Chữa vô sinh Nam và Nữ- phương pháp nhanh có con nhất

Thảo luận trong 'LOẠI BỆNH - THUỐC CHỮA' bắt đầu bởi thuocbackimtuan, 23/1/11.

Lượt xem: 27,478

 1. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  CHỮA VÔ SINH
  PHƯƠNG PHÁP CHỮA VÔ SINH HIỆU QUẢ
  NIỀM HY VỌNG CHO VỢ CHỒNG VÔ SINH NHANH CÓ CON

  Nội dung:

  1. Phương pháp chữa vô sinh
  2. Những điều cần biết khi chữa vô sinh
  3. Bơm tinh trùng - Thụ tinh nhân tạo vì sao không có con
  4. Bệnh nhân khỏi bệnh vô sinh
  5. Bệnh vô sinh nam: Không tinh trùng - Tinh trùng yếu ít - Bất thường- Yếu sinh lý - Xuất tinh sớm
  6. Bệnh vô sinh nữ: U nang, đa nang buồng trứng, tắc vòi trứng, nhân xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung.
  7. Lưu thai, sẩy thai, động thai


  CÁC BÀI VIẾT CÁC BẠN NÊN ĐỌC:
  A. PHƯƠNG PHÁP CHỮA VÔ SINH

  Muốn chữa vô snh phải xác định đúng nguyên nhân gây ra vô sinh, phương pháp chữa phù hợp, sử dụng đúng thuốc mới có thể thành công.
  Tôi đã chữa rất nhiều cặp vợ chồng lấy nhau lâu năm chưa có con,
  nhiều cặp bơm tinh trùng, hoặc đã thụ tinh nhân tạo một hay nhiều lần trong nước, ngoài nước nhưng không thành công.
  Một số bệnh nhân khi thụ tinh nhân tạo chỉ số beta tăng cao nhưng sau lại ngừng rồi hạ xuống dẫn đến không thể đậu thai
  nhiều bệnh nhân đã có thai nhưng lại bị sảy hoặc lưu thai, có người đã có con nhưng vô sinh thứ phát sau nhiều năm không có con lại
  .
  Nếu chồng có tinh trùng, vợ có trứng rụng, khi áp dụng phương pháp chữa của nhà thuốc bắc gia truyền Kim Tuấn, thường 1- 3 chu kỳ rụng trứng thường đã có bầu.
  Tỉ lệ có bầu có bầu rất cao, sinh con khỏe mạnh đủ tháng.

  Nếu vô sinh do bất thường trong tuyến sinh sản của vợ hoặc chồng sẽ được chữa trở lại bình thường để sinh con

  I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH THAI NHI

  Mỗi chu trình kinh : thường cò khoảng 20 trứng phát triển, nhưng chỉ có 1 trứng phát triển mạnh đến độ chín sẽ phóng noãn (rụng trứng), trứng khi rụng, được di chuyển qua vòi trứng vào ống dẫn trứng.

  Tinh trùng được sản sinh từ tinh hoàn, hoàn thiện ở mào tinh, qua ống dẫn tinh vào túi tinh. Khi giao hợp tinh trùng được phóng vào âm đạo, qua cổ tử cung vào buồng tử cung, ngược lên ống dẫn trứng, gặp noãn.
  1 tinh trùng chui vào trong noãn, tức thì phía ngoài noãn trứng sẽ cứng lại, điều này để ngăn không cho tinh trùng khác có thể vào được noãn.
  23 nhiễm sắc thể có trong đầu tinh trùng nhanh chóng kết hợp với 23 NST trong nhân noãn, tạo thành 1 tế bào duy nhất chứa 23 cặp NST hoàn chỉnh gọi là hợp tử.
  - Tế bào hợp tử phát triển nhân lên rất nhanh trong vòi trứng, đồng thời trong 3 ngày di chuyển chậm từ vòi trứng vào tử cung
  - Sau 6 ngày trứng được thụ tinh (hợp tử) tách lớp vỏ bọc ngoài dính vào thành tử cung và lăn trong thành tử cung. Trứng thụ tinh được chuyển thành phôi.
  - Sau 14 ngày phôi được bao bọc trong túi dịch, dây nuôi trong tử cung được gọi là nhau thai, dây rốn, phát triển thành thai nhi tới ngày sinh nở.

  II. NGUYÊN NHÂN GÂY VÔ SINH:

  Phân tích quá trình hình thành thai nhi như những yếu tố gây vô sinh như sau:
  - Không có trứng rụng trong vòi trứng: trứng không rụng do trứng lép, không có trứng, đa nang buồng trứng và tắc vòi trứng, mãn kinh.
  - Không có tinh trùng lên được vòi trứng nơi có trứng rụng: do không tinh trùng, do số lượng tinh trùng ít, chất lượng tinh trùng kém, nên quá trình di chuyển qua âm dạo nồng độ axit cao đã chết, - khi quan hệ xong dậy quá nhanh tinh trùng qua lớp dịch nhầy ở cổ tử cung bị đẩy theo dịch nhầy tuột ra ngoài
  - tinh trùng bị các bạch huyết cầu chống viêm nhiễm ngoài vào dùng chân giả đón ăn hết
  @ dịch trong tử cung có chất kháng tinh trùng là nguyên nhân chính làm tinh trùng chết hết.
  Số lượng tinh trùng rất ít qua được nhưng đi vào các khe ống dẫn tới vòi trứng bị lạc hướng không tới được trứng.
  - Trứng rụng thụ tinh tốt trong khoảng 12 giờ, 12-24h sẽ giảm, sau 24 giờ trứng thoái hoá đến 48 giờ thì bị tan trong ống dẩn trứng , nên nếu quan hệ trong 24 giờ trứng không có tinh trùng,
  Tinh trùng sống trong ống dẫn trứng được khoảng 48h,
  khi quan hệ không đúng thời gian trên sẽ không được thụ thai.
  - tinh trùng và trứng gặp nhau. tinh trùng chui vào trứng: nhưng trứng và tinh trùng có chất kháng nhau không thể tạo phôi. Trường hợp này trứng hút ra cawy tinh trùng trong thụ tinh nhân tạo củng không được
  - trứng đã được thụ tinh, quá trình hợp tử di chuyển vào tử cung, không bám dính và làm tổ được trong tử cung, không có chất nuôi tự phân hủy không đậu thai..khi thử que thấy lên vạch mờ kiểm tra lai mất, chu kỳ kinh có thể ra chậm hơn ít ngày. Trong thụ tinh nhân tạo thấy chỉ số BTA tăng lên lại tuỵ xuống,
  - đã hình thành phôi thai nhưng bị động thai, thai tuột ra khỏi tử cung gây sẩy thai
  - đã hình thành thai nhi nhưng không có tim thai, thai chết lưu
  -ngoài ra còn NST, nhóm máu, chất nuôi thai, bất thường trong nhau, rốn thai,..(xem lưu- sẩy thai)
  @ chât kháng thai trong tử cung là nguyên nhân chính dẩn đến lưu thai. Sẩy thai. Động thai. Thụ tinh nhân tạo không thành công.

  III. KHẮC PHỤC CHỮA VÔ SINH:

  3 nhân tố gây vô sinh là: quan hệ không đúng - do vợ - do chồng.

