Sinh con theo ý muốn

Thảo luận trong 'HỎI ĐÁP' bắt đầu bởi nhuan, 21/8/16.

Lượt xem: 745

 1. Cháu 26t chồng 27t đã có 1 bé gái 3t, giờ cháu muốn sinh thêm 1 bé trai, cháu đã nạo thai 1 lần khi bé đầu dc 8tháng vì sinh mổ nên BS ko cho giữ, hiện cháu đg bị viêm xơ tuyến vú bên trái đã đi khám BV K uống thuốc .chồng cháu làm Kỹ sư xây dựng nên đi làm suốt ít khi có nhà...mong bác hồi âm sớm cho cháu.cháu cám ơn Bác ạ.
 2. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  SINH CON THEO Ý MUỐN
  Hình thành giới tính: Để tạo phôi cần có trứng và tinh trùng kết hợp với nhau
  Trứng nang gen X: gồm 23 nhiểm sác thể đơn
  Tinh trùng có 2 loại: tinh trùng mang gen X, và tinh trùng mang gen y, trong mỗi tinh trùng đều có 23 nhiển sắc thể đơn
  Tinh trùng và trứng tạo phôi , phôi sẽ mang 23 cặp nhiểm sắc thể. Phôi thành bào thai sinh bé bình thường ( trường hợp một trong các nhiểm sắc thể bị bẻ gãy sẽ tạo ra 1 trong 23 cặp nhiểm sắ thể với gen gảy tương ứng không hoàn chỉnh, quá trình phôi chuyển thành bào thai , tạo ra các khuyến khuyết bẩn sinh của thai nhi tương ứng với nhiênm sắc thể tương ứng, hoặc bị lưu sẩy thai. Nhửng cặp vợ chồng đả bị lưu, sẩy thai, hay trước khi thụ tinh nhân tạo nên đi kiểm tra nhiểm sắc thể trước khi thụ thai).
  Để sinh con theo ý muốn có 3 phương pháp sau: thụ tinh lựa chọn giới tính - người bố chỉ tạo ra một loai tinh trùng X hoặc Y - người mẹ tạo ra hàng rào cản chỉ cho tinh trùng X hay tinh trùng Y vào thụ tinh.
  1- Thụ tinh chọn giới tính: những người đả có con, hoặc lần đầu có con nhưng muốn có con trai, gái theo ý muốn, phải có điều kiện kinh tế thường được lựa chọn phương pháp này.
  Thông thường qua thái lan thụ tinh , dư tiền qua mỹ. Với kỷ thuật cao để phân tách tinh trùng, x, y, phân biệt phôi , đặt phôi sinh con theo ý muốn
  Tỉ lệ thụ tinh thành công củng không cao, trong thụ tinh. Nhiều đặt phôi củng không có bầu, có người đặt nhiều lần vẩn thất bại. Một số sau khi qua thái thụ tinh không được , nhiều ngừoi thụ tinh trong nước không được đả tới tôi lấy thuốc có bầu và sinh con bình thường. Một số trong thụ tinh kiểm tra chỉ số BETA tăng lên cao, sau đó hạ thấp không đậu thai,
  Một số thụ tinh ở thái lan, trong nước khi phát hiện chỉ số BETA đang tăng , gừng và giảm xuống đả được bạn bè giới thiệu tới tôi lấy thuốc : loại thuốc mx số 10 giữ và dưởng thai , đả tăng lại BETA sinh con được
  @ hiện tại nhiều người vì lý do khác nhau phải thụ tinh nhân tạo, trước khi thụ tinh đả uống thuốc : mã số thuốc 4 và 8 để tạo môi trường không kháng phôi, và sau đặt phôi uống thuốc số 10 phần lớn đều thụ tinh thành công .
  @ những trường hợp không còn quỷ thời gian thụ tinh bình thường, muốn có con nên trử tinh trùng : bệnh nan y khi mới phát hiện,trước khi trị xạ , trong tai nạn mới tử vong nhanh chóng xữ lý lấy tinh trùng trử đông khi có điều kiện thụ tinh, các trường hợp thời gian tới bất khả năng sinh con bình thường.
  2- Tạo ra 1 dòng tinh trùng duy nhất từ người bố
  - Do đột biến gen: trong quá trình hình thành tinh trùng từ tế bào gốc qua 4 giai đoạn trong thời gan 60 ngày trong tinh hoàn và hoàn thiện thành tinh trùng trong 12 ngày ở mào tinh hoàn, chỉ sản sinh ra 1 loại tinh trùng x hoặc y. Đây là bẩm sinh , cực hiếm.
  - chế độ ăn, uống , sinh hoạt, công việc , uống các loại thuốc. Có thể tinh trùng tăng lên, giảm đi. Tỉ lệ tinh trùng X-Y có thể tăng hoặc giảm một mức độ nhất định , nhưng không thể sinh con theo ý muốn được , khi tinh trùng y khoẻ thì tinh X củng khoẻ theo. Sinh con là theo tự nhiên hên- xuôi.
  3 người mẹ tạo ra dòng cản tinh trùng X - Y:
  - để thụ tinh: phụ nữ có 2 buồng trứng, 2 vòi trứng, ống dẩn trứng đi kèm, đầu dưới ống dẩn trứng gắn vào đầu trên tử cung.
  Mổi chu kỳ thường 20 trứng phát triển, nhưng có 1 trứng phát triển mạnh bóc tách dịch chuyển qua vòi trứng xuống ống dẩn trứng tương ứng ( trứng chỉ thụ tinh tốt trong vòng 24 giờ sau rụng, sau đó thoái hoá và tan trong sau 48 giờ rụng, chất bổ sau tan cơ thể hấp thu lại).
  -tinh trùng : khi quan hệ vào âm hộ. > Vượt qua chốt chặn cổ tử cung >vào tử cung > lên ống dẩn trứng gặp trứng, đục chuôi vào trứng tạo phôi.
  + khi vào âm hộ: PH = 3,5- 4, tinh dịch PH >= 7,2 -8, quá trình hoà tan PH> 6 tinh trùng mới sống sót, bình thường tinh trùng đả chết gần hết , nếu lượng tinh dịch quá ít không đủ tăng PH> 6 tinh trùng đả chết hết tại âm hộ.
  + cổ tử cung chỉ mỡ ngày rụng trứng, ( ngày ra kinh, sinh nở) , có dịch nhầy và bạch cầu: nên phải quan hệ nhày rụng trứng , quan hệ xong phải nằm ngửa đủ thời gian tinh trùng vào được tử cung, nếu không ngoài bị bạch cầu ăn, cò bị tuột ra theo dịch nhầy.
  + vào tử cung: nếu tử cung có chất kháng tinh trùng tinh trùng sẽ chết hết, kể cả bơm tinh trùng, hay đặt phôi trong thụ tinh nhân tạo , phôi củng bị kháng nếu tử cung có chất kháng tinh trùng.
  + ống dẩn trứng: từ tử cung còn trất ít tinh trùng lên được ống dẩn trứng gặp trứng, đục chuôi vào được trứng tạo phôi. Nếu quá dầy, tinh trùng không đủ mạnh sẻ không đục qua lớp vỏ ngoài của trúng tạo phôi. Hay trúng có chất kháng tinh trùng chui vào được củng không tạo phôi.
  - như vậy tinh trùng từ quan hệ vào âm hộ di chuyển được đến ống dẩn trưng thụ tinh. Là quảng đường dài, khi thay đổi nồng độ PH > 6 ở âm hộ bà chất kháng tinh trùng trong tử cung thì tinh trùng không chêt, nếu chât này kháng 1 loại tinh trùng X hay tinh trùng Y thì tinh trùng thụ tinh chỉ còn Y hoặc X. Sinh con theo ý muốn đơn giản, ít tốn kém hơn.

