Bệnh tiêu đường

Thảo luận trong 'HỎI ĐÁP' bắt đầu bởi nguyenchungtan, 19/8/16.

Lượt xem: 595

 1. Bác Kim Tuấn cho chau hỏi:
  - Năm nay cháu 36t.Chau bi tiểu đường typ 2 được gần 3 năm rồi nhưng vì công việc nên chưa có nhiều thời gian cho bản thân. hiện tại đường của chau khi chưa ăn là 8,2 sau ăn là 11 vậy cháu có bị nặng lắm ko?(chau uống thuốc tây ko đều gần như là quên uống)
  - Cháu muốn dùng thuốc của Bác thì liệu có khỏi dc không a?
  cám ơn bác nhiều!
 2. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Thuốc của tôi chữa tuyến tuỵ.
  Tuyến tuỵ sản sinh ra insulini
  Khi tuyến tuỵ bất thường, sản sinh không đủ insulin, làm đường trong máu cao, hay gọi là tiểu đường
  Tôi chữa khỏi được bệnh tiểu đường, do hồi phục được tuyến tuỵ
  Được giải thích rỏ trong mục tham khảo dưới
  Đt : 0918413280 để được hươnhs dẩn

  Tham khảo: http://thuocbackimtuan.com/forum/th...g-hoi-phuc-tuyen-tuy-chua-khoi-tieu-duong.62/
 3. Tôi bị tiểu đường, bệnh này có chữa khỏi được không, thuốc chữa thế nào, thời gian chữa, tiền thuốc hàng tháng.?
  Tôi ở Bắc Ninh lấy thuốc như thế nào Bác sĩ?
  Last edited by a moderator: 15/2/17
 4. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Tiểu đường là lượng đường có trong máu. Cao hơn mức bình thường, chuẩn đoán bằng đo lượng đường trong máu và nước tiểu, so sánh với lượng đường trung bình .
  Để chuyển hoá đường thành năng lượng nuôi cơ thể tuyến tuỵ sản sinh ra insulin , lượng insulin sẽ chuyển hoá dường làm hạ đường trong máu xuống,
  Khi tuyến tuỵ suy giảm không sản sinh ra lượng insulin cần thiết để chuyển hoá hết luọng đường ăn uống nạp vào cơ thể làm đường tăng cao trong máu được gọi là bệnh tiểu đường,
  @ Bi tiểu đường có thể bị tiểu đường tuyp 1, tiểu đường tuyp 2 , hay rối loạn đường huyết.
  Để hạ đường phải dùng thuốc tây để chích khi tuyp1, uống thuốc + chích khi tuyp2 . Uống thuốc khi rối loạn đường huyết và điều chỉnh chế độ ăn uống ít bột đường. Một số loại thảo dược để ổn định đường.
  Trên thị trường khá nhiều loại thuốc giả đông y chữa tiểu đường: hoạt chất thuốc tây + trộn với 1 loại bột nào đó làm thành viên = thuốc đông y chữa tiểu đường , thực chất là đang được uống thuốc tây mà người uống tưởng nhầm là thuốc đông y, tính năng thuốc này là thuốc tây nên công dung như thuốc tây, nhưng phải trả tiền thành thuốc đông y. Nhiều người uống bị phản ứng nặng hơn vì phản ứng với bột làm thuốc , hay hoạt chất thuốc tây trộn vào.
  @ để hạ đường thì uống thuốc chuyển hoá đường. Để chữa khỏi tiểu đường phải chữa tuyến tuỵ
  @ tuyến tuỵ: có 2 chức năng nội tiết, và ngoại tiết
  - ngoại tiết: sản xuất ra men tiêu hoá để tiêu hoá thức ăn và làm giảm lượng axit từ dạ dạ dày đổ xuống ruột non, khi tuyến tuỵ yếu tiêu hoá kém.
  - chức năng nội tiết: sản xuất ra các nội tiết tố để chuyển hoá ra đường, tiêu hoá axit béo và insulin để chuyển hoá đường thành năng lượng cho cơ thể.
  Khi tuyến tuỵ suy giảm ngoài đường tăng cao, mỡ máu tăng cao gây ra xơ vữa động mạch, tắc mạch máu như mắt gây mờ ,mù mắt, tắc mạch vành, tuyến thượng thận , suy thận. Miển dịch ,lỡ loét khó lành.
  @ thuốc của tôi là thuốc đông y, làm hoàn viên , thuốc chữa hồi phục tuyến tuỵ, thuốc không chuyển hoá hạ đường, nên khi uống đường không hạ. Nên khi uống thuốc vẩn phải uống thuốc tây mới hạ được được đường.
  Khi uống thuốc tuyến tuỵ hồi phục dần, khi hồi phục đến đâu thì lượng insulin được sản xuất ra tăng lên đường trong máu sẻ được hạ xuống theo. Đồng thời mỡ máu , xơ vữa mạch máu, mạch vành giảm tắc , mắt sáng ra. Khỏi biến chứng viêm loét, tiêu hoá tốt lên. Hạ men gan ,
  Khi tuyến tuỵ hồi phục hoàn toàn , tuyến tuỵ sản xuất đủ lượng insulin cần thiết cho cơ thể , khỏi tiểu đường, chuyển hoá tốt, lúc này trở lại ăn uống bình thường, không phải dùng thuốc .
  @ thời gian chữa:
  Khi uống thuốc của tôi ( mã số 17 ) chữa tuyến tuỵ vẩn phải dùng thuốc tây với liều lượng đang dùng mới hạ được đường.
  phụ thuộc vào độ nặng nhẹ , bi lâu , mau, hợp thuốc :
  -'khi đường ở tuy2 : thường 1-2 tháng , đường ở tuyp1 thời gian từ2-4 tháng : đường bắt đầu hạ dần, uống đến khi đường gãm xuống đưới mức bình thường thì mới được giảm liều thuốc uống, giảm liều chích,( phương pháp chữa được hướng dẩn có trong: tham khảo )
  Thuốc số 17 ngoài chữa tuyến tuỵ , tuyến tuỵ hồi phục khỏi tiểu đường , khỏi tiểu đường, đay còn là thuốc bổ nên khi uống người khoẻ lên rất nhanh
  Tiền thuốc 1 tháng: trung bình 5-7 gói thuốc / 1 tháng . Giá 220 ngàn/1 gói = 1.100-1.540 ngàn , phụ thuộc trong lượng cơ thể người uống
  Bạn ở bắc ninh lấy thuốc:
  Ở xa lấy thuốc : chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng, thuốc chuyển phát nhanh
  tiền chuyển= tiền thuốc + 100 /1 lần chuyển
  Đt:0918413280 để được hướng dẩn lấy thuốc

  Tham khảo:http://thuocbackimtuan.com/forum/th...g-hoi-phuc-tuyen-tuy-chua-khoi-tieu-duong.62/
  Chỉnh sửa cuối: 15/2/17
  opervn thích bài này.

Chia sẻ trang này