  1. Khắc phục do quan hệ không đúng:

  Xác định ngày trứng rụng: cơ thể thường nóng hơn, ra dịch nhầy, trước ngày có kinh 14 ngày ( do trứng rụng 14 ngày sau lớp niêm mac tử cung bi bong tróc đẩy ra gọi là kinh nguyệt ) có thể thử trứng rụng bầng test rụng trứng - hoặc siêu âm trứng).
  muốn có con quan hệ phải đúng vào ngày rụng trứng hoặc trước ngày rụng trứng 1 ngày mới có thể có bầu (tức trước ngày ra kinh 14-15 ngày)
  trứng sống và thụ tinh tốt trong 12h, tinh trùng sống 48h trong ống dẫn trứng
  . Nếu kinh không đều 2 ngày sau quan hệ lại 1 lần (tính từ ngày có thể rụng trứng đầu tiên đến ngày cuối có thể rụng trứng).
  - Khi quan hệ xong, vợ nằm ngửa kê cao mông và chân trong 4-6h, tạo đà xuôi dòng cho tinh trùng bơi nhanh qua âm hộ- cổ tử cung - tử cung để lên được vòi trứng nơi có trứng đang chờ, ít bị kháng hơn trên đường di chuyển, đồng thời khắc phục tinh trùng yếu và ít.

  2. Khắc phục vô sinh do chồng:

  * Chồng uống 2 loại thuốc viên hoàn bài thuốc số 4 và 12 thuốc có tác dụng: tăng số lượng, chất lượng sản sinh tinh trùng.
  Tăng khả năng sống sót trong quá trình di chuyển tới trứng, không kháng lại trứng, tăng khả năng thụ thai
  - (với số lượng tinh trùng rất ít, chất lượng tốt vẫn hiệu quả hơn số lượng tinh trùng lớn mà bị kháng)

  * Trường hợp không tinh trùng đa phần do quai bị, viêm tinh hoàn, teo tinh hoàn, tinh hoàn ẩn, khuyết tật trong ống sinh tinh, mào tinh, ống dẫn tinh, túi tinh sẽ uống 4 loại thuốc. Bài thuốc số 4 - 8 - 12 - 18 để chữa về tinh hoàn, sinh tinh, ống dẫn, túi tinh.
  Trung bình thời gian 6 tháng đến 12 tháng mới có thể tạo tinh trùng mới, một số có sớm hơn. Trường hợp này khả năng là hên xui, có người có lại tinh trùng và có người vẫn không có tinh trùng.

  * Trong tinh trùng có bạch cầu, viêm nhiễm thì uống 3 loại thuốc số 4 - 8 - 12. thuốc dùng để chống viêm nhiễm, chống kháng trứng.
  * Thuốc số 4 - 12 còn khắc phục yếu sinh lý, xuất tinh sớm (đa phần do thủ dâm nhiều, làm chờn các nang bơm máu trong dương vật và điều khiển xuất tinh từ tuyến tiền liệt), chữa viêm, u xơ tuyến tiền liệt.

  3. Khắc phục vô sinh do vợ

  Vợ uống 2 loại thuốc số 4 - 8, tác dụng để chống miễn dịch, chống viêm nhiễm, khắc phục do dịch và trứng có chất kháng tinh trùng nên không thể đậu thai, kể cả thụ tinh nhân tạo, đặt phôi vào vẫn không thành công.
  Thuốc làm trung hòa dịch axit cao trong tử cung, tăng độ PH lên cao làm tinh trùng sót cao khi vào tử cung, tăng phát triển trứng, điều hòa kinh nguyệt, ổn định lại tử cung, chống kháng thai, tăng khả năng sống sót khi tinh trùng lên gặp trứng, thụ tinh, chống lưu sảy thai.

  Đồng thời thuốc còn có tác dụng chữa nhân xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung, u nang buồng trứng, đa nang buồng trứng.
  Kết hợp số 4 - 8 -18 chữa viêm tử cung, viêm tắc ứ dịch vòi trứng, tăng tiết dịch nhầy, ham muốn hơn, chữa lãnh cảm ở phụ nữ.

  4. Lưu ý:

  * Khi chữa vô sinh nhất thiết cả 2 vợ chồng đều phải uống thuốc mới có thể có con,
  kể cả chồng tinh trùng bình thường, vợ trứng tốt, vì trong tinh trùng có chất kháng trứng hoặc trứng và dịch có chất kháng tinh trùng nên không thể đậu thai kể cả bơm tinh trùng, thụ tinh nhân tạo vẩn không thành công.
  * Khi uống thuốc tạo môi trường bình thường không bị kháng : khi quan hệ bình thường hoặc thụ tinh nhân tạo, bơm tinh trùng sẽ thành công đậu thai cao.

  * kiểm tra có bầu bằng que thử, thử máu chỉ số BTA HG
  * cấm siêu âm đầu dò: khi có bầu tử cung đóng, thai bám vào làm tổ thành niêm mạc tử cung, khi que siêu âm chọc qua cổ tử cung làm mở cổ tử cung,đầu dò đụng vào hợp tử làm bong tróc gây động thai, thai bóc tách rất dể bị sẩy thai luôn, tỉ lệ cao khi siêu âm xong bị ra huyết sẩy thai.

  * Khi có bầu nhất thiết phải uống bài thuốc số 10 đến ngày gần sinh để giữ thai chắc trong tử cung, không bị bong tróc động thai . Cổ tử cung đóng không bị hở gây sẩy thai. Là chất nuôi thai để thai phát triển tốt không bị lưu thai, dưỡng thai, giúp thai phát triển bình thường, không bị lưu thai. ,
  * Một số người thụ tinh nhân tạo. Khi có bầu chỉ số beta tăng lên, rồi ngừng tụt xuống nguy cơ thai ngừng phát triển ,hư phôi thai, khi uống thuốc số 10 của tôi đã giữ được thai nhi, sinh con bình thường khỏe mạnh.

  Rất nhiều cặp vợ chồng thụ tinh nhân tạo tại thái lan và trong nước không đậu thai, đã tới tôi uống thuôc số4 à số 8 trước khi thụ tinh lại khi đang còn phôi trữ, một số người đả uống trước khi thụ tinh lần đầu,
  khi đặt phôi uống thuốc số 10 thường đậu và giữ được thai sinh con bình thường. tỷ lệ thành công có con rất cao.

  * Để chữa lưu thai, sẩy thai, bệnh nhân sẽ uống số 4 - 8 mỗi loại : số 4: 14 gói, sô 8: 7 gói. Sau tối thiểu 3 tháng mới được thả có bầu . Khi thả có bầu vẩn phai uống 2 loại thuôc trên đến khi có bầu mới giải hết nguyên nhân lưu thai,
  khi có bầu phải uống thuốc số 10 đến ngày gần sinh ,sinh con bình thường khoẻ mạnh , tỷ lệ thành công rất cao, rất ít trừng hợp bị lại,
  Khi uống thuốc tinh trùng X bị kháng - tinh trùng Y thụ tinh vượt trội khoảng 90%

  - Xử lý tình huống khi có bầu, lưu thai, sẩy thai chữa các bệnh phụ nữ, nam giới, bệnh liên quan đến vô sinh, tham khảo trên website: thuocbackimtuan.com

  Tôi đã chữa rất nhiều cặp vợ chồng vô sinh sau nhiều năm lấy nhau không có con, nhiều người đã bơm tinh trùng, thụ tinh nhân tạo một hoặc rất nhiều lần không thành công, nhiều người đã có con nhưng vô sinh thứ phát sau nhiều năm không có con lại.
  Nếu chồng có tinh trùng, vợ có trứng rụng, thường 1-3 chu kì rụng trứng là có thể dính bầu, con sinh ra bình thường khỏe mạnh, tỉ lệ có bầu rất cao khi thực hiện đúng phương pháp trên.

