Biến chứng sau đi nắng về tắm ngay

Thảo luận trong 'HỎI ĐÁP' bắt đầu bởi Nguyễn Thị Lệ Hằng, 8/3/17.

Lượt xem: 512

 1. Chào Bác Sỹ Tuấn.
  Lời đầu tiên cháu xin kính chúc Bác và mọi người trong diễn đàn sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Cháu là Hằng, cháu đến từ Hà Tĩnh. Cháu muốn nhờ Bác tư vấn và giúp đỡ cháu. Cháu cảm ơn Bác Rất nhiều. Mẹ cháu năm nay 62 tuối, cách đây 2 năm sau một ngày trời nắng to mẹ cháu đi làm đồng về và đã đi tắm. Sau đó cảm thấy cơ thể quá mệt nên mẹ cháu đã đi chuyền huyết thanh tại trạm y tế xã. Sau khi chuyền sau về nhà thì cơ thể mẹ không còn chút sức lực nào. Gia đình cháu đã đưa mẹ đến Bệnh Viện đa khoa tỉnh Hà Tĩnh nhưng bác sỹ ở đây không phát hiện ra bệnh gì. Trong thời gian điều trị tại đây mẹ cháu hay mê sảng, hay nói lung tung và dần quên đi các sự việc. Sau 10 ngày không thấy bệnh tiến triển gia đình cháu đã xin cho mẹ về nhà điều trị theo phương pháp đông y. Điều trị một thời gian nhưng không có kết quả, gia đình cháu đã quyết định đưa mẹ cháu ra Bệnh Viện Bạch Mai - Hà Nội. Tại đây thời gian đầu bác sỹ chưa phát hiện ra bệnh. Mẹ cháu dần mất đi trí nhớ, thậm chí không nhớ mình là ai. Điều trị một thời gian tình hình sức khỏa mẹ cháu vẫn không thuyên giảm. Mẹ cháu được cho xuất viện với bệnh án là: vi rút não. Hiện tại bây giờ trí nhớ của mẹ cháu vẫn rất kém, ăn rồi nói chưa, hay đòi đi lung tung và không thậm chí không thể nhớ hết tên con cháu mình. Cháu rất mong sẽ nhận được câu trả lời của Bác. Cháu cảm ơn Bác rất nhiều!
 2. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Mẹ cháu không phải bị cảm hàn biến chứng,
  Khi đi nắng về cơ thể đang trong quá trình toả nhiệt , tim mạch hoạt động mạnh, mạch máu đang giản nỡ ,
  Khi tắm dùng nước lạnh đột ngột, mạch máu co lại, ngưng tụ đột ngột phía trong , nhất là đầu, dẩn đến mất cân bằng hệ thống nảo bộ. Gây hiện tượng choáng , mệt. Mạch máu co thắt lại. Tim làm việc quá tải để bơm vận hành mạch máu.
  Nếu để thoáng mát , mằm nghỉ một thời gian cơ thể trở về cân bằng
  Lúc này chuyền nước là sai lầm , nước chuyền thẳng vào mạch máu, làm mạch máu đang bị quá tải , nhất nạch máu tại nảo có thể bị phản ứng phản vệ làm tổn thương nảo, gây mất ý thức,
  Vì không tổn thương thục thể. Nên việc chuẩn đoán không ra bệnh,
  Nếu bị vi rút nảo, gây tổn thương thực thể nảo, các biểu hiện sẽ xuất hiện có thể như viên , đau, sốt, co dật m hôn mê.
  Nhưng mẹ cháu chỉ mất ý thức , nhận thức. Nên không cảm nhận được no đói, thậm chí nóng lạnh, mất cả về nhận thức do chỉ một phần nảo bị ảnh hưởng từ tắm và truyền nước, có thể sốc truyền nước mà không biết dừng chuyền.
  Thực sự bệnh mẹ cháu hồi phục là rất khó, khi dùng thuốc của tôi ,thời gian chữa lầu, bệnh chuển biến chậm.
  Thuóc uống gồm các loại thuốc hoàn viên. Mã số thuốc 16-4-8-17
  Chữa về tim, tuần hoàn, miễn dịch, tiêu viêm , giả độc , chống vi rút, tuyến tuỵ trợ tiêu hoá chuyển hoá. Đường, mỡ.
  Một tháng tổng 6 gói . 220 ngàn/ gói
  Đt:0918413280 hướng dẩn
  Chỉnh sửa cuối: 11/3/17

Chia sẻ trang này