Hoại tử chỏm xương đùi - hoại tử xương - khớp gối

Thảo luận trong 'LOẠI BỆNH - THUỐC CHỮA' bắt đầu bởi thuocbackimtuan, 23/12/10.

Lượt xem: 11,846

 1. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  [​IMG]
  Hoại tử chỏm xương đùi - Khớp gối Chữa khỏi không phải thay khớp

  Theo hiểu biết tế bào sụn khớp không có khả năng sinh sản, tái tạo sau tuổi trưởng thành nên khi hoại tử xương khớp, hoại tử chỏm xương đùi , hoại tử khớp gối. phần sụn khớp đã bị phá huỷ sẽ không hồi phục.
  khi bị nặng sẽ được chỉ định thay khớp. kể cả cấy tế bào gốc. ghép xương, sụn, khoan giảm áp. mới chỉ có thể kéo dài hơn thời gian thay khớp,

  Nhưng thực tế bệnh nhân bị hoại tử chỏm xương đùi , hoại tử khớp gối. trước khi uống thuốc của tôi phát hiện bằng chụp Xquang, cộng hưởng từ ( MRi)
  Đả được chỉ định thay khớp. Uống thuốc của tôi theo phác đồ điều trị, sau khi hết đau chụp lại Xquang, cộng hưởng từ để kiểm tra khớp đã trở lại bình thường, không còn dấu hiệu hoại tử.
  Nhiều người đã hết hoại tử (
  Tham khảo mục bệnh nhân chữa khỏi bệnh HTCXĐ )
  Hiện tại tôi đã và đang chữa trên 1000 người bị hoại tử chỏm xương đùi. Phần lớn uống thuốc hồi phục tốt không phải thay khớp.

  Vôi hoá, gai đôi, thoát vị đĩa đệm chữa khỏi. Chụp XQuang, công hưởng từ trước và sau khi uống để so sánh phim xác định đã khỏi.
  Tỉ lệ khỏi bệnh rất cao khi uống đúng theo phác đồ điều trị nhà thuốc.

  Triệu chứng: thường đau ở vùng mông ,gối ngoài khớp háng. Ấn vào khớp háng thấy đau. Khi vận động khớp háng đau tê lan toả xuống đùi ,dọc theo chân tới ngón chân .
  Bị hoại tử khớp gối thường sưng đau ở gối đứng lên, ngồi xuống khó khăn, đi lại đau.
  Khi hoại tử nặng thì lục khục khớp ,teo cơ,lệch chân ,khó vận động.

  Xác định bệnh:
  -Chụp Xquang, CTScan, cộng hưởng từ (MRI).
  - Chụp Xquang phát hiện khi cấu trúc đã bị phá huỷ như thấy các vùng thưa xương , các ổ khuyết xương, gãy xương dưới sụn, xẹp chỏm xương đùi.khớp gối.
  - CTS can : để phát hiện sớm HTCXĐ.
  - Cộng hưởng từ ( MRi): là phương pháp tốt nhất để phát hiện sớm HTCXĐ và các bất thường trong khớp.
  @ nếu có điều khiện kinh tế , hay bảo hiểm y tế trước khi uống thuốc của tôi nên chụp cộng hưởng từ -MRI. Để
  biết chính xác mức độ hoại tử chỏm xương đùi, sau khi uống thuốc, chụp lại sẻ xác định mức độ hồi phục hay đả khỏi hoàn toàn, ( chụp x quang
  khó xác định độ hồi phục )

  Nguyên nhân:
  phần lớn do chấn thương, trượt khớp trong tai nạn, vận động mạnh quá mức, sai tư thế trong lao động, vận động thể thao…
  Mạnh máu bị viêm tắc: Viêm tắc tĩnh mạch, mạch máu, cục máu đông, bọt khí nito khi lặn sâu lên quá nhanh . Ngoài ra bị các bệnh, lao khớp, bệnh Gut giai đoạn 3 phá huỷ khớp ,tiểu đường biến chứng ,bệnh tự miễn như bệnh Lupusban đỏ, nhiễm độc, dị ứng, bệnh nan y dùng thuốc, hoá trị, máu chứa oxi, dưỡng chất không tới nuôi được khớp, nấm, vi khuẩn, virus độc tố … gây ra hiện tượng mủn khớp, phá huỷ sụn khớp.

  Hệ luỵ của hoại tử khớp:
  gây đau đi lại khó khăn, teo cơ, lệch chân ,hay bại liệt thường bị hoại tử cả 2 khớp háng ,có khi bị 1 bên sau một thời gian lan sang cả 2 khớp.
  Khi bị hoại tử nặng thường được chỉ định thay khớp .
  Khi bị khớp gối: sưng , đau, vận động khó khăn , kêu lục khục, đúng lên, ngồi xuống khó khăn. Nhiều khi khônh đi được
  Ảnh hưởng trực tiếp của HTCXD là công việc ,kinh tế ,sức khoẻ ,tuổi thọ ,vận động và giao tiếp.

  Nguyên lý chữa: Hồi phục lại xương sụn hết hoại tử CXD, cũng như khỏi vôi, gai , thoát vị đĩa đệm.

