Thuốc tiểu đường - Hồi phục tuyến tụy chữa khỏi tiểu đường

Thảo luận trong 'LOẠI BỆNH - THUỐC CHỮA' bắt đầu bởi thuocbackimtuan, 3/1/11.

Lượt xem: 16,215

 1. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  HỒI PHỤC TUYẾN TỤY - KHỎI TIỂU ĐƯỜNG

  Chi tiết bài viết:
  1.TUYẾN TỤY LÀ GÌ?
  2.NGUYÊN LÝ CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG
  3.THUỐC CHỮA TIỂU ĐƯỜNG
  4.PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG
  5.HIỆU QUẢ CỦA THUỐC
  6.THAM KHẢO BỆNH NHÂN CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG
  TUYẾN TỤY

  Tuỵ hay còn gọi là lá mía.
  Tuyến tuỵ vừa có chức năng tiêu hoá, vừa có chức năng chuyển hoá
  @ Chức năng ngoại tiết tiêu hoá) : là sản xuất ra men tiêu hoá tiết vào ống tuỵ đổ vào ruột non để tiêu hoá hầu hết các loại thức ăn, protein, mỡ, cũng như lượng axit dư từ dạ dày đưa xuống.
  @ Chức năng nội tiết: sản xuất và tiết vào trong máu các nội tiết tố hay gọi là hoocmon để chuyển hoá chủ yếu gồm:
  - Glucagon: là hormon polypeptid có tác dụng thúc đẩy phân giải glycogen thành đường glucose làm tăng nồng độ glucose huyết.
  - Insulin: chuyển hoá glucose giúp tế bào hấp thụ thành năng lượng nuôi cơ thể làm giảm đường huyết xuống.
  - Lipocain: oxi hoá các chất đặc biệt là axit béo, làm tan mỡ, giảm tích đóng mỡ trong mạch máu, gan nhiễm mỡ.
  *Tuỵ nội tiết: gồm các nhóm nhỏ tế bào gọi là “tiểu đảo tuỵ” hay tiểu đảo Langerhans tiết ra hoocmon.
  *Tuỵ nội tiết nằm trong nhu mô của tuỵ ngoại tiết
  Khi tuyến tuỵ trục trặc về ngoại tiết ảnh hưởng tiến hoá, nội tiết: tiểu đảo tuỵ trục trặc ảnh hưởng đến chuyển hoá làm đường tăng và các biến chứng kèm theo.
  Đặc biệt khi chức năng nội tiết tuyến tuỵ trục trặc, ngoài việc sản xuất hoocmon insulin giảm gây ra bệnh tiểu đường còn làm giảm hoocmon lipocain làm giảm oxi hoá các axit béo, mỡ bị phân huỷ kém, mỡ trong máu tăng cao tạo ra các xơ vữa gây ra các biến chứng của bệnh tiểu đường.

