Bệnh men gan cao, Gan thô, Xơ gan

Thảo luận trong 'LOẠI BỆNH - THUỐC CHỮA' bắt đầu bởi thuocbackimtuan, 26/11/12.

Lượt xem: 12,686

 1. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Bệnh men gan cao, men gan tăng, gan thô, bờ gan không đều, xơ gan có nhiều nguyên nhân dẫn tới như viêm gan vi rút, chất kích thích rượu bia, do độc tố phá hủy tế bào gan, do sán gan, do tác động của các bệnh suy giảm miễn dịch, các bệnh nan y, ung thư di căn...

  Nguyên nhân dẫn tới men gan cao nhưng thường gặp là:
  • Viêm gan siêu vi A, B, C, D.
  • Viêm gan do thuốc.
  • Viêm gan do rượu.
  • Viêm gan tự miễn.
  • Ứ sắt.
  • Wilson.
  • Thiếu alpha 1 – antitrypsine.

  Một số nguyên nhân hay gặp làm tăng nồng độ men gan bao gồm những nguyên nhân tại gan và nguyên nhân ngoài gan như:
  • Viêm gan cấp do bất kể nguyên nhân gì đều làm men gan tăng đặc biệt là tăng rất cao, gấp 10 lần trở lên.
  • Viêm gan mạn tiên triển, viêm gan dẫn đến xơ gan do rượu, chất độc, thiểu dưỡng, ung thư gan.
  • Tắc đường mật do giun, sỏi; viêm tụy, tắc ruột, viêm dạ dày cấp… cũng làm tăng men gan nhưng mức độ tăng không nhiều như trong viêm gan.
  • Các bệnh truyễn nhiễm như sốt rét, sởi, sốt xuất huyết, nhiễm trùng máu... trong giai đoạn toàn phát cũng làm tăng men gan.
  • Ngoài ra còn rất nhiều bệnh mạn tính , nan y, suy giảm miển dịch...
  • hay do điều trị thuốc, chế độ ăn uống không điều độ, uống nhiều bia rượu cũng làm thay đổi men gan so với bình thường.
  Thuốc chữa Men gan cao:
  @
  Để chữa men gan cao, nhiểm độc gan cao tôi dùng 2 loại thuốc viên hoàn số 4 và số 8
  Một tháng 5-7 gói phụ thuộc vào trọng lượng cơ thể, giá tiền 220 ngàn /1 gói ( 1.100 -1.560 ngàn 1 tháng)( dưới 40 kg: 5 gói, trên 70 kg:7 gói)
  Thường uống 1 tháng men gan, nhiểm độc gan đả hạ nhiều. Nên xét nghiên lại kiểm tra.
  @ Nếu nem gan cao , có viên gan siêu vi B, C : nên kiểm tra nen gan, còn xét nghiệm đinh lượng vi rút siêu vi B, C
  Uống 4 loại thuốc hoàn viên số 4-5-8-16 : thuốc có tác dụng chống suy giảm miển dịch, kháng thuốc kháng sinh, giải độc, chống viêm, hạ men gan, nhiểm độc gan, loại nấm , vi rút, các viêm nhiểm , khối u nang, hạch, làm giảm men gan, siêu B, C dưới ngưởng cho phép
  Men gan hàng tháng xét nghiệm kiểm tra, định lượng vi rút siêu B, C nên 3 tháng kiểm tra lại , thường đã giảm rất nhiều, sau 6 tháng thường đả bình thường.
  @ nếu men gan, nhiểm độc gan quá cao, định lượng vi rút siêu B, C cao dể dẩn tới xơ gan,
  Nên kiểm tra xơ hoá nhu mô gan , xem gan đả bị tổn thương chưa, nếu đả tổn thương thì ở mức độ nào ( F .?) , kiểm tra xơ hoá nhu mô gan rất ít bệnh viện làm được, bệnh viện nhiệt đới, hoà hảo có làm xơ hoá gan.
  - để chữa men gan , nhiểm độc gan quá cao, xơ gan, gan thô, bờ không đều: tôi dùng thuốc sắc kết hợp với 4 loại thuốc: Số 4 -5-8-16
  Khi kết hợp thuốc sắc và 4 loại thuốc hoàn viên này ngoài chữa chữa khỏi xơ gan tỉ lệ khỏi rất cao
  Thuốc còn có tác dụng chông suy giảm miển dịch, giải độc, hạ mem gan, độc tố, tiêu các u hạch, chống viêm nhiễm, lở loét, lở miệng lưởi, vừa loại các vi khuẩn, vi rút có hại như: siêu vi B, siêu vi C.
  Khi bị xơ gan, hàng tháng nên kiển tra lại xơ hoá nhu mô gan, để biết được mức độ giảm bệnh, khỏi bệnh, sau 1 tháng uống thuốc thường chỉ số xơ gan đả giảm nhiều, nhiều người sau 2-4 tháng đả khỏi xơ gan, lúc này nem gan, siêu vi B, C thuòng đả giảm đến mức độ cho phép.

