Chữa sẩy thai – Thai lưu - Hiếm muộn

Thảo luận trong 'LOẠI BỆNH - THUỐC CHỮA' bắt đầu bởi thuocbackimtuan, 3/1/11.

Lượt xem: 23,128

 1. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Thuốc hoàn viên mã số 4 và số 8 uống trước khi có bầu: chữa sẩy thai, lưu thai, hiếm muộn.
  Thuốc hoàn viên mã số 10 uống khi có bầu: để dưỡng thai, giữ thai, thai nghén.

  [​IMG]
  LƯU THAI - SẢY THAI - ĐỘNG THAI
  NGUYÊN NHÂN VÀ PHƯƠNG PHÁP CHỮA

  LƯU THAI:

  khi có thai không có tim thai hoặc thai bị chết lưu

  1. Nguyên nhân:

  Do bất thường trong nhiểm sắc thể của người bố hoăc người mẹ. Hoặc do chất kháng thai từ ngươi mẹ
  Do bất thường nhiểm sắc thể:
  Khi tinh trùng kết hợp với trứng tạo phôi tự nhiên trong ống dẩn trứng được di chuyển vào tử cung Hay đặt phôi vào tử cung trong thụ tinh nhân tạo để làm tổ, trong quá trình hình thành nội tạng, cơ quan trong bào thai, trứng mang gen X ( gồm 23 nhiểm sắc thể ( nst) trong đó có 22 nst thường và 1 nst mang gen X) kết hợp với tinh trùng. Tinh trùng có 2 loại , tinh trùng mang gen X ( gồm 23 nst trong đó gồm 22 nst thường và 1 nst mang gen X) và tinh trùng mang gen Y ( gôm 23 nst trong đó gồm 22 nhiểm sắc thể thường và 1 nst mang gen Y) tạo thành 23 cặp nhiểm sắc thể hoàn chỉnh để phát triển thành thai nhi. Nếu trứng kết hợp với tinh trùng mang gen X tạo thành 23 cặp nst mang gen X giới tính gái, nếu kết hợp với tinh trùng mang gen Y , tạo thành 23 cặp nst mang gen Y giới tính nam
  Khi một trong các nhiểm sắc thể bị bất thường . Tạo cặp nhiểm bất thường. Ứng với cặp nhiểm sắc thể bất thường bào thai sẽ tạo ra bất thường, khyết tật tương ứng với cặp nhiểm sắc thể chi phối. Trong đó có cả không tim thai. Lưu thai- sẩy thai.

  Do tinh trùng bất thường, từ ngươi bố nhiểm các hoá chất độc hại hấp thu vào cơ thể ( như chất độc da cam, hoá chất nghề nghiệp, trị ung thư,.....)

  Do người mẹ có chất kháng thai : ảnh hưởng bệnh lý từ cơ thể người mẹ, các bệnh lây nhiễm, suy giảm miễn dịch, bệnh nan y, ung thư, hay các bệnh lý trong tử cung như u xơ , nhân xơ, lạc nội mạc tử cung, u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng, viên tắc ứ dịch vòi trứng, viêm lộ tuyến cổ tử cung, khí hư, huyết trắng, viêm âm đạo. nhiễm virut, siêu vi, ngoài ra hóa chất độc hại, ngộ độc làm ảnh hưởng tới chất nuôi thai, cũng có thể bất thường trong nhau thai, rốn thai, nước ối… nội tiết trong thai dẫn đến lưu thai.

