Bệnh nhân khỏi bệnh vô sinh

Thảo luận trong 'BỆNH NHÂN KHỎI BỆNH' bắt đầu bởi thuocbackimtuan, 5/7/15.

Lượt xem: 1,527

 1. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  [​IMG]

  (hình do bệnh nhân cung cấp)
  Trứng lép_Nang kén trứng_Tắc vòi trứng
  sau 15 năm sinh con
  Chị: Hoàng Thị Dung. SN 1977.
  Đc: thôn 5 xã EALEO, huyện EA Hleo, Đaklak

  Lấy chồng 15 năm vô sinh đã đi chữa nhiều nơi nam bắc nhưng không thể đậu thai, 2 vợ chồng tới bệnh viện Từ Dũ thụ tinh nhân tạo, ngoài trứng lép, tắc vòi trứng, còn bị buồng trứng nang kén. Bệnh viện đã cho dùng phương pháp kích phát triển trứng để hút trứng thụ tinh nhân tạo nhưng trứng bị nang kén nên không phát triển. Phải huỷ hợp đồng thụ tinh nhân tạo. Khi đó hết hy vọng sinh con: biết tôi chữa khỏi vô sinh nên đã lấy thuốc cầu may. Sau 2 tháng uống thuốc chị Dung có bầu, sinh bé trai ngày 26/02/2014 trong niềm vui khôn xiết của vợ chồng, dòng họ.
  _______o0o_______
  Bệnh tim rất nặng vẫn có bầu sinh con
  [​IMG] Đc:15c tổ 6, khu phố 4B Dầu Tiếng, Bình Dương
   • Là giáo viên dạy anh văn. Đã có con gái 12 tuổi: sau khi có con bị bệnh tim rất nặng. Van 2 lá bị sùi có echo 5x14mm, hở van 2 lá 3,5/4, tăng áp động mạch phổi nặng PAPS= 80mmHg, giản nhĩ trái suy tim, bệnh viện chỉ định thay van tim.
   • Gặp và lấy chồng là người Úc làm việc tại Việt Nam. Khi có bầu bệnh tim tăng nặng có bầu gần 6 tháng: tới bệnh viện Từ Dũ khám bệnh viện bảo lấy thai ra gấp nếu để lại sẽ ảnh hưởng tới tính mạng mẹ. Tới bệnh viện Chợ Rẫy khám bệnh viện cũng chỉ định lấy thai ra gấp tính mạng mẹ nguy hiểm không thể để thai đến ngày sinh. Chồng chị Thuỷ động viên chi bỏ thai và sang Úc thay van tim.
   • Biết tôi chữa được tim và giữ được thai. Ngày 17/03/2013 chị Thuỷ cùng chồng tới nhà tôi. Chị yêu cầu tôi giúp đỡ để giữ được thai đến ngày mổ lấy con nuôi được, lúc đó chị có con với chồng người Úc và con riêng, tính mạng chị không còn phải lo. Vì đã có chồng lo cho 2 con chung. Chồng chị chỉ tin vào kết luận của bệnh viện, không tin vào thuốc đông y có thể thành công. Nhưng chiều ý vợ để cho uống thuốc của tôi.
   • Bị tim nặng, lại còn tăng áp động mạch phổi nặng, suy tim nên rất mệt khó thở, nếu để lâu, thai phát triển lớn hơn thì khả năng tử vong thai phụ rất cao. Để an toàn tôi sẽ từ chối chữa. Nhưng chị còn hy vọng ở tôi, nếu tôi từ chối thì sự hy vọng sẽ bị sụp đổ.
   • Tôi quyết định dưỡng thai và chống suy tim cho chị Thuỷ và dặn dò rất kỹ nếu tình trạng sức khoẻ không chịu nổi phải lấy thai ngay và tối đa 8 tháng có thể nuôi con trong lồng kính.
   • 01/06/2013 khi có thai 8 tháng rưỡi tới lại bệnh viện Từ Dũ sinh đẻ. Theo lời chị, bệnh viện ngạc nhiên sao còn sống mà mang bầu đến giờ. Chị sinh bé gái 2.8kg. Sau 5 ngày mổ đẻ bị nhiễm trùng, chị được chuyển qua bệnh viện Chợ Rẫy điều trị, các bác sỹ trước đây đã khuyên chị bỏ thai mà chị vẫn sinh được bé khoẻ mạnh, mà sức khoẻ chị vẫn ổn định là một điều quá thần kỳ.
   • Sau 10 ngày sinh chị ra viện. Trước khi về nhà, vợ-chồng-con qua nhà tôi chào. Lúc này anh chồng rất vui vì không ngờ có thể sinh được con. Một thời gian anh chị đã qua Úc.
  _______o0o_______
  BÀI BÁO TRÊN GIADINH.NET.VN VỀ ANH CHÂU:
  [​IMG]Không tinh trùng sau khi uống thuốc theo phác đồ đã có tinh trùng
  Xét nghiệm b/v Từ Dũ 4/4/2014: không có tinh trùng.
  [​IMG] [​IMG]Lupus ban đỏ- suy thận thiếu máu- đa biến chứng vẫn sinh con
  Hồ Thị Duy An. SN: 1980
  Đ/c:13/3 Trần Hưng Đạo, phường Phú Hoà, t.p Huế.

