Roi loan kinh nguyet va hiem muon

Thảo luận trong 'Các bệnh khác' bắt đầu bởi emgaibuon, 6/3/13.

Lượt xem: 1,820

 1. chau chao chu, chau ten Hoa nam nay 35 tuoi, chau lay chong duoc hon 1 nam roi, vc chau mong co BBy lam nhung KN cua chau lai khong deu, luc tre 10 ngay, co khi 1 thang, nam roi chau thang 10 co kinh roi sau do bi tat kinh den hon 2 thang, chau co di bv tu du kham thi binh thuong roi cho chau thuoc duphaston uong 5 ngay, nhung chau uong xong van chua thay co kinh chau mua them 2v ve uong tiep roi ngung 5 ngay thi co kinh lai ngay 6/1/2013, den nay chau van chua co kinh, chau lo lam,khi chau lay chong duoc may thang chau co di lam xet nghiem hiem muon thi duoc biet chau bi roi loan trung va trung hoi be, chong chau khong he biet, chau buon lam vi vc chau deu mong co em be ma chau bi nhu vay coi nhu la het hy vong roi, mong chu giup chau. Chau cam on chu nhieu .
  Last edited by a moderator: 28/3/13
 2. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Cháu ko có kinh có thể nguyên nhân do trứng bé, trứng lé trứng ko rụng nên dẫn tới ko có kinh. Tôi có thể chữa được trứng lép cho trứng phát triển b/t, thụ thai được. Ở gần tốt nhất tới tôi khám, ở xa đ/t trực tiếp để được hướng dẫn chữa bệnh.
 3. Cháu chào chú!
  Cháu tên Thúy, 26 tuổi, ở Kon Tum ạ. Chú tư vấn dùm tình trạng của cháu được không ạ? Cháu cao 1m56, nặng 38kg, sức khỏe bình thường nhưng đến nay vẫn chưa có kinh nguyệt lần nào chú ạ, vòng ngực của cháu gần như không phát triển, lép như của những đứa bé chưa đến tuổi dậy thì vậy chú ạ, làm cháu cảm thấy rất mặc cảm. cháu có khám ở BV Từ Dũ, thì được bác sĩ cho biết là, buồng trứng phải bình thường, buồng trứng trái không thấy rõ, tử cung bình thường.cháu đã đi khám nhiều nơi và uống thuốc kể cả đông,nam, tây đều không có tiến triển gì.Cháu nhờ chú tư vấn dùm trường hợp của cháu. Cháu xin trân thành cảm ơn chú!
 4. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Với chiều cao và cân nặng như cháu là hơi gầy. Khi đến tuổi dậy thì cơ quan Sinh Dục bắt đầu phát triển: 2 ngực phát triển, trứng rụng nên ra kinh nguyệt, về cháu 26 tuổi ngực lép, trứng chưa rụng nên chưa có kinh nguyệt nên có sự bất thường trong hệ thống sinh sản.

  Tôi chưa chữa t/h nào như cháu nên k/q thế nào tôi ko biết trước. Nếu cháu lấy thuốc gồm: Số 3, 4, 12. để tăng sức khỏe, tăng ký, tạo trứng, điều kinh. Hy vọng trứng sẽ rụng cho cháu.

Chia sẻ trang này