Hỏi Hội chứng thận hư

Thảo luận trong 'HỎI ĐÁP' bắt đầu bởi Chu Tuyền, 21/2/11.

Lượt xem: 56,314

 1. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Nhiều người bị viêm cầu thận hội chứng thận hư uống thuốc tây sau 1 thời gian xuống âm tính nhưng tỷ lệ tái phát lại rất cao sau khi ngừng thuốc 6 tháng - 1 năm. Vợ cháu mới dừng thuốc 2 tháng chưa chắc đã an toàn. Tốt nhất chưa nên có con vội vì tôi cũng đã chữa những người bị tái phát lại.

  Tôi đã và đang chữa nhiều người bị HCTH Viêm cầu thận, nhiều người bị lupus biến chứng qua HCTH tỷ lệ thành công rất cao. Khi khỏi bệnh thường ko tái phát.

  Tôi cũng đã chữa thành công các t/hợp bệnh vô sinh. Nếu vợ cháu để khi chắc chắn khỏi bệnh mới nên có bầu.

  Tham khảo:

  - http://thuocbackimtuan.com/f34/chua-vo-sinh-nam-va-nu-103.html
  - http://thuocbackimtuan.com/f14/bai-thuoc-chua-hoi-chung-than-hu-39.html
 2. Chào chú Kim Tuấn, hiện chị của cháu 33t,bị chóng mặt,nôn ói,sụt cân nhiều,bệnh khoảng hơn tuần,cháu thấy không ổn nên nói chị đi xét nghiệm để biết bệnh như thế nào. đi siêu âm thì bác sĩ chẩn đoán bị teo 2 thận phải và trái,bắt buộc phải nhập viện và yêu cầu lọc máu. Chú cho cháu hỏi cách điều trị và khám như thế nào? Vì quê cháu ở An Giang. Mong được sự hồi đáp của Chú!
 3. Cháu chào bác Tuấn. Gia đình cháu có 1 cháu bị HCTH 4 năm nay rồi. Cháu đi khám và có theo thuốc tây từ lúc bị bệnh đến nay. 1 thời gian thì thận của cháu đã trở lại bình thường và bs cho uống giảm thuốc. Nhưng 1 tháng nay đi tái khám cháu lại trở lại như ban đầu bị bệnh. Gia đình cháu muốn chuyển cho cháu sang uống thuốc nam. Hôm nay đọc được Thông tin về bài thuốc của bác nên cháu kính mong bác tư vấn giúp cho cháu của cháu. Nếu cháu theo điều trị thì liệu trình sẽ như thế nào ah. Có cần đến khám ko ah? Vì nhà cháu ấy ở tận Nam định ah. Cháu xin cảm ơn bác ah.

Chia sẻ trang này