  Bị lupus ban đỏ hệ thống có bầu 7 tháng, bầu nặng 0.9kg, thiếu máu, suy thận nặng, đa biến chứng. Khi biết tôi chữa được Lupus ban đỏ Gia đình muốn tôi vừa chữa lupus, vừa giữ được thai. Đây là bệnh nhân lupus số 23. Uống thuốc từ ngày 09/05/2011 khi uống được 2 tháng thuốc, bầu 9 tháng sinh được cháu trai nặng 1.8kg nuôi lồng kính. 4 tháng sau tăng 6.8kg cháu khoẻ mạnh.
  _______o0o_______
  [​IMG] Con Trai chị Hoàng Thị Vân
  Chữa khỏi bướu basedow lưu thai 5 lần sinh bé trai
  Chị: Hoàng Thị Vân. SN 1981

  Địa chỉ:1171/22A Bến đò, phường Long Bình, Quận 9.

  Lấy chồng 8 năm. Bị bứu basedow cổ phình to, có thể chát kháng từ bứu độc , hay thuốc chữa bứu làm bị lưu thai 5 lần. Biết tôi vừa chửa khỏi bứu, vùa chữa lưu thai đả tơi tôi lấy thuốc từ 7/2013 để chữa khỏi bướu cổ xẹp lại bình thường , khỏi bứu basedow. Và sau 5 tháng uống thuốc có bầu sinh bé trai vào ngày 08/09/2014 nặng 3kg khoẻ mạnh.
  _______o0o_______
  Hở lớn van tim chữa khỏi không phải thay van, sinh con bình thường.
  [​IMG]Chị: Phạm Thị Mai 1974
  Đ/c: Số 7 Đường 5E, KP7, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, HCM
  Hở van 2 lá 3,5/4typeIIA2 do sa lá sau, dây chằng 2 lá dài, hở van 3 lá ½, nhĩ trái giảm.
  Viện tim bảo thay van tim.
  Uống thuốc từ 29/3/2013 âm lịch?
  Đến tháng 12/2013: van 2 lá giảm 1,5/4, 3 lá ¼. Không còn tăng áp động mạch phổi
  Sau đó: siêu âm lại 2 van tim bình thường, nhĩ trái bình thường. Sau đó chị có bầu sinh con gái, bé gái nặng 3.8kg vào ngày 19/11/2014.
  _______o0o_______
  Có bầu là bị lưu thai- chữa khỏi sinh con
  [​IMG] Chị: Nguyễn Thị Thuý
  Đc: 15A, tổ 20, phường Mường Thanh, T.p Điện Biên Phủ, Lai Châu

