Dấu hiệu cảnh báo thiếu Magie và lời khuyên sức khỏe

Thảo luận trong 'SỨC KHỎE' bắt đầu bởi Support, 4/8/17.

Lượt xem: 171

 1. [​IMG]
  Magnesium (Magiê) là một trong những khoáng chất quan trọng mà có thể chúng ta cần nhất. Đáng buồn, rất nhiều người trong chúng ta có sự thâm hụt này. Mỗi người có 1-2 oz Magie trong răng và xương, cũng có một lượng nhỏ hơn trong tim, não và máu.


  TẠI SAO?
  Trong thời đại này chúng ta đều có lối sống hiện đại và những thói quen không lành mạnh, do đó cơ thể chúng ta sử dụng tất cả các nguồn khoáng chất dự trữ và cơ thể luôn trong trạng thái thiếu hụt ít hoặc nhiều. Chúng ta cần bổ sung ít nhất 500 đến 1000 mg mỗi ngày.
  Thiếu Magie bao gồm các triệu chứng như mất ngủ, chuột rút, mệt mỏi, huyết khối, co giật mặt, lo lắng, đau nửa đầu, nóng, trầm cảm, mức đường trong máu và chứng loãng xương.
  Nó giúp trong giải quyết Alzheimer vì nó thúc đẩy thêm oxy vào não. Đối với chứng run run của Parkinson, một số nghiên cứu đã cho thấy mức magiê thấp ở bệnh nhân.
  Thâm hụt magiê liên quan đến stress cũng như các vấn đề mãn tính như bệnh tiểu đường 2, hội chứng chuyển hóa. Để có thâm hụt này có nghĩa là sản xuất quá nhiều insulin trong cơ thể và bổ sung đường huyết thẳng vào tế bào viêm

  TỐT CHO CƠ THỂ VÀ TRÍ NÃO

  Chế độ ăn giàu có với magiê bao gồm nhiều loại rau xanh; Rau bina, cải xoăn, bơ, sôcôla đen, ngũ cốc nguyên hạt, cá, các loại hạt và đậu, Chia, hướng dương, lanh, bí.


  Ngoài ra, cũng tốt để bao gồm các thực phẩm chức năng. Trong trường hợp bạn đã có, hãy mua những thứ có đồng yếu tố: Glycinate, Orotate, Malate, Taurinate. Chúng được hấp thụ tốt nhất và hỗ trợ mọi chức năng và cơ quan.


  Glycinate cho tim - lo lắng, dễ cáu kỉnh, mất ngủ, tập trung và hysteria. Tác dụng nhuận tràng ít và tiêu chảy ít. Các vấn đề về thâm hụt dài hạn được giải quyết tốt hơn. Không có tê hoặc trầm cảm. Bình tĩnh hơn.

  Malate cho cơ bắp thịt cơ bắp, mệt mỏi cơ bắp, PMS và chứng đau nửa đầu, tiêu hóa tốt hơn sau bữa ăn, nhiều năng lượng.

  Orotate cho cơ thể - hoạt động tốt hơn trong thể thao và sự hình thành DNA được cải thiện.

  Taurinate giúp tim hoạt động tốt hơn, ít đau nửa đầu nặng hơn, không nhịp tim và loạn nhịp tim


  Không chỉ magiê, mà còn magiê từ nguồn phải có B6 vì B6 là cần thiết cho lượng khoáng chất mà chúng ta hấp thụ.
  maithuybn thích bài này.

Chia sẻ trang này