  B. NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI VÔ SINH

  • Mỗi chu kì kinh nguyệt phụ nữ có khoảng 20 trứng phát triển nhưng chỉ có 1 trứng rụng từ buồng trứng trái hoặc phải
  • Mỗi ngày tinh hoàn sản xuất từ vài chục đến vài trăm triệu tinh trùng
  • Mỗi lần quan hệ xuất tinh trung bình khoảng 2-6ml tinh dịch chứa hơn 39 triệu tinh trùng
  • Để thụ thai: 1 trứng mang gen X gồm 23NST đơn, và 1 tinh trùng duy nhất mang 23 NST đơn, tinh trùng có thể mang gen X sẽ tạo bé gái, hoặc mang gen Y sẽ tạo bé trai.
  • Vì sao chỉ có 1 tinh trùng duy nhất tạo phôi mà phải cần 1 lượng rất lớn tinh trùngt > 39 triệu con trong 2-6ml dịch:
  Đó là: tinh dịch có độ pH = 7.2 – 8, trong khi âm đạo phụ nữ nồng độ acit cao, pH = 3.5 – 4 , tinh trùng sông sót khi độ ph >6,
  khi tinh dịch phóng vào âm hộ số lương tinh trùng đả chêt gần hêt để hòa tan làm tăng độ pH>6
  còn lại rất ít con còn sống để tiếp tục di chuyển vào trong.
  khi lượng tinh dịch không đủ để làm tăng độ ph> 6 thì tnh trùng sẽ chết hết trong âm hộ

  • Số còn lại tinh trùng rất ít cũng sẽ bị đẩy ra khi tới tử cung, hoặc bị bạch huyết cầu trong dịch nhầy cổ tử cung ăn gần hết. Số còn lại bị dịch tử cung kháng nên không còn tinh trùng sống để lên vòi trứng thụ tinh.

  o Trường hợp này bơm tinh trùng vào tử cung, hoặc đặt trứng vào tử cung trong thụ tinh nhân tạo dịch trong tử cung có chất kháng tinh trùng cũng kháng luôn phôi đặt vào nên không có bầu.

  Trứng sau khi rụng chỉ thụ tinh tốt từ 0-12h, từ 12-24h vẫn có thể thụ thai, sau 24h là rất khó do trứng bị thoái hoá , sau 48 giờ là trứng bị tan nên sẽ không có bầu.

  14 ngày sau rụng trứng niêm mạc tử cung bị bong tróc ra kinh.
  *TINH TRÙNG lên vòi trứng có thể sống sót thụ tinh trong 48h. Nên muốn thụ tinh thành công phải quan hệ tốt nhất vào ngày rụng trứng hoặc trước ngày rụng trứng 1 ngày. Tức là trước ngày ra kinh 14 hoặc 15 ngày mới có thể đậu thai.

  • Để tinh trùng không bị diệt trong cổ tử cung đẩy ra khi quan hệ xong phải nằm ngửa 4-6h, kê cao chân và mông để dốc tinh trùng vào làm tinh trùng nhanh chóng bơi nhanh vào cổ tử cung, tử cung lên trứng, không bị chảy ra.

  • Để khắc phục tinh trùng yếu, ít: Chồng uống bài thuốc số 4 -12 để tăng số lượng, chất lượng tinh trùng, không kháng trứng, tăng độ chịu acit của tinh trùng, làm cho người có tinh trùng số lượng rất ít vẫn có thể thụ thai được.

  Vợ uống bài thuốc số 4 -8: tăng sự phát triển của trứng, làm hết kháng thai từ cơ thể mẹ. Đồng thời phụ nữ tăng độ pH lên cao trong âm hộ làm tinh trùng không bị chết, số lượng tinh trùng sống sót cao vào trong để thụ thai cũng như giảm chất kháng tinh trùng trong tử cung

  • Số lượng tinh trùng rất ít không còn quan trọng, khi cả 2 vợ chồng cùng uống thuốc và quan hệ đúng theo hướng dẫn, thuờng 1-3 chu kỳ rụng trứng là có thể dính bầu, tỉ lệ có bầu rất cao.

  C. VÌ SAO BƠM TINH TRÙNG - THỤ TINH NHÂN TẠO-KHÔNG THÀNH CÔNG

  I. Bơm tinh trùng - Vì sao không có con.

  1. Mục đích:
  bơm tinh trùng là đưa 1 lượng tinh trùng vào cổ tử cung hay buồng tử cung vào ngày rụng trứng để tinh trùng nhanh chóng di chuyển tới vòi trứng nơi có trứng đã được rụng đang đợi còn gọi là phóng noãn di chuyển tới.

  2. Phương pháp bơm tinh trùng: là tinh dịch của người đàn ông được lấy ra ngoài, có thể để nguyên tinh dịch hoặc được lọc rửa chọn ra những tinh trùng khỏe mạnh cô đặc, dùng dụng cụ chuyên dụng bơm vào tử cung trong thời gian rụng trứng bình thường hay dùng thuốc kích thích rụng trứng.

  3. Trường hợp nào được chọn bơm tinh trùng?

  Vô sinh nhiều năm không rõ nguyên nhân, vợ có bất thường trong cổ tử cung làm ngăn cản tinh trùng di chuyển từ âm đạo vào tử cung, lạc nội mạc tử cung, rối loạn rụng trứng, đa nang buồng trứng (trứng không rụng mà phải kích trứng), số lượng chất lượng tinh trùng yếu ít so với bình thường.

  4. Vì sao bơm tinh trùng vẫn không đậu thai?

  Bơm tinh trùng: một lượng tinh trùng bơm thẳng vào tử cung. Tránh được tinh trùng bị chết gần hết khi phải bơi qua âm hộ nơi có nồng độ axit cao. Nếu dùng phương pháp kích rụng trứng thì trứng có thể rụng nhiều hơn so với chỉ rụng 1 trứng trong chu kỳ kinh. do đó tinh trùng gặp trứng cao hơn, so với quan hệ bình thường nên khả năng thụ tinh cao hơn. Nên đây cũng là một phương pháp lựa chọn tốt trong chữa vô sinh.
  Tỉ lệ thành công phụ thuộc vào chất lượng trứng, chất lượng tinh trùng, thời gian lấy và bơm tinh trùng, khả năng làm tổ trong tử cung, đặc biệt là tuổi phụ nữ. Nếu tuổi 40-42 tỉ lệ thành công ít, tuổi 43-44 rất ít, trên 44 tuổi gần như không thể đậu thai do thoái hóa trứng theo tuổi tác.
  Một tỉ lệ thấp bơm tinh trùng đậu thai, phần lớn không đậu thai vì bản chất gây vô sinh trong bơm tinh trùng và trong giao hợp thụ tinh giống nhau
  đó là tinh trùng và trứng có tính kháng nhau ,nên không thể có thai
  @ dịch trong tử cung có chất kháng tinh trùng, nên tinh trùng bị chết hết trong tử cung, là nguyên nhân chính không có thai tự nhiên.

