Hỏi về chữa bệnh hẹp van tim

Thảo luận trong 'HỎI ĐÁP' bắt đầu bởi Giang0802, 5/5/17.

Lượt xem: 369

 1. Cháu trào Bác sĩ.
  Cháu năm nay 35 tuổi.
  Cháu bị hẹp hở van 2 lá, đã long van 1 lần năm 2010 sau khi long van song cháu vẫn dùng thuốc chống đông máu, lợi tiểu, và kali.
  Vậy bệnh của cháu có chữa được không ạ, cháu phải khám ở đâu ạ?
  Cháu xin cảm ơn bác sĩ.


  Cháu Giang.
  Nguyễn Thị Giang
  Địa chỉ: Số 62 Hồ Lâm Tường, Hồ Nam, LC, HP
 2. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Hẹp van tim là tình trạng nặng của bệnh tim, khi hẹp mức độ nặng có thể được chỉ định nong van như em. Khi bị hẹp kít mức độ nặng thuòng được chỉ định thay van tim.
  Khi bị hẹp van tim thường đi kèm theo ,dày van ,xơ hoá van, vôi hoá , hỡ vam tim.,
  Khi 1 van bị hẹp thường 3 van tim còn lại , và 4 buồng tim, động mach vành nuôi tim thường củng bị ảnh hưởng ở mức độ khác nhau,
  Khi nong van tim , phải duy trì thuốc thường sau một thời gian nhất định sẽ bị hẹp lại. Lúc này thường được chỉ định thay van tim.
  @ thay van tim: được thay bằng van sinh học hoặc cơ học, tuổi thọ van trung bình khoảng 8 - 10 năm, nếu. Thật may mắn có thay được lần 2.
  Thay van tim , nhiều người lầm tưởng là khỏi, ngoài số tiền khá lớn. Khi thay, uống thuốc duy trì van tim, rủi ro lớn khi thay, quả tim vẩn bị ảnh hưởng nặng, các van còn lại, các buồng tim, mạch vành nuôi tim vẩn ảnh hưởng.
  Tôi chữa thành công, các bệnh về tim, trong đó nhiều người bị hẹp van tim ,một số đả nong bong bóng nhưng một thời gian hẹp lại , sau khi uống của tôi một thời gian thường là 3 tháng siêu âm lại 1 lần , tim tốt dần lên, van tim dãn ra, người khẻo lên , khi van tim hở lớn sẽ dần nhỏ lại, tăng áp động mạch phổi sẽ giảm dần , phần lớn giảm bệnh không phải thay van tim, không phải đặt ten mạch vành, giảm độ suy tim, cả suy tim độ 4.
  Phác đồ điều trị đọc trong tham khảo về bệnh tim

  @ đẻ biết tình trang van tim, không phải phòng khám đa khoa , hay bệnh viện nào củng sieu âm được., kể cả bệnh viện lớn, nên thường siêu âm không chi tiết, không chuẩn xác, nên nếu được chỉ định phẩu thuật về tim nên đến bệnh viện chuyên về tim kiểm tra truocs khi quyết định phẩu thuật, để tránh nhiều trường hợp đáng tiếc sảy ra.
  Ở miềm bắc em nên đến viện tim hà nội siêu âm, siêu âm tim ở đây khá chi tiết đầy đủ, biết được chính xác tình trang của tim,
  Đt:0918413280 hướng dẩn lấy thuốc
  Tham khảo: http://thuocbackimtuan.com/forum/threads/benh-tim-dieu-tri-benh-tim.683/
  Chỉnh sửa cuối: 10/5/17

Chia sẻ trang này