Hỏi bệnh Xơ gan cổ trướng

Thảo luận trong 'HỎI ĐÁP' bắt đầu bởi vothithuydung, 25/2/11.

Lượt xem: 35,096

 1. Gửi bác bố tôi năm nay 52 tuổi phát hiện bệnh gan được gần 2 năm bác sỹ chuẩn đoán là bị xơ gan mất bù và mới bị xuất huyết tiêu hoa do vỡ tĩnh mạch hiện tại sức khoẻ ông rất kém hôm vừa rồi lại bị ngủ gà gật và nói nhảm khi đó bsy bảo là phải cẩn thận không sẽ dẫn đến hôn mê.gia đình đã truyền rất nhiều thuốc nhưng hiện giờ thì ông đã tỉnh táo hơn nhưng vẫn yếu và da vàng mắt vàng gia đình rất lo lắng và tìm cách chữa trị cho ông nếu được gia đình xin cảm ơn
 2. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Hiện tại vỡ tỉnh mạch xuất huyết bao tử nếu chỗ vỡ ko liền được rất nguy hiểm. Nếu liệt tôi cũng đã chữa nhiều bệnh bị xơ gan cổ trướng ổn định khỏi bệnh, tỷ lệ khỏi khá cao.

  Bệnh của ông nếu tỉnh mạch liền được uống thuốc của tôi vẫn có thể khỏi, liên hệ đ/t để được hưỡng dẫn
 3. Xin chào bác sĩ!
  Bố cháu năm nay 55 tuổi ở nghệ an, ông bị xơ gan cổ trướng hơn 1 năm nay. Mấy hôm vừa rồi sức khỏe của ông giảm đi rất nhiều, bụng của ông ngày một to lên, các bác sĩ định cho hút dịch nhưng lại thôi vì họ bảo nếu hút dịch thì pải hút thường xuyên nên nói ông chịu khó thêm một thời nữa khj nào căng quá mới hút. Hôm trước có đi siêu âm ổ bụng và nội soi dạ dày thì họ bảo vẫn bình thường nhưng ông thấy khó chịu trong người và luôn trong tình trạng chán ăn, mệt mỏi.
  Trong 1 năm qua gia đình cháu đã đi chữa rất nhiều nơi nhưng bệnh tình của ông vẫn không giảm mả ngày càng nặng hơn, khoảng 5 tháng gần đây bố cháu chỉ dùng thuốc của ông lang Phùng ở Đô Lương. Hôm qua lên mạng tình cờ cháu biết đc trang Web thuocbackimtuan.com và biết được bác có thể chữa khỏi bệnh như bệnh của bố cháu. Cháu xin bác sĩ cứu bố cháu với, cháu xin cảm ơn!
 4. Chào bác ! Năm nay bố cháu 60t ở Thanh hoá. Năm2008 bố cháu phát hiện có U gan, đã nút mạch 1 lần, nhưng sau đó uống thuốc nam nên kéo dài đc. Nhưng qua tết 2014 1 tháng bệnh phát trở lại. Bệnh viện 108 kêt luận:U trên nền xơ. Giờ tình trạnh bố cháu rất nguy kịch, bụng phình to, cứng. Nhưng không đau. Chưa hút dịch lần nào. Vậy uống thuốc xơ gan cổ trướng của bác có đc không ạ ?
 5. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Tôi đã chữa nhiều người xơ gan cổ trướng, 1 số người đã được b/v trả về sau khi uống tỷ lệ nhất định giảm và khỏi bệnh. nếu giảm bệnh thường 1 tháng đã giảm nhiều.

  Uống bằng thuốc sắc và thuốc viên: thuốc sắc ngày/gói, thuốc viên gồm số 4, 8, 18.

  Bệnh nhân nan y tôi lấy bằng tiền tôi làm thuốc. 1 tháng thuốc sắc 40 ngàn/gói/ngày. Thuốc viên 32 ngàn/ngày.

  Nếu lấy thuốc có thể liên hệ để được hướng dẫn
 6. Thưa bác ...
  Mẹ con năm nay 55t 3năm trước thì bị viêm gan C thời gian qua cũng thuốc tây và thuốc nam nhưng không khá hơn . Mẹ con mới đi tái khám lại hôm trước thì kết quả siêu âm là xơ gan cổ chướng, lách to độ 1, dày thành túi mật . Chẩn đoán là bị xơ gan mất bù, viêm gan siêu vi C mạn, thiếu máu mạn nhẹ chưa chuyển qua ung thư thưa bác . Mẹ con cũng đã nhập viện nhiều lần vì xuất huyết dạ dày . Bụng mẹ con giờ hơi cương to, chân có hơi bị phù thủng, da nổi sần ngứa khắp người . Bác sĩ nói bây giờ nếu nhà không có điều kiện thì không thể chữa hết được, sống được bao lâu thì sống tới đó . Thưa bác giờ mẹ con có thể uống thuốc gì được không bác con lo lắm .. Mong bác trả lời sớm giúp con, con cám ơn bác nhiều !
  Chỉnh sửa cuối: 25/6/16

Chia sẻ trang này