  Lấy chồng:sau hơn 5 năm lấy nhau , vợ chồng chị thuý rất buồn vì rát dể có thai, nhưng cứ có thai lại bị lưu hay sẩy thai, vợ chồng đả chạy chữa nhiều mong sinh được em bé, song chị không còn nhớ cụ thể song khoảng 14 lần có thai đều bị hư thai . Tình cờ biết được tôi tìm ra phương
  pháp chữa vô sinh,và lưu sẩy thai khoa học , thành công. Chi đả gửi tiền lấy thuốc. Thuốc viên hoàn tiền thuốc 1.200 ngàn đồng / 1 tháng. uống thuốc của tôi theo phác đồ điều tri sau 3 tháng thì có bầu, chuyển sang uống thuốc dưởng, giử thai 1 tháng 1 triệu đồng. Chị sinh bé trai Nguyễn Hiểu Tường nặng 4.4kg khoẻ mạnh.
  _______o0o_______
  [​IMG] 19A Lý Phục Nam,phường Bình Thuận, Q7.
  Lấy chồng 5 năm. Lưu thai 8 lần. Uống thuốc của tôi 7/10/2012. Sau 3 tháng có bầu. sinh con gái vào 10/2013
  _______o0o_______
  Không tinh trùng , uống hồi phục tinh trùng, sịnh con
  [​IMG] Tạ Văn Vinh – Vũ Thị Hà
  Đ/c: 166/6 Thích Quảng Đức, P.4, Phú Nhuận, HCM.

  Lấy vợ 2008, có bầu 2 lần đều bị lưu thai.
  Quá trình chửa tinh trùng ít dần, tinh trùng bình thường 0%, trứng kém, phải dùng phương pháp bơm tinh trùng hơn 10 lần,vá thụ tinh nhân tạo không thành công, vẩn không có bầu lại.
  Khi xét tinh trùng về 0% ( không có tinh trùng trong tinh dịch), lúc này trong thâm tâm nghỉ hết hy vọng sinh con,
  biết tôi chữa được vô sinh.lưu sảy thai, trứng lép, không tinh trùng, đả hy vọng và tới tôi lấy thuốc . Vào tháng 8/2013 sau 5 tháng uống thuốc và quan hệ theo hướng dẫn của tôi (thuocbackimtuan.com – Bệnh và thuốc chữa – Chữa vô sinh nam nữ) thì dính bầu sinh bé trai vào tháng 10/2014.
  Sau khi sinh con rất nhiều người bạn chữa vô sinh cùng anh được anh giới thiệu đến. Uống thuốc của tôi đả có niềm vui và sinh con bình thường.
  _______o0o_______
  TẮC VÒI TRỨNG MỖ KHÔNG THÀNH CÔNG- UỐNG THUỐC CÓ CON
  [​IMG]
  Chị VŨ THỊ HOA - 40 Tuổi
  Đc: 12/12 tổ 19 B KP 4 Phường trảng dài - Biên Hoà - Đồng Nai.

  Chị đã có con 17 tuổi, vô sinh thứ phát do tắc 2 vòi trứng.
  Sau khi sinh lâu không có con lại đi khám biết nguyên nhân do tắc 2 ống dẫn trứng.
  Để có con lại, năm 2007 chị đã mổ thông vòi trứng tại bệnh viện từ dũ .tp HCM không thành công.
  Biết tôi chữa khỏi tắc vòi trứng vô sinh chị đả tới tôi lấy thuốc uống vào tháng 1/1016. Sau 2 tháng uống thuốc chị có bầu , sinh bé trai khỏe mạnh