  2. Phương pháp chữa lưu thai

  - Không có tim thai, khuyết tật thai nhi, lưu thai, sẩy thai, vợ chồng trước khi có bầu lại nên đi xét nghiệm gen để kiểm tra sự bất thường có phải do gen mà ra hay không
  - Nếu có bất thường trong NST: hay tinh trùng bất thường do nhểm các đôc chất:
  chồng phải uống thuốc 3 loại thuốc viên gồm mã số số 4 – 8- 12 , thời gian uống tối thiểu 4 tháng mới được thụ thai . Vì quá trình hình thành tinh trùng xuất phát từ tế bào gốc đến tinh trùng trưởng thành khoảng 72 ngày. Muốn tạo tế bào gốc mới không bị khuyết tật trong nhiển sắc thể tối thiểu trên1 tháng , tổng cả tế bào gốc+ phát triển thành tinh trùng tối thiểu gần 4 Tháng ( hình thành tinh trùng tham khảo không tinh trùng dưới)
  vợ uống mã số số 4 - 8. Đây là những loại thuốc giải độc, tiêu viêm, chống suy giảm miễn dịch, điều chỉnh lại nhiểm sắc thể tạo tinh trùng và trứng phát triển bình thường, không còn bất thường trong nhiễm sắc thể.
  Thời gian uống tối thiểu trên 3 tháng mới được thả có bầu. ,quá trỉnh thả có bầu vẩn phải uống thuốc thuốc đến khi xác định đả có bầu, thì vợ chuyển uống thuốc mã số 10 đến khi sinh để giử thai và dưỡng thai.
  - Nếu bất thường từ chất kháng thai do vợ, hay bất thường từ nhau thai thì vợ phải uống thuốc số 4 – 8 (mỗi loại tối thiểu số 4: 14 gói, số 8 : 7 gói) , nếu có viêm tắc ứ dịch vòi trứng, viêm lộ tuyến cổ tử cung, uống Thêm mã số 18 số lương1 gói/1 tháng. trong thời gian ít nhất 3 tháng mới được thả có bầu. Quá trình thả có bầu vẩn phải uống các loại thuốc trên đến khi kiểm tra có bầu thì chuyển uống thuốc số 10 đến ngày sinh để dưỡng và giữ thai.
  Thuốc có tác dụng :
  chống suy giảm miển dịch, bất thường trong nhiểm sắc thể, tăng số lượng chất lượng tinh trùng người bố
  Chống suy giảm miển dịch , giải độc, tiêu u, viêm nhiễm , vỉut siêu vi,giải chất kháng thai, bất thường trong nhau thai, và nước ối từ người me.
  Trong thụ tinh nhân tạo . Người mẹ đã bị lưu sẩy thai, hay đả thụ tinh mà không thành công . Người mẹ uống thuốc như lưu thai , sẻ có con tư nhiên , hay thụ tinh thành công. Một số người thụ tinh lần đầu được giới thiệu đả uồng thuốc của tôi và thành công,
  - Khi người mẹ có bệnh liên quan ảnh hưởng thai ,tôi cho uống các loại thuốc phù hợp chữa khỏi bệnh mà không ảnh hưởng tới thai.
  - Khi có bầu phải uống thuốc số 10 đến khi gần sinh để thai phát triển bình thường, không bị lưu/ sẩy thai.
  @ một số người thụ tinh ở thái lan và trong nước , khi thụ thai chỉ số phát triển thai : BETA -HCG tăng cao . Sau đó hạ thấp , nguy cơ không đậu đả tới lấy thuốc mã số 10 uống chỉ số tăng trở lại đả giữ lại được thai. Những người vì một số lý do phải thụ tinh nhân tạo , được giới thiẹu đả tới tôi lấy thuốc uống trước khi làm thụ tinh, khi thụ tinh uống luôn thuốc số 10 thường đậu thai luôn ( thụ tinh nhân tạo tỉ lệ thành công khá thấp nhất sau tuổi 42 giảm còn khảng5% thành công, Đến sau tuổi 45 tỉ lệ giảm còn 1% thành công, đả nhiều người thụ tinh không thành công, sau 45 tuổi khi còn rụng trứng ra kinh, chồng có tinh trùng tới tôi lấy thuốc và đả có con.
  Tôi đã chữa hàng ngàn bệnh nhân bị lưu thai, sẩy thai, không có tim thai, hoặc kết hôn đã lâu , bơm tinh trùng, thụ tinh nhan tạo nhưng vẫn chưa có con. Sau 1 thời gian uống thuốc, đa phần đã có thai, không bị sẩy/lưu thai lại, và sinh con khỏe mạnh.
  Tiền thuốc: thường 5-7 gói/ 1 tháng, giá 220 ngàn/ 1 gói. Ỡ xa chuyển phát nhanh 100 ngàn 1/ lần chuyển.

  SẨY THAI

  Thai không giữ được trong tử cung

  1. Nguyên nhân: do thai không phát triển, không bám chắc được trong tử cung, thai bị bong tróc, chảy máu, động thai, bị chấn động, sa dạ con, bất thường trong NST của tinh trùng người bố hay trứng của mẹ, người mẹ quá suy nhược, căng thẳng, bị thích thích/kích động mạnh, tử cung thấp bị sa giản , u xơ tử cung to chèn ép thai, cổ tử cung bị mở, thai không giữ được tuột ra ngoài tử cung. Dẩn đến sẩy thai.

