Chào bác. bác có thể tư vấn cho cháu được không ạ

Thảo luận trong 'HỎI ĐÁP' bắt đầu bởi Vũ Thị Hoài, 18/10/16.

Lượt xem: 384

 1. Cháu năm nay 20 tuổi, nặng 56kg. cháu đi khám và có kết quả là bị viêm xoang sàng sau.
  cháu có các triệu chứng: đau đường sống mũi, đau vùng mắt, thâm quầng mắt, đau vai gáy, đau đầu. ngoài ra cháu còn bị viêm dạ dày, dương tính với vi khuẩn HP.
  Bác có thể tư vấn giúp cháu xem nên dùng loại thuốc nào ạ.
 2. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Vêm xoang tỉ lệ người mắc bệnh rất cao, nhiều người bị bệnh viêm xoang mà không biết mình bị viên xoang, do nhầm lẩn giửa viêm xoang và viêm mủi dị ứng là phải có chảy mủi, hắt hơi nghẹt mủi,
  xoang gồm có các loại xoang : xoang trán- xoang bứm- xoang sàng ( có xoang sàng trước và xoang sàng sau) - xoang hàm,
  Khi bị xoang sàng sau thì dưới my mắt có quầng thâm đem , đây là đặc trưng của xoang sàng, nhiền vào mắt có quầng thâm đen dưới my mắt biết bị xoang sàng,
  Bị viêm xoang sàng phần lớn có đau đầu , đay sau gáy lan tới vai, có người khó ngủ, mất ngủ, nhưng một số không có biểu hiện đau đầu mất ngủ,ù tai, viêm tai, có người bị suy nhược thần kinh, trầm cảm, hay dẩn đến tâm thần khi bệnh nặng trị không khỏi.
  Khi bị xoang sàng và xoang bướm dịch đổ vào hong sinh viên họng , viêm a, ho, chảy voà dạ dày làm viêm dạ dày
  Chuẩn đoán chụp phim x quang nhiều khi không xác định được bệnh,do khẩu độ chụp không chuẩn, do chất lượng máy, do người đọc phim,việc giải mả đọc phim có bị viên xoang hay không cùng 1 phim chụp có người bảo có , có người nói không, nhiều khi chụp công hưởng từ củng cho kêt quả sai.
  Viêm xoang ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống, bệnh phổ biến nhưng lại rất khó chửa khỏi, khi khỏi , hay khỏi thời gian ngắn lại tái phát lại ngay , do xoang nàm trên vùng đầu hốc xoang bao bọc bởi lớp sụn, sụn không có mạch máu dẩn thuốc nên thuốc khó vào được xoang,
  Một số được chuẩn đoán do vẹo vách ngăn, được chỉ định mổ vách ngăn , khi mổ xong tưởng sẻ được khỏi, nhưng phần lớn đều không khỏi tình trạng năng hơn. Do vách ngăn nếu vẹo đả bị từ nhỏ lúc chưa bị xoang, nên có mổ không giải quyết được viêm trong hốc xoang.
  Từ khi chửa xoang tôi đả bảo hành chửa xoang, do tìm ra thuốc rất hiệu quả khỏi xoang ít tái phát tôi đả bảo hành nếu tối đa lấy đến 500 ngàn đồng uống mà không khỏi, hay khỏi mà tái phát lại trong 3 năm tới tôi chửa bằng khỏi lấy thuốc không phải trả tiền, rất nhiểu người đả lấy thuốc xoang của tôi và vẩn giử giấy bảo hành đến giờ sau gần 30 năm.
  Vì sao xoang khó chửa lại hay tái phát , mà tôi lại chửa và bảo hành khi chữa xoang khi lấy thuốc trực tiếp tại nhà thuốc , hảy tham khảo kỷ trong tham khảo chưuar xoang dưới,
  @ trường hợp của cháu bị viêm xoang, vi khuẩn HP ( vi khuẩn có thể gây ra ung thư da dày ) lấy các loại thuốc viên hoàn qui mả số 1-4-7-8-16.
  Số 1: 2 gói , các loại còn lại 1 gói tổng 6 gói /1 tháng . Giá 200 ngàn/ 1 gói (1.200 ngàn/1 tháng)
  Thời gian khỏi trung bình 2-5 tháng, khỏi cả xoang , dạ dày và vi khuẩn HP
  Đt :0918413280 hướng dẩn lấy thuốc
  Tham khảo;http://thuocbackimtuan.com/forum/threads/benh-viem-xoang-viem-mui-di-ung-viem-tai-giua.933/

Chia sẻ trang này