  _______o0o_______
  Tuổi cao - thụ tinh không thành công
  Khi uống thuốc - phôi loại 2 thụ tinh thành công

  [​IMG] Chị: Lã Thị Kim Anh - sinh :1969
  Đc: 280 Bùi Hữu Nghĩa, quận bình thạnh, TPHCM
  Chi lập gia đình , chưa có có con chị đi lam thụ tinh nhân tạo.
  Khi khi kích trứng tạo được 8 phôi , trong đó có 5 phôi tốt, 3 phôi loai 2.
  5 phôi tốt chị đặt phôi 2 lần. Song 2 lần đều thất bại. Còn 3 phôi loại 2 vẩn để cấp đông.
  Sau tuổi 45 tỉ lệ thụ tinh thành công rất thấp , phôi tốt không còn, chỉ còn phôi Loai2 kém hơn. Thân tâm chị nghĩ không còn cơ hội sinh con. Nên chưa có ý định thụ tinh lần nữa.
  Khi biết được một số người đả thụ tinh ở thái lan, và trong nước đăt phôi nhiều lần không đậu, khi uống thuốc của tôi sau đó đặt phôi lại thì thành công sinh con bình thường, nên tạo cho chị miền hy vọng sinh con.
  Chị đã tới tôi lấy thuốc số 4 và số 8 uống, chọn thời điểm đặt phôi sau 5 tháng uống thuốc. Đặt phôi thành công chị uống thuốc sô thuốc số 10 để giữ và dưỡng thai đến ngày sinh, thai nhi phát triển tốt, chị sinh cháu gái vào tháng 7 /2016 nặng 3,2 kg bụ bẩm, tóc tôt, đăt tên cháu là Phan Hải Anh.
  @ Hiện nhiều cặp vợ chồng lâu năm không con , thụ tinh nhân tạo không thành công. Đả uống thuốc của tôi có con tự nhiên,
  nhửng người trước khi thụ tinh nhân tạo uống thuốc trước ít nhất 1-2 tháng để ổn định tử cung, dịch nuôi thai tử tử cung, neeus bị hư thai uống trên 3 tháng để giải chất kháng thai.
  Khi đặt phôi uống thuốc số 10 để dưỡng gửi thai đến gần sinh thường đậu thai, sinh con tỉ lệ cao
  _______o0o_______
  Chữa vô sinh không tinh trùng
  Anh: Cao Quang Chính. SN: 1971

  Đc: Xóm 5, Đại Tự, Yên Lạc, Vĩnh Phúc.

  Năm 1998 chú Nghĩa dẫn con trai là anh Chính vào nhà tôi để lấy thuốc, do cậu con trai rất đẹp trai nhưng không chịu lấy vợ nối dõi tông đường do tinh dịch không có tinh trùng. Sau 3 tháng uống thuốc tinh trùng đã bình thường.
  _______o0o_______
  Đào Văn Cường 56 tuổi
  Đc: 92/10/51 Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp
  Do không tinh trùng nên phải xin tinh cho vợ thụ tinh nhân tạo. Uống thuốc của tôi 10/06/2013 sau 3 tháng đến 9/2013 xét nghiệm lại tinh trùng đã tốt.
  _______o0o_______
  [​IMG] Phan Duy Thạch 37tuổi
  Đc: S10B đường số 10, phường 13, quận 6.
  Không tinh trùng. Uống thuốc của tôi ngày 22/12/2013 sau 3 tháng xét nghiệm lại đã có ít tinh trùng hoạt động. Tháng 6/2015 vợ sinh cháu trai 3kg.
  _______o0o_______
  Chị: Nguyễn Thuý Ngân 37 tuổi
  Đc: Bình Châu, T/x Thuận An, Bình Dương.
  Lấy chồng 14 năm vô sinh, đã dung nhiều biện pháp vẫn không có bầu. Uống thuốc của tôi từ 13/04/2014. Uống được 5 tháng có bầu.
  _______o0o_______
  [​IMG] Vợ: Trần Thị Hiền 33 tuổi
  Chồng: Trần Xuân Ninh 34 tuổi
  Đc: 276/29/45/31 đường Mã Lò, kp 6, q Bình Tân.
  Vợ: đa nang buồng trứng, kinh không đều, chồng tinh trùng yếu, 3 năm không con. Uống 1 tháng rưỡi dính bầu, sinh bé trai ngày 28/12/2013.
  _______o0o_______
  Nguyễn Thị Thơm 27tuổi
  Đc: ấp 5, xã Phước Vĩnh An, Củ Chi.
  Đa nang buồng trứng, mất kinh cả năm. Uống thuốc của tôi 21/05/2013 gần 1 tháng sau 16/06/2013 phát hiện đã có bầu sinh con khoẻ mạnh,
  _______o0o_______
  [​IMG] Nguyễn Thị Oanh 44 tuổi
  Đc: 593 tân Sơn, p12, Gò Vấp.