  Thuốc chữa: Tôi kết hợp thuốc sắc và thuốc viên hoàn do tôi bào chế.
  Thuôc sắc tôi đả bào chế riêng cho bệnh hoại tử xương đùi, khớp gối.
  Thuốc viên chủ yếu gồm 5 loại : Mã số 6,4,8,16,17. Và tuỳ nguyên nhân, triệu chứng bệnh nhân ,tôi điều chỉnh thêm 1 số loại thuốc khác phù hợp.

  TIỀN THUỐC TRONG 1 THÁNG (30 ngày).

  - Thuốc sắc: ngày 1 gói, giá 40 ngàn/gói = 1tr200/tháng ( 30 ngày)
  - Thuốc viên gồm 5 loại thuốc. Số lượng: 7-10 gói/tháng (30 ngày) giá 220 ngàn đồng/ 1 gói . Giảm còn 200 ngàn đồng /1 gói
  - Tổng 2 loại thuốc sắc và thuốc viên = 2.600 -3.200 ngàn đồng /tháng uống thuốc.Phụ thuộc vào trọng lượng cơ thể (Dưới 50 kg = 2.tr 600 đến 60 kg =2tr 800 . Đến 70 kg = 3 triệu, trên 70 kg 3tr200 ngàn đồng).
  @ Bệnh nhân ở xa lấy thuốc, chuyển tiền qua tài khoản, = số tiền thuốc+ 200 phí chuyển phát nhanh /1 lần chuển.
  @ Bị thoái hoá, gai đôi, thoát vị đĩa đệm, uống thuốc hoàn viên . Số lương gói 4-6 gói /1 tháng. Phụ thuộc trọng lượng cơ thể.
  Dưới 40kg :4 gói, đến 60 kg :5 gói. Trên 60 :6 gói . Giá tiền 220 ngàn đồng / gói , tiền thuốc 880 ngàn-1tr320ngàn đồng/tháng (Thời gian khỏi trung bình 4-10 tháng, khi khỏi chụp xquang, cộng hưởng từ kiểm tra xác định đã khỏi).
  Ở xa chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng.chuyển phát nhanh thuốc. Tiền chuyển = tiền thuốc+ 100 ngàn/ 1 lần chuyển phát nhanh.


  · Tác dụng của thuốc: Kích thích sự sản sinh bù đắp của xương sụn, tăng cường máu nuôi sụn khớp, phá viêm tắc mạch máu, loại nấm vi khuẩn, virus, chống hoại tử khớp xương khớp, hồi phục lại phần sụn, xương khớp đã hoại tử trở về bình thường.

  Kết quả trong việc chữa hoại tử Chỏm xương đùi- khớp gối
  - Khi mới uống thuốc đau hơn 3 tháng đầu ngăn cản đà phá huỷ hoại tử khớp. Bệnh không tăng nặng hơn nhưng bệnh chưa giảm nhiều. Một số trương hợp tiến triển tốt giảm đau.
  -tử tháng thứ 3 bắt đầu hồi phục phần xương khớp hoại tử
  -từ 3 tới 6 tháng phần lớn đều có chuyển biến tốt giảm đau .Sau 6 tháng đi lại vân động tổt.
  - Sau 6 tháng -1 năm nên chụp lại X quang (nếu có tiền chụp cộng hưởng từ.) lại 1 lần để kiểm tra sự hồi phục của khớp bằng so sánh với phim chụp trước đó.

  - Thời gian hồi phục hoàn toàn từ1 tới 2 năm. Tỷ lệ khỏi bệnh cao
  -Người bị quá nặng cũng hồi phục nhiều. Không còn phải thay khớp
  - Khi khỏi bệnh xương sụn khớp hồi phục lại như ban đầu , không còn teo cơ ,đi lệch ,đi lại làm việc bình thường
  - chụp x quang sẽ không còn phát hiện htcxđ
  Lúc này có điều kiện nên đi chụp công hưởng từ ( MRi) để xác định hồi phục hoàn toàn.