  • Thuốc có tác dụng tăng cượng hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, chống lại các nguy cơ lây nhiễm bệnh và chữa vào các dòng bệnh miễn dịch, nan y và 1 số bệnh mãn tính). Làm chống phá hủy tế bào gan, bù đặp lại tế bào gan đã mất, men gan hạ xuống, gan hồi phục lại hết thô gan.
  • Chữa xơ gan, xơ gan mất bù, xơ gan cổ trướng: kết hợp 5loại thuốc: Số 4,5, 8, 18, 16,thuốc sắc.
  • Tiền thuốc 1 tháng : thuốc sắ 30 gói . ( ngày /1 gói) 40 ngàn = 1.200 ngàn
  • Thuốc viên:6-9 gói: giá 180 ngàn /1 gói ( giá bán 220 ngàn/1 gói , bệnh nhân nan y đươc tôi giảm tiền thuốc) = 1.080 - 1. 720 ngàn ( phụ thuộc trong lượng : dưới 40 kg:6 gói, , trên 70 kg 9 gói) .
  • Tổng 2.280 - 2.860 ngàn/ 1 tháng

  BỆNH NHÂN KHỎI BỆNH MEN GAN - NHIỄM ĐỘC GAN:


  GIẢM NHANH MEN GAN, NHIỄM ĐỘC GAN
  DƯ SẮT KHI VƯỢT NGƯỠNG CAO
  Cao Chí Mười 30 tuổi

  Đ/c: Trung Hoá - Minh Hoà - Quảng Bình

  Bị viên gan xơ gan
  : tình trạng gan nhiểm độc ,men gan tăng rất cao so chỉ số bình thường. Sắt trong máu tăng cao
  @ Ngày 13/03/2016 Xét nghiệm tại Bv hoà hảo
  Men gan:
  - SGPT( ALT) = 1178.58 H ( chỉ số bình thường = 3-30U/L) cao gấp 39 lần
  - SGOT( AST)=526.92 H ( chỉ số bình thường= 6-25 U/L) cao gấp 21 lần
  Nhiễm độc gan
  GGT= 108.95 H ( chỉ số bình thường =3-35 U/L) cao hơn 3 lần

  @ sau một tháng uống thuốc . Xet nghiệm lại,
  Xét nghiệm ngày 25/4/2016
  SGPT(ALT)-=61.43 ,còn gáp 2 lần , giảm được 37 lần
  SGOT(AsT) 35.28 còn hơn 1 lần . Gần bình thường giảm :20 lần
  GGT = 28. 79 xuóng bình thường
  Gan tốt lên,
  Xét nghiệm tại bệnh viện hoà hảo
  [​IMG]
  ______o0o______
  Nhiểm độc gan, men gan cao, xơ gan giảm nhanh
  [​IMG] Đ/c: ấp Phú thuận- xã Phú An . Thị xã Bến cát , tỉnh Bình Dương