  Có 2 con gái: cháu nhỏ 10 tuổi muốn có them con. Thả không đậu thai vô sinh thứ phát: uống thuốc của tôi 2/2015 đến 8/3/2015 sau 1 tháng phát hiện có bầu.
  _______o0o_______
  Nguyễn Thị Thanh Bình 37tuổi
  Đc: 14/32 đường 1B, Cộng Hoà, P13, Tân Bình

  Đa nhân xơ tử cung, tắc ứ dịch vòi trứng, đã phẫu thuật thông 2006 nhưng vẫn tắc lại không có bầu. Uống thuốc của tôi 4/11/2012, sau 1 tháng có bầu
  _______o0o_______
  Nguyễn Thị Mộng Thu 34tuổi
  Đc: 53 Phạm Hữu Chí, Q5.

  Bị u lạc nội mạc tử cung trong … Uống 4 tháng, hết đau siêu âm lại hết lạc nội mạc tử cung.
  _______o0o_______
  Nguyễn Thị Thu Lài 28 tuổi
  Đc: 142, Long Thới, Nhà Bè.
  Đa nang buồng trứng, kinh không đều, 3 năm không con. Uống 1 tháng có bầu.
  _______o0o_______
  Lý Thị Kim Tuyền 29 tuổi
  Đc: ấp Cây Xộp, xã Tân An Hội, Củ Chi

  Lấy nhau 6 năm, thụ tinh nhân tạo 2 lần, bơm tinh trùng 3 lần. Uống thuốc của tôi 15/03/2015, sau khi uống 1 tháng đã phát hiện có bầu.

  _______o0o_______
  Thai Bất sản thận ( không có thân) 2 lần - cực hiếm - Đã sinh con khoẻ mạnh
  [​IMG] Bé Nguyễn Thế Quyền
  Con Anh Nguyển Thế Cường sinh 1972, và Chị Nguyển Thị Ngọc Tuyền sinh1987
  Đc: xóm Đông thành, Xã xuân minh, huyện Xuân Trường , tỉnh Nam Định.
  Năm 2013, anh chi đón tin mừng chị có bầu, cháu trai, khi thai lớn tháng qua siêu âm phát hiện bất sản thận ( không có thận) ở thai tháng thứ 7.
  Năm 2014, anh chị lại có bầu cháu trai, nhưng thai 6 tháng vẫn bị bất sản thận.
  Không tìm ra nguyên nhân mặc dù anh chị hoàn toàn bình thường (đã kiểm tra).


  Năm 2016 anh chị tìm đến tôi chữa bệnh với một niền tin sẽ thành công. Sau hơn 1 tháng uống thì có bầu, khi phát hiện có bầu chị lấy bài thuốc số 10 (dưỡng thai) uống đến ngày sinh. Thuốc tác dụng để giữ thai, , tổng hợp chất cho mẹ nuôi thai dưỡng thai, để thai nhi phát triển khỏe mạnh.
  Cháu sinh ngày 26/12/2016 cân nặng 3.3 kg trong niềm vui hạnh phúc của gia đình, cháu được đặt tên là Nguyễn Thế Quyền
  Đến nay 9 tháng cháu được 11 kg (ngày 4/9/2017), trộm vía cháu khoẻ mạnh, không bị ốm vặt, nên chưa phải dùng đến thuốc tây lần nào.
  - Ảnh được cung cấp bởi gia đình và được sự đồng ý của anh chị để mang đến hi vọng cho những cặp vợ chồng khi không may thai kỳ đã từng có những khuyết tật bẩm sinh.
  Anh cho phép đăng, để có trường hợp như vợ chồng anh đả trải qua, khi không may thai kỳ có nhửng khuyết tật bẩm sinh còn có hy vọng còn được sinh con khoẻ mạnh)