  5. Khắc phục vô sinh:

  Nguyên nhân và phương pháp chữa vô sinh: được giới thiệu ở website thuocbackimtuan.com mục Bệnh và thuốc chữa - Chữa vô sinh nam- nử ( giới thiệu ỡ phần trên )

  II. Thụ Tinh Nhân Tạo - Vì sao không thành công?

  1. Mục đích của thụ tinh nhân tạo:

  Để sinh được con khi đã đùng các phương pháp chữa vô sinh mà không hiệu quả, bố mẹ không có khả năng sinh con, sinh con lựa chọn giới tính thường đi Thái Lan, chọn thời gian sinh con phù hợp, sinh hộ.

  2. Phương pháp thụ tinh

  Tiêm thuốc kích trứng để nhiều trứng cùng phát triển, siêu âm chọc hút trứng ra, lấy tinh trùng cùng ngày với lấy trứng cấy tinh trùng vào trứng trong phòng nuôi cấy. Chọn phôi và dùng dụng cụ chuyên dụng chuyển phôi vào tử cung trong chu kỳ kinh, và thờ điểm thích hợp.
  Nếu phôi dư có thể cấp đông để dành cho lần thụ tinh sau
  , tinh trùng có thể cất trữ sử dụng trong thời điểm thích hợp
  Tiêm thuốc, đặt thuốc vào tử cung hỗ trỡ cho việc làm tổ hình thành phát triển thai nhi
  Thử thai sau 14 ngày chuyển phôi (beta-HCG) nếu có thai sau 3 tuần siêu tâm kiểm tra.

  3. Trường hợp nào được chỉ định thụ tinh nhân tạo

  Vô sinh không rõ nguyên nhân, dùng nhiều biện pháp nhưng không thể có thai như: kích trứng, bơm tinh trùng, bệnh phụ nữ: đa nang buồng trứng, trứng lép, phải xin trứng, lạc nội mạc tử cung; chồng yếu, ít, bất thường toàn bộ tinh trùng, không tinh trùng, viêm tắc ống dẫn tinh, phải xin tinh trùng. Trữ phôi hoặc tinh trùng chọn thời điểm thích hợp để sinh, sinh con hộ,

  thậm chí trữ tinh trùng người đột ngột qua đời nhanh chóng lấy tinh trùng từ tinh hoàn, ống dẫn tinh, túi tinh cấp trữ đông, chọn thời điểm thích hợp thụ tinh cho vợ hay người tự nguyện

  - Thụ tinh nhân tạo là thành quả to lớn của nền y học hiện đại, ngoài chủ động sinh con theo ý muốn còn giúp cho vợ/ chồng, người con trai/ con gái có con mà phương pháp thông thường khó có con, hoặc không thể có con. Thụ tinh nhân tạo tỉ lệ có bầu cao, là phương pháp tốt, là cứu cánh cho nhiều cặp vợ chồng, nhiều người có điều kiện kinh tế thực hiện để sinh con.

  4. Vì sao thụ tinh nhân tạo không thành công

  Thụ tinh nhân tạo trứng và tinh trùng được tạo phôi từ ngoài cơ thể, sau đó được đưa vào tử cung để làm tổ, tạo thành thai nhi, tỉ lệ thành công cao hơn những phương pháp khác.
  Tuy nhiên tỉ lệ không thành công cũng khá cao, có người may mắn đậu thai từ lần đặt phôi đầu, song đa phần phải đặt lại nhiều lần. Có người thành công song nhiều người vẫn không thành công.

  - Nguyên nhân thụ tinh nhân tạo không thành công khá nhiều:
  tuổi tác người lấy trứng, và tinh trùng nếu tuổi càng cao thì độ thái hóa trứng, tinh trùng càng cao, chất lượng trứng, chất lượng tinh trùng được lấy, thời gian lưu trữ trứng, tinh trùng sau khi lấy, hay cắp đông,
  Chất lượng tạo phôi và đưa phôi vào tử cung của cơ sở thụ tinh nhân tạo.
  Thời gian lưu trữ phôi, hay cấp đông đến khi đưa phôi vào tử cung,
  Thời điểm đặt phôi theo chu kì kinh, tình trạng, tâm lý, sức khỏe, tuổi tác của người đặt phôi,
  Ảnh hưởng của khí hậu theo mùa, vùng, miền.
  Ngoài ra khi thụ tinh nhân tạo phôi được tạo ngoài cơ thể, trữ đông, đặt vào tử cung khả năng bám dính, làm tổ trong tử cung giảm, đặc biệt trứng xin khác cơ thể càng ít cơ hội bám dinh, hay bị sẩy thai, động thai, lưu thai so với phôi được thụ tinh tự nhiên.

  @ dịch trong tử cung có tính kháng kháng thai và kháng phôi: khi bị dịch tử cung kháng, có phôi bị lưu thai, hay thử que lên vạch rồi không thấy. Thụ tinh nhân tạo củng bị lưu thai, hoặc chỉ số BETA tăng lên , dừng rồi hạ xuống lần không đậu thai,
  @ nguyên nhân trong thụ tinh nhân tạo không được chủ yếu do dịch từ tử cung kháng lại phôi nên thụ tinh không thành công.

  Những phụ nữ bị : u nang buồng trứng, đa nang buống trứng, trứng lép, cắt 1 bên buồng trứng khi khi kích trứng thường sẽ ít trứng trưởng thành nên tạo phôi ít , khó thành công hơn
  Khi u xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung, khối u nằm trong lòng tử cung chiếm một phân tử cung, niêm mạc tử cung sẽ chèn ép phôi - thai khó bám dính làm tổ trong tử cung

  Khi bị bệnh phụ sản: u nang buồng trừng, đa nang buồng trứng, viêm tác ứ dịch vòi trứng,u xơ tử cung, lạc nội mạc tử cung, viên lộ tuyến cổ tử cung, khí hư, huyết trắng, bệnh âm đạo... Cơ thể tạo ra chất kháng lai bệnh . Ảnh hương tới thai làm không đậu thai , không tim thai, lưu sẩy thai, khuyết tật thai nhi
  Một số người đặt phôi vào tử cung sau 1 thời gian sau xét nghiệm thai chỉ số beta tăng cao rồi dừng lại, sau đó hạ thấp dẫn đến không đậu thai. do thai không bám làm tổ được vào niêm mạc, thành tử cung. hoặc do trong tử cung có chât kháng thai làm phôi thai hỏng sớm.

  May mắn một số người trước thụ tinh nhân tạo, đã uống thuốc số 4 và số 8 trước khi đặt phôi ít nhất 1 tháng trở lên,để ổn định niêm mạc tử cung và chất khàng phôi thai. Ngày bắt đầu đặt phôi uống thuốc số 10 (thuốc dưỡng thai, chống sẩy thai) đã giữ lại được thai nhi sinh con bình thường, khỏe mạnh.

  - Ngoài ra bản chất gây vô sinh trong cơ thể vợ , chồng không thay đổi nên khi đặt phôi vào tử cung chất kháng tinh trùng trong tử cung kháng luôn phôi đăt vào nên không thể đậu thai.

