Thuốc số 5: Ho đờm - Viêm phế quản mãn - Hen suyễn

Thảo luận trong 'GIỚI THIỆU BÀI THUỐC' bắt đầu bởi thuocbackimtuan, 28/12/10.

Lượt xem: 4,200

 1. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Là do niêm mạc phế quản và các tổ chức tế bào quanh phế quản bị kích thích của các yếu tố như vật lý, hoá học, do cảm nhiễm lâu ngày, vi khuẩn, vi rút, hoặc do phản ứng thái quá gây nên. Triệu chứng ho kéo dài, khó thở, đàm nhiều.

  Hen suyển:
  là loại bệnh dị ứng đường hô hấp, cơn bệnh tái phát nhiều lần, triệu chứng là khó thở và tiếng rên gáy, rên sít ở phổi, dị ứng nguyên gây co thắt cơ các phế quản nhỏ và vừa, lòng niêm mạc bị xung huyết gây hẹp các lòng phế quản thông khí khó khăn gây ra tiếng rít khó thở, các phế nang bị xẹp không đủ ôxi gây ngộp, thở dốc, tức ngực, tim đập nhanh. Đây là bệnh rất khó chữa.

  Nguyên nhân gây ra rất nhiều, tiếp xúc với vậy gây dị ứng như phấn hoa, khói bụi… bào, nấm vi khuẩn, vi rút, thay đổi thời tiết, khí hậu môi trường, di truyền…

  Để chữa khỏi viêm phế quản mãn, hen, suyển, viêm tắc phổi mãn tính, tôi phải kết hợp 2 loại thuốc: số 4 và số 5 mới khỏi. Thời gian chữa viêm phế quản thường nhanh khỏi. Bị hen, suyển, viêm tắc phổi mãn tính (đây là bệnh nặng thường phải cấp cứu) thời gian chữa lâu mới khỏi không tái phát. Tôi đã chữa khỏi cho nhiều người bị bệnh này lâu năm. Nếu bị hen suyển tim đập quá nhanh phải uống cả số 4, số 5, số 16.

Chia sẻ trang này