Bệnh lupus ban đỏ hệ thống đả được chữa khỏi

Thảo luận trong 'LOẠI BỆNH - THUỐC CHỮA' bắt đầu bởi thuocbackimtuan, 19/8/15.

Lượt xem: 3,074

 1. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  CHỮA BỆNH LUPUS BAN ĐỎ HỆ THỐNG
  Nội dung bài viết:
  • Tìm hiểu bệnh lupus ban đỏ
  • Xét nghiệm cơ bản chuẩn đoán bệnh lupus ban đỏ
  • Phác đồ điều trị bệnh lupus ban đỏ
  • Lưu ý khi chữa bệnh, . Chi phì chữa bệnh
  • Tham khảo bệnh nhân khỏi bệnh lupus ban đỏ
  Trước khi chữa bệnh lupus ban đỏ hệ thống: tôi chỉ biết đây là loại bệnh suy giảm miễn dịch, không biết nguyên nhân gây bệnh, tiên lượng loại bệnh này cực xấu, là bệnh mãn tính nhưng vẫn hay gây tổn thương cấp tính phá huỷ cơ quan nội tạng cũng như ngoại thương. Gây ra đa biến chứng nguy hiểm, như biến chứng về huyết học, thận, khớp, thần kinh,,,,,,,
  [​IMG] Người bệnh lupus ban đỏ đầu tiên tôi chữa là: Vũ Thị Nhung, sinh năm 1971, đ/c: thôn Dương Hoá, Thiệu Hưng, Thiệu Hoá, Thanh Hoá. Trước khi phát hiện bệnh lupus đau sưng nặng các khớp, mặt nổi ban cánh bướm. được phát hiện và chữa trị tại bệnh viện Bạch Mai: là bệnh nhân lupus ban đỏ điển hình, được nhiều thực tập sinh chụp ảnh, nghiên cứu, cũng như hồ sơ bệnh án lưu trữ tại bệnh viện Bạch Mai.
  Bệnh nhân thường xuyên phải nhập viện, các biến chứng ngày càng nặng hơn, hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu giảm rất thấp phải truyền hoá chất, tóc rụng hết, lưỡi có lúc đã rụt vào mất tiếng, mắt lồi, viêm thận cấp, tràn dịch màng tim, màng phổi, sốt cao, huyết áp tụt rất thấp, các vết bầm trên người do vỡ mạch máu, mặt bành to tròn do tác động của thuốc.
  Sức khoẻ ngày một giảm sút trầm trọng. biết không sống được bao lâu nên quyết định cùng chồng vào Vũng Tàu thăm người nhà lần cuối khi còn có thể đi được. khi đi xe đến được Vũng Tàu tình trạng bệnh trở nên nguy kịch. Trong họng có khối u phát triển to nhanh chèn đường thở. Nên quay lại cấp cứu ở Bình Dương. Được người bạn bác sỹ tên Ân là bạn của anh Nam chồng cô Nhung cấp cứu kịp thời khối u được vỡ ra thở được.
  Gia đình đắn đo đưa về bắc nhưng sợ mất dọc đường, hoặc để mất xong đưa về. Nhung là bạn học thời niên thiếu của vợ tôi, khi biết hoàn cảnh trên tôi bàn với vợ đưa Nhung lên nhà tôi, 3 khả năng sẽ xảy ra: lấy máy bay ra bắc ngay, nếu mất sẽ lo hậu sự đưa về bắc, còn hy vọng tôi sẽ chữa.