  LƯU Ý:
  Tôi chữa khỏi được hoại tử chỏm xương đùi nên mới khuyên bệnh nhân trước khi uống thuốc của tôi chụp cộng hưởng từ (MRI) mới để sau khi uống thuốc môt thòi gian khoảng 6 tháng- 1 năm chụp lại lần để so sánh với phim chụp trước mới biết được khớp đang hồi phục, chụp xquang khó chuẩn đoán hồi phục hay không.
  - trường hơp chỏm xương dùi đả bị gãy, hoặc đả hoại tử hết trỏ chỏm xương đùi chỉ còn phần chỏm nên thay khớp vì để hồi phục là rất khó
  - bệnh nhân ở xa không trục tiếp tới tôi khám. Có thê lây điện thoại, chụp lai phim x quang,hay cộng hưởng từ và kết luận phim,gửi vào gmail : thuocbackimtuan@gmail.com để tôi theo giõi bệnh
  -quả trính chữa không mang vác,làm nặng vận đông đi lại nhẹ nhàng
  - giảm chất kích thích, rượu ,bia
  @ bỏ thuốc lá: giảm dần thuốc lá,cứ 7-10 ngày phải giâm bớt 1 điếu thuốc hút trong ngày đẻ dở thềm. Đến khi bỏ hẳn thuốc lá bệnh mới khỏi nhanh, nếu vẩn hút thuốc sẽ bệnh khỏi chậm.
  - không nên đi dám ma, nhiều bệnh nhân đi đam ma về bị đau hơn, có người đi không nổi.
  - tôi thông tin về giá thuốc và thời gian chửa để bệnh nhân biết trước, thuốc hiệu quả rất cao, giá rẻ. Nhiều nhà thuôc giá rất cao, có khi cao hơn tôi 10 hoặc trên . Khi bệnh nhân biết không thể khỏi đả hết tiền,
  @ mọi thông tin tôi viết là trung thực
  @ khi bị hoại tử chỏm xương đùi, sau khi có kết quả chụp phim nếu nặng sẻ được tư vấn thay khớp, nếu nhẹ được tư vấn chờ khi nào nặng lên sẻ thay khớp, thường bị hoại tử 2 bên, hoặc hoại tử 1 bên sau một thời gian sẻ lan sang khớp còn lại, chỉ một số ít bị hoại tử 1 bên. nhiều người lầm tưởng thay là khỏi mà không biết được hậu quả nặng nề sau thay khớp. Nếu thay thành công khoảng 8 -10 năm thường sẽ phải thay lai. Nếu có biến chứng nhiểm trùng ,gảy xương sẻ bị tháo khớp háng. Sau khi thay thì khả năng vận đông rất khó khăn, kinh tế giảm sút. sinh lý giảm, nhiều bất tiện trong cuộc sống,sinh hoạt, tâm lý thay đổi, tự kỷ phát sinh, tuổi thọ giảm. Thay vì phải thay khớp tôi đả chửa thành công uống thuốc của tôi có thể hồi phục lại như bình thường, tiền chi phí rất thấp so với phải thay khớp, cuộc sống sự nghiệp không bị xáo trộn, tương lai vẩn tưoi sáng rộng mở khi khỏi bệnh, hàng ngàn người hoại tử chỏm xương đùi dả và đang uống thuốc của tôi, nhiều người đả hồi phục hoàn toàn. Trước khi quyết định thay khớp nên gặp nhửng người đả thay khớp để chuẩn bị tâm lý trước, còn nếu uống thuốc của tôi có thể gặp trực tiếp bệnh nhân hoại tử chỏm xương đùi nhửng người tôi đả chửa khỏi, họ vẩn giữ phim và kết luận của bệnh viện chụp trước và sau khi uống thuốc của tôi.

  THAM KHẢO BỆNH NHÂN KHỎI BỆNH HOẠI TỬ:


  Không phải thay 2 khớp háng
  [​IMG]
  Anh: Bùi Văn An. SN: 1977
  Thôn Định Thường- Thạch Định - Thạch Thành- Thanh Hoá
  Là giáo viên trường thạch bình - thạch thành - thanh hoá

  Anh bị hoại tử chỏm xương đùi 2 bên nặng
  Khám chụp phim tại viện 108, bị hoại tử chỏm xương đùi 2 bên nặng nên được bệnh viện chỉ định thay khớp.
  Khi biết tôi tôi chửa khỏi bệnh hoại tử chỏm xương đùi mà không cần phải thay khớp, anh đã liên hệ với tôi lấy thuốc.
  - Tôi cho anh lấy thuốc tại đai lý thuốc của tôi tại thành phố Thanh Hoá. - Địa chỉ 16 Nguyễn Bặc, P. Đông Thọ (Khu đô thị mới Đông Bắc Ga) - Tp. Thanh Hóa. - Sđt 0982 758 564 (C.Hạnh)
  Anh lấy thuốc ngày 08/08/2014 khi uống thuốc bệnh giảm nhanh.
  Uống được 10 tháng anh hết đau đi lại bình thường, chụp lại phim, không còn hoại tử
  Uống thên 2 tháng thuốc để ngừa đau lại. Đến hết tháng 07/2015 tròn 1 năm anh ngừng uống thuốc.
  - Sau khi khỏi đến giờ hàng ngày anh vẩn tham gia đá bóng và bóng chuyền. Bình thường do hoại tử khớp đả hồi phục hoàn toàn.

  ________o0o________
  Không phải thay khớp gối
  [​IMG]Chú: Trần Cao Tiêu 1957
  Tổ 2 : Khu phố 4 – Phường Tần Đồng thị xã Đồng Xoài – Bình Phước


  Sưng – Hoại Tử khớp gối phải – Sau khi chụp phim kiểm tra bệnh viện chỉ định thay khớp gối phải.
  Tình trạng bệnh nhân , sưng ,đau khớp , khi đứng lên, khi vận động đi lại rất khó khăn
  Uống thuốc 2/2010 đến tháng 10/2010 .Sau 8 tháng hết sưng đau chup lại phim khơp trở lại binh thường khớp hồi phục hoàn toàn hết đau sưng. Dùng từ thuốc từ 12/2010 đến nay đi lại, làm việc nặng vẫn bình thường.

