Tắc vòi trứng, tinh trùng yếu

Thảo luận trong 'HỎI ĐÁP' bắt đầu bởi Tican, 5/1/17.

Lượt xem: 407

 1. Cháu chào bác
  vợ chồng cháu cưới nhau đã hơn 1 năm nhưng chưa có thai. Cháu đi khám và kết quả cháu bị tắc cả 2 vòi trứng, chồng thì tinh trùng rất yếu. Kinh nguyệt cháu từ lúc có đến giờ không đều,cơ thể cháu lúc nào cũng mệt mỏi và đau nhức. Đến giữa kì kinh thì xuất hiện tình trạng tiểu rắt , đau bụng và đau cả lưng kéo dài đến khi có kinh và hết kinh. Khi quan hệ thì đau bên trong, cháu bị suy giảm ham muốn và bị khô âm đạo. Chồng cháu thỉnh thoảng hay bị xuất tinh sớm, và cũng không có ham muốn nhiều. Xin bác hãy tư vấn cho cháu
 2. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Tắc 2 vòi trứng : do vòi trứng bị bị tắc , khi trứng rụng vòi trứng không đẫn được trứng vào ống dẩn trứng thụ tinh, nên không có bầu.
  Trường hợp tinh trùng vẩn bơi lên được vòi trứng mà thụ tinh , dẩn đến thai ngoài tử cung
  Tây y thường dùng phương pháp thông, mổ , để chữa tắc. Và phần lớn dùng phương pháp kẹp vòi trứng, cắt vòi trứng . Muốn có con phải thụ tinh nhân tạo.
  Trường hợp của em, ngoài tắc 2 vòi trứng còn viêm âm hộ , viêm cổ tử cung:
  - cổ tử cung là nơi tạo ra chất dịch nhầy , khi quan hệ dịch nhầy ra bôi trơn và cho tinh trùng di chuyển từ âm hộ vào tử cung ,lên vòi trứng, kết hợp với trứng tạo phôi.
  Khi bị viêm dịch nhầy không tạo ra , hay ra ít dịch làm khô âm đạo , qua hệ bị rát đau, tinh trùng không có dịch để di chuyển vào trong, không thụ thai. Đau rát khi quan hệ dể dẩn tới sợ quan hệ, lảnh cảm.
  - khi có kinh nội mạc tử cung bị hoại tử, co bóp đẩy kinh ra qua cổ tử cung và âm đạo ra ngoài Lúc này đau lưng, đau bụng, cổ tử cung, âm hộ đau, viêm tăng tiểu dắt bút, người mệt mỏi , đau nhức..
  @ chồng khi quan hệ vợ không cảm hứng nhiều, giống như nghĩa vụ làm cho chồng mất cảm hứng dần dần, không muốn quan hệ. Giảm ham muốn
  Xuất tinh sớm : do không kiền chế được, nguyên nhân phần nhiều thủ dâm sớm, lâu ngày hệ thống Chỉ huy phóng tinh trở nên quá nhạy cảm ,điều tít phóng tinh sớm ,xã máu dương vật nhanh,dương vật xìu nhanh.
  @ tôi chữa thành công tắc vòi trứng, ống đẩn trứng,viêm nhiểm lộ thuyến cổ tử cung, âm hộ , khí hư , huyết trắng, viêm đường tiểu bằng 3 loại thuốc số 4-8-18
  Một tháng: số 4: 3 gói; số 8 :2 gói; số 18: 1 gói ; tổng = 6 gói, giá thuốc 220 ngàn / 1 gói = 1.320 ngàn.
  Thời gian trung bình 4 - 6 tháng trở lại bình thường, hết các triệu chứng bệnh

  @ tắc vòi trứng , tắc ống dẩn trứng chửa khá dể, và nhanh khỏi ,có khi 1-2 tháng đả thông, hết tắc nhanh có con tự nhiên. Nhưng khi khám tây y rất nhiều người đả dược chỉ định cắt vòi trứng, kể cả người có chồng , cả người chưa có chồng, mới lớn tuổi dậy thì, một số trường hợp được chỉ định kẹp vòi trứng. .
  Nhửng trường hợp đả cắt vòi trứng, kẹp vòi trứng muốn có con bắt buộc phải thụ tinh nhân tạo,
  Thụ tinh nhân tạo tỉ lệ thành công khá thấp, nhiều người làm nhiều lần chán nản, bỏ cuộc, người quá tuổi trứng thoái hoá không làm được , người kinh tế không có khả năng làm thụ tinh nhiều lần.
  Đối với người kẹp ,cắt vòi trứng khi thụ tinh nhân tạo tỉ lệ thành công còn thấp hơn nhiều so người thụ tinh khác.
  Nên trước khi cắt vòi trứng , hay kẹp vòi trứng nên cân nhắc kỷ trước khi thực hiện , hãy tìm phương pháp hiệu quả đơn giản hơn , it tốn kém. Không đau, mà khỏi bệnh, sinh con bình thường . Lường trước hậu quả có thể vô sinh vỉnh viển, mà quyết định cắt, kẹp , hay không,
  @ chồng uống 2 loại thuốc số 4-8 : một tháng số: 4 : 2 gói , số 12: 4 gói tổng 6 gói / 1 tháng. Giá 220 ngàn/ 1 gói
  Thuốc vừa khác phục yếu sinh lý, xuất tinh sớm, tinh trùng ít , không kháng trứng,
  @ ở xa: chuyể tiền qua tài khoản ngân hàng, tiền chuyển= tiền thuốc+ ,100 ngàn tiền chuyển phát nhanh/ 1 lần chuyển
  2 vợ chồng cùng uống thuốc , quan hệ vào ngày rụng trứng, khi 2 vòi trứng thông thì sẽ dính bầu
  Nhiều trường hợp tắc 1 hay 2 vòi trứng, có người mổ không thông, khi uống thuốc của tôi 1- 2 tháng đả có bầu, do đả hết tắc vòi trưng, ống dẩn trứng,
  Đt: 0918413280 để hướng dẩn lấy thuốc
  Tham khảo:http://thuocbackimtuan.com/forum/threads/chua-vo-sinh-nam-va-nu.65/
  Chỉnh sửa cuối: 9/1/17

Chia sẻ trang này