Hỏi bệnh Hoại tử chỏm xương đùi

Thảo luận trong 'HỎI ĐÁP' bắt đầu bởi thuocbackimtuan, 29/12/10.

Lượt xem: 9,180

 1. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Bệnh hoại tử chỏm xương đùi
  Hoại tử xương khớp: Do nằm bất động, phần tiếp xúc phía dưới không được trở và matxa thường xuyên, nên bị chèn ép không thoát được mồ hôi cũng như là chất thải từ tế bào bị chèn ép không lưu thông được gây ra hoại tử da, ở phía đùi do không vận động và xoa bóp dịch ứa trệ do tác động của vi khuẩn, vi rút gây ra hoại tử khớp.

  Hoạt chất của thuốc được hấp thu qua ruột theo tuần hoàn máu về gan qua não quay về gan, được kích hoạt hợp chất này theo máu tới vị trí hoại tử xương và da.

  Vì em chị bị bất tĩnh, ảnh hưởng não nên tác động chỉ đạo kích hoạt lại gan kém nên khi nào em chị tĩnh uống được thuốc thì thuốc mới có tác dụng tốt, khi còn đang bất tĩnh thuốc rất ít còn công hiệu.

  Chị nên thường xuyên lật, matxa vùng nằm đè phía dưới thường xuyên và vận động các khớp tay chân để máu lưu thông tốt và thoáng mồ hôi thì mới không bị hoại tử. Khu vực bị hoại tử ở da hỏi bệnh viện xem tra loại thuốc gì cho phù hợp vì em chị đang nằm ở viện. ​
  Last edited by a moderator: 4/7/15
  thangnguyen.hp thích bài này.
 2. Hoại tử khớp vai


  Xin hỏi thầy thuốc là mẹ e bị hoại tử khớp vai đã 5 năm rồi, lúc đầu chỉ bị 1 khớp vai thôi nhưng bây giờ 2 khớp vai đều bị hoại tử. Vì thế thầy thuốc cho em hỏi là uống thuốc có khỏi không hay phải cần thay khớp ạ! Nếu uống thuốc thì uống thuốc gì và uống trong vòng bao lâu, và giá thuốc là bao nhiêu? Xin cám ơn, mong sớm nhận được hồi âm của thầy thuốc.
 3. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Chào bạn qasusu,

  Hoại tử khớp là do khớp vị viêm, tác động của nấm, vi khuẩn, virut, làm cản trở sự vận chuyển máu, oxi đến nuôi sụn khớp gây nên bệnh hoại tử, đầu xương khớp bị mũn ra gây lỏng khớp. Bệnh nhân bị hoại tử khớp 2 vai có thể bị teo cơ. hoặc không cử động bình thường được (trường hợp bệnh nhân bị hoại tử khớp nặng phải thay khớp).

  Tôi đã chữa nhiều trường hợp bệnh nhân bị viêm và hoại tử xương khớp vai, khớp háng. Với trường hợp của mẹ bạn tôi sẽ cho kết hợp 3 loại thuốc là số 6, số 4 và số 8 để phục hồi chức năng xương khớp, loại bỏ nấm virut, chống sự viêm nhiễm.

  Lưu ý:
  Trong quá trình uống thuốc , bệnh nhân sẽ đau lên do công thuốc. Khi hết đau hoàn toàn thì đi chụp lại, lúc này khớp đã hồi phục, không còn hoại tử, tay chân hoạt động bình thường. Nên mẹ bạn không cần phải mổ thay khớp

  Thời gian uống từ 3-6 tháng, nếu nặng thì sẽ lâu hơn nữa.
 4. Bị hoại tử xương khớp

  Kính thưa chú!

  Hiện giờ cháu đang bệnh hoại tử chổm xương đùi 3 năm rồi,các bs ở bệnh viện kêu cháu phải phẩu thuật,nhưng hoàng cảnh gia đình cháu không đủ chi phí,đành phải ở nhà chịu vậy.

  Mấy ngày nay cháu lên mạng thấy tiệm thuốc bắc của chú,và mong rằng chú trị hết bệnh cho cháu.

  cháu tên trần vĩnh lộc ở camau 35 tuổi.
  số 15 khóm 2 phường 8 đường rạch rập
 5. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Hoại tử xương khớp là do xương khớp bị viêm, tác động của độc tố, vi khuẩn, vi rút, máu nuôi xương khớp không đủ làm xương khớp mủn ra, mòn đi.

  Bị nặng đầu xương- khớp bị lỏng ra rất đau, có thể không đi lại được, nên em bị bệnh viện bảo mổ, thay khớp.

  Bị chỏm xương đùi dù có thay thì sau mổ cũng để lại di chứng đau, khó đi hoặc biến chứng về chân. Chi phí cho mổ, thay và uống thuốc sau mổ là rất tốn kém.

