hỏi về chữa trị những hậu quả do thủ dâm quá mức và lâu năm!

Thảo luận trong 'HỎI ĐÁP' bắt đầu bởi Hồ Thành Đạt, 7/7/17.

Lượt xem: 215

 1. Chào bác sĩ ạ, cháu là Đạt, năm nay cháu 21 tuổi. Xin phép bác sĩ ạ:
  Cháu bị chứng nghiện thủ dâm, đã được hơn 7 năm. Hiên nay cháu có triệu chứng đau ở vùng thận, tóc bạc khá nhiều, cơ thể mệt mỏi và gầy, kèm theo ho kéo dài, các khớp cơ thỉnh thoảng bị đau mỏi, trí nhớ giảm sút khó tập trung. Cháu mong bác sĩ tư vấn giúp cháu và cho cháu xin toa thuốc để cháu lấy thuốc của chú uống ạ. Rất mong nhận được sự hồi âm từ chú ạ!
  thuocbackimtuan thích bài này.
 2. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Thủ dâm củng củng giống như một loại nghiện, xài rít rồi quen, không xài không được, không muốn nhưng mổi khi một mình, nghỉ tới bóng hồng nào đó tay lại bắt thằng bé làm việc cho đở cơn thèm.
  Thủ dâm không tổn hại tới ai, không ai biết, chỉ có bạn tình là trách , vợ là chán ,có khi lấy vợ một thời gian vợ quá thất vọng rồi bỏ, vì chưa đi chợ đả hết tiền, không thể căng cứng cho vào, chưa đến mục tiêu đạn đả ra khỏi nòng, người khác nhiền vào thấy yếu ớt, ngáp vặt, thiếu tự tin, sức sống,
  Thủ dâm nhiều tinh tuý trong người bị tiêu hao nhiều, sự bù đắp không kịp dẩn đến trục trặc sức khoẻ. Như tình trạng của cháu
  Sự thủ dâm dẩn tới yếu sinh lý - xuất tinh sớm- di mộng tinh tôi đả giải thích xem tham khảo dưới
  Để chữa nghiện thủ dâm , trước hết người bệnh phải cai nghiện ,từ bỏ được thủ dâm, thì mới khôi phục được sinh lý. Tâm lý. Sức khoẻ.
  Uống 2 Loại thuốc hoàn viên mã số 4-12
  Một tháng mổi loại 3 gói. Giá 220 ngàn / 1 gói,
  Thuốc cải thiện mạnh sinh tinh. Sinh lý, sũa chũa tổn thương trong tuyến bơm máu, giữ căng dương vật, chỉ đạo xuất tinh.
  Phần lớn người yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Không căng cứng liên quan đến thủ dâm. Nhưng một phần sợ người khác biết làm mất phong độ của mình. Chỉ có vợ , bạn tình thực sự hiểu.
  Đt:0918413280 tôi hướng dẩn
  Tham khảo:http://thuocbackimtuan.com/forum/threads/chua-yeu-sinh-ly-xuat-tinh-som-di-mong-tinh-tu-thu-dam.66/

Chia sẻ trang này