhưng Từ khi có kết quả xét nghiệm ,bênh nhân rất lưới uống thuốc ,lấy thuốc 1 tháng có khi uống 3-5 tháng tôi nhắc hoài bệnh nhân mới tới lấy.
  Theo phác đồ điều trị bệnh 6 tháng tiếp theo vẩn phải uống liều cao phòng tái phát
  xét nghiệm lại nếu các kết quả vẩn âm tính tiếp thì giảm liều thuốc uống . sau 6 tháng xét nhiệm lại âm tính xem như đả khỏi,
  ,tôi muốn uống theo phác đồ đề tài xem có khỏi được không. Nhưng rất tiếc bệnh nhân thấy ổn rồi không uống nữa, uống không đủ liều lượng , không xét nghiệm lại nên không biết có tái phát không , ( các xét nghiệm trước của y tế cộng đồng xét nghiêm)
  Tuy hiện tại vẩn khoẻ làm công nhân, song không đủ liều uông tôi sợ có thể tái phái lại .
  Song tôi tôi rất tin bệnh HIV có thể chữa khỏi được bằng thuốc đông y, và bệnh nhân bị HIV đả chyển sang giai đoạn nhiểm trùng, bệnh cơ hội , SIDA vẩn có thể được chữa khỏi.
  -----///------///---------//-------///----------///-

  @ bệnh nhân thứ 2 bi HIV : phát hiện bệnh HIV tháng 5/2015 khi giảm 62 xuống 50kg
  phát hiện và điều trị HIV, tại bệnh viện nhiệt đới trung ương,
  bệnh lao hạch kháng thuốc tại bệnh viện lao phổi trung ương,
  -các xét nghiệm chuẩn đoán và điều trị tại bệnh viện đều có trong dử liệu của bệnh viện.
  @ trước khi uống thuốc của tôi:
  Uống thuốc của tôi từ 18/1/2017
  , khi uống thuốc người hồi phục sức khoẻ nhanh, sau 2 tháng dảy hạch lao trên cổ hết, tăng lại 4 kg, đi làm trở lại,
  @ ngày 12 /7/2017 sau 6 tháng uống thuốc:
  - 2 mẩu bệnh phẩm xét nghiệm lao tại bệnh viện phổi hà nội đều âm tính.
  - xét nghiệm nồng độ HIV trong huyết tương không phát hiện được vi rút HIV
  một số xét nghiệm khác bình thướng,
  @ bệnh nhân rất vui mừng,âm tính được vi trùng lao, hết HIV , nhưng mới sử dụng thuốc được 6 tháng nên vẩn đang uống thuốc của đông y của tôi liều cao ngừa tái phát lại.
  @ một số bệnh nhân lao kháng thuốc, và HIV khác đang uống thuốc của tôi, theo phản ảnh lại phần lớn đều cải thiện sức khoẻ rất nhanh, hy vọng sẽ khỏi.
  @ bệnh nhân bị HIV, bệnh lao, đây thuộc bệnh xã hội, được nhà nước tài trợ chi phí điều trị.
  - Muốn tôi chữa phải là bệnh nhân tự nguyện.
  - có các chuẩn đoán ban đầu về bệnh : lao, lao kháng thuốc, HIV, hình ảnh bệnh nhân để theo giỏi bệnh.
  - kết quả chữa giảm , khỏi bệnh , các số liệu chữa bệnh tôi được phép công bố. Trường hợp vì nhửng lý do đặc biệt không được dùng kết quả chữa bệnh công bố, phải thống nhất trước , truóc khi tôi chữa.

  @ thuốc đặc trị khá mắc, do quá trình nghiên cứu , bào chế, nguồn vật liệu sản xuất thuốc hiếm,chỉ sản xuất ra cho số ít bệnh nhân, nhưng nếu bệnh nhân bị HIV lấy thuốc, tiền thuốc tối đa tôi lấy 1.700 ngàn đồng /1 tháng ( 30 ngày). Trường hợp đặc biệt tôi tài trợ thêm .
  @ thông tin này là chính xác , bệnh nhân bị HIV tới tôi cho xem xét nghiệm trên.
  Chỉnh sửa cuối: 17/11/17 lúc 22:03

Chia sẻ trang này