  Tôi đã chữa hoại tử xương khớp, đã được chỉ định mổ nhưng ko mổ, sau khi uống thuốc của tôi hết đau, chụp lại đã khỏi, ko còn hoại tử.

  Uống thuốc số 6, 4, 8, 16, 17. Thường uống từ 3 tháng - 1 năm chụp lại đã khỏi, hết hoại tử, xương khớp mòn sẽ được bù đắp, can ra bình thường.

  Tham khảo:
  - Chữa Hoại tử xương khớp - Chỏm xương đùi
  - Chữa khỏi bệnh hoại tử chỏm xương đùi, khớp háng, khớp gối
  Last edited by a moderator: 4/7/15
 6. hỏi về bệnh hoại tử chổm xương đùi

  kính chào chú.
  cháu tên:trần vĩnh lộc,37 tuổi,mắc bệnh 4 năm.bs chụp xq nói là bị hoại tử chỗm xương đùi,phải phẩu thuật,thay chổm xương đùi nhân tạo,nhưng hoàn cảnh không tiền nên phải chịu cảnh nằm 1 chổ.
  nay thấy được web của chú nên cháu mạo muội hỏi chú là bệnh của cháu dùng thuốc của chú có hết không?và dùng thời gian bao lâu mới hết bệnh.
  cháu ở cà mau.
  rất mong được sự giúp đở của chú.
 7. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Bạn uống thuốc có thể sẽ hết hoại tử, chổm xương đùi tự can hồi phục lại, thời gian uống lâu nhưng dần dần sẽ bớt dần, khi bạn uống được 2-3 tháng còn để khỏi hẳn có thể uống hơn 1 năm mới hết, lúc đó sẽ đi lại bình thường ko phải thay khớp.

  Liều uống:
  • Số 6: ngày 3 lần, 40 viên/lần, ăn xong uống.
  • Số 4 + số 8: ngày 3 lần, 20 viên mỗi loại/lần, uống đói.

  Khi uống thuốc uống nhiều nước, sau 20 phút uống thêm nước để thuốc tan nhanh.

  * 4 gói số 6 + 2 gói số 4 + 2 gói số 8: uống trong 40 ngày.

  Tham khảo lấy thuốc viên Tại đây. Hoặc địa chỉ Nhà thuốc Tại Đây
 8. Hỏi về bệnh hoại tử chòm xương đùi và viêm cột sống dính khớp

  Chào bác sĩ,
  Tôi năm nay 30 tuổi, tôi bị đau cách đây 5-6 năm vùng thắt lưng và háng phía bên trái. Gần đây tôi đi khám tại bệnh viện, họ bảo tôi bị viêm cột sống dích khớp và bị thoái hóa khớp háng, hiện tại khớp háng của tôi đã bị mất mất 1 góc và xù xì biến dạng (qua phim chụp có thể nhìn rõ). Hiện nay tôi rất đau, đi lại khó khăn. Tôi đang cân nhắc việc phẫu thuật thay khớp, nhưng vì tuổi còn quá trẻ nên nếu có thay sau này sẽ phải thay lại lần 2, việc thay lần 2 là rất khó khăn. Hôm nay tình cờ đọc được bài viết về nhà thuốc Kim Tuấn. Tôi muốn hỏi bệnh của tôi có thể kéo dài thêm bằng thuốc thêm 1 thời gian nữa không, để khi thay khớp nhân tạo tôi không phải đắn đo việc thay lần 2 khi khớp cũ bị hỏng. Bác sĩ đã chữa cho ai bị như tôi chưa, tôi rất băn khoăn không biết thuốc nam có ăn thua j không. Mong câu trả lời của bác sĩ.
 9. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Hiện tại tôi đang chữa rất nhiều bệnh nhân bị hoại tử chỏm xương đùi cần phải thay khớp. Sau khi uống thuốc 1 thời gian thì các bệnh nhân đã được chỉ định thay khớp trước đó hồi phục rất tốt và ko phải thay khớp nữa. Bệnh có người chuyển biến nhanh có người chuyển biến chậm nhưng thường 2-6 tháng đã đở đau rất và ko đi lại dễ dàng, phần hoại tử sẽ hồi phục lại.

  Để chữa cho bệnh nhân hoại tử cần phải thay khớp đến khỏi hoàn toàn thời gian mất khoảng 1-2 năm, sau khi hết đau đi lại bình thường thì chân bị teo và lệch trước đó sẽ hồi phục bình thường. Phần hoại tử sẽ được can xương, hồi phục lại bình thường.

  Để chữa hoại tử cần phải uống cả thuốc sắc và thuốc viên. thuốc sắc ngày/thang, thuốc viên uống 4 loại thuốc: Số 6, 4, 8, 16.

