Chữa bệnh XƠ GAN: Cổ trướng, Mất bù, Còn bù

Thảo luận trong 'LOẠI BỆNH - THUỐC CHỮA' bắt đầu bởi thuocbackimtuan, 17/4/16.

Lượt xem: 2,369

 1. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  XƠ GAN: CỔ TRƯỚNG - MẤT BÙ - CÒN BÙ
  Nội dung bài viết:
  • Gan - Chức năng gan Xơ gan: Còn bù - Mất bù - Xơ gan cổ trướng
  • Nguyên nhân gây xơ gan
  • Triệu chứng xơ gan cổ trướng
  • Chuẩn đoán xơ gan
  • Phác đồ điều trị
  • Thuốc chữa- tiền thuốc
  • Bệnh nhân khỏi bệnh xơ gan mất bù- cổ trướng

  GAN - CHỨC NĂNG GAN
  GAN:
  Là một cơ quan , là nội tạng lớn nhất cơ thể.

  CHỨC NĂNG GAN

  Gan có rất nhiều chức năng,là cơ quan quan trọng nhất để duy trì sự sống và phát triển của cơ thể.
  Ngăn chặn, thanh lọc , hoá giải các chất, hợp chất,kim loại có hại, giải độc tố cho cỏ thể
  Chuyển Hoá, tổng hợp,dự trữ,sản xuất các chất cần thiết cho cơ thể.
  Thực bào các loại nấm,vi khuẩn hồng cầu già, vỡ,
  Sản xuất ra mật trữ ở tuối mật đổ vào dạ dày, Hay đổ vào tá tràng ở bóng vate để tiêu hoá mỡ, thức ăn, uống.từ dạ dày đưa xuống ruột non
  Tự tái tạo lại lượng nhu mô, tế bào gan bị mất.
  Gan còn hấp thu một số hoạt chất trong thuốc, đồng thời tổng hợp ,kích hoạt một số hoạt chất qua máu tới vị trí bệnh, ngăn chặn bệnh.

  XƠ GAN: XƠ GAN CÒN BÙ - XƠ GAN MẤT BÙ- XƠ GAN CỔ TRƯỚNG

  Xơ gan còn bù: là giai đoạn đầu của xơ gan, gan còn tái tạo nhu mô và tế bào gan đả mất, tổn thương gan. các triệu chứng cơ thể chưa rỏ rệt.
  Xơ gan mất bù : giai đoạn nặng của gan,các tế bào gan , nhu mô gan bị phá huỷ không sản sinh bù đắp kịp. Gan trở nên thô, bờ không đều, chức năng gan suy giãm, các triệu chứng bệnh nặng lên.
  XƠ GAN CỔ TRƯỚNG
  Là giai đoạn cuối của giai đoạn xơ gan, các tế bào , nhu mô gan phân huỷ phần lớn không tái tạo, cấu trúc gan bị biến dạng , xơ hoá, triệu chứng bệnh rất nặng

  NGYÊN NHÂN GÂY RA XƠ GAN

  Do vi rút, riệu bia, nhiểm độc, do dùng thuốc, miển dịch, bênh wilson - viêm gan do vi rút, chủ yếu là siêu vi b, c . Vi rút gây ra viên gan mạn, phá huỷ tế bào gan dẩn đến xơ gan.
  Do uống riệu,thự phẩm nhiểm độc, các loại thuốc , hoá chất , chất bảo quản, kích thích phát triển, tăng trọng, tăng trưởng sử dụng trong chăn nuôi, trồng trọt.
  điều trị một số bệnh mãn tính, nan y, một số kim loại nặng tích tụ lại trong gan.

  TRIỆU CHỨNG

  Ăn uông khó tiêu,mệt mỏi , chán ăn. Ấn đau hạ sườn phải, màu da thay đổi xấu đi, chân phù , bụng chướng, khi bị nặng, dẩn thiếu máu, tiểu cầu giảm, lách to, giản tỉnh mạch thực quản, Xuất huyết trong: chảy máu chân răng, ho , nôn ra máu , chảy máu dạ dày khi đi cầu ra phân đen.