  Lúc này tôi đã có kinh nghiệm chữa thành công nhiều loại bệnh khác nhau và cũng đã viết đề tài chữa ung thư và HIV.
  Ngày 23/05/2009 vợ chồng Nhung đến nhà tôi vẫn trong tình trạng nguy kịch thể trạng suy sụp nặng, họng vẫn chảy máu.Tôi quyết định dành cho vợ chồng cô Nhung 1 phòng riêng ở lại chữa bệnh.
  Áp dụng 2 đề tài chữa bệnh ung thư, HIV và kinh nghiệm chữa bệnh, tôi đã đưa ra phác đồ điều trị bệnh lupus ban đỏ cho cô Nhung :
  - Ngoài thuốc tây vẫn uống.
  - Thuốc sắc ban đầu gồm 45 vị sau khác nhau.
  - Thuốc viên đông y tôi cho sử dụng 9/19 bài thuốc viên hoàn do tôi nghiên cứu đã chế sẵn.
  Kết quả: Chuyển biến tốt lên từng ngày. Sau 1 tuần họng đã lành hết ra máu. Sau 15 ngày người đã khoẻ mạnh trở lại. sau 3 tháng sức khoẻ đã trở lại bình thường từ 38kg trở thành 51kg. Đến nay khỏi sau 8 không tái phát, khoẻ mạnh, đang lập nghiệp tại: 165D đường Đô Lương, phường 12, t.p Vũng Tàu.
  May nhờ có chị Nhung mà tôi mới có cơ may được trực tiếp tiếp xúc với bệnh lupus ban đỏ và điều chỉnh thuốc chữa khỏi được bệnh lupus ban đỏ. Cũng như phương pháp, công thức chữa các bệnh suy giảm miễn dịch.
  Ứng dụng phương pháp này chữa vào nhiều dòng bệnh khác nhau rất hiệu quả tỉ lệ khỏi bệnh cao, ít tái phát lại.
  Sau khị Vũ Thị Nhung khỏi bệnh lupus ban đỏ. Năm 2011 tôi đưa Vũ Thị Nhung ra công bố.

  Đến 6/11/ 2017 tôi đã khám, chữa cho 1024 bệnh nhân lupus ban đỏ, trên 100 bệnh nhân đả khỏi hoàn toàn, khá nhiểu bệnh nhân rất nặng đả khỏi, hay giảm bệnh , khi khỏi không cò phải uống thuốc. Tôi chỉ đưa 1 số ít bệnh nhân trong mục bệnh nhân khỏi bệnh

  . Bênh nhân bị lupus ban đỏ chủ yếu là nữ trên 95% . bệnh nhân độ tuổi nào củng gặp
  Mới đầu phát hiện thường đau các khớp, người mệt mỏi, có thể sút cân, sốt không rõ triệu chứng, có thể nỗi cánh bướm trên mặt, xét nghiệm máu : hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu có thể giảm, máu lắng 1 giờ, 2 giờ cao, trên 70% biến chứng vào thận, nước tiểu có đạm, thử miễn dịch: Kháng thể kháng nhân(ANA Test) và Kháng thể kháng chỏi kép(Anti-ds DNA ) dương tính
  Vì lupus là bệnh đa biến chứng, phức tạp, thuốc phải thay đổi liên tục theo từng chu kỳ bệnh, bệnh nhân khác nhau uống các loại thuốc khác nhau nên tôi phải lưu số bệnh nhân riêng để theo dõi điều chỉnh kịp thời.
  Nhiều bệnh nhân đã được tôi chữa bệnh trong đó có những bệnh nhân rất nặng, sau khi khỏi các xét nghiệm bình thường. Nhiều bệnh nhân sau khi ổn định đã sinh con bình

  Các Xét Nghiệm Cơ Bản Chẩn Đoán Bệnh Lupus Ban Đỏ

  ( bệnh nhân bị bệnh lupus ban đỏ muốn tôi chữa phải có các xết nghiệm sau)


  1. Xét nghiệm: huyết học: hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu
  2. Sinh hoá.: chức năng gan, thận, đường.
  3. Xét nghiệm nước tiểu.
  4. Xét nghiệm máu lắng: 1 giờ, 2 giờ.
  5. Xét nghiệm miễn dịch:
  - Kháng thể kháng nhân: ANA test
  - Kháng thể kháng chuỗi kép: Anti -Ds DNA
  Ngoài ra bệnh viện có thể làm một số xét nghiệm, siêu âm, chiếu, chụp khác để xác định bệnh.

  Phác Đồ Điều Trị Bệnh Lupus Ban Đỏ
  Được chia làm 3 giai đoạn:
  - Giai đầu uống thuốc : tấn công bệnh
  - giai đoan 2: triệt tiêu bệnh
  - giai đoạn 3: ngăn tái phát.
  1. Giai đoạn 1: tấn công

  Bệnh nhân sẽ uống 3 loại: thuốc sắc uống + thuốc viên và thuốc tây bệnh viện
  + Thuốc sắc: do tôi trực tiếp cắt: ngày 1 gói. khi xét nghiệm lại các chỉ số : máu , mước tiểu, sinh hoá chức năng gan thận bình thường . Và thời gian uống thuốc tối thiểu từ 8-12 tháng mới được dừng thuốc sắc.
  Những bênh nhân suy thận suy thận, xơ gan, hoại tử khớp đã khỏi, biến chứng nặng phải hết , xét nghiệm huyết học: bạch cầu , hồng cầu, tiểu cầu bình thường mới được dừng thuốc sắc.
  Bệnh nhân có điều kiện có thể uống lâu hơn càng tốt
  + Thuốc hoàn viên: căn cứ vào tình trạng bệnh và thể trạng bệnh nhân để điều chỉnh phù hợp.
  + Thuốc tây: uống theo đơn của bệnh viện, bác sỹ kê toa.​