  5. Khắc phục khi khi bơm tinh trùng, thụ tinh nhân tạo không thành công

  Những cặp vợ chồng đã thụ tinh nhân tạo nhiều lần nhưng không thành công, nhiều người do điều kiện kinh tế chỉ thụ tinh được ít lần hoặc không thể thụ tinh.
  Khi uống thuốc của tôi :
  -Chồng uống thuốc số 4-12. Nếu có bạch cầu trong tinh trùng uống thuốc số 4-8-12.
  - vợ uống thuốc số 4-8, nếu bị tắc vòi trứng, viêm nhiển tử cung, huyết trắng uống thuốc số 4-8-18.
  thưc hiện, quan hệ theo đúng hướng dẩn, thường có bầu sau 1-3 chu kỳ rụng trứng tỷ lệ có bầu rất cao.

  Những phụ nữ có bệnh liên quan đên bệnh phụ sản ma thụ tinh không thành công tôi sẽ chữa cho khỏi có con tự nhiên, nếu phải thụ thinh lại vẩn thành công .( Tham khảo ở phần dưới : Bệnh liên quan đến vô sinh nam- nữ, Bệnh sinh sản nữ)

  Những trường hợp không thể có bầu tự nhiên được bắt buộc phải thụ tinh nhân tạo ,như xin trưng,xin tinh, cắt ống dẩn trúng ,.., nhưng không thành công, hoặc đang còn phôi trữ
  nếu còn phôi trử thì người phụ nữ uống trước khi đăt phôi uống thuốc số 4-8 ít nhất trước 1 tháng để khi đăp không bi kháng phôi, bị lưu /sảy thai.
  Từ Ngày đặt phôi Phải uống thuốc số 10 để giữ, dưỡng thai đến ngày gần sinh,cho thai phát triển bình thường . tỷ lệ thành công cao

  @ lần đầu nếu tạo phôi thụ tinh cả 2 vợ chồng đều uống thuốc của tôi, khi thụ tinh lại thường thành công ngay lần đầu.
  Nguyên nhân và phương pháp chữa vô sinh được giới thiệu ở website thuocbackimtuan.com mục Bệnh và thuốc chữa.

  @ TIỀN THUÔC 1 tháng (30 ngày ) 1.100 - 1.320ngàn: nếu cân nặng > 70kg tối đa 1.540ngàn đồng
  Ở xa chuyể tiền qua tk ngân hàng số tiền chuyển = số gói thuốc x 220 ngàn + 100 ngàn phí chuyển phát nhanh/ 1 lần

  D. BỆNH NHÂN ĐIỀU TRỊ HIẾM MUỘN - LƯU SẨY THAI - ĐÃ CÓ CON

  Sinh đôi khi uống thuốc chữa lưu thai[​IMG]
  Hình: 2 bé sinh đôi của chị Kim Anh
  Chị :Dương Thị Kim Anh : sinh năm 1986
  Đc: tổ dân phố mỹ ca, phường cam nghĩa, cam ranh , khánh hoà.

  Chị có bầu bị lưu thai. Có bầu lần 2 tuy rất cẩn thận, kiêng cử nhưng vẩn bị lưu thai,
  Khi biết tôi chữa khỏi lưu thai, vợ chồng đảm tới tôi lấy thuốc vào năm 2012, sau gần 3 tháng uống thuôc chữa lưu thai chị có bầu lại.
  Thuốc chữa lưu sẩy thai đồng thời là thuốc chữa vô sinh làm trứng phát triển mạnh, bình thường có 1 trứng rụng, nhưng chị rụng 2 trứng và đậu được 2 phôi.
  Năm 2013 chị sinh đôi 1 trai , 1 gái. Anh chị đặt tên
  Cháu trai: Trung Hiếu, cháu gái : Thanh Thảo nay 2 cháu đã được 4 tuổi
  _______o0o_______​
  Trứng lép_Nang kén trứng_Tắc vòi trứng sau 15 năm sinh con
  [​IMG] (hình do bệnh nhân cung cấp)
  Chị: Hoàng Thị Dung. SN 1977.
  Đc: thôn 5 xã EALEO, huyện EA Hleo, Đaklak

  Lấy chồng 15 năm vô sinh đã đi chữa nhiều nơi nam bắc nhưng không thể đậu thai, 2 vợ chồng tới bệnh viện Từ Dũ thụ tinh nhân tạo, ngoài trứng lép, tắc vòi trứng, còn bị buồng trứng nang kén. Bệnh viện đã cho dùng phương pháp kích phát triển trứng để hút trứng thụ tinh nhân tạo nhưng trứng bị nang kén nên không phát triển. Phải huỷ hợp đồng thụ tinh nhân tạo. Khi đó hết hy vọng sinh con: biết tôi chữa khỏi vô sinh nên đã lấy thuốc cầu may. Sau 2 tháng uống thuốc chị Dung có bầu, sinh bé trai ngày 26/02/2014 trong niềm vui khôn xiết của vợ chồng, dòng họ.

  _______o0o_______​
  Bệnh tim rất nặng vẫn có bầu sinh con

  [​IMG] Đc:15c tổ 6, khu phố 4B Dầu Tiếng, Bình Dương
   • Là giáo viên dạy anh văn. Đã có con gái 12 tuổi: sau khi có con bị bệnh tim rất nặng. Van 2 lá bị sùi có echo 5x14mm, hở van 2 lá 3,5/4, tăng áp động mạch phổi nặng PAPS= 80mmHg, giản nhĩ trái suy tim, bệnh viện chỉ định thay van tim.
   • Gặp và lấy chồng là người Úc làm việc tại Việt Nam. Khi có bầu bệnh tim tăng nặng có bầu gần 6 tháng: tới bệnh viện Từ Dũ khám bệnh viện bảo lấy thai ra gấp nếu để lại sẽ ảnh hưởng tới tính mạng mẹ. Tới bệnh viện Chợ Rẫy khám bệnh viện cũng chỉ định lấy thai ra gấp tính mạng mẹ nguy hiểm không thể để thai đến ngày sinh. Chồng chị Thuỷ động viên chi bỏ thai và sang Úc thay van tim.
   • Biết tôi chữa được tim và giữ được thai. Ngày 17/03/2013 chị Thuỷ cùng chồng tới nhà tôi. Chị yêu cầu tôi giúp đỡ để giữ được thai đến ngày mổ lấy con nuôi được, lúc đó chị có con với chồng người Úc và con riêng, tính mạng chị không còn phải lo. Vì đã có chồng lo cho 2 con chung. Chồng chị chỉ tin vào kết luận của bệnh viện, không tin vào thuốc đông y có thể thành công. Nhưng chiều ý vợ để cho uống thuốc của tôi.
   • Bị tim nặng, lại còn tăng áp động mạch phổi nặng, suy tim nên rất mệt khó thở, nếu để lâu, thai phát triển lớn hơn thì khả năng tử vong thai phụ rất cao. Để an toàn tôi sẽ từ chối chữa. Nhưng chị còn hy vọng ở tôi, nếu tôi từ chối thì sự hy vọng sẽ bị sụp đổ.
   • Tôi quyết định dưỡng thai và chống suy tim cho chị Thuỷ và dặn dò rất kỹ nếu tình trạng sức khoẻ không chịu nổi phải lấy thai ngay và tối đa 8 tháng có thể nuôi con trong lồng kính.
   • 01/06/2013 khi có thai 8 tháng rưỡi tới lại bệnh viện Từ Dũ sinh đẻ. Theo lời chị, bệnh viện ngạc nhiên sao còn sống mà mang bầu đến giờ. Chị sinh bé gái 2.8kg. Sau 5 ngày mổ đẻ bị nhiễm trùng, chị được chuyển qua bệnh viện Chợ Rẫy điều trị, các bác sỹ trước đây đã khuyên chị bỏ thai mà chị vẫn sinh được bé khoẻ mạnh, mà sức khoẻ chị vẫn ổn định là một điều quá thần kỳ.
   • Sau 10 ngày sinh chị ra viện. Trước khi về nhà, vợ-chồng-con qua nhà tôi chào. Lúc này anh chồng rất vui vì không ngờ có thể sinh được con. Một thời gian anh chị đã qua Úc.
  _______o0o_______
  BÀI BÁO TRÊN GIADINH.NET.VN VỀ ANH CHÂU:

  [​IMG]
  _______o0o_______
  Không tinh trùng sau khi uống thuốc theo phác đồ đã có tinh trùng
  [​IMG]

  Xét nghiệm b/v Từ Dũ 4/4/2014: không có tinh trùng.


