Chữa bệnh đau dạ dày - Tá tràng

Thảo luận trong 'LOẠI BỆNH - THUỐC CHỮA' bắt đầu bởi thuocbackimtuan, 3/1/11.

Lượt xem: 9,019

 1. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Các dạng liên quan đến bệnh đau dạ dày- tá tràng: viêm loét xung huyết, viêm trượt, phù nề, hang vị, bờ cong lớn, bờ cong bé, môn vị..

  Nguyên nhân: có nhiều nguyên nhân dẫn đến đau dạ dày, tá tràng: về tình chí bị ức chế, tức giận, cáu gắt, lo sợ, về ăn uống không đúng cách: nhịn đói, không đúng bữa, thức ăn không cân bằng cay, nóng, chua, lạnh quá mức, uống các loại kích thích, bị sốc do độc tố, dịch chất, đờm mủ, uống 1 số loại thuốc tây, do vi khuẩn, vi rút, hoạt chất độc tố…lớp niêm mạc của dạ dày, tá tràng bị kích thích, vi khuẩn xâm nhập gây hiện tượng xung huyết, phù nề hay các ổ loét có vi khuẩn HP dương tính chữa không triệt để ( loại vi khuẩn HP dễ lờn thuốc khi khu trú ở ổ loét sâu dễ dẫn tới ung thư dạ dày).

  Triệu chứng thường gặp: đau tức vùng thượng vị, dạ dày, có khi đói đau, no đau, có khi ợ nôn, khó tiêu, sinh hơi, biếng ăn. Khi chảy máu dạ dày đi cầu ra phân đen.

  Thuốc có tác dụng: trung hòa dịch axit dạ dày, chống viêm nhiễm, thải loại vi khuẩn, vi trùng,vi rút trong ổ loét, liền vết thương, tua đanh ổ loét, trợ tiêu hóa để khỏi bệnh dạ dày.

  Thường uống từ 3-6 gói là khỏi. Có bảo hành khi uống tối đa 10 gói chưa khỏi, hay tái phát lại trong vòng 15 tháng chữa bằng khỏi khi lấy thuốc không phải trả tiền.

  Chú ý:

  - Người bị đau dạ dày mà có viêm xoang thường bị tái phát do chất dịch của xoang có vi rút làm loét lại dạ dày nên uống cả thuốc số 1 chữa xoang và số 7 chữa dạ dày, khỏi xoang dạ dày mới không bị đau lại.

  - Người có vi khuẩn HP dương tính phải uống cả thuốc số 1 chữa xoang, số 4 chữa phình đại tế bào và số 7: chữa dạ dày mới loại được vi khuẩn HP dương tính ( loại nguy cơ dẫn tới ung thư dạ dày).

  Tôi đã chữa không dưới 4 ngàn bệnh nhân bị đau dạ dày ( có lưu lại tên, địa chỉ, điện thoại,thuốc có giấy bảo hành), ít trường hợp khỏi mà bị tái phát lại.

  Tham khảo loại thuốc và cách chữa bệnh tại Thuốc Bắc Kim Tuấn:

  NHÀ THUỐC BẮC GIA TRUYỀN KIM TUẤN
  Đ/C: A75/6E/17, BẠCH ĐẰNG, P.2, TÂN BÌNH, TPHCM.
  Đ/T: 0283.84 86 280 - 0918 971 460. B.s Tuấn: 0918 41 32 80.
  Chỉnh sửa cuối: 8/10/17

Chia sẻ trang này