  Bi xơ gan do riệu, men nhiểm độc gan, men gan rất cao, Hồng cầu, tiểu cầu giảm thấp
  Kiểm tra tại bệnh viện đại học y dược tình trạng xơ gan nặng do riệu, xét nghiệm chỉ số nhiểm độc gan rất nặng, sau hơn một tháng uống thuốc gan đả tốt lên, nhiểm độc gan gần hết, men gan bình thường.
  [​IMG] - nhiểm độc gan
  GGT: 1194 ( bình thường :5-40 ) cao gấp gần 20 lần, với sự nhiểm độc này nhiều người bị hôn mê gan
  - men gan
  SGOT(AsT) :409 cao trên 10 lần
  SGPT( ALT) :101 cao trên 2 lần
  @ Uống thuốc của tôi Sau hơn 1 tháng kiểm tra lại xơ gan ,nhiểm độc gan, men gan giảm gần bình thường, hồng cầu tiểu cầu tăng , người khoẻ lên .
  [​IMG] - nhiểm độc gan: :
  GGT:109 giảm 18 lần,
  SGOT ( A ST):48 giảm 9 lần, xuống bình thường
  SGPT (ALT):18 gảm về bình thường.

  ___________o0o______________  BỆNH NHÂN KHỎI BỆNH XƠ GAN CỔ TRỨNG

  [​IMG] Khi bà bị bệnh sống tại nhà anh Long: Khu tập thể trung tâm nghiên cứu bông Nha Hố – Ninh Sơn – Ninh Thuận.
  Hiện tại tháng 6/2016 : bà còn khoẻ sống tại nhà tổ : 35/16 đường tự đức. Phường bảo an, thành phố phan rang- tháp chàm - ninh thuận

  Tháng 05/2005 được phát hiện xơ gan cổ trướng nhập viện Chợ Rẫy TP. HCM khi điều trị được 50 ngày bệnh chuyển qua giai đoạn cuối khi gan mật đã tắc, mất chức năng. Gia đình đưa bà về bằng xe bệnh viện. Tôi là phi công khi đó đang bay tại sân bay Thành Sơn – Ninh Thuận biết tôi đã chữa được nhiều ca bệnh hiểm nghèo gia đình nhờ tôi thăm, khám cho bà, tuy biết không còn hy vọng gì.

  Khi tới nơi bà được để nằm trên nệm giữa phòng khách, gia đình đã sẵn sàng lo hậu sự cho bà, tình trạng bệnh nhân mê man không biết gì, bụng trướng người phù, thở khó khăn, người rất vàng do gan mật tắc. Tôi khám tổng thể xong chỉ còn rất ít hy vọng do mạch “nhâm nghinh” vẫn chưa mất hẳn còn rất yếu.

  Tôi đã lên đơn thuốc cho anh Long đi cắt ngay tại nhà thuốc “tế xanh Phan Rang Ninh Thuận”. Thuốc được sắc đặc đổ vào họng cho bà uống từng ít một, bà đã dần tỉnh, da bớt vàng. Vừa đổ sữa vừa đổ thuốc đến ngày thứ 3 bà tỉnh ngồi dậy được, da bớt vàng, tiểu tiện được. Lúc này tôi đưa thêm loại thuốc viêm hoàn số 3, số 4 , số 8 và số 18 cho bà uống cùng với thuốc sắc và uống thêm mật heo cho vào mật ong 3 ngày hết 1 cái mật. Sau 6 ngày bà đã đi lại được người hết phù trướng mật gan làm việc lại bình thường hết vàng lúc này mới cảm giác biết đau.

  Đến ngày thứ 15 bà khỏe hoàn toàn anh Long cho bà đi an dưỡng tại viện dưỡng lão Ninh Chữ – Ninh Thuận.
  Sau 1 tháng bà được anh Long đưa ra miền Bắc thăm họ hàng bằng máy bay.
  Hiện tại tháng 06/2016 bà còn khoẻ , bệnh khỏi không bị tái phát lại
  70 tuổi bà làm thơ ca, hàng trăm bài thơ , thơ bà làm khá hay , được hội nhà văn xuất bản thành 2 tập thơ.
  Sau khi chữa bà khỏi anh Long cũng giới thiệu một số người bị bệnh nan y tôi đã chữa khỏi: trong đó có mẹ anh Sơn – làm việc tại Công an tỉnh Minh Thuận, bà sáu lẩu :ở phú quý -ninh phước -ninh thuận bị ung thư đại tràng di căn, điều tri tại bệnh viện chợ rẩy , khi mổ ra bi di căn nên không phẩu thuật cắt khối u, bệnh viện cho bà về. Anh sơn tới tôi lấy thuốc ,uống thuốc được gần 4 tháng bà đã khỏi bệnh từ 2006 ,