  CHUẨN ĐOÁN XƠ GAN

  Siêu âm, thử độ xơ hoá gan, chụp cộng hưởng từ , thử máu , nước tiểu....
  - xác định độ xơ hoá gan: phương pháp đo độ đàn hồi ,xơ hoá gan. Biết được gan nặng mức độ nào từ F1-F4. Bênh nhân xơ gan muốn tôi chữa nên kiểm tra độ xơ hoá nhu mô gan , sau hàng tháng kiểm tra lại mới biết được giảm bệnh, bệnh viện kiểm tra được xơ hoá nhu mô gan như các bệnh viện nhiệt đới bắc- nam, sài gòn ngoài bệnh viện nhiệt đới còn có thêm bv hoà hảo) ? Thường sau 1 tháng uống thuốc của tôi kiểm tra lại đả giảm nhiều, uống kiểm tra đến hết xơ gan. Nếu chỉ siêu âm ,các xét nghiệm khác khi đàu không biết được giảm bệnh.
  - siêu âm: phát hiện bất thường trong gan, cơ quan nội tạng-
  - chụp cộng hưởng từ,cắt lớp xác định mức độ tổn thương gan - thử máu, sinh hoá, định lượng , miển dịch để xác định mức độ nghiên trọng của bệnh
  - thử nước tiểu : xác định tổn thương qua thận,sự đào thải của thận qua đường tiểu -
  -ngoài ra chuẩn đoán qua các biểu hiện bên ngoài của người bệnh : như màu da vàng, xạm đen khi bị nặng, mặt quắt ,cổ trướng, ngực lép, bụng trướng mềm, ung thư gan thường căng cứng, đôi khi lồi rốn, chân phù...

  PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ

  Rút được nước chống phù , đặc biệt phù ở tim, phổi, bụng, chân.
  Hồi phục tế bào gan, nhu mô gan để gan tự sản sinh bù đắp lại tế bào gan đả phân huỷ
  Tăng cường hệ miển dịch, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, Giải độc , tăng cường chưc năng gan,
  Chống suy thận, tăng cường chức năng loc thận , lợi tiểu, rút nước chống phù.
  Thuốc bổ hồi phục sức khoẻ cỏ thể.
  Thường hàng tháng kiểm tra lại, xác định đả giảm. Giảm chỉ số và độ xơ hoá gan.
  THUỐC CHỮA XƠ GAN

  Gồm thuốc sắc và thuốc thuốc hoàn viên
  Thuốc sắc : Tôi tôi làm, đóng thành gói. Tác dụng chữa gan , thận ,giải độc, lợi tiểu, chống phù, thuốc bổ, tăng cường sức đề kháng, chức năng gan.

  Thuốc viên hoàn : tôi sản xuất gồm các loại thuốc số: 4-8-18-16 khi bi xơ gan do virut uông thêm thuốc số 5
  Thuốc số 4: là loại thuốc chống suy giảm miển dịch, chống phình dại tế bào,
  thuốc số 8: là thuốc giải độc, tăng cường chức năng gan
  Thuốc 18: chữa thận, lợi tiểu , tăng cường chức năng thận, tái hấp thu các chất có lợi và thải loại các chất không có lợi cơ thể.
  Thuốc số 16: thuốc chữa tim, mạch , hệ tuần hoàn. Tăng cường chức năng tim, tuần hoàn máu nuôi cơ thể.
  Thuốc số 5 : chửa ho đờm , viêm phế quản, hen suyển , khi kết hợp với các loại thuốc trên , đẻ chữa viêm gan siêu vi b, c, vi khuẩn, bênh kháng thuốc.

