chữa tắc vòi trứng

Thảo luận trong 'HỎI ĐÁP' bắt đầu bởi phượng ớt, 8/2/17.

Lượt xem: 161

 1. Chào chú!cháu xin kể bệnh của cháu như sau.
  Năm 2014 cháu có bị chửa ngoài dạ con và phải cắt một bên vòi trứng phải sau một năm cháu đi khám lại thì vòi trứng trái của cháu cũng đang bị tắc.
  Cháu đã có một bé được 10 tuổi rồi ạ,nay cháu muốn hỏi tư vấn cho cháu nếu được thì xin chú hãy cắt thuốc cho cháu với ạ.Cháu xin cảm ơn.
 2. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Trong thới ký sinh sản , khi khoẻ mổi chu kỳ có thể lên tới 20 trứng phát triển. Từ 2 buồng trứng, nhưng chọn lọc tự nhiên có một trứng trội và rụng để thụ tinh sinh 1 bé các trứng còn lại không phát triển( trừ trường hợp kích trứng để thụ tinh, bơm tinh, đột bến)
  Nên trứng rụng 1 bên. Qua vòi trứng xuống ống dẩn trứng .
  Tinh trùng vào qua âm hộ , - cổ tử cung- tử cung- lên ống dẩn trứng gặp trứng thụ tinh trong ống dẩn trứng. Sau khoảng 3 ngày trứng thụ tinh( hợp tử) phát triển nhanh và đưa xuống tử cung làn tổ tạo thai nhi.
  @ khi vòi trứng bị ứ dịch bị tắc, trứng không vào được ống dẩn trứng .
  Khi ống dẩn trứng bị viên tắc hoàn toàn: tinh trùng không lên được ống dẩn trứng nên không thể thụ thai.
  Khi ống dẩn trứng không tắc hoàn toàn tinh trùng vẩn di chuyển được lên ống đẩn trứng , vòi trứng gặp trứng thụ thai. Nhưng do họp tử phát triển nhanh lớn hơn ống dẩn , không di chuyển vào được tử cung làm thụ thai ngài tử cung ở vòi trứng hay ống dẩn trứng .nếu thai trong ống dẩn trứng thường được chỉ định cắt vòi trứng.
  Cắt 1 bên, còn 1 bên vẩn có con bình thường , nếu chu kỳ rụng trứng. Trứng rụng vào bên chưa bị kẹp cắt.
  Trường hợp 1 bên còn lại bị tắc như cháu . Muốn có con phải chửa khi vòi trúng , ống dẩn trứng thông thì mới có con bình thường.
  Tôi chữa nhiều trường hợp tắc 2 vòi trứng, đả mổ không thông, nên nhiều năm không có thai, một số thai ngoài tử cung do tắc, một số cắt hoạc kẹp vòi trứng 1 bên. Uống thuốc của tôi đả có con tự nhiên, có khi chỉ sau 1-2 tháng uống thuốc ( tham khảo dưới)
  Hoặc 2- 5 tháng đi siêu âm lại đả hết tắc , ứ dịch vòi trứng
  @ chữa tắc vì trứng bằng 3 loại thuốc viên hoàn mã số 4-8-18
  Một tháng tối đa 6 gói * 2.20 ngàn/ 1 gói = 1.320 ngàn/ 1 tháng
  Ở xa gữi tiền qua tài khoản ngân hàng, chuyển phát nhanh thuốc.
  @ muốn có con thì cả 2 vợ chồng cùng uống thuốc . Canh ngày rụng trứng quan hệ, khi hết tắc thường 1 -3 chu kỳ rụng trứng vào bên còn ống dẩn trưng là có thể có bầu tỉ lệ có bầu rất cao, ( có thể siêu âm trúng xác định bên trúng rụng) tham khảo vô sinh.
  Rất nhiều bệnh phụ nữ sau khi khám được chuẩn đoán bị tắc ứ dịch vòi trứng, tắc ống dẩn trứng một số được chỉ định thông. Đa số còn lại được chỉ định kẹp vòi trứng, cắt ống dẩn trứng kể cả một số cháu mới lớn chưa chồng , bắt buộc phải thụ tinh nhân tạo đầy may rũi khi muốn có con, trong khi tắc ứ dịch vòi trứng chửa khá đơn giản, thời gian ngắn ít tốn kém. Kết hợp chữa vô sinh nhanh có con.
  Nhiều người sau nhiều lần thụ tinh nhân tạo không thành công, đă tới tôi lấy thuốc có con tự nhiên, có người vì các lý do khác nhau không thể có con tự nhiên, như đả cất vòi trúng. Hay nhiều lý do khác, đang còn trứng trữ đả đến tôi lấy thuốc uống trước khi chuyển phôi ít nhất 1 tháng đẻ không bị kháng thai khi đặt phôi, và khi đặt phôi uống luôn thuốc số 10 để giữ và dưỡng thai từ ngày đặt phôi thường thụ tinh thành công sinh được con.
  Đt:0918413280 hướng dẩn lấy thuốc
  Tham khảo:http://thuocbackimtuan.com/forum/threads/chua-vo-sinh-nam-va-nu.65/
  Chỉnh sửa cuối: 17/2/17

Chia sẻ trang này