  _______o0o_______
  Phan Thị Lan Anh
  Đc: đường 4, khu dân cư Cô Ních, Bình Chánh.

  Siêu âm 09/03/2013 đa nhân xơ tử cung, tắc ứ dịch 2 vòi trứng. Uống thuốc của tôi đến 10/06/2013 siêu âm lại khỏi tắc vòi trứng, hết đa nhân xơ tử cung.
  _______o0o_______
  [​IMG] Nguyễn Thị Cúc 41tuổi
  Đc:24C/8, kp6, Trà Nóc, Bình Thuỷ, Cần Thơ

  Bị u nang buồng trứng 2 bên, bệnh viện 30/4 siêu âm nang lớn 96x64mm, nhỏ 90x55mm. bệnh viện bắt mổ gấp sợ vỡ.
  Uống thuốc của tôi 4 tháng. Siêu âm lại đã hết.
  _______o0o_______
  Lý Thị Thu Ngọc 36 tuổi
  Đc: 521/98/12 Cách mạng tháng 8, P13, Q10

  Tắc 2 vòi trứng, đa nang buồng trứng, tiểu đường type1 (chích ngày 1 lần), chồng Lê Quang Phước. Uống thuốc của tôi từ 05/01/2014 đến 01/03/2014 phát hiện dính bầu.
  _______o0o_______
  Chị Đào: là người nhà chị Lý Thị Thu Ngọc
  Đã có con gái, sang Thái làm thụ tinh nhân tạo 6 lần để sinh bé trai không thành công….chỉ số Beta tăng …tụt xuống dưới ngưỡng xác định không còn đậu thai. Tới tôi lấy thuốc cầu may, đã giữ được phôi phát triển lại và sinh bé trai.

  Rất nhiều trường hợp sau chị Đào trước khi qua Thái Lan thụ tinh đã tự giới thiệu nhau cũng như bệnh viện khuyên tới tôi lấy thuốc uống trước. Nên khi thụ tinh phần lớn thành công ngay lần đầu. Trước tỉ lệ thành công khá thấp, nhiều người thụ tinh trong nước không thành công tới tôi uống thuốc đã có bầu. Một số thụ tinh không đậu, nhưng vẫn còn phôi đã tới tôi uống thuốc một số đã có con tự nhiên, một số tiếc phôi đi thụ tiế phần lớn thành công.

  --- -------------------------||||||||||||||________\___\||||||||~~~~~~_________  5. BỆNH VÔ SINH - SINH LÝ NAM: KHÔNG TINH TRÙNG
  TINH TRÙNG YẾU/ÍT – TINH TRÙNG BẤT THƯỜNG
  YẾU SINH LÝ – XUẤT TINH SỚM – DI/MỘNG TINH
  Xem chi tiết: TẠI ĐÂY

  6. BỆNH LIÊN QUAN ĐẾN VÔ SINH NAM-NỮ. BỆNH SINH SẢN NỮ
   • Kinh nguyệt
   • Đa nang buồng trứng
   • U nang buồng trứng
   • Nhân xơ tử cung
   • U xơ tử cung
   • Lạc nội mạc tử cung
   • Viêm tắc ứ dịch vòi trứng

   Xem chi tiết: TẠI ĐÂY
  7. CHỮA LƯU THAI - SẢY THAI - ĐỘNG THAI. Xem chi tiết: TẠI ĐÂY

  Tham khảo loại thuốc và cách chữa bệnh tại Thuốc Bắc Kim Tuấn:
  Chỉnh sửa cuối: 8/10/17
  lathithuy and thao7589 like this.

Chia sẻ trang này