  [​IMG]
  _______o0o_______​

  Lupus ban đỏ- suy thận thiếu máu- đa biến chứng vẫn sinh con
  Hồ Thị Duy An. SN: 1980

  Đ/c:13/3 Trần Hưng Đạo, phường Phú Hoà, t.p Huế.

  Bị lupus ban đỏ hệ thống có bầu 7 tháng, bầu nặng 0.9kg, thiếu máu, suy thận nặng, đa biến chứng. Khi biết tôi chữa được Lupus ban đỏ Gia đình muốn tôi vừa chữa lupus, vừa giữ được thai. Đây là bệnh nhân lupus số 23. Uống thuốc từ ngày 09/05/2011 khi uống được 2 tháng thuốc, bầu 9 tháng sinh được cháu trai nặng 1.8kg nuôi lồng kính. 4 tháng sau tăng 6.8kg cháu khoẻ mạnh.

  _______o0o_______​

  [​IMG] Con Trai chị Hoàng Thị Vân
  Chữa khỏi bướu basedow lưu thai 5 lần sinh bé trai
  Chị: Hoàng Thị Vân. SN 1981

  Địa chỉ:1171/22A Bến đò, phường Long Bình, Quận 9.

  Lấy chồng 8 năm. Bị bứu basedow cổ phình to, có thể chát kháng từ bứu độc , hay thuốc chữa bứu làm bị lưu thai 5 lần. Biết tôi vừa chửa khỏi bứu, vùa chữa lưu thai đả tơi tôi lấy thuốc từ 7/2013 để chữa khỏi bướu cổ xẹp lại bình thường , khỏi bứu basedow. Và sau 5 tháng uống thuốc có bầu sinh bé trai vào ngày 08/09/2014 nặng 3kg khoẻ mạnh.

  _______o0o_______​
  Hở lớn van tim chữa khỏi không phải thay van, sinh con bình thường.

  [​IMG]Chị: Phạm Thị Mai 1974
  Đ/c: Số 7 Đường 5E, KP7, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, HCM
  Hở van 2 lá 3,5/4typeIIA2 do sa lá sau, dây chằng 2 lá dài, hở van 3 lá ½, nhĩ trái giảm.
  Viện tim bảo thay van tim.
  Uống thuốc từ 29/3/2013 âm lịch?
  Đến tháng 12/2013: van 2 lá giảm 1,5/4, 3 lá ¼. Không còn tăng áp động mạch phổi
  Sau đó: siêu âm lại 2 van tim bình thường, nhĩ trái bình thường. Sau đó chị có bầu sinh con gái, bé gái nặng 3.8kg vào ngày 19/11/2014.

  _______o0o_______​
  Có bầu là bị lưu thai- chữa khỏi sinh con

  [​IMG] Chị: Nguyễn Thị Thuý - con Nguyển Hửu Tường
  Đc: 15A, tổ 20, phường Mường Thanh, T.p Điện Biên Phủ, Lai Châu

  Lấy chồng:sau hơn 5 năm lấy nhau , vợ chồng chị thuý rất buồn vì rát dể có thai, nhưng cứ có thai lại bị lưu hay sẩy thai, vợ chồng đả chạy chữa nhiều mong sinh được em bé, song chị không còn nhớ cụ thể song khoảng 14 lần có thai đều bị hư thai . Tình cờ biết được tôi tìm ra phương
  pháp chữa vô sinh,và lưu sẩy thai khoa học , thành công. Chi đả gửi tiền lấy thuốc. Thuốc viên hoàn tiền thuốc 1.200 ngàn đồng / 1 tháng. uống thuốc của tôi theo phác đồ điều tri sau 3 tháng thì có bầu, chuyển sang uống thuốc dưởng, giử thai 1 tháng 1 triệu đồng. Chị sinh bé trai Nguyễn Hiểu Tường nặng 4.4kg khoẻ mạnh.

  _______o0o_______​

  [​IMG]
  19A Lý Phục Nam,phường Bình Thuận, Q7.
  Lấy chồng 5 năm. Lưu thai 8 lần. Uống thuốc của tôi 7/10/2012. Sau 3 tháng có bầu. sinh con gái vào 10/2013.

  _______o0o_______​

  Không tinh trùng , uống hồi phục tinh trùng, sịnh con
  [​IMG] Tạ Văn Vinh – Vũ Thị Hà
  Đ/c: 166/6 Thích Quảng Đức, P.4, Phú Nhuận, HCM.

  Lấy vợ 2008, có bầu 2 lần đều bị lưu thai.
  Quá trình chửa tinh trùng ít dần, tinh trùng bình thường 0%, trứng kém, phải dùng phương pháp bơm tinh trùng hơn 10 lần,vá thụ tinh nhân tạo không thành công, vẩn không có bầu lại.
  Khi xét tinh trùng về 0% ( không có tinh trùng trong tinh dịch), lúc này trong thâm tâm nghỉ hết hy vọng sinh con,
  biết tôi chữa được vô sinh.lưu sảy thai, trứng lép, không tinh trùng, đả hy vọng và tới tôi lấy thuốc . Vào tháng 8/2013 sau 5 tháng uống thuốc và quan hệ theo hướng dẫn của tôi (thuocbackimtuan.com – Bệnh và thuốc chữa – Chữa vô sinh nam nữ) thì dính bầu sinh bé trai vào tháng 10/2014.
  Sau khi sinh con rất nhiều người bạn chữa vô sinh cùng anh được anh giới thiệu đến. Uống thuốc của tôi đả có niềm vui và sinh con bình thường.

  _______o0o_______​

  TẮC VÒI TRỨNG MỖ KHÔNG THÀNH CÔNG- UỐNG THUỐC CÓ CON
  [​IMG]
  Chị VŨ THỊ HOA - 40 Tuổi
  Đc: 12/12 tổ 19 B KP 4 Phường trảng dài - Biên Hoà - Đồng Nai.

