Cảm hàn biến chứng

Thảo luận trong 'HỎI ĐÁP' bắt đầu bởi thaosau2013, 26/5/13.

Lượt xem: 6,555

 1. Chào lương y, tôi bị cảm hàn khoảng 5-6 năm nay,do sức khỏe k tốt nên hay tái đi tái lại, và bây giờ thì có lẽ đã biến chứng nên tôi thường xuyên bị cảm lạnh, người hay nổi gai ốc, ớn lạnh. lần nào trúng cảm là người nhức mỏi, mệt mỏi không dậy nổi, vài ngày đỡ hơn thì người vẫn rất nhức mỏi, đâu đầu, chóng mặt, tôi hay bị huyết áp kẹt. hay bị viêm họng.tôi cũng đã uống thuốc bắc một số nơi nhưng không khỏi. Tôi rất bi quan vì thấy có nhiều người bị như tôi thường phải sống chung với bệnh cả đời. Tôi mới 27 tuổi, đã lập gia đình 3 năm, có con 2 tuổi. Vậy mà người lúc nào cũng mỏi mệt ốm thường xuyên, nên tôi rất đau khổ, không biết bệnh của tôi có thể chữa khỏi không. Tìm hiểu qua mạng tôi đã biết được nhà thuốc Bạc Kim Tuấn chuyên chữa các bệnh nan y, có bệnh cảm hàn.Tôi mừng quá nhưng lại quá xa, không thể đến tận nơi bắt mạch. Tôi rất mong được câu trả lời của lương y chỉ cách chữa bệnh cho tôi.Chân thành cảm ơn rất nhiều.
  Truongthuy thích bài này.
 2. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Bệnh của bạn có thể bị cả viêm xoang dẫn tới suy nhược gây ra cảm hàn biến chứng.

  Để chữa cảm hàn biến chứng. Uống số 2, 3, 16. Nếu có xoang lấy thêm số 1(chữa viêm xoang). Nếu ko bị xoang lấy thêm số 6(chữa thoái hóa, thoát vị) để chữa đau nhức, bệnh của bạn sẽ khỏi.

  Tham khảo: Bài thuốc chữa huyết áp thấp, cảm hàn, cảm hàn mãn.
  .
  Chỉnh sửa cuối: 21/2/17
 3. chào thầy thuốc Kim Tuấn!
  Cháu cảm ơn chú đã chỉ dẫn,cháu đã đến cơ sở Thanh Hóa để lấy thuốc. Thầy thuốc chẩn đoán cháu bị viêm xoang, cảm hàn cho cháu thuốc số 1, 2 và 5. Cháu muốn hỏi chú một chút là chú xem như thế đã đc chưa vì cháu thấy hơi khác đơn của chú kê ạ.
  Và cho cháu hỏi thêm là cháu còn bị đau, mỏi thắt lưng khoảng hơn nửa năm nay (cảm giác đau rất ớn, phát buồn nôn) và đau mỏi vai gáy hơn 2 tháng nay (có những lúc mỏi đến mức muốn khóc và tưởng như sụt luôn vai), dạo nay thắt lưng tự dưng không đau nhiều nữa, nhưng vai gáy thì vẫn rất đau. Cháu chưa đi chụp nhưng cháu nghĩ do ảnh hưởng của cảm mà ra. Và theo một số thông tin cháu tự tìm hiểu có thể do máu lưu thông kém cũng gây đau mỏi như vậy. Cháu không giám nghĩ cháu có thể bị thoái hóa chú ạ. Thực sự cháu rất hoang mang. Cháu không biết là nguyên nhân gây ra các triệu chứng khó chịu này của cháu là nguồn cơn nào nữa để mà vững tin chữa bệnh. Tại thời điểm lấy thuốc, cháu đang bị cảm lạnh, cảm cúm, hắt hơi, ngạt mũi, sổ mũi, viêm họng, ho nhưng một tuần nay k khỏi. Với những triệu chứng như của cháu thì uống khoảng bao nhiêu thuốc và thời gian bao nhiêu là có tiến triển và sẽ khỏi? Cháu phải kiêng khem những gì (cháu đã có gia đình, việc quan hệ vợ chồng ảnh hưởng như thế nào đến bệnh của cháu, có phải kiêng cữ gì không)?
  Cháu rất mong chú quan tâm, giải thích cho cháu và điều chỉnh phương pháp chữa trị phù hợp nhất. Cháu có cần phải bắt mạch không hay chỉ cần kể các triệu chứng là được. Có gì cháu sẽ thông qua chỗ cơ sở Thanh Hóa để điều trị theo hướng dẫn của chú.
  Cháu vô cùng cảm ơn chú. Rất mong hồi âm của chú.
 4. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Cháu bị viêm xoang, viêm mũi dị ứng, cảm hàn mãn. Tạm thời đưa như trên là đúng thuốc vừa chữa cảm, ho và xoang. Sau khi uống 1 thời gian khoảng 1 tháng có gì đ/t tôi sẽ chỉnh thuốc.

  T/h đau vai gáy có thể do thoát vị và thoái hóa đốt sống. Cháu có thể đi chụp phim để ktra.
 5. cam han bien chung

  Chao Bac sy
  Chau ten la Lai Tien Dung .nam nay Chau 29 tuoi.Chau bi cac trieu Chung nhu Hoa mat Chong mat.met moi qua suc .hoi hop so hai huyet ap tut .Chau di kham o cac benh Vien trung uong lam moi xet nghiem ma ko ra benh.Chau xin noi ro hon la sau khi Chau dang lam viec luc 3 gio sag thi thay Trong nguoi rat lanh va bi cung co . Chau lam viec ngoai troi Bac a.sau do Chau co uong thuoc nhung Khong hieu sao benh Chau ko khoi ma tai phat lien tuc .Chau co cam giac nhu ko song noi.Chau mong Bac sy Tra Loi giup Chau a
  Chau cam on Bac sy
 6. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Triệu chứng của cháu giống như bệnh cảm hàn biến chứng ngoài ra triệu chứng này cũng có thể thiếu máu hoặc do bệnh tim. Tôi có thể chữa bệnh cho cháu nhưng cháu phải đ/t cho tôi hoặc tới trực tiếp tôi khám tôi sẽ cho liệu thuốc phù hợp với bệnh.
 7. Chào bác sĩ
  Mẹ của cháu có những triệu chứng như suy nhược cơ thể,tim đập nhanh,sợ lạnh, sợ gió,đau thần kinh,huyết áp tụt,đau nhức cơ thể..Đi khám ở các bệnh viện lớn đều không ra bệnh.Bác sĩ cho cháu hỏi các triệu chứng của mẹ cháu có phải của bệnh cảm hàn biến chứng không ạ ? Nếu phải thì làm thế nào thưa bác sĩ.Cháu xem địa chỉ của bác sĩ thì xa quá không đến tận nơi bắt mạch được.Bác sĩ tư vấn giúp mẹ cháu với ạ
  Cháu cảm ơn bác sĩ

Chia sẻ trang này