  ===============
  Hồi phục khớp háng – Không phải thay

  Cô : Nguyễn Thị Hoà. Sinh năm 1953
  Địa chỉ Ấp Cầu Xe – Xã Hưng Thuận – Trảng Bàng – Tây Ninh
  (Được đăng trên tạp chí nghiên cứu luật pháp văn phòng quốc hội năm 2013 . Đây là sổ tay phát cho đại biểu quốc hôi, tham khảo:http://thuocbackimtuan.com/forum/threads/tap-chi-nghien-cuu-lap-phap-van-phong-quoc-hoi.997/)
  -Hoại tử khớp háng phải sau khi chụp phim – bệnh viện bảo phải thay khớp
  - Tình trạng đau khớp ,teo cơ ,đi lệch chân
  - Uống thuốc từ 22/11/2009 . Sau 3 tháng đã giảm đau ,đi chụp lại phim X quang thấy hồi phục dần . Sau 3 tháng cô Hoà đã đi chụp lại phim 1 lần .Thấy hồi phục khớp ,lần nào bác sĩ cũng xin thuốc của cô về phân tích xem có hoạt chất thuốc tây gì mà lại hồi phục được nhưng đều không phát hiện được . Vì trong thuốc của tôi chỉ làm làm bằng các vị thuốc đông y.
  - Sau gần một năm uống thuốc khớp háng của cô hoàn toàn hồi phục, chụp lại phim không còn phát hiện bất thường, chân hết teo, hết đi lệch, hai chân bằng nhau.
  - Uống thuốc đúng 1 năm. Cô ngừng thuốc ,đến giờ khớp vẫn bình thường.

  ===============
  Chữa khỏi Hoại tử chỏm xương đùi _ Không phải thay hai khớp háng
  [​IMG]Anh: Nguyễn Đình Sơn. Sinh năm 1977
  Địa chỉ : 12/94 Đào Duy Anh –Phú Nhuận

  Công tác tại : Trạm cấp xăng dầu,tiểu đoàn vận tải hải quân đóng tại cảng Cát Lái.
  Hoại tử chỏm xương đùi 2 bên tình trạng hoại tử nặng. Chỏm xương đùi bên phải mòn gần hết, đứng được, đi lại rất đau, chân bị teo cơ và lệch chân, khớp háng bị lỏng khớp do mòn khớp, chụp phim và cộng hưởng từ tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình được chỉ định thay gấp 2 khớp háng.
  - Biết tôi chữa khỏi hoại tử chỏm xương đùi, anh quyết định không thay mà tới tôi lấy thuốc, hy vọng sẽ khỏi thì không phải ra khỏi quân ngũ.
  - Uống thuốc của tôi từ 15/12/2012.
  - Trước khi uống đến nới làm việc chỉ ngồi 1 chỗ. Sau khi uống 6 tháng đi lại trên cảng Cái Lái được 1 km, sau 18 tháng tình trạng hồi phục tốt chân đã hết teo và lệch nên 2 vợ chồng tối về chạy dài ở công viên Gia Định gần nhà.
  - Khi uống thuốc 5 tháng anh Sơn đi chụp phim xquang lại 2 khớp, thấy 2 khớp dần hồi phục.
  - Tháng 12/2014 .Sau hai năm uống thuốc anh đã chạy nhảy bình thường nên đã đi chụp lại phim X quang và cộng hưởng từ tại bênh viện chấn thương chỉnh hình 2 khớp háng hoàn toàn bình thường. Người nhà anh Sơn là bác sĩ phó giám đốc bệnh viện, kiểm tra phim anh Sơn từ đầu có nói với anh Sơn: trường hợp như anh Sơn 10 người đều phải thay khớp cả 10 anh là người duy nhất may mắn khỏi bệnh.
  - Anh Sơn đã ngừng thuốc của tôi từ cuối năm 2014 tới giờ. Bệnh hồi phục hoàn toàn.
  Hiện trước khi uống thuốc đến đơn vị chỉ ngồi. Hiện tại anh Sơn lại đi được trên những con Tàu cung cấp Hậu cần trên biển.

  __________o0o__________

  [​IMG]
  TRẦN QUANG THỨC. SN: 1980
  Địa chỉ : 295 đường bình đông - phường bình đông - quận thủ đức TH HCM
  Công tác tại công an quận thử đức.
  Khớp háng bị đau, vận động khó khăn. Anh chụp phim tại bệnh viện chấn thương chỉnh hình kết quả 2 khớp háng bị hoại tử nặng được chỉ định thay khớp háng.
  Là một người có trình độ học vấn cao. Anh rất hoang mang và buồn.
  Vì anh biết và được tư vấn từ bác sỉ hiện tại bị hoại tử chỏm xương đùi nền y học hiện tại chưa có thuốc hồi phục lại bình thường, mới có một số phương pháp như: cấy tế bào gốc, khoan giảm áp, ghép xương sụn, nếu thành công chỉ làm chậm quá trình phá huỷ, nếu không sẻ phá huỷ nhanh hơn, rồi củng phải thay khớp.
  Khi thay khớp, củng không được vĩnh viễn, may mắn chỉ giới hạn thời gian thường 8-12 năm củng phải thay lại khớp, còn nếu có nhiểm trùng, biến chứng, dẫn đến tháo khớp.
  Ngoài kinh phí thay, hệ lụy đến công việc, chất lượng cuộc sống, tuổi thọ giảm nhiều.
  Khi biết tôi chữa khỏi hoại tử chỏm xương đùi, không phải thay khớp đã thắp lên anh niềm hy vọng.
  Ngày 15/08/2015 anh tới tôi lấy thuốc uống sau 4 tháng giảm đau đi lại tốt.
  Tháng 6/2016 khi vận động gần như bình thường, anh chụp phim kiểm tra lại khớp điều kỳ diệu. Đã đến với anh đó là một bên trái đã hồi phục hoàn toàn, bên phải giảm nhiều gần bình thường. Không còn đau đi lại, vận động bình thương, tôi cho giảm liều uống, còn uống thuốc viên đến khi hồi phục hoàn toàn.
  Anh rất mừng một điều không tưởng mà lại có thật đến với anh, công việc, sự nghiệp vẫn được tiếp tục không bị bỏ dỡ.