  2. Giai đoạn 2: triệt tiêu bệnh
  Bệnh nhân uống kết hợp thuốc viên và thuốc tây.
  Giai đoạn này bệnh đã giảm hẳn người khỏe lên, các xét nghiệm lại các chỉ số đã tốt lên, các biến chứng nặng đã hết ( bệnh biến chứng về thận, xơ gan, về máu đã khỏi, hoại tử khớp đã hồi phục hoàn toàn).
  +Thuốc viên hoàn: loại thuốc, liều dùng căn cứ vào hiện tại của bệnh nhân, bệnh nào còn biến chứng do lupus tôi sẽ chữa khỏi bệnh đó. Các xét nghiệm máu, nước tiểu, máu lắng, niêu dịch phải bình thường. giai đoạn này ngắn, dài phụ thuộc vào sự khỏi bệnh nhanh chậm của bệnh nhân.
  +Thuốc tây: uống theo chỉ định của bệnh viện, bác sỹ kê toa thuốc. Ở giai đoạng này thuốc đã giảm xuống liều thấp nhất, Một số loại thuốc không cần thiết sẽ không phải uống.
  Khi xét nghiệm : máu , sinh hoá, nước tiểu, máu lắng bình thường, các biến chứng trong , ngoài cơ thể đả hết.
  Xét nghiệm miển dịch: kháng thể kháng nhân ANA tes và kháng chuổi kép Anti Ds DNA đả âm tính
  Khi này khi xét nghiệm không còn phát hiện còn bệnh lupus ban đỏ,

  3. Gian đoạn ngăn tái phát lại: giai đoạn này có thể dừng thuốc tây, chỉ uống thuốc viên.
  Bắt buộc phải xét nghiệm lại như giai đoạn 1, các chỉ số xét nghiệm về máu, nước tiểu, máu lắng, miễn dịch: ANA test, anti ds DNA phải bình thường mới được xem là hết bệnh lupus ban đỏ, sức khoẻ hoàn toàn tốt.
  - Để ngừa tái phát lại uống 2 bài thuốc số 4 và số 8 để nâng cao sự miễn dịch, tăng sức đề kháng phòng bệnh tái phát lại. Giai đoạn này thời gian uống trong khoảng 1-2 năm.
  Uống hết giai đoạn 3 mới được xem là khỏi, không sợ phát lại.
  Ở giai đoạn 3: bệnh nhân lupus đả khỏi bệnh có thể sinh con bình thường

  lưu ý khi chũa bệnh

  • Một sốt bệnh nhân sau khi uống thuốc của tôi một thời gian ngắn chỉ mới xét nghiệm máu, nước tiểu thấy bình thường, người khoẻ lên tưởng đã khỏi.Nên đã dừng thuốc của tôi, trong khi chưa xét nghiệm lại máu lắng, miễn dịch ANA test, anti ds DNA bệnh lupus chưa khỏi. Một thời gian sau có người tái phát lại bệnh nặng lên.
  • Lupus ban đỏ là bệnh suy giảm miễn dịch, đây là bệnh nan y nguy hiểm, biến chứng cấp rất nhanh khó lường, đặc biệt khó chữa, uy hiếp đến tính mạng, là một trong nhưng bệnh có tỉ lệ tử vong cao nhât, sau một thời gian bị bệnh nếu để biến chứng nặng. bệnh tiến triển rất nhanh, lại hay gây ra phản ứng. Bệnh nhân tiền sử hay bị phản ứng thuốc thì khi uống thuốc của tôi mới đầu uống ½ liều quen thuốc, sau đó mới tăng liều lên từ từ.
  • Trong trường hợp đang uống cảm thấy khó chịu thì giảm liều uống và điện thoại trực tiếp tôi : KIM TUẤN đt: 0918413280 tư vấn trực tiếp.
  • Trường hợp đang uống mà bị nặng lên trong giai đoạn cấp thì nên đến bệnh viện khám điều trị giai đoạn bùng phát cấp. Khi qua giai đoạn cấp tính nặng thì có thể tiếp tục uống thuốc từ liều thấp do tôi chỉnh lại.
  • Khi đang uống thuốc nếu chưa xét nghiệm lại máu lắng và miễn dịch: ANA test, anti ds DNA, hoặc xét nghiệm đang còn dương tính bắt buộc phải uống thuốc đến khi xét nghiệm bình thường, âm tính . Nếu không uống tiếp bệnh chưa khỏi sẽ tái phát lại lúc đó sẽ rất khó chữa.
  Hiện tại đến tháng 6/11/2017 tôi đã và đang điều trị cho 1024 bệnh nhân Lupus ban đỏ, với nhiều kiểu biến chứng khác nhau. Trên 100 bệnh nhân lupus ban đỏ đả được tôi chữa khỏi bệnh, các xét nhiệm đều bình thường . Dừng uống thuốc không tái phát. Một số đã sinh con bình thường.


