Bệnh nhân khỏi bệnh thoái hóa, gai đôi cột sống, thoát vị đĩa đệm

Thảo luận trong 'BỆNH NHÂN KHỎI BỆNH' bắt đầu bởi thuocbackimtuan, 7/7/15.

Lượt xem: 1,310

 1. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  [​IMG]
  Nguyển thị thu thuỷ sinh 1972
  Đc : 27/163/4 điện biên phủ , phường 15 bình thạnh - HCM


  Bị thoái hoá, thoát vị đĩa đêm, suy giãn tỉnh mạch. Đau tê cứng chân, không đi lại nằm một nơi, có người trợ gúp.
  Chụp cộng hưởng từ (MRI) thoát vị đĩa đệm nặng, chèn ép tuỷ, ống sống. Được chỉ định mổ thoát vị, chi phí mổ khá cao.
  Gia đình cũng như chị Thuỷ không muốn mổ, ngoài kinh phí còn sợ những biến chứng sau mổ.
  Sau 6 tháng bị liệt, chị Thuỷ được người giới thiệu tới tôi lấy thuốc từ đầu 2015.
  Sau 2 tháng uống thuốc chị đã đi lại được.
  Sau 8 tháng đã hết đau, để an toàn chị uống gần một năm khỏi hoàn toàn thoát vị, viêm tắc tỉnh mạch.
  Nhiều người biết chị liệt khỏi bệnh đã tới tôi lấy thuốc, chị giới thiệu cho nhiều người bị cột sống: vôi, gai, thoát vị , viêm tắc tỉnh mạch tới tôi lấy thuốc, nhiều người trong đó đã khỏi bệnh rất cảm ơn Chị.
  Để chữa bệnh chi phí thấp mà khỏi bệnh. Cho phép đưa hình ảnh đ/t giới thiệu Chị.
  _____o0o_____​
  [​IMG]
  1. Đào Thị Mỹ Lệ Sinh năm 1975
  Địa chỉ: 66A Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận Quận 12, HCM.


  Bị thoái hoá thoát vị đĩa đệm sống lưng, đau tê nửa người, đau tê buốt xuống chân, vân động khó khăn, chân đi có khi rớt cả dép . Chị đã uống thuốc châm cứu lâu không khỏi.
  Uống thuốc của tôi từ năm 2006.
  Uống thuốc được 10 ngày. 3 ngày đầu đau hơn nhiều, sau 10 ngày khỏi đau (Chị uống thuốc có 10 ngày và dừng thuốc tới giờ không bị đau lại). Chị cũng đã lấy thuốc và giới thiệu cho nhiều người uống và khỏi bệnh cột sống

  [​IMG]2. Tạ Trung Phúc. SN 1965
  Địa chỉ 39/4/6 Đường 10 Linh Xuân Thủ Đức


  Anh bị thoát hoá, gai đốt sống trên 20 năm, sau này bị nặng lên, bị lệch cột sống ,thoát vị đĩa đệm đau lưng ,đau tê xuống chân ,lên cầu thang không được ,đã châm cứu dung thuốc nhiều nơi không khỏi.
  Uống thuốc của tôi từ tháng 3/2012 sau 6 tháng hết đau ,khỏi hoàn toàn.
  Nhà anh làm đá hoa cương, công việc tay chân nặng nhọc nhưng tới giờ anh không bị đau lại.

  [​IMG]3. Trần Minh Vương 1958
  Địa chỉ Ấp 2 Xã Bình Thắng Bù Gia Mật Bình Phước


  Anh bị thoái hoá, gai đôi, thoát vị đĩa đệm được 10 năm.
  Trước khi uống thuốc của tôi, anh không đi được, ngồi 3 tháng đi bệnh viện chụp phim, cộng hưởng từ, bênh viện chỉ định mổ ,nhưng sợ không dám mổ.
  Biết tôi chữa được anh uống thuốc của tôi 4/2007.Uống được 15 ngày thì đi lại được ,uống được 2 tháng thì hết đau. Anh sợ tái phát nên uống gần 6 tháng dừng thuốc chụp lại phim cột sống bình thường,nhà anh mở tiệm cắt sắt .Công việc của anh khá nặng .Đến giờ anh không bị đau lại .Anh giờ giới thiệu nhiều người đau cột sống tới tôi lấy thuốc khỏi bệnh.

  [​IMG]4. Nguyễn Thị Hạnh 78 tuổi.
  Địa chỉ 130/5 Cổ Lô – Phường15 Tân Bình.

  Đau lưng,gai đôi,thoái hoá ,thoát vị đã lâu ,tuổi cao không mổ được ,đi không được, di chuyển phải bò.
  Uống thuốc của tôi 12/9/2012 đến 7/10/2012 .Sau gần 1 tháng đã đi lại được sau đó uống thuốc thêm 1 thời gian hết đau.