  @ áp dụng phương pháp chữa vô sinh, khi uống thuốc của tôi ; 2 vợ chồng cùng uống : dù cao tuổi trứng đả thoái hoá không thụ tinh được, lấy nhau nhiều năm không con. Vô sinh thứ phát nhiều năm không có con lại . Bơm tinh trùng, thụ tinh nhân tạo ít, hay nhiều lần không thành công. Nếu vợ còn trứng rụng ra kinh, chồng có tinh trùng thường 1-3 chu kỳ rụng trứng quan hệ đúng hướng dẩn ( tham khảo trong vô sinh nam , nữ) là có thể có bầu, tỉ lệ có bầu rất cao

  @ khi chữa lưu thai : uống 2 loại thuốc mã số 4 và 8
  Tối thiểu số 4:14 gói ,số 8 : 7 gói trong thời gian trên 3 tháng mới được có bầu. Uống đến khi có bầu mới dừng thốc.
  Khi có bầu chuyển sang uống thuốc mã số 10 đến gần ngày sinh con bình thường, không bị lưu lại,
  & thống kê trên ngàn bệnh nhân tôi chữa lưu thai thành công . Khi sinh khoảng 9/10 tinh trùng bằng tinh trùng Y. 1/10 thụ tinh bằng tinh trùng X, một tỉ lệ không bình thường.

  Có thể khi uống thuốc chữa vô sinh, lưu sẩy thai, làm tăng PH để tinh trùng không chết trong âm hộ, và không kháng tinh trùng trong tử cung làm tinh trùng Y khoẻ lên, tinh trùng X yếu , nên thụ thai đạt 90% là phôi mang gới tính XY.


  @ uống 2 loại thuốc số 4 và số 8 ngoài tác dụng trên . Cò chưa khỏi bứu cổ, u nang vú. Các bệnh phụ nữ như nhân xơ tử cung, u xơ tử cung, lạc nôi mạc tử cung. U nang, đa nang buồng trứng. Viêm nhiểm , huyết trắng,,,

  & Những người đả sinh bế gái đầu lòng ,. Trước khi sinh bé thứ 2 có thể áp dunhj phương pháp này sinh con

  Tham khảo:http://thuocbackimtuan.com/forum/threads/chua-say-thai-thai-luu-hiem-muon.61/
  Chỉnh sửa cuối: 4/3/17

Chia sẻ trang này