  ______o0o______
  [​IMG] ĐC: Thôn 3 – Võ Xu – Đức Linh – Bình Thuận.
  Phát hiện bị xơ gan cổ trướng tháng 1/2009 ( Do bị bệnh viêm gan siêu vi B dẫn tới xơ gan – teo gan), nhập viện Đức Linh Bình Thuận. Bệnh tăng nặng dần, ngày 02/02/2009 xét nghiệm tại trung tâm y khoa MeDic Hòa Hảo, TP. HCM: Xơ gan, lách to, tăng áp tỉnh mạch cửa, bán bụng, được chuyển tới bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh tăng nặng thêm chuyển tới bệnh viện Nhiệt Đới, lúc này đã chuyển qua giai đoạn xơ gan cổ trướng, teo gan nặng.

  Khi được biết tin tôi đã chữa khỏi bệnh xơ gan cổ trướng cho một số người. Ngày 25/03/2009 anh Tài được vợ đưa từ bệnh viện tới gia đình tôi khám. Lúc này bệnh rất nặng bụng phù trướng, người xám đen do nội tạng bại dần, người rất gầy, ngồi khó khăn, thở dốc. Tôi đưa loại thuốc số 4, số 8, số 18 và số 3 và kết hợp với bài thuốc sắc chữa xơ gan cho anh Tài uống điều trị trong khi vẫn nằm tại bệnh viện Nhiệt Đới.

  Khi dùng thuốc được 14 ngày người đã khỏe, ăn uống bình thường, da hồng lên, bụng hết phù trướng, làm các xét nghiệm lại gan đã trở lại bình thường, đinh lượng vi rút siêu vi B dưới ngưỡng (trước đó định lượng vi rút siêu vi B rất cao) đã xuất viện về nhà.

  Uống thêm 2 tháng thuốc sắc kết hợp với thuốc số 3, số 4 và số 8 trong 6 tháng liên tiếp thì dừng thuốc. (thuốc viên hoàn tôi tài trợ toàn bộ cho anh tài uống).

  Hiện tại đến tháng 12/2010 anh vẫn bình thường,người khoẻ mạnh và tăng cân lại hơn 10kg.

  ______o0o______

  [​IMG] Anh NGÔ VĂN NON sinh 1968

  Địa chỉ hiện tại: số nhà 5/ 23 Đường 13 - Phường Dĩ An - Bình Dương

  Bị xơ gan cổ trướng điều trị tại bệnh viện chợ rẩy. Khi bệnh tiền triển xấu lên bụng chướng căng, gia đình thấy không ổn, bệnh viện cho về. Biết tôi chữa nhiều loại bệnh, trong đó có bệnh xơ gan cổ trướng. Gia đình tới tôi lấy thuốc về cho anh uống.

  Sau 4 tháng uống thuốc của tôi . Ngày 12/05 /2012 khi sức khoẻ đã tốt anh tự đi xe máy tới tôi lấy thuốc. Anh uống thêm một thời gian ổn định sức khoẻ rồi dừng thuốc.
  ______o0o______
  [​IMG] Ngô Văn Thương 38 tuổi

  Đ/c: 3 Châu Văn Liên - Phường Long Thạnh - Tân Châu- An Giang

  Kiểm tra tại b/v Chợ Rẩy phát hiện gan cấu trúc thô bờ không đều, hạt không đồng dạng, rải rác các nốt tái tao echo kén d# 6cm.
  Kết luận: vài nốt tái tạo echo kén/ viêm gan mạm
  Uống thuốc của tôi từ 20/03/2013 Sau 4 tháng uống thuốc.
  Ngày 27/07/2013 khi kiểm tra lại gan : gan không to, bờ đều đồng dạng. Khỏi bệnh gan.
  ______o0o______
  Cao Kim Loan 59 tuổi
  Đc: 144/20 Đường tân thới nhất, phường tân thới nhất , quận 12 tp HCM
  Bị bệnh viên gan siêu C, dẩn đến xơ gan cổ trướng, điều trị tại bệnh viện thống nhất tp HCM.
  Bị xơ gan giai đoạn cuối , bụng chướng căng,gia đình đưa về nhà, nằm một nơi , không đi lại được, thức ăn phải xay đổ nút.
  Khi bết tôi chữa khỏi đươc xơ gan cổ trướng,còn nước còn tát,
  @ Ngày 3/10/2016 trong hy vọng mong manh, nằm một nơi, gia đình đem đem hổ sơ và ảnh chụp bệnh nhân qua điện thoại tới tội lấy thuốc.
  Uống thuốc chuyển biến bệnh giảm nhanh.