  Chị đã có con 17 tuổi, vô sinh thứ phát do tắc 2 vòi trứng.
  Sau khi sinh lâu không có con lại đi khám biết nguyên nhân do tắc 2 ống dẫn trứng.
  Để có con lại, năm 2007 chị đã mổ thông vòi trứng tại bệnh viện từ dũ .tp HCM không thành công.
  Biết tôi chữa khỏi tắc vòi trứng vô sinh chị đả tới tôi lấy thuốc uống vào tháng 1/1016. Sau 2 tháng uống thuốc chị có bầu , sinh bé trai khỏe mạnh

  _______o0o_______
  Tuổi cao - thụ tinh không thành công
  Khi uống thuốc - phôi loại 2 thụ tinh thành công

  [​IMG] Chị: Lã Thị Kim Anh - sinh :1969
  Đc: 280 Bùi Hữu Nghĩa, quận bình thạnh, TPHCM
  Chi lập gia đình , chưa có có con chị đi lam thụ tinh nhân tạo.
  Khi khi kích trứng tạo được 8 phôi , trong đó có 5 phôi tốt, 3 phôi loai 2.
  5 phôi tốt chị đặt phôi 2 lần. Song 2 lần đều thất bại. Còn 3 phôi loại 2 vẩn để cấp đông.
  Sau tuổi 45 tỉ lệ thụ tinh thành công rất thấp , phôi tốt không còn, chỉ còn phôi Loai2 kém hơn. Thân tâm chị nghĩ không còn cơ hội sinh con. Nên chưa có ý định thụ tinh lần nữa.
  Khi biết được một số người đả thụ tinh ở thái lan, và trong nước đăt phôi nhiều lần không đậu, khi uống thuốc của tôi sau đó đặt phôi lại thì thành công sinh con bình thường, nên tạo cho chị miền hy vọng sinh con.
  Chị đã tới tôi lấy thuốc số 4 và số 8 uống, chọn thời điểm đặt phôi sau 5 tháng uống thuốc. Đặt phôi thành công chị uống thuốc sô thuốc số 10 để giữ và dưỡng thai đến ngày sinh, thai nhi phát triển tốt, chị sinh cháu gái vào tháng 7 /2016 nặng 3,2 kg bụ bẩm, tóc tôt, đăt tên cháu là Phan Hải Anh.
  @ Hiện nhiều cặp vợ chồng lâu năm không con , thụ tinh nhân tạo không thành công. Đả uống thuốc của tôi có con tự nhiên,
  nhửng người trước khi thụ tinh nhân tạo uống thuốc trước ít nhất 1-2 tháng để ổn định tử cung, dịch nuôi thai tử tử cung, neeus bị hư thai uống trên 3 tháng để giải chất kháng thai.
  Khi đặt phôi uống thuốc số 10 để dưỡng gửi thai đến gần sinh thường đậu thai, sinh con tỉ lệ cao.

  _______o0o_______​

  Thai Bất sản thận ( không có thận) 2 lần - cực hiếm - Đã sinh con khoẻ mạnh
  [​IMG]
  Bé Nguyễn Thế Quyền
  Con Anh Nguyển Thế Cường sinh 1972, và Chị Nguyển Thị Ngọc Tuyền sinh1987
  Đc: xóm Đông thành, Xã xuân minh, huyện Xuân Trường , tỉnh Nam Định.
  Năm 2013, anh chi đón tin mừng chị có bầu, cháu trai, khi thai lớn tháng qua siêu âm phát hiện bất sản thận ( không có thận) ở thai tháng thứ 7.

  Năm 2014, anh chị lại có bầu cháu trai, nhưng thai 6 tháng vẫn bị bất sản thận.
  Nguyên nhân một phần gây ra lưu sẩy thai, khuyết tật bẩm sinh một phầm do 1 trong 23 nhiểm sắc thể của bố hoặc mẹ bi bẻ gảy, hay một số bệnh do di truyền, nhưng trơngf hợp 2 lần bất sản thận là cực hiếm tôi chỉ gặp lần đầu.
  Không tìm ra nguyên nhân mặc dù anh chị hoàn toàn bình thường , tuy chưa kiển tra nhiểm sác thể,

  Năm 2016 anh chị tìm đến tôi chữa bệnh với một niền tin sẽ thành công.
  Với khinh nghiệm đả chữa trên hàng nghìn trường hợp lưu sẩy thai, trong đó nhiều trường hợp liên quan đến nhiểm sắc thể, tôi cho anh chị uống thuốc .
  sau hơn 1 tháng uống thì có bầu, khi phát hiện có bầu chị lấy bài thuốc số 10 (dưỡng thai) uống đến ngày sinh. Thuốc tác dụng để giữ thai, , tổng hợp chất cho mẹ nuôi thai dưỡng thai, để thai nhi phát triển khỏe mạnh.
  Cháu sinh ngày 26/12/2016 cân nặng 3.3 kg trong niềm vui hạnh phúc của gia đình, cháu được đặt tên là Nguyễn Thế Quyền
  Đến nay 9 tháng cháu được 11 kg (ngày 4/9/2017), trộm vía cháu khoẻ mạnh, không bị ốm vặt, nên chưa phải dùng đến thuốc tây lần nào.
  - Ảnh được cung cấp bởi gia đình và được sự đồng ý của anh chị để mang đến hi vọng cho những cặp vợ chồng khi không may thai kỳ đã từng có những khuyết tật bẩm sinh.
  Anh cho phép đăng, để có trường hợp như vợ chồng anh đả trải qua, khi không may thai kỳ có nhửng khuyết tật bẩm sinh , khi uống thuốc của tôi sinh con tiếp còn có hy vọng được sinh con bình thường, khoẻ mạnh) .

  _______o0o_______​

  Chữa vô sinh không tinh trùng
  Anh: Cao Quang Chính. SN: 1971

  Đc: Xóm 5, Đại Tự, Yên Lạc, Vĩnh Phúc.

  Năm 1998 chú Nghĩa dẫn con trai là anh Chính vào nhà tôi để lấy thuốc, do cậu con trai rất đẹp trai nhưng không chịu lấy vợ nối dõi tông đường do tinh dịch không có tinh trùng. Sau 3 tháng uống thuốc tinh trùng đã bình thường.

  _______o0o_______​
  Đào Văn Cường 56 tuổi
  Đc: 92/10/51 Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp
  Do không tinh trùng nên phải xin tinh cho vợ thụ tinh nhân tạo. Uống thuốc của tôi 10/06/2013 sau 3 tháng đến 9/2013 xét nghiệm lại tinh trùng đã tốt.

  _______o0o_______​
  [​IMG] Phan Duy Thạch 37tuổi
  Đc: S10B đường số 10, phường 13, quận 6.
  Không tinh trùng. Uống thuốc của tôi ngày 22/12/2013 sau 3 tháng xét nghiệm lại đã có ít tinh trùng hoạt động. Tháng 6/2015 vợ sinh cháu trai 3kg.

  _______o0o_______​
  Chị: Nguyễn Thuý Ngân 37 tuổi
  Đc: Bình Châu, T/x Thuận An, Bình Dương.
  Lấy chồng 14 năm vô sinh, đã dung nhiều biện pháp vẫn không có bầu. Uống thuốc của tôi từ 13/04/2014. Uống được 5 tháng có bầu.

  _______o0o_______​
  [​IMG] Vợ: Trần Thị Hiền 33 tuổi
  Chồng: Trần Xuân Ninh 34 tuổi
  Đc: 276/29/45/31 đường Mã Lò, kp 6, q Bình Tân.
  Vợ: đa nang buồng trứng, kinh không đều, chồng tinh trùng yếu, 3 năm không con. Uống 1 tháng rưỡi dính bầu, sinh bé trai ngày 28/12/2013.

  _______o0o_______​
  Nguyễn Thị Thơm 27tuổi
  Đc: ấp 5, xã Phước Vĩnh An, Củ Chi.
  Đa nang buồng trứng, mất kinh cả năm. Uống thuốc của tôi 21/05/2013 gần 1 tháng sau 16/06/2013 phát hiện đã có bầu sinh con khoẻ mạnh.