  ________o0o________
  May chưa kịp thay khớp
  [​IMG]
  Lê Phước Định. Sinh năm 1975
  Đc: ấp bến cỏ- xả phú hoà đông- huyện củ chi- tp hcm

  Bị hoại tử chỏm xương dùi phải, năm 2014 đau không đi lại được.
  Chụp phim tại bệnh vện chấn thương chỉnh hình được chỉ đinh thay khớp.
  Sau 4 tháng bị lệt không thay khớp, vì sợ khi thay có biến chứng sẻ bị tháp khớp háng. Hay thay xong khoảng 8-10 năm phải thay lại thêm 1 lần, hoặc phải tháo khớp, mà khi thay khớp xong.
  Vận động hạn chế, giảm sinh lý chất lượng cột sống, giảm thọ.
  Khi quá đau không đi lại được, đã quyết định thay khớp háng phải.
  Đang đợi 4 ngày sau xuống bệnh viện chấn thương chỉnh hình thay khớp thì được người
  em ở thành phố Tới thăm bảo tới tôi lấy thuốc hồi phục được không phải thay.
  Tới tôi lấy thuốc vào tháng 02/2015. Sau 4 tháng đi lại làm việc được. Sau 1 năm vận động tốt anh tới chấn thương chỉnh hình chụp lại phim không còn phát hiện ra hoại tử chỏm xương đùi.
  Nhà sản xuất bánh hàng ngày anh vẫn phải đưa lên xuống xe kiện hàng nặng 50 -70 kg nhập hàng.
  ________o0o________

  [​IMG]
  Anh ĐINH PHÁT. Sinh năm 1960
  Đ/c: 491/6 Huỳnh Văn Bánh - Quận Phú Nhuận - Tp.HCM


  Anh bị bướu pasedol 10 năm đã uống phóng xạ.
  Đau hớp háng, đi lệch chân, chụp phim. Phát hiện hoại tử chỏm xương đùi.
  Biết tôi chũa khỏi hoại tử chỏm xương đùi,
  Ngày 22/08/2014 anh đã tới tôi lấy thuốc.
  Sau 6 tháng uống thuốc giảm đau, đi lại vận động tốt.
  Uống 1 năm bệnh gần như đã khỏi. Vì có bướ Pasedo anh uống đến tháng 5/2016 . Khỏi hoàn toàn, hết hoại tử chỏm xương đùi anh đã ngừng uống thuốc.
  __________o0o__________
  Khỏi hoại tử chỏm xương đùi – Vẫn lái xe tải Bắc Nam
  [​IMG]Anh : Vũ Đức Chiến. Sinh năm 1963
  Địa chỉ Xóm Đông – Khu Thượng – xã Tráng Liệt – Bình Giang – Hải Dương.

  Lái xe tải Bắc Nam
  Hoại tử xương đùi phải, chụp phim viện 108 tình trạng rất nặng, b/v bảo thay khớp háng phải.
  - Lấy thuốc của tôi từ 22/6/2011 trong quá trình uống thuốc của tôi vẫn lái xe Bắc Nam , công việc nhiều khi uống không liên tục
  - Hiện tại khớp bình thường , dừng thuốc của tôi hơn 2 năm anh hiện vẫn lái xe Bắc Nam.

  ============

  [​IMG]
  Khỏi hoại tử chấn xương đùi
  Anh Hoàng Văn Sáng 26 tuổi ( sinh năm 1989)

  Thôn Chi hướng – Hà Sơn – Hà Trung – Thanh Hoá
  - Làm công ti Vinaksap – Mỹ Phước – Bến Cát – Bình Dương
  - Hoại tử khớp háng phải, đau khớp ngồi co chân không được. Biết tôi chữa được HTCXĐ nên đã tới lấy thuốc vào ngày 10/ 12/2013. Sau 7 tháng uống thuốc giảm đau đi lại bình thường. Ngồi co khớp không còn bị đau.
  - Ngày 19/1/2015 đã chụp phim lại tại b/v quốc tế Columbia khớp háng đã hồi phục hoàn toàn.
  - Hiện tại Anh đã dùng thuốc của tôi, vận động đi lại bình thường. Khỏi khớp háng trở lai bình thường . Hết hoại tử.

  ============
  Trẻ em chữa khỏi hoại tử chỏm xương đùi nhanh hơn người lớn
  [​IMG]Tên : Võ Văn Quân . Sinh năm 2004
  Đ/c: ( hoc sinh : lơp 6 trường phan chu trinh. Tháng 4/2016) Xã Đak Sac –huyện Đak Min – ĐakNông.

  Hoại tử chỏm xương đùi phải rất nặng ,chân đi bị lệch ,vận động rất đau ,điều trị tại bệnh viện nhi đồng.
  1 . Trẻ em 0 thay được khớp.
  - Uống thuốc từ ngày 17/10/2013
  - Đến 8/7/2014 chụp lại phim bình thường ,hết lệch chân ,cháu dừng thuốc của tôi từ ngày 9/2014
  - Hiện tại cháu vui chơi chạy nhảy bình thường.