  CHI PHÍ CHỮA BỆNH

  Lupus ban đỏ thuộc dòng bệnh nan y, điều trị lâu dài nên sẽ được hỗ trợ 1 phần chi phí điều trị: phụ thuộc vào trọng lượng cơ thể,
  • Ở giai đoạn 1: tiền thuốc 1 tháng :2.100-2.640 ngàn
   - Thuốc sắc 40.000/ gói/ ngày
   - Thuốc hoàn viên: 5-8 gói ( phụ thuốc trọng lượng cơ thể) giá 180.000/gói
  • Ở giai đoạn 2: bỏ thuốc sắc, tiền thuốc còn 900- 1.440 ngàn đồng/1 tháng (tương đương 5-8 gói)
  • Giai đoạn 3 : thuốc giảm thiểu nhiều so giai đoạn 2. Tối đa không quá 1.100.000/tháng.
  Bệnh nhân ở xa lấy thuốc : chuyển tiền qua tài khoản , thuốc được chuyển phát nhanh tận nhà
  (Chi tiết gửi tin nhắn vào Facebook hoặc gọi số 028.38486280 - 091.8413280)


  Thống kê bệnh nhân lupus ban đỏ điêu trị tai nhà thuốc bắc Kim Tuấn

  @ năm 2011 bắt đầu nhận chữa tổng 120 bệnh nhân bao gồm 110 nử 10 nam
  @ năm 2012 chữa : 196 bệnh nhân gồm 180 nữ, 16 nam . Tổng 316 bn gồn 290 nữ 26 nam
  @ năm 2013 chữa: 128 bn gồm 118 nữ, 10 nam. Tổng 444 bn 408 nữ, 36 nam,
  @ năm 2014 chữa :100 bn gồm 90 nữ ,10 nam . Tổng 544 gồm 498 nữ 46 nam.
  @ năm 2015 chữa: 67 bn gồm 65 nữ, 2 nam. Tổng 611 gồm 563 nữ, 48 nam
  @ năm 2016 chữa 229 bn gồm 214 nữ, 15 nam. Tổng 840 gồm 777 nữ 63 nam
  @ năm 2017 ( đến 6/11/2017) 184 bn gồm 175 nữ 9 nam. Tổng 1024 gồm 952 nữ,72 nam

