Hướng dẫn lấy thuốc sắc

Thảo luận trong 'NỘI QUY & THÔNG BÁO' bắt đầu bởi thuocbackimtuan, 13/8/11.

Lượt xem: 14,702

 1. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Những bệnh nhân bị bệnh Nan Y như: Ung thư, Xơ gan cổ trướng, Hội chứng thận hư, Lupus ban đỏ... Ngoài thuốc viên còn uống cả thuốc sắc, thuốc sắc có thể uống từ 2-6 tháng tùy từng trường hợp.
  Để giảm tiền thuốc Tôi kê toa thuốc theo từng vị, ra đại lý thuốc Đông Y lấy về tự phân ra sẽ rẻ hơn, mỗi đơn thuốc có khoảng 40-50 vị tùy vào bệnh.
  Qua thăm dò bệnh nhân đang uống thuốc trên cả nước mới thấy một số sự bất cập:
  • Một số đại lý ở các tỉnh, thành không đủ các vị thuốc( tuy các vị thuốc tôi cho đơn hoàn toàn dễ kiếm, nhưng đại lý nhỏ ít sử dụng nên ko lấy).
  • Thường lượng thuốc tôi cho lấy 30-40 ngày sau khi phân thành từng thang. Ở Lạng Sơn giá gần 100 ngàn/ngày, Hà Nội hơn 100 ngàn/ngày, có nơi rất đắt hoặc cũng gần 100 ngàn/ngày, ít người lấy được đại lý giá rẻ.
  • Chất lượng thuốc không đảm bảo, cùng vị thuốc nhưng chất lượng rất khác nhau và tiền cũng khác nhau (Bệnh nhân cho đơn thuốc ra đại lý lấy, uống hết ra đại lý lấy lại cùng số lượng đó nhưng uống vào mùi vị khác, có phản ứng). Có thể đại lý thay vị thuốc để giảm tiền hoặc thuốc kém phẩm chất, thuốc tôi lấy tại Tp.HCM chất lượng tốt nhất theo đơn, liều lượng tôi cho chia ra thành 1 thang giá 40 ngàn/ngày, số vị dao động 40-50 vị/thang thuốc.

  Chú ý:
  • Với giá tại Tp.HCM là 40 ngàn/thang thuốc sắc. Nếu bệnh nhân nào lấy được giá rẻ, chất lượng tốt thì tự lấy.
  • Nếu bệnh nhân nào lấy thuốc giá cao quá, thuốc ko đủ vị, chất lượng thuốc ko kiểm soát được thì gửi tiền vào tài khoản Tôi bào chế, sao tẩm sẽ chuyển thuốc cho.
  • Với loại thuốc tôi cho đơn, giá 40 ngàn/thang tùy vào từng trường hợp cụ thể, nhưng phải lấy đủ số lượng theo đơn đã cho.
  • Liên hệ số 0918413280 để biết chi tiết trước khi lấy thuốc
  ********
  ---BQT---
  Thuốc bắc gia truyền Kim Tuấn
  Chỉnh sửa cuối: 28/6/15

Chia sẻ trang này