  @ khi kết hợp các loại thuốc trên và thuốc sắc : tác dụng rút được nước chống phù, tăng cường chức năng thận, lọc hấp thu lại vào máu các chất có lợi và thải loại các chất có hại cho cơ thể. Tăng cường tuần hoàn máu nuôi cơ thể, tăng khả năng tái tạo tế bào gan nhanh hơn
  Giải độc, chống hình thành khối u gan, chửa viêm gan vi rút. Siêu vi B , siêu vi C.
  Phục hồi tái tạo tế bào gan, tăng cường chức năng gan làm hết xơ gan

  @ nếu bệnh nhân bị môt số bệnh khác kèm theo, tôi sẽ cho uống thêm một số loại thuốc khác điều trị kết hợp để cùng khỏi bệnh

  @ bệnh vilson là bệnh tích đồng, đào thải đồng qua da, thường biến chứng nảo, thần kinh, họng , xơ gan.
  Tôi đả chữa 3 bệnh nhân bị bệnh wilson , đều có các biến chứng trên, trong đó 1 xơ gan còn bù, 2 xơ gan mất bù , trong đó 1 trường hợp gan hoa u gan, bệnh viên điều trị k gan.
  Sau khi điều trị 3 bệnh nhân đều trở lại bình thường, hết xơ gan khỏi bệnh wilson.

  CHÚ Ý
  @ trước khi uống thuốc của tôi, nên : thử độ xơ hoá nhu mô gan.( bênh viện kiểm tra được như bệnh viện nhiệt đới, hoà hảo) Siêu âm. Thử máu, sinh hoá chức năng gan, thận. Đem tới khám , hoặc gữi kết quả cho tôi , đt: 0918413280 tôi hướng dẩn. cũng như lấy thuốc.

  • Xơ gan còn bù, gan thô bờ không đều, tỉ lệ khỏi cao.
  • Khi bị xơ gan mất bù, xơ cổ trướng, xơ gan giai đoạn cuối bệnh viện trả về vẩn còn hy vọng chửa khỏi, tôi đả chữa thành công khá nhiều khỏi xơ gan cổ trướng , xơ hoá gan từ F1- F4, tham khảo một số bênh nhân mục khỏi bệnh.
  • Khi bị viêm gan siêu vi B, siêu vi C nên kiểm tra bằng xét nghiêm định lượng vi rút. uông 4 loại thuốc viên số 4-8 -5-16 Là có thể chữa dưới ngưỡng ( âm tính ) 2 loại vi rút trên , củng như nhiều loại viêm nhiểm khác và khỏi đươc các loại u ,xơ bolip

  TIỀN THUỐC (Uống trong 30 ngày)

  Bệnh nhân bị bệnh nan y: xơ gan, suy thận, ung thư vá và dòng bệnh suy giảm miển dịch phải dùng đến thuốc sắc . Trươc kia tôi tài trợ miển phí thuốc, Giờ trừ trường hợp đăc biệt tôi miển phí . Còn lại tôi tài trợ môt phần như sau: Tiền thuốc trong 1 tháng ( 30 ngày)
  Thuốc sắc 30 gói :40 ngàn/ 1 gói = 1.200 ngàn
  Thuốc viên từ 5-8 gói phụ thuộc trong lượng ngưởi bệnh , giá thuốc 220 ngàn/ 1 gói. được miển giảm còn 180 ngà đồng/ 1 gói = 900- 1.440 ngàn ,Tổng tiền 2.100-2.640 ngàn. Đồng /1 tháng
  Trẻ em , người nhẹ kg số tiền = 1/2 hay 2/3 số tiền trên .
  Ở xa phí tiền chuyển phát nhanh cộng thêm 200 ngàn đồng/ 1 lần chuyển

  Sau khi uống bệnh giảm, người khoẻ lên bỏ thuốc sắc để đỡ tốn tiền. Uống thêm một thời gian siêu âm xét nghiêm lại sức khoẻ bình thường thì ngừng uống thuốc . Bệnh thường không tái phát (Bệnh nan y không đi đám ma).