  @ tỉ lệ nam nữ : tổng 1024 bệnh nhân : 952 nữ = 93%. Nam 72 = 7%
  - trong đó có 20 bệnh nhân các nước ngoài.
  - bệnh nhân nam trẻ nhất : 4 tuổi , cao tuổi. Nhất 64 tuổi
  - bệnh nhân nử trẻ nhất : 5 tuổi. Cao tuổi nhất 66 tuổi
  @ Đây là bệnh có thể gây ra đa biến chứng: khoảng 90 % biến chứng đau nhức xương khớp, 4% bị hoại tử chỏm xương đùi. Gần 80% biến chứng huyết học
  WBC, RBC, PLT, gần70% biến chứng thận.
  @ về di truyền ,lây nhiểm
  - 2 trường hợp mẹ bị lupus, con bị lupus,
  - 16 trường hợp 2 người con bị, thường là rất nặng
  - bệnh không lây nhiểm: gần 500 trường hợp có gia đình , nhưng không có trường hợp nào vợ chồng bị lây
  @ có thể có con
  - khi bệnh chưa khỏi: nếu có bầu thường rất nguy hiểm, thuòng có bầu đến tháng thứ 6 trở lên bệnh sẽ nặng lên, khó bảo toàn thai nhi, kể cả tính mạng mẹ, nếu sinh được mẹ thường biến chứng nặng
  - uống thuốc của nhà thuốc bắc Kim Tuấn ở giai đoạn 3 có thể có con bình thường, nhiều bệnh nhân đả có con, hay đang có bầu bình thường,
  @ bệnh đả được chữa khỏi, tỉ lệ giảm bệnh , khỏi cao, hàng trăn bệnh nhân đả được nhà thuốc chữa khỏi.
  - vẩn còn sống , là vẩn còn hy vọng chữa khỏi: bệnh nhân Iupus mã số 966 : Trần Thị Thu Hằng .ở tân hùng, bà rịa , vủng tàu . Tới lấy thuốc 17/8/2017 bị đa biến chứng đang cấp cứu tích cực, đọng nước gần 90 kg, chạy thận gần 20 lần, rút 33 lít nước , người nhà ngày 2 lần được vào thăm 30 vẩn bí mật đưa thuốc của nhà thuốc kim tuấn vào cho uống, gần 1 tháng ra được phòng hồi sức, lúc này cho uống đều đặn, xuất viện ngày 6/10/2017 về đang hồi phục tốt còn 54 kg,
  THAM KHẢO BỆNH NHÂN KHỎI BỆNH LUPUS:

  Hiện đến ngày6/11/2017 tôi đã chữa 1024 bệnh nhân lupus ban đỏ hệ thống. Trong đó rất nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh lupus ban đỏ hệ thống. Uống thuốc của tôi nhanh giảm các biến chứng, tỉ lệ khỏi bệnh cao.
  Dưới đây tôi đăng một số ít bệnh nhân khỏi bệnh.

  [​IMG] Vũ Thị Nhung - 39 tuổi.
  Đ/c: Dương Hoá, Thiệu Hưng, Thiệu Hoá, Thanh Hoá.
  HIỆN TẠI: Ở 165 D - đô lương - phường 12 - vủng tàu
  LUPUS BAN ĐỎ: HỆ THỐNG

  Đây là bệnh hiếm gặp, tiên lượng cực xấu, bệnh nhân thường tử vong sau một thời gian mắc bệnh. Nguyên nhân gây bệnh không rõ, nhưng do một loại vi rút tác động vào hệ miễn dịch, gây viêm, tổn thương cấp các cơ quan nội tạng, xương khớp trong cơ thể.

  Tôi mới chữa một bệnh nhân duy nhất do tình cờ: bạn gái học thời niên thiếu cùng vợ sống tại thôn Dương Hoá, Thiệu Hưng, Thiệu Hoá, Thanh Hoá. Trước khi phát bệnh sưng đau các khớp, ảnh hưởng tim (bệnh viêm đa khớp dạng thấp). Sau một thời gian viêm khớp nặng, mặt có những nốt sần đỏ và sưng phù là bắt đầu bệnh tăng nặng phải cấp cứu nhiều lần tại bệnh viện Bạch Mai.

  Khi viêm cấp bệnh nhân đã bị hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu dưới ngưỡng phải truyền hoá chất đầu rụng hết tóc. Trên người các vết thâm do vỡ mạch máu, lưỡi đã sụt, mắt lồi, viêm thận cấp, chảy máu màng tim, suy phổi, hô hấp, gan có vấn đề, huyết áp tụt kẹt 80/60, cơ thể sút còn 38kg. Sau lần cấp cứu cuối tại bệnh viện Bạch Mai, khi về nhà khoẻ lên một ít, thay vì ra lại bệnh viện Bạch Mai, thì lên xe vào Vũng Tàu thăm người nhà.

  Khi tới nơi tình trạng nguy kịch, bị phát u trong cổ họng lớn rất nhanh chen vào đường thở. Nên lại chở lên người bạn của chồng tên là Ân, là bác sĩ quân y ở Bình Dương cấp cứu. May nhờ cấp cứu kịp thời mà u vỡ ra thở được. Vợ chồng bạn định đi lại ra Bắc nhưng sợ dọc đường không về kịp nhà. Tôi bảo vợ đưa qua nhà tôi hy vọng thì chữa, còn không lấy máy bay hàng không ra Bắc. Khi tới tôi đã khám tổng thể hy vọng vẫn chữa khỏi, đã để lại nhà.

