Bệnh nhân khỏi bệnh xơ gan cổ trướng

Thảo luận trong 'BỆNH NHÂN KHỎI BỆNH' bắt đầu bởi Jackie_Chan, 19/12/10.

Lượt xem: 28,142

 1. [​IMG]
  (Bệnh nhân xơ gan cổ trướng - Ảnh chụp tháng 12/2010 ).

  Bà: Lý Ngọc Khánh (SN 1930)
  Khu tập thể trung tâm nghiên cứu bông Nha Hố – Ninh Sơn – Ninh Thuận.
  Tháng 05/2005 được phát hiện xơ gan cổ trướng nhập viện Chợ Rẫy TP. HCM khi điều trị được 50 ngày bệnh chuyển qua giai đoạn cuối khi gan mật đã tắc, mất chức năng. Gia đình đưa bà về bằng xe bệnh viện. Tôi là phi công khi đó đang bay tại sân bay Thành Sơn – Ninh Thuận biết tôi đã chữa được nhiều ca bệnh hiểm nghèo gia đình nhờ tôi thăm, khám cho bà, tuy biết không còn hy vọng gì.
  Khi tới nơi bà được để nằm trên nệm giữa phòng khách, gia đình đã sẵn sàng lo hậu sự cho bà, tình trạng bệnh nhân mê man không biết gì, bụng trướng người phù, thở khó khăn, người rất vàng do gan mật tắc. Tôi khám tổng thể xong chỉ còn rất ít hy vọng do mạch “nhâm nghinh” vẫn chưa mất hẳn còn rất yếu.
  Tôi đã lên đơn thuốc cho anh Long đi cắt ngay tại nhà thuốc “tế xanh Phan Rang Ninh Thuận”. Thuốc được sắc đặc đổ vào họng cho bà uống từng ít một, bà đã dần tỉnh, da bớt vàng. Vừa đổ sữa vừa đổ thuốc đến ngày thứ 3 bà tỉnh ngồi dậy được, da bớt vàng, tiểu tiện được. Lúc này tôi đưa thêm loại thuốc viêm hoàn số 3, số 4 , số 8 và số 18 cho bà uống cùng với thuốc sắc và uống thêm mật heo cho vào mật ong 3 ngày hết 1 cái mật. Sau 6 ngày bà đã đi lại được người hết phù trướng mật gan làm việc lại bình thường hết vàng lúc này mới cảm giác biết đau.
  Đến ngày thứ 15 bà khỏe hoàn toàn anh Long cho bà đi an dưỡng tại viện dưỡng lão Ninh Chữ – Ninh Thuận.
  Sau 1 tháng bà được anh Long đưa ra miền Bắc thăm họ hàng bằng máy bay.
  Hiện tại bà rất khỏe, sau khi chữa bà khỏi anh Long cũng giới thiệu một số người bị bệnh nan y tôi đã chữa khỏi: trong đó có mẹ anh Sơn – làm việc tại Công an tỉnh Minh Thuận, bị ung thư đại tràng di căn nằm tại Chợ Rẫy trả về tôi cho uống thuốc được gần 4 tháng bà đã khỏi bệnh đến nay tháng 05/2016 bà vẩn khoẻ mạnh, bệnh không tái phát.
  ______o0o______
  [​IMG]Anh: Hồ Văn Tài (SN 1961)
  ĐC: Thôn 3 – Võ Xu – Đức Linh – Bình Thuận.
  Phát hiện bị xơ gan cổ trướng tháng 1/2009 ( Do bị bệnh viêm gan siêu vi B dẫn tới xơ gan – teo gan), nhập viện Đức Linh Bình Thuận. Bệnh tăng nặng dần, ngày 02/02/2009 xét nghiệm tại trung tâm y khoa MeDic Hòa Hảo, TP. HCM: Xơ gan, lách to, tăng áp tỉnh mạch cửa, bán bụng, được chuyển tới bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh tăng nặng thêm chuyển tới bệnh viện Nhiệt Đới, lúc này đã chuyển qua giai đoạn xơ gan cổ trướng, teo gan nặng.

  Khi được biết tin tôi đã chữa khỏi bệnh xơ gan cổ trướng cho một số người. Ngày 25/03/2009 anh Tài được vợ đưa từ bệnh viện tới gia đình tôi khám. Lúc này bệnh rất nặng bụng phù trướng, người xám đen do nội tạng bại dần, người rất gầy, ngồi khó khăn, thở dốc. Tôi đưa loại thuốc số 4, số 8, số 18 và số 3 và kết hợp với bài thuốc sắc chữa xơ gan cho anh Tài uống điều trị trong khi vẫn nằm tại bệnh viện Nhiệt Đới.

  Khi dùng thuốc được 14 ngày người đã khỏe, ăn uống bình thường, da hồng lên, bụng hết phù trướng, làm các xét nghiệm lại gan đã trở lại bình thường, đinh lượng vi rút siêu vi B dưới ngưỡng (trước đó định lượng vi rút siêu vi B rất cao) đã xuất viện về nhà.

  Uống thêm 2 tháng thuốc khác kết hợp với thuốc số 3, số 4 và số 8 trong 6 tháng liên tiếp thì dừng thuốc. (thuốc viên hoàn tôi tài trợ toàn bộ cho anh tài uống).

  Hiện tại đến tháng 12/2010 anh vẫn bình thường,người khoẻ mạnh và tăng cân lại hơn 10kg.
  ______o0o______
  [​IMG]Anh NGÔ VĂN NON sinh 1968
  Địa chỉ hiện tại: số nhà 5/ 23 Đường 13 - Phường Dĩ An - Bình Dương

  Bị xơ gan cổ trướng điều trị tại bệnh viện chợ rẩy. Khi bệnh tiền triển xấu lên bụng chướng căng, gia đình thấy không ổn, bệnh viện cho về. Biết tôi chữa nhiều loại bệnh, trong đó có bệnh xơ gan cổ trướng. Gia đình tới tôi lấy thuốc về cho anh uống.