  Tham khảo: http://thuocbackimtuan.com/f54/phac-do-dieu-tri-benh-thuoc-bac-kim-tuan-6060.html
 10. Chào bác sĩ,
  Tôi năm nay 32 tuổi, là nữ. Khoảng 8-9 năm trước, thỉnh thoảng tôi thấy cứng 1 bên khớp khi đi lại, đi khập khiễng 1 chút, nhưng đi khoảng vài bước thì lại hết. Từ đó đến nay, thỉnh thoảng tôi cũng có bị như vậy nhưng rất nhanh hết, nên tôi không để ý nữa. Năm ngoái tôi có sinh con xong, thấy cơ thể yếu đi, lưng hay bị đau. Rồi cách đây 2 tháng tôi bị đau cứng 2 bên khớp háng, rất đau, khó khăn trong vận động, đi lại, đứng lên ngồi xuống. Mức độ đau ngày càng nhiều. Tôi đã đến bệnh viện chụp X Quang, bác sĩ chuẩn đoán tôi bị hoại tử chỏm xương đùi, rồi tôi chụp MRI thì thấy chỏm khớp bị rỗ vài chỗ.
  Tôi hỏi nguyên nhân gây bệnh thì bác sĩ trả lời: em bị tắc mạch máu đến nuôi khớp nên gây nên hoại tử. Bác sĩ nghi là do bị viêm dính cột sống lưng gây tắc mạch máu và cho đi chụp Xquang nhưng không phải. Xét nghiệm máu thì hoàn toàn không có viêm, các chỉ số về máu hoàn toàn bình thường.
  Bác sĩ nói cách chữa trị bệnh này là phải thay khớp, nhưng tuổi của tôi còn quá trẻ, nên nếu thay bây giờ thì sẽ phải thay lại lần 2, rất đau và khó. Vì vậy bác sĩ cho thuốc uống giảm đau và dưỡng khớp (tăng độ nhờn khớp), và nói phải ráng giữ càng lâu càng tốt, để tránh bị thay khớp.
  Hiện nay, nếu tôi uống thuốc giảm đau thì thấy bớt đau nhưng vẫn bị cứng khớp, tuy nhiên khi hết thuốc thì chân lại rất đau, cứng khớp và khó khăn trong đi lại, bước lên xuống xe máy rất đau và khó khăn. Tôi biết nếu uống thuốc giảm đau nhiều thì không tốt và bệnh vẫn cứ tiến triển xấu đi, có thể tôi sẽ mất khả năng đi lại nếu không thay khớp. Vì tôi có tìm hiểu thì được biết bệnh này tiến triển rất nhanh, chỉ trong vòng vài tháng đến 1 năm.
  Kính mong bác sĩ có bài thuốc nào chữa trị giúp tôi, để tôi tránh được việc thay khớp khi còn quá trẻ. Tôi xin chân thành cảm ơn.
 11. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Tôi đang chữa rất nhiều b/n bị hoại tử khớp đã được chỉ định thay khớp. Sau 1 thời gian uống thuốc bệnh đỡ dần, chưa trường hợp nào uống thuốc của tôi mà phải thay khớp.

  Thuốc của tôi gồm thuốc sắc và thuốc viên.

  Tham khảo: http://thuocbackimtuan.com/f54/phac-do-dieu-tri-benh-thuoc-bac-kim-tuan-6060.html

  Nếu bạn lấy đ/t trực tiếp tôi sẽ hướng dẫn. Hy vọng sau 1 thời gian uống thuốc bạn sẽ đở dần và ko phải thay khớp.
 12. Cháu bị hoại tử chỏm xương đùi , đang dùng thuốc của bác , cháu chỉ thắc mắc là : ngoài thuốc số 6 về xương còn các thuốc khác không liên quan gi đến xương nếu không uống có được hay không ? vì cháu đi lại nhiều nên không có thời gian uống thuốc nhiều lần nên 1 ngày cháu uống 1 lần tất cả có được không ạ ? riêng thuốc sắc thì cháu cho vào chai mang đi uống như nước bình thường không được ấm như bác nói trong sách có sao không ? cháu uống 1 tuần rồi thấy khớp háng đau lên nhiều có phải dừng lại mấy ngày rồi uống tiếp không ? cháu cảm ơn bác
 13. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Thuốc của tôi uống vào công đau hơn nên phải uống liên tục. Phác đồ điều trị bệnh hoại tử chỏm xương đùi là do tôi đúc kết kinh nghiệm chữa rất nhiều người bị hoại tử thành công ko phải thay khớp. Các loại thuốc đều liên quan chặt chẽ tới chữa bệnh mới có tác dụng chữa khỏi.

  Nếu uống 1 loại thuốc viên số 6 hoặc uống các loại thuốc viên ko uống thuốc sắc cũng khó có thể khỏi. Vì các loại thuốc này bổ sung cho nhau mới khỏi.

  Tham khảo: http://thuocbackimtuan.com/f34/hoai-tu-xuae-ng-khop-chom-xuae-ng-dui-56.html

Chia sẻ trang này