  5. Bà Thạch Thị Sang 77 tuổi
  Địa chỉ Khu phố suối đá phường Tân Xuân thị xã Đồng Xoài Bình Phước.

  Bà bị hội chứng cột sống : vôi –gai – thoát vị đã lâu,bị liệt 4 năm. 2 năm sau bị liệt không đi được, tuổi cao không mổ được.
  Uống thuốc của tôi từ 13/1/2013 sau hai tháng uống thuốc bà đã đi lại bình thường.
  Rất nhiều cụ già bị hội chứng cột sống bị tê liệt không đi được sau khi uống thuốc của tôi một thời gian thường 2 -3 tháng lại bị lại.

  [​IMG]6. Phạm Văn Hùng 58 tuổi
  Địa chỉ Hoài Đức Hoài Nhơn Bình Định.

  Vôi – gai – thoát vị đĩa đệm phải ngồi, bò,không đi được, bệnh viện chỉ định mổ, nẹp cột sống, nhưng sợ không mổ.
  Biết tôi chữa được thoát vị đĩa đệm, Anh nhờ người tới tôi lấy thuốc từ tháng 2/2013. Sau 2 tháng uống thuốc anh đã đi lại được. Đến 18/8/2013 a đi vào tôi khám lấy thuốc uống.
  Hiện tại anh đã khỏe và bình thường.
  Thường: Vôi gai, gai đôi ,thoát vị đĩa đệm : trước khi uống thuốc của tôi nên đi chụp phim ,hoặc công hưởng từ .Sau khi uống mới đầu đau hơn .Sau đó giảm dần ,khi hết đau là đã khỏi .Trung bình 4 tới 10 tháng .Khi hết đau nếu có điều kiện chụp lại him hoặc công hưởng từ kiểm tra lại xác định đã khỏi.

  [​IMG]
  7. Mai Quang - 70 tuổi
  Đ/c: 110/7 - Đường số 5 - Phường 5 - Gò Vấp.

  Thoái hóa cột sống, xẹp đệm, thoát vị đĩa đệm đã lâu dẫn đến bị liệt, phải ngồi xe lân, điều trị trong 3 tháng tại bệnh viện 175.
  Do tuổi cao nên không mổ thoát vị đĩa đệm: Uống thuốc của tôi từ 10/6/2012, uống thuốc 1 tháng đi lại được, đến ngày 19/8/2012 đã hết đau. Chú uống thêm 1 tháng thuốc tiếp khỏi hoàn toàn hết thoái hóa cột sống, xẹp đệm, thoát vị đĩa đệm.
  Bây giờ Chú không còn phải uống thuốc, sinh hoạt bình thường.

  [​IMG]
  Bệnh thoái hóa đốt sống cổ lưng, bệnh gai cột sống, gai gót chân:
  B/n: Hoàng Thị Hoàng Lan - 55 tuổi.
  Đ/c: 447/3, Tân Sơn, P.12, Gò Vấp.

  Bị đau cổ, tê tay, đau lưng tê xuống mông, chân đi lại rất khó khăn và rất đau gót chân.
  Đã đi chụp phim nhiều lần để kiểm tra tại bệnh viện và được kết luận:
  • Bị bệnh gai gót chân.
  • Thoái hóa và gai 3 đốt sống lưng: L3-L4-L5.
  • Thoái hóa 2 đốt sống cổ.
  Khi biết tôi chữa khỏi bệnh thoái hóa, gai đôi, thoát vị đĩa đệm đã đến tôi lấy thuốc từ tháng 3/2011.
  Sau khi uống thuốc số 6 được 6 gói (thời gian uống khoảng 2,5 tháng) thì hết đau, đi chụp lại phim tại bệnh viện nơi đã chụp trước đó đã không còn thoái hóa đốt sống cổ, sống lưng, hết bệnh gai đôi và gai gót chân.
  Đến giờ cô Lan vẫn đi tái khám có bảo hiểm nhiều lần tại bệnh viện. Lần nào cô cũng được chỉ định chụp lại phim kiểm tra theo bệnh án trước kia khi bị thoái hóa, gai và kết quả không còn thoái hóa đốt sống cổ, lưng, hết bệnh gai đôi và gai gót chân.
  Nguyễn Như Minh - 77 tuổi
  Đ/c: Thôn Khe 3, Vĩnh Thạch, Vĩnh Linh, Quảng Trị.


  Ông bị thoát vị đĩa đệm, sau đó bị tai biến sinh liệt từ 2/2012 không đi lại được, nằm điều trị tại Bv Trung Ương Huế và châm cứu hồi phục chức năng tại Bv Y Học được 6 tháng không cải thiện nên cho về nhà.

  Sau 9 tháng bị liệt có người phục vụ thì được con dâu tên Sương Đ/c: 23 Cửu Long, p2, Tân Bình, Tp HCM lấy thuốc cho uống, uống được 2 tháng, vừa chữa liệt do tai biến và thoát vị, ông đã đi lại được bình thường để ăn tết nguyên đán 2013.

