Chữa bệnh sau hút thai

Thảo luận trong 'THẢO LUẬN' bắt đầu bởi binh284, 6/4/12.

Lượt xem: 4,414

 1. Chào chú Tuấn.
  Cháu vàa mới sảy thai được 1 tháng. Sau sảy thai cháu rất hay mệt mỏi, lên mạng tìm hỏi về việc uống thuốc bắc thì gặp trang wed của chú, cháu có đọc bà thuốc chữa sảy thai , động thai của chú, cháu thấy rất hay. Nhưng chú lại ở tận trong thành phố hồ chí minh, cháu ở ngoài Hà Nội, chắc không vào chỗ chú để khám được. Chú có thể kê cho cháu một đơn thuốc uồng được không ạ.
  Cháu mang thai lần 1 không sao đã sinh 1 bé gái được 3 tuổi rồi, nhưng lần mang thai thứ 2 ( tháng 1/2012) cháu không giữ được. Cháu mang thai được 4 tuần thì bị ra máu, cháu đi khám bệnh viện được kê thuốc uống 2 tuần, trong 2 tuần này cháu vẫn bị ra máu ( ít thôi), nhưng sau 2 tuần khám lại thai cháu không phát triển, siêu âm lại vẫn 4 tuần, bác sỹ bảo vẫn chưa hỏng hẳn thử uống thuốc thêm 1 tuần nữa xem sao, nhưng 2 tuần cháu nằm nhà mệt mỏi quá , mà thấy thai không phat triển, cháu sợ có giữ được thì không biết con có ảnh hưởng sau này không. cháu quyết định hút thai. từ khi hút thai xong người cháu luôn ở trạng thái mệt mỏi. mẹ cháu bảo đi cắt thuốc bắc uống nhưng cháu chưa biết nên cắt ở đâu. Chú có thể tư vấn cho cháu đơn thuốc bổ để sau này cháu mang thai an toàn . Cháu xin cảm ơn chú. rất mong hồi âm của chú.
  Cháu tên Nguyễn Thị Thanh Bình - địa chỉ Hà Đông - hà Nội số ĐT 0988986665
 2. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Để lần sau cháu có thai lại phát triển bình thường. Cháu uống trước khi có bầu lại ít nhất 3 tháng. Vì cháu gầy nên lấy 3 lọai thuốc: số 3, 4, 8. Mỗi loại 1 tháng hết 2 gói.

  Khi có bấu cháu uống thuốc số 10 để dưỡng thai
 3. Điều trị thai lưu liên tiếp

  Cháu chào chú!
  Cháu là Bùi Thanh Bình ở Hà Nội.
  Cháu đã được chú tư vấn về cách điều trị thai lưu uống thuốc số 4 và số 8 trong vòng 3 tháng và khi có bầu thì dừng 2 loại đó để uống thuốc số 10 dưỡng thai nhưng cháu có câu hỏi cần chú tư vấn như sau :
  1. Trong quá trình Cháu uống thuốc sô 4 và số 8 cháu có được quan hệ vợ chồng để thả có bầu không ạ? Hay phải uống đủ thuốc và khi dừng thuốc mới được có bầu? Nếu trường hợp có bầu trong khi uống 2 loại thuốc trên có ảnh hưởng gì ko ạ?
  2. Vì bố mẹ chồng cháu ở T.P Thanh Hoá nên đã lấy thuốc ở chi nhánh Thanh Hoá của chú có đảm bảo chất lượng ko ạ? Liệu có bị pha trộn thuốc khác ko ạ?
  3. Khi cháu có thai trở lại cháu có nên dùng thêm thuốc nội tiết ko ạ? Cháu rất sợ bị như nhũng lần trước chú ạ. Vì cháu năm nay 39 tuổi rồi, cơ hội có em bé còn rất ít mà đã bị thai lưu 3 lần rồi.
  Hiện tại cháu đã uống thuốc được 2 tháng rồi chú ạ. Cháu có thể lên kế hoạch có bầu trở lại được chưa ạ? Cháu vẫn tiếp tục uống thuốc số 4 và số 8 khi quan hệ vợ chồng để có em bé ko? Hay cháu phải dừng 2 loại thuốc này ko uống nữa để có em bé luôn tháng này được ko ạ?
  Cháu rất mong nhận được sự quan tâm trả lời sớm từ chú.
  Cháu xin trân trọng cảm ơn./.
  CHáu Bình
 4. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Chào bạn ! Do bs đi công tác nên bạn uống thuốc như sau:

  1. Trong quá trình uống thuốc vẫn có thể QHTD nhưng tốt nhất nên uống sau 3 tháng mới thả để có bầu(tránh trường hợp chất kháng lại thai chưa loại hết dễ dẫn tới lưu sẩy thai). 2 loại thuốc số 4, 8 ko ảnh hưởng tới thai nhi: Sau 3 tháng khi biết mình có bầu thì dừng 2 loại thuốc trên, uống thuốc số 10 để dưỡng thai.

  2. Thuốc ngoài Thanh Hóa là thuốc trong HCM gửi ra nên bạn yên tâm về chất lượng thuốc.

  3. Khi có bầu bạn có thể uống thêm thuốc nội tiết. Nhưng có thể bạn không cần uống, thuốc số 10 để dưỡng thai và giữ thai rất tốt cho bạn, bạn có thể uống thuốc số 10 đến khi sinh càng tốt.

  P/s: Bạn nên uống thuốc số 4, 8 thêm 1 tháng nữa, sau đó QHTD bình thường để có con, khi biết có bầu dừng thuốc số 4,8.

  Thân ái !

Chia sẻ trang này