  Tôi đã kết hợp kinh nghiệm chữa bệnh viêm nhiễm, hồng huyết cầu, tạo máu, bệnh viêm thận, bệnh gan, tim phổi, và ung thư, cũng như các bệnh mãn tính mà tôi có kinh nghiệm chữa khỏi và cho uống thuốc sắc, thuốc hoàn.

  Chị Nhung được kê thuốc sắc va kết hợp uống các loại thuốc viên: số 3, số 4, số 5, số 8, số 6, số 16, số 18. Bắt đầu uống từ 23/5/2009, sau 15 ngày người đã khoẻ mạnh lại. 3 tháng sau đã đạt hơn 51kg, không còn biểu hiện của bệnh đến giờ.

  Người nào không may bị bệnh này, tôi sẽ cho địa chỉ, điện thoại để chia sẻ với người tôi đã chữa. Hiện tại chị Nhung vẫn rất khỏe mạnh đang cùng gia đình làm ăn sống tại TP. Vũng Tàu.

  Từ đầu năm 2011 đến hết nay tôi đã chữa trên 670 bệnh nhân Lupus ban đỏ trong đó trên 95% là nữ gần 5% là nam. Tỷ lệ mắc các bệnh phụ khoảng 60% bị hội chứng thận hư, 80% viêm đa khớp, còn liên quan đến nhiều bệnh khác như: giảm hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu, chức năng gan, phổi, tim, thần kinh, hoải tử, cũng như rất nhiều triệu chứng phức tạp.

  Tỷ lệ bệnh nhân đáp ứng thốc khá cao, nhiều bệnh nhân sau thời gian uống thuốc các xét nghiệm trở lại bình thường hoặc giảm nhanh triệu chứng.

  XEM THÊM BỆNH NHÂN KHỎI BỆNH LUPUS BAN ĐỎ:

  1. Hà Thị Quý 1964
  [​IMG] Nay chuyển về: 275 - ấp thái hoà - xã hố nai 3 - trảng bom - Đồng Nai.

  Phát hiện lupus 2009 đau các khớp, không đi được, rụng tóc, tức ngực, suy nhược nặng.

  Trước khi đến tôi: khớp ngón tay đã hoại tử cắt 2 ngón, gia đình chồng tưởng bị hủi( cùi), người nổi đỏ. Đến tôi lấy thuốc 19/02/2012, các khớp tay chân đang hoại tử. chuẩn bị tháo khớp ngón tay chân. Mạch đập tim 120 lần/phút, suy nhược nặng. trọng lượng còn 31kg.

  Ngày 28/03/2012 ăn ngủ tốt, lên cân, các khớp hoại tử đã hồng lên không phải tháo khớp. đến 10/05/2012 người hết đỏ, mạch tim giảm 100lần/phút. Tăng 6kg lên 37kg.

  Ngày 26/03/2013 xét nghiệm các chỉ số bình thường.
  ==================
  2. Phạm Thị Thu Ly, sinh 1991
  [​IMG] Đ/c: Lục Điều, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế.

  Hiện chuyển về địa chỉ 129/7 Lê Độ, phường Chính Quán, Quận Hanh Khê, Đà Nẵng

  Phát hiện tháng 6/2011

  Uống thuốc của tôi từ 29/12/2011 đến 9/5/2012 : Các xét nghiệm lupus lại đã bình thường, tiếp tục uống thuốc đến 12/2012 thì dừng thuốc đến nay vẫn bình thường
  ==================
  3. Hoàng Thị Thu Thảo, sinh 1990
  [​IMG] Đ/c: Phúc Chinh, phường Nam Thành, Ninh Bình

  Khi đang bị rất nặng. Tới bệnh viện 108 khám: được bác sĩ bệnh viện giới thiệu vào nhà thuốc bắc Kim Tuấn ở t.p Hồ Chí Minh chữa khỏi bệnh lupus.

  Chị Thảo đi vào nhà tôi lấy thuốc vào ngày 20/11/2011 uống đến ngày 26/02/2012 các xét nghiệm đều bình thường. Tăng lại cân từ 35kg lên 41kg.

  Duy trì thuốc một thời gian đến 16/10/2013 tất cả xét nghiệm về lupus đều bình thường.
  ===================
  4. Lê Thị Ánh Tuyết 1987
  [​IMG] Khỏi bệnh lupus sau tuyệt vọng
  Đ/c: 423/3 khu phố 4, phường Thống Nhất, Biên Hoà, Đồng Nai.