  BỆNH NHÂN KHỎI BỆNH XƠ GAN CỔ TRỨNG

  [​IMG]Bà: Lý Ngọc Khánh (SN 1930)
  Khi bà bị bệnh sống tại nhà anh Long: Khu tập thể trung tâm nghiên cứu bông Nha Hố – Ninh Sơn – Ninh Thuận.
  Hiện tại tháng 6/2016 : bà còn khoẻ sống tại nhà tổ : 35/16 đường tự đức. Phường bảo an, thành phố phan rang- tháp chàm - ninh thuận

  Tháng 05/2005 được phát hiện xơ gan cổ trướng nhập viện Chợ Rẫy TP. HCM khi điều trị được 50 ngày bệnh chuyển qua giai đoạn cuối khi gan mật đã tắc, mất chức năng. Gia đình đưa bà về bằng xe bệnh viện. Tôi là phi công khi đó đang bay tại sân bay Thành Sơn – Ninh Thuận biết tôi đã chữa được nhiều ca bệnh hiểm nghèo gia đình nhờ tôi thăm, khám cho bà, tuy biết không còn hy vọng gì.

  Khi tới nơi bà được để nằm trên nệm giữa phòng khách, gia đình đã sẵn sàng lo hậu sự cho bà, tình trạng bệnh nhân mê man không biết gì, bụng trướng người phù, thở khó khăn, người rất vàng do gan mật tắc. Tôi khám tổng thể xong chỉ còn rất ít hy vọng do mạch “nhâm nghinh” vẫn chưa mất hẳn còn rất yếu.

  Tôi đã lên đơn thuốc cho anh Long đi cắt ngay tại nhà thuốc “tế xanh Phan Rang Ninh Thuận”. Thuốc được sắc đặc đổ vào họng cho bà uống từng ít một, bà đã dần tỉnh, da bớt vàng. Vừa đổ sữa vừa đổ thuốc đến ngày thứ 3 bà tỉnh ngồi dậy được, da bớt vàng, tiểu tiện được. Lúc này tôi đưa thêm loại thuốc viêm hoàn số 3, số 4 , số 8 và số 18 cho bà uống cùng với thuốc sắc và uống thêm mật heo cho vào mật ong 3 ngày hết 1 cái mật. Sau 6 ngày bà đã đi lại được người hết phù trướng mật gan làm việc lại bình thường hết vàng lúc này mới cảm giác biết đau.

  Đến ngày thứ 15 bà khỏe hoàn toàn anh Long cho bà đi an dưỡng tại viện dưỡng lão Ninh Chữ – Ninh Thuận.
  Sau 1 tháng bà được anh Long đưa ra miền Bắc thăm họ hàng bằng máy bay.
  Hiện tại tháng 06/2016 bà còn khoẻ , bệnh khỏi không bị tái phát lại
  70 tuổi bà làm thơ ca, hàng trăm bài thơ , thơ bà làm khá hay , được hội nhà văn xuất bản thành 2 tập thơ.
  Sau khi chữa bà khỏi anh Long cũng giới thiệu một số người bị bệnh nan y tôi đã chữa khỏi: trong đó có mẹ anh Sơn – làm việc tại Công an tỉnh Minh Thuận, bà sáu lẩu :ở phú quý -ninh phước -ninh thuận bị ung thư đại tràng di căn, điều tri tại bệnh viện chợ rẩy , khi mổ ra bi di căn nên không phẩu thuật cắt khối u, bệnh viện cho bà về. Anh sơn tới tôi lấy thuốc ,uống thuốc được gần 4 tháng bà đã khỏi bệnh từ 2006 ,

  ______o0o______​
  [​IMG]Anh: Hồ Văn Tài (SN 1961)
  ĐC: Thôn 3 – Võ Xu – Đức Linh – Bình Thuận.
  Phát hiện bị xơ gan cổ trướng tháng 1/2009 ( Do bị bệnh viêm gan siêu vi B dẫn tới xơ gan – teo gan), nhập viện Đức Linh Bình Thuận. Bệnh tăng nặng dần, ngày 02/02/2009 xét nghiệm tại trung tâm y khoa MeDic Hòa Hảo, TP. HCM: Xơ gan, lách to, tăng áp tỉnh mạch cửa, bán bụng, được chuyển tới bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh tăng nặng thêm chuyển tới bệnh viện Nhiệt Đới, lúc này đã chuyển qua giai đoạn xơ gan cổ trướng, teo gan nặng.