  2. Phương pháp chữa:

  - Trước khi có bầu uống thuốc như mục “Lưu thai” để có bầu lại không bị lưu – sẩy thai.
  - Khi có bầu uống thuốc số 10, thuốc có tác dưỡng thai, thai giữ chặt trong tử cung không bị bong tróc sa giản, đẩy thai lên, chống nôn nghén, cầm máu, ngoài ra thuốc còn là thuốc bổ cho thai phụ, ăn ngủ tốt cho mẹ và cả thai nhi. Thuốc giúp thai nhi phát triển bình thường.

  ĐỘNG THAI

  Hiện tượng thai không yên, dọ sảy thai, thường xảy ra khi thai trước 20 tuần tuổi

  1. Nguyên nhân:

  Ngoài nguyên nhân như sảy thai, ngoài ra còn có các bệnh cấp tính, sốt cao, bị chèn ép bụng mạnh như xoa bụng, quan hệ tình dục trong 3 tháng đầu và 2 tháng cuối, vận động mạnh, chấn động.
  Khi có bầu uống thuốc số 10 để thai được giữ chắc, không bị nôn nghén, tử cung đóng kín không bị động thai, sẩy thai, đồng thời thuốc bổ dưỡng, giữ thai.

  Trường hợp bị động thai, ra máu nên nghỉ ngơi, không nên đi lại. Ra ngay tiệm thuốc bắc gần nhà mua các vị thuốc sau:
  Bài thuốc chữa đông thai gồm các vị sau:
  - Đảng sâm, quy đầu, bạch truật, chích kỳ, bạch thược, đỗ trọng, tục đoạn, sa nhân, kỷ tử, thục địa, mạch nha sao, thăng ma, bạch binh, đại táo: mỗi vị 15gam
  - A dao trung quốc sao phồng: 1 miếng
  - Ngãi cứu sao cháy: 15gam, ra máu tăng 20gam
  - Thanh lương tử (hạt hoa mào gà): 20gam, ra máu tăng lên 30gam.
  - Tô tử, bán hạ chế, hậu phác: 10gam, nếu bị nôn tăng 15gam
  - Cát sâm, cam thảo: 10gam
  - Các vị thuốc này các hiệu thuốc đông y đều có, lấy về sắc, uống nhiều trong ngày, khi bị chảy máu phải có thanh lương tử mới cầm được máu
  Bài thốc này tôi đả cắt cho nhiều bệnh nhân động thai . Ra máu thành công, tôi đưa lên để kịp thời lấy thuốc ở nơi gần nhất có thể, để nhanh chóng giư được thai. Các vị thuốc nếu không có . vẩn cắt uống hiệu quả thấp hơn nhưng vẩn an toàn. Nhưng không được thay thế vị khác có thể hại cho thai hơn, thậm chí không đúng sẻ làm hư thai.

  Thường uống từ 1-2 gói thuốc thang là hết ra máu. Nên cắt 3-5 gói thuốc thang cho ổn dịnh
  @ sau khi hết động thai vẩn phải uống thuốc số 10 để giữ và dưỡng thai đến ngày gần sinh,

  Chú ý:

  - 3 tháng đầu thai, thai đang hình thành rất dễ mẫn cảm với thuốc, đặc biệt khi mẹ bị cúm, cấm dùng thuốc tây chữa cảm cúm. Khi dùng thuốc tây trị cúm dẫn đến khuyết tật cho thai. Nếu bị đau bụng, lấy lá ngãi cứu giả nước cho ít muối uống, khi có ra máu uống bài thuốc chữa động thai trên để nhanh chóng cầm máu, chống động thai. cần thiết gọi điện tôi tư vấn( DĐ: 0918413280).
  - tôi đả chữa hàng ngàn người lưu thai, sẩy thai thành công sinh con bình thường khoẻ mạnh, có người đả có con , lần có bầu sau thì bị lưu,sẩy thai. Có người bị 1 lần, có người bị nhiều lần, có người cứ có bầu là bị lưu thai, sẩy thai, đả dùng các biện pháp đều không có kết quả, có người đả tưởng trở nên vô vọng, khi uống đúng theo hướng phác đồ điều trị của tôi sẽ sinh con bình thường, Rất hiếm có trường hợp bị lưu - sẩy lại đó là trường hợp quá mong có con uống chưa đủ thời gian theo phác đồ điều trị, hay mới uống đả thả có bầu ngay, khi chưa giải hết các yếu tố gây ra lưu ,sẩy thai.
  Khi chữa lưu, sẩy thai , để không bị lưu sẩy thai lại nhât thiết phải uống thuốc tối thiểu trên 3 tháng mới có bầu,
  @ khi uống thuốc theo phác đồ điều trị ngoài không bị lưu thai, sẩy thai lại, còn làm tinh trùng X thường bị kháng ,tinh trùng Y vào thụ tinh vượt trội khoảng 90%. Những người đả có con gái đầu lòng , có thể áp dụng phương pháp này trước khi có bầu sinh cháu thứ 2.
  nhiều người vô sinh tìm mọi biện pháp vẩn không có con. Bơm tinh trùng, thụ tinh nhân tạo một hay nhiểu lần không được.có người bi bệnh nan y, bị tim, lupus ban đỏ không thể có con . Khi uống thuốc của tôi đả có con ( tham khảo trong mục bệnh nhân vô sinh nam - nử).