  ============
  Lò Bảo Duy SN: 2005
  Mẹ Trần Lan Anh
  Đ/c: Bản Nậm NGâm A, Xã: Punhi, Điện Biên Đông, Điện Biên

  Cháu bị HTCXĐ đi tệnh tễnh từng bước, chân đi bị lệch. Rất đau ở chân và mông. Khi biết tôi chữa khỏi HTCXĐ mẹ cháu Dung đã điện vào tôi lấy thuốc cho cháu vào tháng 1/2015.
  Ngày 26/6/2015 mẹ cháu điện cho tôi biết chân cháu đã hết đau, đi hết lệch, cháu chạy nhảy bình thường (Mẹ cháu sắp cho cháu xuống HN để chụp phim ktra lại đã hết hoại tử chưa).

  Sau khi chụp phim kiểm tra lại cháu đả hồi phục hoàn toàn. Không còn dấu hiệu hoại tử. Cháu lại chạy nhảy vui đùa cùng các ban trang lứa

  ==================================================================

  THAM KHẢO BỆNH NHÂN KHỎI BỆNH VÔI GAI, THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM:

  [​IMG]
  Nguyển thị thu thuỷ sinh 1972
  Đc : 27/163/4 điện biên phủ , phường 15 bình thạnh - HCM


  Bị thoái hoá, thoát vị đĩa đêm, suy giãn tỉnh mạch. Đau tê cứng chân, không đi lại nằm một nơi, có người trợ gúp.
  Chụp cộng hưởng từ (MRI) thoát vị đĩa đệm nặng, chèn ép tuỷ, ống sống. Được chỉ định mổ thoát vị, chi phí mổ khá cao.
  Gia đình cũng như chị Thuỷ không muốn mổ, ngoài kinh phí còn sợ những biến chứng sau mổ.
  Sau 6 tháng bị liệt, chị Thuỷ được người giới thiệu tới tôi lấy thuốc từ đầu 2015.
  Sau 2 tháng uống thuốc chị đã đi lại được.

  Sau 8 tháng đã hết đau, để an toàn chị uống gần một năm khỏi hoàn toàn thoát vị, viêm tắc tỉnh mạch.
  Nhiều người biết chị liệt khỏi bệnh đã tới tôi lấy thuốc, chị giới thiệu cho nhiều người bị cột sống: vôi, gai, thoát vị , viêm tắc tỉnh mạch tới tôi lấy thuốc, nhiều người trong đó đã khỏi bệnh rất cảm ơn Chị.
  Để chữa bệnh chi phí thấp mà khỏi bệnh. Cho phép đưa hình ảnh đ/t giới thiệu Chị.
  _____o0o_____
  [​IMG]
  1. Đào Thị Mỹ Lệ Sinh năm 1975
  Địa chỉ: 66A Nguyễn Văn Quá, P. Đông Hưng Thuận Quận 12, HCM.


  Bị thoái hoá thoát vị đĩa đệm sống lưng, đau tê nửa người, đau tê buốt xuống chân, vân động khó khăn, chân đi có khi rớt cả dép . Chị đã uống thuốc châm cứu lâu không khỏi.
  Uống thuốc của tôi từ năm 2006.
  Uống thuốc được 10 ngày. 3 ngày đầu đau hơn nhiều, sau 10 ngày khỏi đau (Chị uống thuốc có 10 ngày và dừng thuốc tới giờ không bị đau lại). Chị cũng đã lấy thuốc và giới thiệu cho nhiều người uống và khỏi bệnh cột sống.
  ==============
  [​IMG]2. Tạ Trung Phúc. SN 1965
  Địa chỉ 39/4/6 Đường 10 Linh Xuân Thủ Đức


  Anh bị thoát hoá, gai đốt sống trên 20 năm, sau này bị nặng lên, bị lệch cột sống ,thoát vị đĩa đệm đau lưng ,đau tê xuống chân ,lên cầu thang không được ,đã châm cứu dung thuốc nhiều nơi không khỏi.
  Uống thuốc của tôi từ tháng 3/2012 sau 6 tháng hết đau ,khỏi hoàn toàn.
  Nhà anh làm đá hoa cương, công việc tay chân nặng nhọc nhưng tới giờ anh không bị đau lại.
  ===========
  [​IMG]3. Trần Minh Vương 1958
  Địa chỉ Ấp 2 Xã Bình Thắng Bù Gia Mật Bình Phước


  Anh bị thoái hoá, gai đôi, thoát vị đĩa đệm được 10 năm.
  Trước khi uống thuốc của tôi, anh không đi được, ngồi 3 tháng đi bệnh viện chụp phim, cộng hưởng từ, bênh viện chỉ định mổ ,nhưng sợ không dám mổ.
  Biết tôi chữa được anh uống thuốc của tôi 4/2007.Uống được 15 ngày thì đi lại được ,uống được 2 tháng thì hết đau. Anh sợ tái phát nên uống gần 6 tháng dừng thuốc chụp lại phim cột sống bình thường,nhà anh mở tiệm cắt sắt .Công việc của anh khá nặng .Đến giờ anh không bị đau lại .Anh giờ giới thiệu nhiều người đau cột sống tới tôi lấy thuốc khỏi bệnh.
  ============
  [​IMG]4. Nguyễn Thị Hạnh 78 tuổi.
  Địa chỉ 130/5 Cổ Lô – Phường15 Tân Bình.