  Khi được biết tin tôi đã chữa khỏi bệnh xơ gan cổ trướng cho một số người. Ngày 25/03/2009 anh Tài được vợ đưa từ bệnh viện tới gia đình tôi khám. Lúc này bệnh rất nặng bụng phù trướng, người xám đen do nội tạng bại dần, người rất gầy, ngồi khó khăn, thở dốc. Tôi đưa loại thuốc số 4, số 8, số 18 và số 3 và kết hợp với bài thuốc sắc chữa xơ gan cho anh Tài uống điều trị trong khi vẫn nằm tại bệnh viện Nhiệt Đới.

  Khi dùng thuốc được 14 ngày người đã khỏe, ăn uống bình thường, da hồng lên, bụng hết phù trướng, làm các xét nghiệm lại gan đã trở lại bình thường, đinh lượng vi rút siêu vi B dưới ngưỡng (trước đó định lượng vi rút siêu vi B rất cao) đã xuất viện về nhà.

  Uống thêm 2 tháng thuốc sắc kết hợp với thuốc số 3, số 4 và số 8 trong 6 tháng liên tiếp thì dừng thuốc. (thuốc viên hoàn tôi tài trợ toàn bộ cho anh tài uống).

  Hiện tại đến tháng 12/2010 anh vẫn bình thường,người khoẻ mạnh và tăng cân lại hơn 10kg.

  ______o0o______

  [​IMG]
  Anh NGÔ VĂN NON sinh 1968

  Địa chỉ hiện tại: số nhà 5/ 23 Đường 13 - Phường Dĩ An - Bình Dương

  Bị xơ gan cổ trướng điều trị tại bệnh viện chợ rẩy. Khi bệnh tiền triển xấu lên bụng chướng căng, gia đình thấy không ổn, bệnh viện cho về. Biết tôi chữa nhiều loại bệnh, trong đó có bệnh xơ gan cổ trướng. Gia đình tới tôi lấy thuốc về cho anh uống.

  Sau 4 tháng uống thuốc của tôi . Ngày 12/05 /2012 khi sức khoẻ đã tốt anh tự đi xe máy tới tôi lấy thuốc. Anh uống thêm một thời gian ổn định sức khoẻ rồi dừng thuốc.
  ______o0o______
  [​IMG]
  Ngô Văn Thương 38 tuổi

  Đ/c: 3 Châu Văn Liên - Phường Long Thạnh - Tân Châu- An Giang

  Kiểm tra tại b/v Chợ Rẩy phát hiện gan cấu trúc thô bờ không đều, hạt không đồng dạng, rải rác các nốt tái tao echo kén d# 6cm.
  Kết luận: vài nốt tái tạo echo kén/ viêm gan mạm
  Uống thuốc của tôi từ 20/03/2013 Sau 4 tháng uống thuốc.
  Ngày 27/07/2013 khi kiểm tra lại gan : gan không to, bờ đều đồng dạng. Khỏi bệnh gan.
  ______o0o______
  CHỮA KHỎI BỆNH wilson. BIẾN CHỨNG XƠ GAN

  Đỗ Anh Tuấn 17 tuổi
  Đ/c: 224 chợ đường cái, đình dù- văn lâm- hưng yên

  Bị bệnh wilson biến chứng xơ gan cổ trướng. Uống thuốc của tôi từ 31/3/2012 sau một thời gian khỏi xơ gan. Sau hơn 1 năm khỏi bệnh wilson .