  _______o0o_______
  [​IMG] Nguyễn Thị Oanh 44 tuổi
  Đc: 593 tân Sơn, p12, Gò Vấp.

  Có 2 con gái: cháu nhỏ 10 tuổi muốn có them con. Thả không đậu thai vô sinh thứ phát: uống thuốc của tôi 2/2015 đến 8/3/2015 sau 1 tháng phát hiện có bầu.

  _______o0o_______​
  Nguyễn Thị Thanh Bình 37tuổi
  Đc: 14/32 đường 1B, Cộng Hoà, P13, Tân Bình

  Đa nhân xơ tử cung, tắc ứ dịch vòi trứng, đã phẫu thuật thông 2006 nhưng vẫn tắc lại không có bầu. Uống thuốc của tôi 4/11/2012, sau 1 tháng có bầu.

  _______o0o_______​
  Nguyễn Thị Mộng Thu 34tuổi
  Đc: 53 Phạm Hữu Chí, Q5.

  Bị u lạc nội mạc tử cung trong … Uống 4 tháng, hết đau siêu âm lại hết lạc nội mạc tử cung.

  _______o0o_______​
  Nguyễn Thị Thu Lài 28 tuổi
  Đc: 142, Long Thới, Nhà Bè.
  Đa nang buồng trứng, kinh không đều, 3 năm không con. Uống 1 tháng có bầu.

  _______o0o_______​
  Lý Thị Kim Tuyền 29 tuổi
  Đc: ấp Cây Xộp, xã Tân An Hội, Củ Chi

  Lấy nhau 6 năm, thụ tinh nhân tạo 2 lần, bơm tinh trùng 3 lần. Uống thuốc của tôi 15/03/2015, sau khi uống 1 tháng đã phát hiện có bầu.

  _______o0o_______​
  Phan Thị Lan Anh
  Đc: đường 4, khu dân cư Cô Ních, Bình Chánh.

  Siêu âm 09/03/2013 đa nhân xơ tử cung, tắc ứ dịch 2 vòi trứng. Uống thuốc của tôi đến 10/06/2013 siêu âm lại khỏi tắc vòi trứng, hết đa nhân xơ tử cung.

  _______o0o_______​

  [​IMG] Nguyễn Thị Cúc 41tuổi
  Đc:24C/8, kp6, Trà Nóc, Bình Thuỷ, Cần Thơ

  Bị u nang buồng trứng 2 bên, bệnh viện 30/4 siêu âm nang lớn 96x64mm, nhỏ 90x55mm. bệnh viện bắt mổ gấp sợ vỡ.
  Uống thuốc của tôi 4 tháng. Siêu âm lại đã hết.

  _______o0o_______​
  Lý Thị Thu Ngọc 36 tuổi
  Đc: 521/98/12 Cách mạng tháng 8, P13, Q10

  Tắc 2 vòi trứng, đa nang buồng trứng, tiểu đường type1 (chích ngày 1 lần), chồng Lê Quang Phước. Uống thuốc của tôi từ 05/01/2014 đến 01/03/2014 phát hiện dính bầu.

  _______o0o_______
  Chị Đào: là người nhà chị Lý Thị Thu Ngọc
  Đã có con gái, sang Thái làm thụ tinh nhân tạo 6 lần để sinh bé trai không thành công….chỉ số Beta tăng …tụt xuống dưới ngưỡng xác định không còn đậu thai. Tới tôi lấy thuốc cầu may, đã giữ được phôi phát triển lại và sinh bé trai.

  Rất nhiều trường hợp sau chị Đào trước khi qua Thái Lan thụ tinh đã tự giới thiệu nhau cũng như bệnh viện khuyên tới tôi lấy thuốc uống trước. Nên khi thụ tinh phần lớn thành công ngay lần đầu. Trước tỉ lệ thành công khá thấp, nhiều người thụ tinh trong nước không thành công tới tôi uống thuốc đã có bầu. Một số thụ tinh không đậu, nhưng vẫn còn phôi đã tới tôi uống thuốc một số đã có con tự nhiên, một số tiếc phôi đi thụ tiế phần lớn thành công.

  _______o0o_______​

  Tắc vòi trứng - mang thai tự nhiên

  [​IMG]

  Chị Trần Thị Liên sinh năm 1988
  Đc: 110 đường 26 phường 10 , Quận 6, Tp HCM

  Lấy chồng hơn 2 năm không có con
  Đi khám : ngày 19/8 /2016 bị tắc một bên vòi trứng.
  [​IMG]
  Biết đến bác Kim Tuấn nên đã tới và mua thuốc điều trị tắc vòi trứng. Tuy nhiên mới uống thuốc được 10 ngày thì rụng trứng và đậu thai. Chị đã đi khám thai bệnh viện, tuy nhiên, vì mới khám bị tắc vòi trứng chưa được 1 tháng đã có bầu nên bác sỹ quan ngại có thể thai ngoài tử cung , để lâu nguy hiểm sức khoẻ mẹ nên khuyên chị bỏ thai.
  Chị gái của Liên, đã uống thuốc chữa vô sinh của nhà thuốc 1 tháng có bầu, đã động viên em và bảo khi uống thuốc của bác thì nên tìm đến bác cho lời khuyên.
  Nếu thai ngoài tử cung sẽ có hiện dấu hiệu đau - rất đau bụng, Còn khi đó chị chưa có triệu chứng đau nên bác đã khuyên không nên có hành động gì, tiếp tục uống thuốc dưỡng thai (bài thuốc số 10) và theo dõi sức khỏe thật kĩ.
  Thật may mắn, trong lần hẹn khám thai tiếp theo,siêu âm thai đã nằm trong tử cung, có tim thai, thai phát triển tốt.
  Đúng 9 tháng từ ngày đầu tiên chị đến nhà thuốc, chị đã sinh bé trai vào ngày: 19/5/2017, cháu nặng 3.1kg khoẻ mạnh.
  Ảnh gia đình chụp ngày 6/7/2017 tại nhà thuốc bắc Kim Tuấn, khi cháu được 2 tháng 17 ngày.

  _______o0o_______​


  5. BỆNH VÔ SINH - SINH LÝ NAM: KHÔNG TINH TRÙNG
  TINH TRÙNG YẾU/ÍT – TINH TRÙNG BẤT THƯỜNG
  YẾU SINH LÝ – XUẤT TINH SỚM – DI/MỘNG TINH
  Xem chi tiết: TẠI ĐÂY

  6. BỆNH LIÊN QUAN ĐẾN VÔ SINH NAM-NỮ. BỆNH SINH SẢN NỮ
  • Kinh nguyệt
  • Đa nang buồng trứng
  • U nang buồng trứng
  • Nhân xơ tử cung
  • U xơ tử cung
  • Lạc nội mạc tử cung
  • Viêm tắc ứ dịch vòi trứng
  Xem chi tiết: TẠI ĐÂY

  7. CHỮA LƯU THAI - SẢY THAI - ĐỘNG THAI. Xem chi tiết: TẠI ĐÂY


  Tham khảo loại thuốc và cách chữa bệnh tại Đông Y Kim Tuấn:
  Chỉnh sửa cuối: 29/10/17
  Vũ Quang Vinh thích bài này.

Chia sẻ trang này