  Tham khảo:http://thuocbackimtuan.com/forum/threads/benh-vo-sinh-sinh-ly-nam.2008/

  BỆNH NHÂN KHỎI BỆNH LƯU SẨY THAI

  Tôi đả chữa có con cho hàng ngàn bệnh nhân lưu, sẩy thai, bơm tinh trùng không đậu thai, thụ tinh nhân tạo không thành công, dưới đay là một số ít đả có con trong số đó.
  Có bầu là bị lưu thai- chữa khỏi sinh con.

  [​IMG] Cháu: Nguyễn Hửu Tường
  Chị: Nguyễn Thị Thuý
  Đc: 15A, tổ 20, phường Mường Thanh, T.p Điện Biên Phủ, Lai Châu

  Lấy chồng:sau hơn 5 năm lấy nhau , vợ chồng chị thuý rất buồn vì rất dể có thai, nhưng cứ có thai lại bị lưu hay sẩy thai, vợ chồng đả chạy chữa nhiều mong sinh được em bé, song chị không còn nhớ cụ thể song khoảng 14 lần có thai đều bị hư thai . Tình cờ biết được tôi tìm ra phương pháp chữa vô sinh,và lưu sẩy thai khoa học , thành công. Chi đả gửi tiền lấy thuốc. Thuốc viên hoàn số 4 và số 8 tiền thuốc 1.200 ngàn đồng / 1 tháng. uống thuốc của tôi theo phác đồ điều tri sau 3 tháng thì có bầu, chuyển sang uống thuốc số 10: dưởng, giử thai 1 tháng 1 triệu đồng. Chị sinh bé trai Nguyễn Hiểu Tường nặng 4.4kg khoẻ mạnh.

  _________o0o_________
  Không tinh trùng , uống hồi phục tinh trùng, sinh con

  [​IMG]
  Tạ Văn Vinh – Vũ Thị Hà
  Đ/c: 166/6 Thích Quảng Đức, P.4, Phú Nhuận, HCM.

  Lấy vợ 2008, có bầu 2 lần đều bị lưu thai.
  Quá trình chửa tinh trùng ít dần, tinh trùng bình thường 0%, trứng kém, phải dùng phương pháp bơm tinh trùng hơn 10 lần,vá thụ tinh nhân tạo không thành công, vẩn không có bầu lại.
  Khi xét tinh trùng về 0% ( không có tinh trùng trong tinh dịch), lúc này trong thâm tâm nghỉ hết hy vọng sinh con,
  biết tôi chữa được vô sinh.lưu sảy thai, trứng lép, không tinh trùng, đả hy vọng và tới tôi lấy thuốc . Vào tháng 8/2013 sau 5 tháng uống thuốc và quan hệ theo hướng dẫn của tôi (thuocbackimtuan.com– Bệnh và thuốc chữa – Chữa vô sinh nam nữ) thì dính bầu sinh bé trai vào tháng 10/2014.
  Sau khi sinh con rất nhiều người bạn chữa vô sinh cùng anh được anh giới thiệu đến. Uống thuốc của tôi đả có niềm vui và sinh con bình thường.

