Hỏi về bệnh mụn nhọt

Thảo luận trong 'THẢO LUẬN' bắt đầu bởi nolovenoway1989, 12/3/11.

Lượt xem: 2,859

 1. Đầu tiên cháu xin chúc diễn đàn ngày 1 phát triển để mọi người có thể chữa lành bệnh một cách tốt nhất và cùng sống khỏe mạnh,vui vẻ.
  Hiện cháu đang học ở TP.HCM.Cháu có 1 đứa e họ 12 tuổi ở dưới quê.Không hiểu sao khoảng tháng 1 con bé bắt đầu có triệu chứng mọc 1 cái mụn nhọt ngay trán gần đỉnh đầu,đụng vào nó có cảm giác nhức,sau nó to dần,cứng và có mủ,phải nặn ra.còn có triệu chứng sốt vào chiều,mắt sưng lên.
  Nhưng có vẻ nó khỏi nhọt này lại phát nhọt khác và cứ thế không bao giờ khỏi cho đến giờ,nhọt thì cứ phát triển đều đều khắp nơi,từ 1 mụn thành cũng đã 5-6 mụn rồi.
  Gia đình đã dẫn con bé đi khắp bác sĩ và đến bệnh viện ở quê vẫn không khỏi và có vẻ nặng hơn.
  Hiện mẹ e ấy chuẩn bị vô TP.HCM để chữa.Cháu vừa nghe tin này sáng nay thôi.Nghe mẹ e ấy bảo giờ nó nhức cứ khóc vì cơn đau cứ dằn nó từ tháng 1 đến nay.E thấy buồn và lo nên chỉ muốn tìm thông tin gì đó để giúp e ấy trước khi e vô đây chữa.
  Cháu cũng đã tìm thông tin trên mạng rồi.Nhưng kết quả không bao nhiêu.
  Cám ơn bác.
 2. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Cháu bị mụn, chữa không triệt để mà bị tái phát mụn, nóng và sưng mắt: có thể là loại mụn độc khó chữa, bị lây lan phát tán từ 1 mụn ban đầu, chữa nhiều nơi không khỏi mà lây lan do tác động của vi rút, nấm...

  Tôi chưa chữa trường hợp nào mụn giống cháu bé, nhưng các trường hợp mụn và nhiễm trùng, lây lan khác tôi đã chữa nhiều bệnh nhân khỏi.

  Nên cháu bé lấy thuốc tôi đưa: thuốc số 8 + thuốc số 4: để giải độc, tiêu viêm, loại nấm, vi rút, mụn, nhọt, máu, mũ thì khả năng sẽ khỏi.

  Nếu khỏi thì thời gian khoảng 1- 3 tháng.

  Tốt nhất nên đưa bé đến tôi khám cho thuốc thì chính xác hơn.
  Last edited by a moderator: 1/11/15

Chia sẻ trang này