  [​IMG] @ ngày 6/11/2016 sau 1 tháng uống thuốc bệnh tình giảm nhiều , từ nằm một nơi không còn hy vọng sống, đả đi được xe máy xuống tôi khám lấy thuốc uông điều trị tiếp.

  [​IMG] @ sau 4 tháng người gần trở lại bình thường, được người cháu cho 1 loại cây rừng nghe tính năng tác dụng tốt cho gan thận. Thật không may sau khi uống bị phản ứng nặng sau 4 ngày phải đi cấp cứu do suy thận cấp, 2 lần hôn mê trong viện, vẩn tiếp tục uống thuốc của tôi .
  Uống thuốc của tôi Đến tháng 6/2017 gan . Thận đả bình thường.

  ______o0o______
  CHỮA KHỎI BỆNH wilson. BIẾN CHỨNG XƠ GAN

  Đỗ Anh Tuấn 17 tuổi
  Đ/c: 224 chợ đường cái, đình dù- văn lâm- hưng yên

  Bị bệnh wilson biến chứng xơ gan cổ trướng. Uống thuốc của tôi từ 31/3/2012 sau một thời gian khỏi xơ gan. Sau hơn 1 năm khỏi bệnh wilson .
  ______o0o______

  [​IMG] LÊ CÔNG BẢO 30 tuổi

  Đ/c: Ấp Bảy Sáng- Đông Hoà - An Minh - Kiên Giang

  Bi bệnh wilson Biến chứng : Gan hoá sợi / xơ gan Uống thuốc của tôi chữa bệnh wilson - xơ gan từ ngày 10/10/2015. Sau 4 tháng uống thuốc kiểm tra xét nghiệm gan trở lại bình thường, khỏi bệnh wilson. Đã dừng uống thuốc của tôi từ tháng 03/2016 khi bệnh đả khỏi.
  ______o0o______  BỆNH NHÂN KHỎI BỆNH UNG THƯ GAN:

  NGUYỄN VĂN TẤN. Sinh năm 1960
  Đc: Ấp 18 , xã Biển Bạch, Huyện Thới Bình, Tỉnh Cà Mau.


  [​IMG] Tin tưởng nên ông đã quyết định dùng thuốc của tôi, không can thiệp tây y.
  Uống từ tháng 4/2016 đến tháng 7/2016 sau 3 tháng uống thuốc gan phải hết khối u,
  Uống tiếp đến tháng 1/2017 hết ung thư gan đa ổ. Kết quả siêu âm trên.

  _________o0o_________
  CHỮA KHỎI UNG THƯ GAN ĐA Ổ ( HCC )
  [​IMG] Đc: 352 ấp long thạnh, xã long thượng, huyện cần giuộc, tỉnh long an
  Khi thấy sức khoẻ anh giảm sút nghiêm trọng ,ốm không còn sức . gia đình đả đưa anh đi bệnh viện khám kết quả:
  [​IMG] Khi biết tôi chữa được nhiều dòng bệnh nan y khác nhau, gia đình đả tới tôi lấy thuốc cho anh uống, bao gồm cả thuốc sắc và thuốc viên, uống trong thời gian ngắn sức khoẻ hồi phục nhanh,sau gần 2 tháng anh lại đi làm việc được.
  Gia đình cho anh đi kiểm tra lại. Kết quả:
  [​IMG] Khi biết kết quả này đả hết ung thư gan đa ổ ( HCC) sỏi mật giảm từ 13mm còn 5 mm. Sau 2 tháng uống thuốc của tôi .lúc này gia đình mới cho anh biết , anh vừa trải qua giai đoạn bi ung thư gan Và đả hết, gia đình đả mở tiệc ăn mừng,, vẩn tiếp tục uống thuốc của tôi, anh khoẻ hoạt động ,làm việc lại.
  Sau 6 tháng uống thuốc kết quả kiểm tra: gan hoàn toàn bình thường
  [​IMG] - Gan: không to .bờ đều
  - Nhu mô gan: không phát hiện hình ảnh tổn thương
  Gan hồi phục bình thường, hết sỏi mât
  Kết luận : U xơ tuối mật.
  Tôi tiếp tục điều trị đến khỏi.
  _________o0o_________
  ______o0o______