  _________o0o_________​

  [​IMG] 19A Lý Phục Nam,phường Bình Thuận, Q7.
  Lấy chồng 5 năm. Lưu thai 8 lần. Uống thuốc của tôi 7/10/2012. Sau 3 tháng có bầu. sinh con gái vào 10/2013.
  _________o0o_________​

  Anh Phổ, chi Kim và con Trần Thành Tông 15 tuổi

  [​IMG]

  Đc: 341/12 - đường 21 tháng 8 - phường phước mỹ- tp phan rang -tháp chàm , ninh thuận
  Chi kim là giáo viên, anh phổ doanh nghiệp tôm giồng tại ninh thuận.
  Lấy nhau sau lần đầu bị lưu thai. lần sau có bầu anh cho chị nghỉ ỏ nhà và khán điều trị dưỡng thai tại bệnh viện từ dũ nhưng vẩn bị lưu, lần thứ 3 và thứ tư cò bầu anh cho chị nằm viên để gửi thai nhưng đều bị lưu thai.

  Lúc này anh biết tôi đả chứa được nhiều người bị lưu thai, khi uống thuốc của tôi khi cò bầu lại đều sinh con bình thường. Trong đó có vợ chồng anh tâm, chị hương. Anh tâm là đôi trưởng cảnh sát 113 tỉnh ninh thuận, chị hương cán bộ phụ nữ tỉnh, anh chị đả có một con trai, nhưng sau đó 4 lần có bầu đều bị lưu sảy thai. Khi uống thuốc chữa lưu sảy thai , và khi có bầu uống thuốc dưởng thai dả sinh đôi 2 chàu trai , một cháu nặng 3,3 kg, một cháu năng 3,9 kg , hiện tại các cháu đả trường thành ,

  Lúc này vợ chồng anh phổ , chi kim rất tin tưởng dùng thuốc của tôi, sau khi uống thuốc chống lưu sẩy thai, và giử dưởng thai khi có bầu. Anh chị đả sinh cháu : trần thành thông , năn nay 15 tuổi hoc trường chuyên toán.
  _________o0o_________​
  [​IMG] Cháu: Nguyển Tuấn Đạt
  Chị: Lê thị Thơm. - SN 1984
  Chồng : Nguyễn Văn Toàn - SN 1983
  Đc : Thôn 7- xã lê ninh- huyện kinh môn - hải dương.
  Anh chi lấy nhau có bầu lần đầu bị lưu thai, lần tiếp theo củng bị lưu thai, anh chị rất mong có con, đã tìm nhiều phương pháp hổ trợ để chống lưu ,sảy thai, nhưng không thành công, tổng 7 lần có thai đều bị lưu sảy thai.
  Qua thông tin bết tôi chữa được nhiều dòng bệnh, trong đó có chữa lưu sẩy thai, anh chị đả quyết định dùng thuốc của tôi ,
  Lấy thuốc vào ngày 15/07/2015 . Uống thuốc đúng theo phác đồ diều trị lưu sẩy thai, sau 3 tháng chị có bầu . Sinh bé trai bụ bẩm vào ngày 11/ 8 /2016.

  _________o0o_________​
  [​IMG] ( Ảnh chụp anh Lâm trọng thuật tới lấy thuốc bổ sau sinh cho vợ).
  Phan Thị kiều Oanh. Sinh 1979
  Chồng : Lâm Trọng Thuật
  Đc: 289 tân hoà đông - quận bình tân

  Lấy nhau 17 năn , khi mới lấy có bầu nhưng bị lưu thai 2 lần, sau dó do chất lượng trứng và tinh trùng kém chất lượng nên không có bầu lại. Đả chạy chữa nhiều nhưng Vẫn không có bầu lại.
  Khi biết tôi chữa vô sinh hiệu quả , và chữa khỏi lưu thai, vợ chồng đả tới tôi lấy thuóc uống.
  Sau 3 tháng uống để chữa vô sinh, lưu thai, chị Oanh có bầu . Sinh bé gái vào 25/07/2016.

  _________o0o_________​
  [​IMG] Con Trai chị Hoàng Thị Vân
  Chữa khỏi bướu basedow lưu thai 5 lần sinh bé trai
  Chị: Hoàng Thị Vân. SN 1981
  Địa chỉ:1171/22A Bến đò, phường Long Bình, Quận 9.

  Lấy chồng 8 năm. Bị bứu basedow cổ phình to, có thể chát kháng từ bứu độc , hay thuốc chữa bứu làm bị lưu thai 5 lần. Biết tôi vừa chửa khỏi bứu basedow, cường giáp, chữa khỏi lưu thai đả tơi tôi lấy thuốc từ 7/2013 để chữa bứu, cổ đả xẹp lại bình thường , khỏi bứu basedow. Và sau 5 tháng uống thuốc có bầu sinh bé trai vào ngày 08/09/2014 nặng 3kg khoẻ mạnh.

