Thuốc số 17: Chữa hồi phục tuyến tuỵ - khỏi tiểu đường

Thảo luận trong 'GIỚI THIỆU BÀI THUỐC' bắt đầu bởi thuocbackimtuan, 23/12/10.

Lượt xem: 7,394

 1. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Là thuốc hoàn viên đông y, sản xuất từ thuốc đông y
  Nguyên nhân bệnh tiểu đường do tuyến tuỵ bị suy yếu chức năng sản xuất insulin không đủ hoặc insulin do tuỵ sản xuất ra không chuyển hoá được lượng đường trong máu làm lượng đường trong máu cao.

  • Phải tiêm hoặc uống thuốc tây chứa insulin để ổn định lượng đường trong máu.
  • Chất béo có trong máu, nhất là chất béo bảo hoà (chất dầu mỡ dùng nhiều lần ở nhiệt độ cao khi ăn vào cơ thể không được chuyển hoá, đào thải ra ngoài lẫn vào máu) tuyến tuỵ không sản xuất được đủ nội tiết tố làm tan mỡ máu làm, mở máu tăng cao đọng lại trong gan, thành mạch máu, mạch vành của tim làm viên tác tỉnh mạch, mạch vành dẩn thiếu máu cơ tim, tắc mạch cảnh làm thiếu máu nảo
  • Khi bị tiểu đường dễ dẫn tới xơ cứng động mạch, lên cơn đau tim, chấn động óc, lượng máu cung cấp cho thận bị giảm dễ dẫn tới viêm thận, cao huyết áp, lượng máu lưu thông nuôi cơ thể giảm, giảm sự miễn dịch và sức đề kháng của cơ thể, nên khi bị sớt sát vết loét khó lành, đặc biệt máu lưu thông lên mắt giảm, các mao mạch trong mắt dễ bị vỡ gây mù loà, nguyên khí bị suy yếu, hệ miễn dịch giảm, làm giảm sức đề kháng gây ra nhiều bệnh tật
  Phương pháp chữa: Hồi phục chức năng tuyến tuỵ: bằng các loại thuốc tiêu viêm, các loại thuốc bổ nguyên khí, bổ tỳ, thận. Thuốc chống xơ vữa động mạch, mỡ máu. Thuốc an thần, ổn định tim. Thuốc giải độc.
  Kết hợp với chế độ ăn uống:
  • Không đường, rượu bia, chất có ga, chất kích thích, ăn ít thịt, dầu mỡ.
  • Nên ăn theo chế độ kiêng, ăn chay, nhiều rau quả đậu, cơm gạo lức, khi tuyến tuỵ hồi phục hết tiểu đường thì ăn uống lại bình thường
  Dùng chữa tiểu đường ở typ 2:
  • Khi tuyến tuỵ chưa hư hoàn toàn insulin sinh ra không đủ đáp ứng hoặc không được sự chuyển hoá lượng đường trong máu sinh ra tiểu đường.
  • Khi uống thuốc hồi phục lại tuyến tuỵ lúc đó insulin sản xuất ra đáp ứng được sự chuyển hoá đường trong máu ổn định.
  Chú ý:
  -Trong thuốc không chứa insulin để chuyển hoá đường nên khi uống thuốc phải uống cả thuốc tây chữa tiểu đường, chuyển hoá đường tạo năng lượng cho cơ thể. Giảm thuốc tây khi tuyến tuỵ hồi phục dần và bỏ thuốc tây khi tuyến tuỵ hồi phục, lượng đường giảm người không bị mệt. Khỏi bệnh tiểu đường và không tái phát lại.
  - khi tuyến tuỵ hồi phục ngoài khỏi tiểu đường. Xơ vữa mạch máu , mạch cảnh, mạch vành, mơ máu, gan giảm,chống nguy cơ bệnh lý tim mạch.

  thuocbackimtuan.com
  Bệnh liên quan:

  - http://thuocbackimtuan.com/f34/chua-tieu-duong-75.html
  - http://thuocbackimtuan.com/f35/benh-nhan-khoi-benh-tieu-duong-6120.html
  Chỉnh sửa cuối: 25/7/17

Chia sẻ trang này