  Đau lưng,gai đôi,thoái hoá ,thoát vị đã lâu ,tuổi cao không mổ được ,đi không được, di chuyển phải bò.
  Uống thuốc của tôi 12/9/2012 đến 7/10/2012 .Sau gần 1 tháng đã đi lại được sau đó uống thuốc thêm 1 thời gian hết đau.
  =============​
  5. Bà Thạch Thị Sang 77 tuổi
  Địa chỉ Khu phố suối đá phường Tân Xuân thị xã Đồng Xoài Bình Phước.

  Bà bị hội chứng cột sống : vôi –gai – thoát vị đã lâu,bị liệt 4 năm. 2 năm sau bị liệt không đi được, tuổi cao không mổ được.
  Uống thuốc của tôi từ 13/1/2013 sau hai tháng uống thuốc bà đã đi lại bình thường.
  Rất nhiều cụ già bị hội chứng cột sống bị tê liệt không đi được sau khi uống thuốc của tôi một thời gian thường 2 -3 tháng lại bị lại.
  ===============
  [​IMG]6. Phạm Văn Hùng 58 tuổi
  Địa chỉ Hoài Đức Hoài Nhơn Bình Định.

  Vôi – gai – thoát vị đĩa đệm phải ngồi, bò,không đi được, bệnh viện chỉ định mổ, nẹp cột sống, nhưng sợ không mổ.
  Biết tôi chữa được thoát vị đĩa đệm, Anh nhờ người tới tôi lấy thuốc từ tháng 2/2013. Sau 2 tháng uống thuốc anh đã đi lại được. Đến 18/8/2013 a đi vào tôi khám lấy thuốc uống.
  Hiện tại anh đã khỏe và bình thường.
  Thường: Vôi gai, gai đôi ,thoát vị đĩa đệm : trước khi uống thuốc của tôi nên đi chụp phim ,hoặc công hưởng từ .Sau khi uống mới đầu đau hơn .Sau đó giảm dần ,khi hết đau là đã khỏi .Trung bình 4 tới 10 tháng .Khi hết đau nếu có điều kiện chụp lại him hoặc công hưởng từ kiểm tra lại xác định đã khỏi.
  ============
  [​IMG]
  7. Mai Quang - 70 tuổi
  Đ/c: 110/7 - Đường số 5 - Phường 5 - Gò Vấp.

  Thoái hóa cột sống, xẹp đệm, thoát vị đĩa đệm đã lâu dẫn đến bị liệt, phải ngồi xe lâu, điều trị trong 3 tháng tại bệnh viện 175.
  Do tuổi cao nên không mổ thoát vị đĩa đệm: Uống thuốc của tôi từ 10/6/2012, uống thuốc 1 tháng đi lại được, đến ngày 19/8/2012 đã hết đau. Chú uống thêm 1 tháng thuốc tiếp khỏi hoàn toàn hết thoái hóa cột sống, xẹp đệm, thoát vị đĩa đệm.
  Bây giờ Chú không còn phải uống thuốc, sinh hoạt bình thường.
  ===========
  [​IMG]
  Bệnh thoái hóa đốt sống cổ lưng, bệnh gai cột sống, gai gót chân:
  B/n: Hoàng Thị Hoàng Lan - 55 tuổi.
  Đ/c: 447/3, Tân Sơn, P.12, Gò Vấp.

  Bị đau cổ, tê tay, đau lưng tê xuống mông, chân đi lại rất khó khăn và rất đau gót chân.
  Đã đi chụp phim nhiều lần để kiểm tra tại bệnh viện và được kết luận:
  • Bị bệnh gai gót chân.
  • Thoái hóa và gai 3 đốt sống lưng: L3-L4-L5.
  • Thoái hóa 2 đốt sống cổ.
  Khi biết tôi chữa khỏi bệnh thoái hóa, gai đôi, thoát vị đĩa đệm đã đến tôi lấy thuốc từ tháng 3/2011.
  Sau khi uống thuốc số 6 được 6 gói (thời gian uống khoảng 2,5 tháng) thì hết đau, đi chụp lại phim tại bệnh viện nơi đã chụp trước đó đã không còn thoái hóa đốt sống cổ, sống lưng, hết bệnh gai đôi và gai gót chân.
  Đến giờ cô Lan vẫn đi tái khám có bảo hiểm nhiều lần tại bệnh viện. Lần nào cô cũng được chỉ định chụp lại phim kiểm tra theo bệnh án trước kia khi bị thoái hóa, gai và kết quả không còn thoái hóa đốt sống cổ, lưng, hết bệnh gai đôi và gai gót chân.
  ============​
  Nguyễn Như Minh - 77 tuổi
  Đ/c: Thôn Khe 3, Vĩnh Thạch, Vĩnh Linh, Quảng Trị.


  Ông bị thoát vị đĩa đệm, sau đó bị tai biến sinh liệt từ 2/2012 không đi lại được, nằm điều trị tại Bv Trung Ương Huế và châm cứu hồi phục chức năng tại Bv Y Học được 6 tháng không cải thiện nên cho về nhà.

  Sau 9 tháng bị liệt có người phục vụ thì được con dâu tên Sương Đ/c: 23 Cửu Long, p2, Tân Bình, Tp HCM lấy thuốc cho uống, uống được 2 tháng, vừa chữa liệt do tai biến và thoát vị, ông đã đi lại được bình thường để ăn tết nguyên đán 2013.

  Một lần mở cửa quá mạnh đã lỡ đà trượt ngã từ hè xuống sân, bị chấn thương liệt trở lại. Tiếp tục uống thuốc được 1 tháng, ông đã đi lại được bình thường.