  _________o0o________​

  [​IMG]
  Chị : Cao Lê Minh Dạ My sinh năm 1983
  Đc: 275 A- Đại lộ đồng khởi - phường phú tân - Bến tre.

  Lấy chồng năm 2010, chị có bầu , nhưng không may bị lưu thai lần đầu, lần 2, và dùng nhiều phương pháp để giữ thai nhưng không thành công nên 7 lần liên tiếp đều bị thai lưu.
  Khi biết tôi chữa thành công lưu sẩy thai, vợ chồng chị tới tôi lấy thuốc uống vào tháng 3/2014.
  Sau 3 tháng uống thuốc chữa lưu thai chị có bầu lần thứ 8
  Khi có bầu chuyển chi sang thuốc số 10 dưỡng giữ thai.
  Tháng 4/2015 chị sinh cháu trai tên Lê Cao Minh Vĩ
  Muốn sinh con lại đầu năm 2017 vợ chồng uống thuốc lại 1 tháng thì có bầu .

  _________o0o________​

  Thai Bất sản thận ( không có thận) 2 lần - cực hiếm - Đã sinh con khoẻ mạnh

  [​IMG]
  Bé Nguyễn Thế Quyền
  Con Anh Nguyển Thế Cường sinh 1972, và Chị Nguyển Thị Ngọc Tuyền sinh1987
  Đc: xóm Đông thành, Xã xuân minh, huyện Xuân Trường , tỉnh Nam Định.

  Năm 2013, anh chi đón tin mừng chị có bầu, cháu trai, khi thai lớn tháng qua siêu âm phát hiện bất sản thận ( không có thận) ở thai tháng thứ 7.

  Năm 2014, anh chị lại có bầu cháu trai, nhưng thai 6 tháng vẫn bị bất sản thận.

  Quá trình hình thành thai nhi nếu 1 trong 23 nhiểm sắc thể bị bẻ gảy, có thể gây ra lưu sẩy thai, hoặc gây ra khuyết tật , dị tật bẩm sinh, tương ứng với bộ nhiểm sắc thể bị bẻ gảy. Nhưng với 2 lần liên tiếp bị bất sản thận là cực hiếm , tôi chỉ gặp làn đầu.
  Không tìm ra nguyên nhân mặc dù anh chị hoàn toàn bình thường. Chỉ không kiểm tra nhiểm sắc thể.
  Năm 2016 anh chị tìm đến tôi chữa bệnh với một niền tin sẽ thành công. Với kinh nghiệm chữa hàng ngàn trường hợp lưu sảy thai thành công, trong đó có nhiều trường hợp liên quan đến nhiểm sắc thể , tôi cho anh chi cùng uống thuốc.
  Sau hơn 1 tháng uống thì có bầu, khi phát hiện có bầu chị lấy bài thuốc số 10 (dưỡng thai) uống đến ngày sinh. Thuốc tác dụng để giữ thai, , tổng hợp chất cho mẹ nuôi thai dưỡng thai, để thai nhi phát triển khỏe mạnh.
  Cháu sinh ngày 26/12/2016 cân nặng 3.3 kg trong niềm vui hạnh phúc của gia đình, cháu được đặt tên là Nguyễn Thế Quyền
  Đến nay 9 tháng cháu được 11 kg (ngày 4/9/2017), trộm vía cháu khoẻ mạnh, không bị ốm vặt, nên chưa phải dùng đến thuốc tây lần nào.
  - Ảnh được cung cấp bởi gia đình và được sự đồng ý của anh chị để mang đến hi vọng cho những cặp vợ chồng khi không may thai kỳ đã từng có những khuyết tật bẩm sinh.
  Anh cho phép đăng, để có trường hợp như vợ chồng anh đả trải qua, khi không may thai kỳ có nhửng khuyết tật bẩm sinh , mốn có con lại uống thuốc của tôi còn có hy vọng sinh con ra bình thuòng khoẻ mạnh).
  _________o0o________​

  CÁC BÀI VIẾT CÁC BẠN NÊN ĐỌC:
  Tham khảo loại thuốc và cách chữa bệnh tại Đông Y Kim Tuấn:
  Chỉnh sửa cuối: 14/10/17 lúc 15:47

Chia sẻ trang này