  Một lần mở cửa quá mạnh đã lỡ đà trượt ngã từ hè xuống sân, bị chấn thương liệt trở lại. Tiếp tục uống thuốc được 1 tháng, ông đã đi lại được bình thường.

  Sau khi bố chồng đi lại được, cô Sương lấy thuốc cho bố đẽ là ông Văn Tấn Lộc, 55 tuổi. Ấp Mỹ Khương, Mỹ Tỉnh An, chợ gạo Tiền Giang. Ông bị vôi gai sống lưng, sau một lần làm đồng kéo bao phân bị trượt, sau đó bị tê liệt đau hơn 1 năm, đi lại khó khăn. Ông uống thuốc do tôi kê đơn được hơn 1 tháng đã hết đau, đi lại xe máy và sinh hoạt bình thường.
  [​IMG]Trương Minh Vương 48 tuổi
  Ấp 2A, Xã Bình Thắng, Bù Gia Mật, Bình Phước.


  Bị thoái hóa cột sống, gai đôi, đau lưng, tê châ nhơn 10 năm, có cửa hàng làm đồ sắt thép nên phải khiêng vác nặng dẫn đến thoát vị đĩa đệm 4 đốt sống lưng. Dẫn đến liệt, teo cơ không đi lại được.

  Vào tháng 4/2007 chân bị teo không đi lại được, điều trị tại BV Y Dược và được chỉ định mổ thoát vị đĩa đệm, nhưng sợ sau mỗ vẫn bị liệt và đau không khỏi như đã chứng kiến những người mỗ trước đó.

  Sau hơn 3 tháng bị liệt, biết tôi chữa khỏi được thoát vị đĩa đệm nên đã nhờ người tới lấy thuốc. Tháng 8/2007, sau 15 ngày uống thuốc thì đã đi lại được, uống 2 tháng hết đau, chân bị teo hối phục lại bình thường. Vì sợ tái phát lại bệnh nên anh uống liên tiếp 6 tháng thuố2 thì dừng, sau đó anh đã khỏi hoàn toàn, hết vôi gai, thoát vị. Đến giờ không tái phát lại.

  Hiện tại tôi đã chữa rất nhiều bệnh nhân bị vôi gai, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm đã được chỉ định mổ, sau khi uống thuốc của tôi đã hồi phục lại bình thường.
  [​IMG](Bệnh nhân khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm)
  Thái Xuân Quân - 38 tuổi.
  Đ/c: Ấp Long Đức 3 - Tam Phước(Long Thành) nay: Biên Hòa - Đồng Nai
  Thoát vị đĩa đệm: Bị thoát hóa xương sống, đau tê chân để lâu ngày đau hơn, làm công nhân phải mang vác nặng, có bị chuột rút thường xuyên, chân trái bị nhão và teo cơ lệnh với chân phải 3cm.

  Khi bị bệnh không đi được đã nhập viện Chợ Rẩy, chụp cộng hưởng từ bị thoát vị ở đốt sống L4-L5, BV chỉ định nằm chờ mổ. Đang nằm chờ mổ thì vô tình được người tới thăm bênh nhân mách Quân tới Tôi lấy thuốc uống ko cần phải mổ, vì biết có người lấy thuốc tôi bị thoát vị đĩa đệm uống đã khỏi.

  Ngày 6/11/2010 nằm viện được 5 ngày: được nghe nói nên đã xin ra viện trực tiếp đến luôn nhà tôi vì đau ko ngồi xe máy được đã đi taxi tới.

  Tình trạng bệnh: đứng ko được, ngồi rất đau nên phải nằm.

  Sau khi khám tôi đưa 2 loại thuốc: số 6 + số 3 để chữa thoát vị và hồi phục vôi hóa.

  Sau 1 tháng uống thuốc ( 3 gói số 6, 2 gói số 3) khi tái khám đã đi lại bình thường, giảm đau nhiều, đã đi làm công nhân lại. Tiếp tục lấy 2 loại thuốc trên uống.

  Từ tháng 3/2011: ko còn đau, chân ko còn đi lệch, hết thoát vị đĩa đệm nên chân trái hồi phục lại tương đương chân phải, hết bệnh thoát vị đĩa đệm.
  ------------
  [​IMG]
  Bệnh thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng
  Lê Khắc Vĩnh
  - 50 tuổi.
  Đ/c: 29/9 - Thị trấn: Dầu Tiếng - Dầu Tiếng - Bình Dương.
  Bị thoái hóa, thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng. Tình trạng bị chèn ép nặng không đi lại được, đã được BV Sài Gòn ITO chỉ định mổ thoát vị đĩa đệm.

  Tháng 04/2010, biết tôi đã chữa khỏi thoát vị nên đã thuê xe lên tôi khám và đưa thuốc. Uống được 20 ngày thì đi lại được, uống trong 3 tháng thì hết đau, đã khỏi và làm việc bình thường. Không có hiện tượng đau lại khi đã dừng thuốc.
  Chỉnh sửa cuối: 9/12/16

Chia sẻ trang này