  Sau khi bố chồng đi lại được, cô Sương lấy thuốc cho bố đẽ là ông Văn Tấn Lộc, 55 tuổi. Ấp Mỹ Khương, Mỹ Tỉnh An, chợ gạo Tiền Giang. Ông bị vôi gai sống lưng, sau một lần làm đồng kéo bao phân bị trượt, sau đó bị tê liệt đau hơn 1 năm, đi lại khó khăn. Ông uống thuốc do tôi kê đơn được hơn 1 tháng đã hết đau, đi lại xe máy và sinh hoạt bình thường.
  ============
  [​IMG]Trương Minh Vương 48 tuổi
  Ấp 2A, Xã Bình Thắng, Bù Gia Mật, Bình Phước.


  Bị thoái hóa cột sống, gai đôi, đau lưng, tê châ nhơn 10 năm, có cửa hàng làm đồ sắt thép nên phải khiêng vác nặng dẫn đến thoát vị đĩa đệm 4 đốt sống lưng. Dẫn đến liệt, teo cơ không đi lại được.

  Vào tháng 4/2007 chân bị teo không đi lại được, điều trị tại BV Y Dược và được chỉ định mổ thoát vị đĩa đệm, nhưng sợ sau mỗ vẫn bị liệt và đau không khỏi như đã chứng kiến những người mỗ trước đó.

  Sau hơn 3 tháng bị liệt, biết tôi chữa khỏi được thoát vị đĩa đệm nên đã nhờ người tới lấy thuốc. Tháng 8/2007, sau 15 ngày uống thuốc thì đã đi lại được, uống 2 tháng hết đau, chân bị teo hối phục lại bình thường. Vì sợ tái phát lại bệnh nên anh uống liên tiếp 6 tháng thuố2 thì dừng, sau đó anh đã khỏi hoàn toàn, hết vôi gai, thoát vị. Đến giờ không tái phát lại.

  Hiện tại tôi đã chữa rất nhiều bệnh nhân bị vôi gai, thoái hóa, thoát vị đĩa đệm đã được chỉ định mổ, sau khi uống thuốc của tôi đã hồi phục lại bình thường.
  ===========
  [​IMG](Bệnh nhân khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm)
  Thái Xuân Quân - 38 tuổi.
  Đ/c: Ấp Long Đức 3 - Tam Phước(Long Thành) nay: Biên Hòa - Đồng Nai
  Thoát vị đĩa đệm: Bị thoát hóa xương sống, đau tê chân để lâu ngày đau hơn, làm công nhân phải mang vác nặng, có bị chuột rút thường xuyên, chân trái bị nhão và teo cơ lệnh với chân phải 3cm.

  Khi bị bệnh không đi được đã nhập viện Chợ Rẩy, chụp cộng hưởng từ bị thoát vị ở đốt sống L4-L5, BV chỉ định nằm chờ mổ. Đang nằm chờ mổ thì vô tình được người tới thăm bênh nhân mách Quân tới Tôi lấy thuốc uống ko cần phải mổ, vì biết có người lấy thuốc tôi bị thoát vị đĩa đệm uống đã khỏi.

  Ngày 6/11/2010 nằm viện được 5 ngày: được nghe nói nên đã xin ra viện trực tiếp đến luôn nhà tôi vì đau ko ngồi xe máy được đã đi taxi tới.

  Tình trạng bệnh: đứng ko được, ngồi rất đau nên phải nằm.

  Sau khi khám tôi đưa 2 loại thuốc: số 6 + số 3 để chữa thoát vị và hồi phục vôi hóa.

  Sau 1 tháng uống thuốc ( 3 gói số 6, 2 gói số 3) khi tái khám đã đi lại bình thường, giảm đau nhiều, đã đi làm công nhân lại. Tiếp tục lấy 2 loại thuốc trên uống.

  Từ tháng 3/2011: ko còn đau, chân ko còn đi lệch, hết thoát vị đĩa đệm nên chân trái hồi phục lại tương đương chân phải, hết bệnh thoát vị đĩa đệm.
  =========
  [​IMG]
  Bệnh thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng
  Lê Khắc Vĩnh
  - 50 tuổi.
  Đ/c: 29/9 - Thị trấn: Dầu Tiếng - Dầu Tiếng - Bình Dương.
  Bị thoái hóa, thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng. Tình trạng bị chèn ép nặng không đi lại được, đã được BV Sài Gòn ITO chỉ định mổ thoát vị đĩa đệm.

  Tháng 04/2010, biết tôi đã chữa khỏi thoát vị nên đã thuê xe lên tôi khám và đưa thuốc. Uống được 20 ngày thì đi lại được, uống trong 3 tháng thì hết đau, đã khỏi và làm việc bình thường. Không có hiện tượng đau lại khi đã dừng thuốc.

  Tham khảo loại sản phẩm và cách hỗ trợ điều trị bệnh tại Thuốc Bắc Kim Tuấn:
  THUỐC BẮC GIA TRUYỀN KIM TUẤN
  Đ/C: A75/6E/17, BẠCH ĐẰNG, P.2, TÂN BÌNH, TPHCM.
  Đ/T: 0918413280 (L.Y Kim Tuấn) - 083.8486280
  Chỉnh sửa cuối: 18/7/17 lúc 11:51

Chia sẻ trang này