Bệnh viêm xoang – Viêm mũi dị ứng - Viêm tai giữa

Thảo luận trong 'LOẠI BỆNH - THUỐC CHỮA' bắt đầu bởi thuocbackimtuan, 24/12/12.

Lượt xem: 14,095

 1. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Chữa bệnh viêm xoang - Viêm mũi dị ứng - Viêm tai giữa - Nhà thuốc bắc gia truyền Kim Tuấn
  BÀI SỐ 1: CHỮA VIÊM XOANG
  Có nhiều nguyên nhân dẫn đến viêm xoang, viêm mũi dị ứng: môi trường sống, làm việc, ảnh hưởng của khói bụi, hoá chất,phản ứng của cơ thể khi tiếp xúc với các chất gây dị ứng, thời tiết, sức đề kháng của cơ thể, ứ trệ dịch trong các hốc xoang ... Vi rút trong các xoang tạo ra các viêm loét khó lành trong các hốc xoang, ăn mòn các phần sụn, lá mía, cũng như chỏm tai.
  Xoang sàng: thường làm đau đỉnh đầu, vùng gáy, đau 1 bên đầu, làm thâm cuồng mắt, chức năng tuần hoàn não, mất ngủ, hay quên, ảnh hưởng đến tiền đình và hệ thần kinh.
  Xoang bướm: đau khó chịu vùng mi mắt, hốc mắt, ảnh hưởng tới 2 mắt, có thể chảy nước mắt hoặc đau phải nhắm mắt.
  Xoang trán: đau khu vực vùng trán.
  Xoang hàm: đau vùng 2 bên má, có thể đau quai hàm. Ngoài ra xoang có thể ăn vào vùng tai giữa gây viêm tai giữa, ù tai, choáng đầu, có thể thủng màng nhỉ, gây điếc.
  Viêm mũi dị ứng: do phản vệ của cơ thể khi có tác nhân kích thích từ bên ngoài như thời tiết, khói bụi, hóa chất… hay bên trong do ăn, uống, ngủ cơ thể phản vệ lại gây ra chảy mũi, nghẹt mũi, hắt hơi.

  Đây là bệnh rất khó chữa: (do vi rút gây viêm ăn mòn sụn ở khu vực đầu, cơ quan nhại cảm của hệ thần kinh trung ương mà phần lưu dẫn của thuốc rất khó tới được phần sụn, ổ tổn thương trong các hốc xoang, vách ngăn, mủi, chỏm tai) ảnh hưởng nhiều đến nguyên khí và các hệ thống cơ quan trong cơ thể: Đau đầu, mất ngủ, giảm trí nhớ, hay quên, suy nhược thần kinh, chức năng tuần hoàn não, ngứa, nghẹt mủi, chảy mủi, váng đầu, ù tai. Có thể gây ra viêm tai giữa, chảy mủ tai, thủng màng nhĩ gây điếc: dễ dẫn đến viêm màng não mũ rất nguy hiểm. Hay bị ho, đờm, viêm họng, abiđan, viêm phế quản, tức ngực, khó thở. ảnh hưởng đến dạ dày, tá tràng, đại tràng.
  Ảnh hưởng tới thận: mỏi lưng, tiểu vàng đục, phụ nữ huyết trắng. Ảnh hưởng tới hệ thống gan: lọc máu, độc tố, gây ra hiện tượng mụn, lở. Giảm sự đề kháng nên cơ thể hay bị bệnh.

  Phưong pháp chữa: Loại trừ được vi rút gây nên viêm loét rút khô được các dịch mủ trong các hốc xoang, liền được các tổn thương ổ viêm nhiễm, loại trừ tác nhân ảnh hưởng gây ra tuần hoàn não, tiền đình, thính giác chống viêm đường hô hấp.

  Giải độc: để loại trừ các phản ứng nguyên khi có sự kích thích. An thần, bồi bổ nguyên khí.

  Bài thuốc đáp ứng yêu cầu:

  • Lưu dẫn được các hoạt chất của thuốc lên các xoang: vị có tính lưu dẫn mạnh. Thuốc có tính loại được vi rút xoang (có thể bị chết, bị sốc, không sinh sản, bạch cầu ăn...): đây là cốt lõi chính của bài thuốc.
  • Rút được mủ trong các hốc xoang, liền vết loét: thuốc có tính lý khí, lý huyết, khu phong, phát tán, cố sáp, sinh cơ.
  • Thuốc an thần định chí: Để ổn định hệ thống thần kinh trung ương, tiền đình.
  • Ổn định hệ thống phế, tiêu đờm, trừ ho.
  • Tính chất giải độc mạnh, nâng cao hệ miễn dịch, làm tăng sức đề kháng, hết phản vệ khi có tác nhân khích thích, khỏi viêm mũi dị ứng, hết ù tai viêm tai giữa, hết chảy mủ tai.
  THUỐC CHỮA

  Để chữa viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm tai giữa: uống 3 loại thuốc số 1, 4, 8.
  Nếu bị đau đầu mất ngủ uống thêm số 16.
  Nếu bị ho đờm uống thêm thuốc số 5.

  Mất 7 năm nghiên cứu ứng dụng, với nhiều dạng khác nhau từ sắc, bột, tể, viên hoàn, với sự miễn phí hoàn toàn tôi mới hoàn thiện được bài thuốc hoàn viên trị bệnh kết quả khỏi cao. Nên tôi mới bảo hành khi bệnh nhân uống tới 10 gói thuốc xoang khám và lấy thuốc tại nhà thuốc mà không khỏi, hoặc đã khỏi nhưng tái phát lại trong 15 tháng tôi sẽ chữa bằng khỏi và không phải trả tiền thuốc xoang.
  Tôi đã chữa cho rất nhiều người bị viêm xoang hay viêm mũi dị ứng (có sổ lưu lại tên, địa chỉ, điện thoại và giấy bảo hành), tỷ lệ khỏi là rất cao ít tái phát trở lại.

  Thuocbackimtuan.com
  Chỉnh sửa cuối: 28/6/15

Chia sẻ trang này