  ______o0o______

  [​IMG]Lương Văn Phê sinh năm 1997
  Đc: ấp phước lợi , xã bình phước, huyện mang thích, tỉnh vĩnh long

  Bị bệnh wilson ngoài nhiễm đồng ngoài da, viêm thanh quản mát tiếng Còn biến chứng nặng vào xơ gan, u gan. Biết tôi chữa khỏi bệnh wilson.
  Ngày 20/07/2013 người anh đưa tới tôi lấy thuốc
  Sau 2 tháng uống thuốc ngày 20/09/2013 tới bệnh viện chợ rẩy kiểm tra lại gan đả bình thường không còn phát hiện xơ gan, ung thư gan. Hết nhiễm độc đồng, tiếng nói tốt lên
  Tôi tài trợ một phần, nhắc người anh họ nên lấy thuốc uống cho em uống tiếp một thời gian cho khỏi hẳn không tái phát lại nhưng vì hoàn cảnh ở quê, và chủ quan kiểm tra đã khỏi nên khá chủ quan . Chỉ lấy thêm vài lần rồi dừng hẳn không uống nữa, hy vong sau này em không bi tái phát.
  ______o0o______

  [​IMG]
  LÊ CÔNG BẢO 30 tuổi

  Đ/c: Ấp Bảy Sáng- Đông Hoà - An Minh - Kiên Giang

  Bi bệnh wilson Biến chứng : Gan hoá sợi / xơ gan Uống thuốc của tôi chữa bệnh wilson - xơ gan từ ngày 10/10/2015. Sau 4 tháng uống thuốc kiểm tra xét nghiệm gan trở lại bình thường, khỏi bệnh wilson. Đã dừng uống thuốc của tôi từ tháng 03/2016 khi bệnh đả khỏi.
  ______o0o______

  GIẢM NHANH MEN GAN, NHIỄM ĐỘC GAN
  DƯ SẮT KHI VƯỢT NGƯỠNG CAO
  Cao Chí Mười 30 tuổi
  Đ/c: Trung Hoá - Minh Hoà - Quảng Bình

  Ngày 13/03/2016 bị viên gan - tình trạng gan nhiểm độc , sắt trong máu, men gan
  tăng rất cao so chỉ số bình thường.
  Xét nghiệm tại bệnh viện hoà hảo
  [​IMG][​IMG][​IMG]______o0o______
  Lưu ý: Bệnh nan y trừ trường hợp bắt buộc không thể không tới, còn xin phép không tới viếng người quá cố. Tôi chữa khá nhiều bệnh nhân nan y, một số người sau khi đi viếng người quá cố về bệnh có biểu hiện tăng nặng. Kể cả một số bệnh nhân bị hoại tử chỏm xương đùi. Uống thuốc đang chuyển biến tốt đi viếng về bị đau nhiều hơn, có người đau không đi nổi.

  -------------
  KHÔNG NÊN ĐI ĐÁM TANG - TRỪ BẤT KHẢ KHÁNG

  Như Chú : Trần Ngọc Sơn 60 tuổi 67/4/119 - Đinh Tiên Hoàng - Bình Thạnh. Bị xơ gan cổ trướng. Ngày18/01/2012 chú lấy thuốc của tôi uống. Uống thuốc của tôi 1 năm khỏi bệnh ,chú khoẻ mạnh ,các siêu âm, xét nghiệm đều bình thường, hết xơ gan.
  Bệnh khỏi chú ngừng không phải uống thuốc hơn 1 năm.
  Không may cụ thân sinh ra chú mất tuổi Chú về chịu tang, Từ người đang rất khoẻ khi chịu tang vào, chú tái phát lại bệnh nặng ngay.

  Tham khảo loại sản phẩm và cách hỗ trợ điều trị bệnh tại Đông Y Kim Tuấn:
  ĐÔNG Y GIA TRUYỀN KIM TUẤN
  Đ/C: A75/6E/17, BẠCH ĐẰNG, P.2, TÂN BÌNH, TPHCM.
  Đ/T: 083.84 86 280. B.s Tuấn: 0918 41 32 80.
  Chỉnh sửa cuối: 21/4/17 lúc 15:33

Chia sẻ trang này