  Sau 4 tháng uống thuốc của tôi . Ngày 12/05 /2012 khi sức khoẻ đã tốt anh tự đi xe máy tới tôi lấy thuốc. Anh uống thêm một thời gian ổn định sức khoẻ rồi dừng thuốc.
  ______o0o______
  [​IMG]
  Ngô Văn Thương 38 tuổi
  Đ/c: 3 Châu Văn Liên - Phường Long Thạnh - Tân Châu- An Giang

  Kiểm tra tại b/v Chợ Rẩy phát hiện gan cấu trúc thô bờ không đều, hạt không đồng dạng, rải rác các nốt tái tao echo kén d# 6cm.
  Kết luận: vài nốt tái tạo echo kén/ viêm gan mạm
  Uống thuốc của tôi từ 20/03/2013 Sau 4 tháng uống thuốc.
  Ngày 27/07/2013 khi kiểm tra lại gan : gan không to, bờ đều đồng dạng. Khỏi bệnh gan.
  ______o0o______
  CHỮA KHỎI BỆNH wilson. BIẾN CHỨNG XƠ GAN

  Đỗ Anh Tuấn 17 tuổi
  Đ/c: 224 chợ đường cái, đình dù- văn lâm- hưng yên

  Bị bệnh wilson biến chứng xơ gan cổ trướng. Uống thuốc của tôi từ 31/3/2012 sau một thời gian khỏi xơ gan. Sau hơn 1 năm khỏi bệnh wilson .
  ______o0o______
  [​IMG]
  Lương Văn Phê sinh năm 1997
  Đc: ấp phước lợi. Xả bình phước - huyện mang thích - tỉnh vỉnh long
  Bị bệnh wilson: ngoài nhiễm đồng ngoài da, viêm thanh quản mát tiếng Còn biến chứng nặng vào xơ gan, u gan. Biết tôi chữa khỏi bệnh wilson.
  Ngày 20/07/2013 người anh đưa tới tôi lấy thuốc
  Sau 2 tháng uống thuốc ngày 20/09/2013 tới bệnh viện chợ rẩy kiểm tra lại gan đả bình thường không còn phát hiện xơ gan, ung thư gan. Hết nhiễm độc đồng, tiếng nói tốt lên
  Tôi tài trợ một phần, nhắc người anh họ nên lấy thuốc uống cho em uống tiếp một thời gian cho khỏi hẳn không tái phát lại nhưng vì hoàn cảnh ở quê, và chủ quan kiểm tra đã khỏi nên khá chủ quan . Chỉ lấy thêm vài lần rồi dừng hẳn không uống nữa, hy vong sau này em không bi tái phát.
  ______o0o______
  [​IMG]
  LÊ CÔNG BẢO 30 tuổi
  Đ/c: Ấp Bảy Sáng- Đông Hoà - An Minh - Kiên Giang

  Bi bệnh wilson Biến chứng : Gan hoá sợi / xơ gan Uống thuốc của tôi chữa bệnh wilson - xơ gan từ ngày 10/10/2015. Sau 4 tháng uống thuốc kiểm tra xét nghiệm gan trở lại bình thường, khỏi bệnh wilson. Đã dừng uống thuốc của tôi từ tháng 03/2016 khi bệnh đả khỏi.
  ______o0o______
  GIẢM NHANH MEN GAN, NHIỄM ĐỘC GAN
  DƯ SẮT KHI VƯỢT NGƯỠNG QUÁ CAO

  Cao Chí Mười 30 tuổi
  Đ/c: Trung Hoá - Minh Hoà - Quảng Bình

  Ngày 13/03/2016 bị viên gan - tình trạng gan nhiểm độc , sắt trong máu, men gan
  tăng rất cao so với chỉ số bình thường.
  @ Xét nghiệm tại bệnh viện hoà hảo ngày 11/03/20016
  - GGT. 108.95 H
  - SGOT(AsT). 526.92 H
  - SGPT (ALT) 1278.58H
  - Ferritin. 1347 H

  @ sau 40 ngày uống thuốc . Ngày 25/04/2016 xét nghiêm lại các chỉ số giảm gần bình thường.
  - GGT. 28.79
  - SGOT (AsT) 35.28 H
  - SGOT (ALT) 61.43 H
  - Ferritin. 382.7 H
  [​IMG]
  [​IMG] [​IMG] ______o0o______
  Lưu ý: Bệnh nan y trừ trường hợp bắt buộc không thể không tới, còn xin phép không tới viếng người quá cố. Tôi chữa khá nhiều bệnh nhân nan y, một số người sau khi đi viếng người quá cố về bệnh có biểu hiện tăng nặng. Kể cả một số bệnh nhân bị hoại tử chỏm xương đùi. Uống thuốc đang chuyển biến tốt đi viếng về bị đau nhiều hơn, có người đau không đi nổi.

  Như Chú : Trần Ngọc Sơn 60 tuổi 67/4/119 - Đinh Tiên Hoàng - Bình Thạnh. Bị xơ gan cổ trướng. Ngày18/01/2012 chú lấy thuốc của tôi uống. Uống thuốc của tôi 1 năm khỏi bệnh , hết xơ gan. Hơn 1 năm khỏi bệnh. Cụ thân sinh ra chú mất. Chú về chịu tang, Từ người đang rất khoẻ khi chịu tang vào, chú tái phát lại bệnh nặng ngay.

  Tin khác:
  Last edited by a moderator: 8/10/17

Chia sẻ trang này