  Phát hiện lupus 01/2012bij lao kháng thuốc, người rất yếu, suy nhược nặng,da biến chứng rụng hết tóc nghĩ không sống được. Gia đình có 2 mẹ con, kinh tế suy kiệt. Thương mẹ, … Ánh Tuyết cầu xin mẹ được chết cho mẹ đỡ vất vả. Nhưng mẹ không đồng ý nếu con ra đi mẹ cũng đi theo.

  Biết tôi chữa khỏi bệnh lupus khu phố đã quyên tiền lên tôi lấy thuốc 08/09/2012 đến 04/11/2012 khoẻ lên đi xe máy lên tôi khám bệnh

  Sau 1 năm uống thuốc đã khỏi hoàn toàn,tóc mọc tốt. Sau 1 năm uống thuốc bệnh khỏi đã dừng thuốc của đến giờ tpvẫn bình thường, người rất khỏe. Hiện làm công nhân tăng ca liên tục vẫn bình thường.
  ====================
  5. Nguyễn Thị Hạnh 27 tuổi
  [​IMG] Đ/c: 58 Phan Chu Trinh, phường 14, Bình Thạnh,t.p HCM.

  Thiếu máu biến chứng khớp. Phát hiện lupus tháng 4/2012 do đau khớp, thiếu máu, người mệt, sụt cân, sốt. Uống thuốc của tôi từ ngày 06/05/2012 đến 21/10/2012 tăng lại cân từ 43kg lên 50kg. Xét nghiệm lại máu, nước tiểu bình thường.
  =========================
  6. Nguyễn Nữ Thục Oanh 10tuổi (2003)

  [​IMG] Đ/c: tổ dân phố Hiệp Thành 1, phường Thống Nhất, thị xã Buôn Hồ, Đak lak

  Bị lupus 04/2013 biến chứng thận, thiếu máu, mệt mỏi, hội chứng Cushing. Uống thuốc 05/11/2013 đến 08/07/2014 xét nghiệm máu, nước tiếu bình thường. 05/05/2015 các xét nghiệm kiểm tra lại lupus đều bình thường.
  =========================
  7. Phan Thị Thuý An 1986
  [​IMG] Đ/c: 30/1D đường 45, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
  Khi phát hiện biến chứng thận, thiếu máu, thiếu tiểu cầu. Uống từ 17/05/2014 sau 1 tháng xét nghiệm lại máu và nước tiểu bình thường. ngày 05/12/2014 các xét nghiệm lại về lupus đều bình thường.
  ======================
  8. Trần Thị Mới 1989
  [​IMG] Đ/c: Ấp tete 2, xã Tân Hùng, Tiểu Cần, Trà Vinh.

  Phát hiện lupus 06/2014.
  Uống thuốc của tôi 19/07/2014 chỉ số xét nghiệm:

  - Máu ure: 104,6 – RBC(hồng cầu): 2,87 – PLT(tiểu cầu): 108
  - Nước tiểu: Protein: 350, đạm niệu 24h: 2,54
  Uống đến 04/12/2014. Xét nghiệm máu bình thường, nước tiểu gần bình thường, ngoài thuốc uống về lupus còn phải tiêm thuốc tạo máu.
  - Máu: Ure bình thường, RBC: 4.23 – PLT: 214
  - Nước tiểu: Protein: 0.25

  Uống đến 13/03/2015 các xét nghiệm máu, nước tiểu lại bình thường, miễn dịch ANA, DNA âm tính (Các xét nghiệm lupus đã bình thường).
  ===============================
  9. Nguyễn Thị Thanh Tâm 1980
  [​IMG] Lupus hồi sinh sau ác mộng
  Đ/c: thôn Quảng Xá, xã Tân Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình.

  Bị đa biến chứng, chỉ số máu hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu rất thấp, suy sụp nặng, bệnh viện trả về, chỉ nằm không ngồi dậy được. Gia đình chuẩn bị tâm lý sẵn sang lo hậu sự cho chị Tâm.
  Khi biết tôi chữa được bệnh lupus gia đình đã tới tôi lấy thuốc cầu may vào ngày16/10/2013. Sau khi uống chị hồi tỉnh sức khoẻ dần, sau 4 tháng uống thuốc đã đi lại nấu ăn được, tăng lại cân từ 42kg lên 51kg. Uống 06/04/2014 đi xét nghiệm lại máu, nước tiểu đã bình thường.
  Ngày 21/06/2014 đã rất tốt đi vào t.p HCM tới tôi khám bệnh. Hiện tại các chỉ số đã trở lại bình thường.
  =======================
  10. Ngô Trúc Anh 1991
  [​IMG] Đ/c: 75/11 đường 5, kp 6, phường Bình Hưng Hoà, Bình Tân.