  [​IMG] Đc: ấp phước lợi , xã bình phước, huyện mang thích, tỉnh vĩnh long
  Bị bệnh wilson ngoài nhiễm đồng ngoài da, viêm thanh quản mát tiếng Còn biến chứng nặng vào xơ gan, u gan. Biết tôi chữa khỏi bệnh wilson.
  Ngày 20/07/2013 người anh đưa tới tôi lấy thuốc
  Sau 2 tháng uống thuốc ngày 20/09/2013 tới bệnh viện chợ rẩy kiểm tra lại gan đả bình thường không còn phát hiện xơ gan, ung thư gan. Hết nhiễm độc đồng, tiếng nói tốt lên.
  [​IMG] Tôi tài trợ một phần, nhắc người anh họ nên lấy thuốc uống cho em uống tiếp một thời gian cho khỏi hẳn không tái phát lại nhưng vì hoàn cảnh ở quê, và chủ quan kiểm tra đã khỏi nên khá chủ quan . Chỉ lấy thêm vài lần rồi dừng hẳn không uống nữa, hy vong sau này em không bi tái phát.
  _________o0o_______

  [​IMG] Đc: ấp bình thuận- Tam bình- Cai Lậy - Tiền Giang
  Bị ung thư gan , điều trị và TOCE tại bệnh viện chợ rẩy, khối u không hết
  Biết tôi chữa được bệnh gan
  @ ngày 08/01/2014 anh tới tôi lấy thuốc uông.
  Sau hơn 2 tháng uống thuốc thấy khoẻ lên
  @ ngày 20/3/2014 anh chụp CT- SCANNER không còn phát hiện khối U gan.

  [​IMG] =======================

  Lưu ý: Bệnh nan y trừ trường hợp bắt buộc không thể không tới, còn xin phép không tới viếng người quá cố. Tôi chữa khá nhiều bệnh nhân nan y, một số người sau khi đi viếng người quá cố về bệnh có biểu hiện tăng nặng. Kể cả một số bệnh nhân bị hoại tử chỏm xương đùi. Uống thuốc đang chuyển biến tốt đi viếng về bị đau nhiều hơn, có người đau không đi nổi.

  -------------
  KHÔNG NÊN ĐI ĐÁM TANG - TRỪ BẤT KHẢ KHÁNG

  Như Chú : Trần Ngọc Sơn 60 tuổi 67/4/119 - Đinh Tiên Hoàng - Bình Thạnh. Bị xơ gan cổ trướng. Ngày18/01/2012 chú lấy thuốc của tôi uống. Uống thuốc của tôi 1 năm khỏi bệnh ,chú khoẻ mạnh ,các siêu âm, xét nghiệm đều bình thường, hết xơ gan.
  Bệnh khỏi chú ngừng không phải uống thuốc hơn 1 năm.
  Không may cụ thân sinh ra chú mất tuổi Chú về chịu tang, Từ người đang rất khoẻ khi chịu tang vào, chú tái phát lại bệnh nặng ngay.

  Tham khảo loại sản phẩm và cách hỗ trợ điều trị bệnh tại Đông Y Kim Tuấn:
  ĐÔNG Y GIA TRUYỀN KIM TUẤN
  Đ/C: A75/6E/17, BẠCH ĐẰNG, P.2, TÂN BÌNH, TPHCM.
  Đ/T: 083.84 86 280. B.s Tuấn: 0918 41 32 80.
  Chỉnh sửa cuối: 8/10/17

Chia sẻ trang này