Thuốc số 8: Giải độc

Thảo luận trong 'GIỚI THIỆU BÀI THUỐC' bắt đầu bởi thuocbackimtuan, 23/12/10.

Lượt xem: 5,917

 1. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Các chất tích tụ lại trong cơ thể không có lợi cho sức khoẻ, làm cơ thể sinh bệnh được phát sinh do nhiễm qua da, chấn động vết thương, tiêm chích, hệ thống hô hấp và hệ thống tiêu hoá, nhiễm truyền nấm bào, vi khuẩn, vi rút, tác động bởi yếu tố vật lý, hoá học hay cơ thể tự phản vệ, lão hoá đào thải sinh ra.

  Phần lớn các chất này được máu đưa qua gan phân huỷ, hay hoạt chất từ gan đưọc máu đưa tới phân huỷ, thải loại qua qua đường hô hấp, da, tuyến bài tiết ra ngoài. Một số chất có hại không được thải loại làm giảm độ miễn dịch, sức đề kháng giảm khi có tác nhân gây kích thích (như thời tiết, các chất ô nhiễm do hô hấp, do ăn uống…) cơ thể tạo ra phản ứng nguyên, hay gọi là dị ứng: chảy mủi, mẩn ngứa, đi cầu, đau nhức, viêm nhiễm,… phát sinh bệnh trong cơ thể. Gan như nhà máy lọc phân huỷ hoá chất độc hại, tế bào gan tự phân huỷ các chất độc tố và thải loại vi khuẩn, virút, một số không phân huỷ sẽ đọng lại trong gan, tế bào gan sinh trưởng bù đắp lại nhưng các chất độc tố không phân huỷ trong gan, hay virút, ngăn cản sự bù đắp tế bào gan, dẫn tới chức năng gan suy giảm cơ thể càng dễ mắc bệnh hơn.

  Đặc biệt khu cơ thể tích tụ các độc tố tới mức độ nhất định sẽ gây ra hiện tượng tự miễn, cơ thể sinh ra chất chống lại cơ thể, tác động vào hệ miễn dịch làm sức đề kháng giảm. Cơ thể sinh ra những bệnh tự miễn như: vẩy nến, viêm đa khớp dạng thấp, luput ban đỏ… những bệnh này rất khó chữa, thời gian chữa lâu

  Thuốc giải độc số 8:
  Giúp kích thích sự bù đắp lại các tế bào gan, thải loại các độc tố đọng lại trong gan, trong cơ thể trợ giúp gan giải các độc tố trong cơ thể, thải loại một số loại virút, nấm vi khuẩn có hại, làm tăng sức đề kháng, tăng khả năng phòng bệnh, giảm khỏi một số loại bệnh tật: liên quan đến viêm nhiễm, virút, mụn lỡ, nám, tiêu hoá, bài tiết, dị ứng, sưng tấy, hoại tử. Và phòng ngừa phát sinh bệnh.

  Các bệnh tự miễn, lở loét, siêu vi, đa khớp dạng thấp, dị ứng phải kết hợp uống thuốc số 4 và số 8 mới khỏi

  thuocbackimtuan.com
  Last edited by a moderator: 23/12/10

Chia sẻ trang này