  Biến chứng thận, đi tiểu ra màu máu do có hồng cầu, bạch cầu tăng cao. Uống từ 27/10/2012 đến 23/12/2012 các chỉ số xét nghiệm tốt lên, bệnh viện cho bỏ thuốc tây. 28/03/2013 các xét nhiệm chỉ số lupus đều bình thường đến nay.
  ===============
  [​IMG] KHỎI BỆNH LUPUS BAN ĐỎ-SINH CON
  LÊ THỊ CHÂU - Sinh năm 1980

  (ảnh do bệnh nhân cung cấp)
  Khi chữa bệnh : xã Hà Châu - Hà Trung - Thanh Hoá. Nay chuyển về: khu 14 - Ngọc Trạo- Bỉm Sơn - Thanh Hoá.
  Bị đau nhức, viên khớp, nổi cánh bướm đỏ trên mặt, người mêt mỏi . Khám bệnh tại bệnh viện Bạch Mai, phát hiện bị bệnh lupus ban đỏ hệ thống. Khi biết tôi chữa khỏi bệnh lupus ban đỏ đả gặp tôi khám lấy thuốc vào ngày 6/9/2011 ( là bệnh nhân lupus mã số 69. đến 26/9/2015 tôi đã chửa 581 bn lupus ban đỏ) uống thuốc được một thời gian cơ thể khoẻ ra ,bệnh ổn định. Khi sức khoẻ bình thường . Ngày 28/12/2012 có bầu. Sinh bé gái vào 8/2013 nặng 2,7 kg khoẻ mạnh.
  Chị Châu uống thuốc của tôi đến khi có bầu thi chuyển sang uống thuốc dưỡng thai số 10.
  Sau khi sinh dừng thuốc của tôi . sức khoẻ vân tốt. Nay muốn sinh em bé . Xét nghiệm lại tại bv bạch mai các chỉ sổ xét nghiệm đều bình thường, khỏi bệnh lupus.
  __________o0o_________
  VŨ THỊ LIÊN. Sinh năm 1994
  Đc: Yên Đồng , Yên Mổ, Ninh Bình

  Bị lupus ban đỏ hệ thống. Biết tôi chữa khỏi bệnh lupus đã lấy thuốc của tôi vào ngày 20/09/2013.
  Là bệnh nhân lupus số 406 tôi chữa.
  Uống được 1 năm các xét nghiệm chuẩn đoán đã bình thường
  Ở giai đoạn 3 bệnh nhân có thể sinh con bình thường.
  Tháng 12/2014 có bầu, sinh bé trai ngày 28/08/2015 nặng 3,4 kg. Bé bình thường rất khoẻ, đến nay 22/05/2016 nặng hơn 9 kg.
  Sau sinh 6 tháng lại đang có bầu cháu thứ 2, hiện tại được 12 tuần.
  -------------------

  Phí Thị Lanh sinh năm 1965
  Đc: giáo viên trường tiểu học - chiềng sung - mai sơn - sơn la

  Năm 2012 khi bi khá nhiều bệnh như viêm đa khớp, viêm xoang. Nổi nót ở cổ có mủ , hở van tim 2 lá , ngài ra bệnh phụ nử u vú, u xơ tử cung, người mệt , đi xuống hà nội xét nghiệm đươcj xác định là bệnh lupus ban đỏ hệ thống.
  Được người giới thiệu tôi chửa khỏi bênh lupus ban đỏ ,
  - Ngày 31/07/2013 chi lanh lấy thuốc của tôi uống, kết quả chuyển biến rất tốt, sau 1 tháng đă đở nhiều.
  - ngày 09/12/2013 sau gần 5 tháng uống thuốc các xét nhiệm của chị đều ở mức bình thường, khỏi lupus ban đỏ.
  - sau gần 1 năm uống thuốc , người khoẻ bình thường . Xét nhiệm kiểm tra Chỉ số đều bình thường, chị dừng thuốc của tôi đến nay chị rất khoẻ.

  Tham khảo loại thuốc và cách chữa bệnh tại Đông Y Kim Tuấn:
  Chỉnh sửa cuối: 16/11/17 lúc 15:01

Chia sẻ trang này