  NGUYÊN LÝ CHỮA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG
  Tiểu đường là dư đường trong máu. Do chức năng nội tiết của tuyến tuỵ không sản xuất đủ hoocmon insulin.
  Tiểu đảo tuỵ, nơi sản sinh ra các hoocmon chuyển hoá bị trục trặc, sản sinh ra các hoocmon chuyển hoá không đủ nên gây ra bệnh tiểu đường và biến chứng của tiểu đường.
  Để chữa tiểu đường phải bằng cách hồi phục lại tuyến tuỵ. Để tiểu đảo tuỵ trở lại chế độ hoạt động bình thường để sản xuất đủ các hoocmon chuyển hoá sẽ khỏi tiểu đường và biến chứng của tiểu đường.
  Bệnh tiểu đường: khi tuyến tụy trong cơ thể không sản xuất đủ hoocmon insulin để chuyển hóa đường làm đường trong máu luôn cao hơn mức bình thường.
  Đái tháo đường : Ngoài đường trong máu, thận không lọc hết đường thải qua đường nước tiểu , bệnh thường nặng , suy kiệt , sụt cân nhiều .
  Tiểu đường có 2 tuyp: tiểu đường tuyp 1 và tiểu đường tuyp 2.
  - Tuyp 1: tuyến tụy không sản xuất ra hoocmon insulin, đường trong máu tăng cao, thường phải chích mới hạ được đường: bệnh khởi phát đột ngột, ở trẻ em, người ít tuổi dễ mắc, triệu chứng điển hình: ăn nhiều, uống nhiều, tiểu nhiều, gầy nhiều do sụt cân, mắt mờ, dễ cảm, nhiễm trùng, trẻ em chậm lớn.
  - Tuyp 2: tuyến tụy còn sản xuất được hoocmon insulin nhưng không đủ hoặc bị kháng insulin không chuyển hóa hết được lượng đường, làm đường trong máu tăng cao hơn bình thường, phải dùng thuốc chứa insulin để hạ đường huyết. Thường theo thời gian phải tăng lượng thuốc. Khi đường quá cao thường phải chuyển qua chích lúc này thường gây ra nhiều biến chứng của tiểu đường.
  Tác động của tiểu đường đối với cơ thể:
  Tuyến tụy sinh ra insulin nội sinh để chuyển hóa đường tạo năng lượng nuôi cơ thể. Khi bị tiểu đường làm insulin nội sinh giảm hoặc không sản xuất insulin làm lượng đường tăng cao, năng lượng chất nuôi cơ thể giảm đi, làm sức đề kháng giảm, miễn dịch cơ thể giảm, cơ thể dễ sinh bệnh, các cơ quan nội tạng giảm hấp thu và đào thải chất thải, cơ thể sẽ sinh mệt mỏi uể oải, ngại vận động, sút cân. Đặc biệt khi bị tiểu đường làm cho chuyển hóa mỡ máu tăng cao, sự làm tan mỡ kém đi, mỡ trong hệ tuần hoàn mạch máu tăng cao tạo ra các xơ vữa mảng bám trong các thành mạch máu làm hẹp các động mạch, tỉnh mạch, mao mạch, cản trở vận chuyển máu đến nuôi cơ thể, hệ lụy của nó là:
  - Ảnh hưởng làm hẹp mạch máu nuôi não dẫn tới thiểu năng tuần hoàn não, tạo ra các cơn đau đầu, váng đầu, giảm trí nhớ, mất ngủ, khi bị tắc mạch máu não gây ra tai biến, nhũn não.
  - Ảnh hưởng tới mắt: Các mạch máu, mao mạch, trong mắt bị xơ vữa làm hẹp lại máu không đủ nuôi mắt làm mắt mờ dần, mắt khô, một số mao mạch có thể bị vỡ làm chảy máu mắt. Khi bị nặng có thể mù mắt.
  - Ảnh hưởng tới tim: mảng, xơ vữa, mỡ máu, theo mạch máu bám vào các van tim làm van tim dầy lên, gây hẹp khiết các van tim lại dẫn đến máu hút về tim không đủ hoặc máu đẩy đi bị chặn lại làm tăng áp lực các ngăn tim, tim bị giản nở dẫn đến suy tim, thay van tim.
  Mảng bám vào động mạch vành làm hẹp hoặc tắc mạch vành dẫn đến thiếu máu cơ tim cục bộ giảm động của các thành tim dẫn đến suy tim. Nếu hẹp nhiều và tắc mạch vành thường phải đặt ten để thông mạch máu hoặc mỗ nối bắc cầu qua đoạn tắc. Nếu mãng xơ vữa mạch vành vỡ đột ngột làm tắc toàn bộ mạch vành không cho máu nuôi tim hoạt động sẽ gây nhồi máu cơ tim, tim ngừng hoạt động.
  - Ngoài ra xơ vữa mạch máu làm viêm tắc mạch máu làm giảm chức năng hoạt động của các cơ quan nội tạng, tác động vào gan làm tăng men gan, độc tố gan, gan nhiễm mỡ, tăng acid urid trong máu, suy thận, tăng huyết áp, làm giảm miễm dịch khi bị vết thương nhiễm trùng khó lành.
  THUỐC CHỮA TIỂU ĐƯỜNG
  Loại thuốc số 17:
  là loại thuốc đông y. thuốc hoàn viên để chữa vào tuyến tụy.
  Tác dụng của thuốc: hồi phục chức năng tuyến tụy.
  - Khi tuyến tụy hồi phục chức năng tiêu hóa tốt lên sẽ giảm lượng axit do dạ dày đưa xuống, tiêu hóa được lượng mỡ làm cho mỡ trong máu giảm xuống dẫn đến sự tích mỡ trong cơ thể và trong máu giảm xuống làm giảm nguy cơ xơ vữa tắc động mạch.
  - Chức năng chuyển hóa tốt lên làm giảm đường trong máu, khỏi tiểu đường. Đồng thời chuyển hóa oxi hóa chuyển hóa các axit béo bảo hòa làm tan mỡ, hết xơ vữa động mạch, gan nhiễm mỡ. Chức năng của gan tốt lên men gan hạ xuống. Cũng như khỏi các biến chứng của bệnh tiểu đường. Thuốc có tác dụng: tiêu viêm, bổ nguyên khí tỳ, vị, thận chống xơ vữa động mạch, mỡ máu, ổn định tim, giải độc làm tăng sức đề kháng cơ thể.

  PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG
  - Trong thuốc không có thuốc tây trộn vào nên thuốc không có tác dụng chuyển hóa đường, thời gian đầu uống thuốc vẫn phải giữ liều thuốc tây đang uống hoặc liều đang chích mới hạ được đường.
  - Đường ở tuyp 2 thường sau khi uống được 1 - 2 tháng. đường ở tuyp 1.thường từ 2-4 thàng dang chích thuốc . tùy trường hợp bị tiểu đường nặng, nhẹ, lâu hoặc mau, và hợp thuốc, khi vẩn giữ lượng thuốc đang uống và chích đo đường giảm xuống thì tuyến tuỵ đang hồi phục.
  - trường hợp đường cao mà không uống hoặc chích thuốc thuốc tây hàng tháng đo dường tuỵ hồi phục đường phải giảm dần.
  - uống tới khi đo đường giảm xuống mức bình thường thì bỏ 1 lần uống thuốc tây, giảm liều chích. Khi bỏ đường sẽ tăng lên 1 phần (do thiếu hụt lương insulin giảm bớt).
  - Uống tiếp 1 đến 2 tháng khi đo đường giảm xuống bình thường thì bỏ tiếp 1 lần uống thuốc tây, giảm liều chích. Khi bỏ đường sẽ tăng lên 1 phần (do thiếu hụt lương insulin giảm bớt).
  - Tiếp tục uống sau hàng tháng đo lại đường xuống dưới bình thường thì bỏ hết thuốc tây, hoặc chích. Lúc này tuyến tụy đã hồi phục tốt.
  - Để tuyến tụy hồi phục hoàn toàn không bị tái phát lại tiểu đường. Sau hàng tháng kiểm tra lại đường vẫn ở mức bình thường thì bỏ dần thuốc của tôi. Tháng đầu bỏ ¼ , tháng thứ 2 bỏ ½ lượng thuốc, tháng tiếp vẫn bình thường thì dừng thuốc. Nếu ai bị nặng hoặc bị tiểu đường nhiều năm có thể uống thêm 1 thời gian rồi mới dừng lại. Một số người sau khi khỏi 6 tháng hoặc 1 năm uống lại 1 tháng để duy trùy tuyến tụy hoạt động bình thường.
  HIỆU QUẢ CỦA THUỐC
  Nhiều người đã chất vấn tôi vì nghi ngại thông tin điều biết chưa có thuốc chữa khỏi tiểu đường mà phải uống thuốc để chuyển hóa đường suốt đời. Có người bị nặng ngày uống 3 lần thuốc tây khi uống được 4 tháng đường đã bình thường tôi cho dừng thuốc tây vẫn còn nghi ngời chất vấn tôi đến khi uống 8 tháng dừng thuốc của tôi đường vẫn bình thường mới tin là tôi chữa được khỏi tiểu đường.
  Thuốc ngoài hồi phục tuyến tụy lại bình thường làm hết tiểu đường còn làm hạ Tryglycerid để không tạo ra xơ vữa động mạch, làm hạ men gan, độc tố gan, gan nhiễm mỡ, acid urid, xơ vữa động mạch nên trước khi uống thuốc của tôi nên thử máu, sinh hóa, nước tiểu để xác định các chỉ số các thành phần trên, sau khi uống một thời gian thử lại để so sánh kết quả.
  Tôi đã chữa rất nhiều người bị tiểu đường ở tuýp 2 uống thuốc tây và tuýp 1 chích thuốc sau thời gian uống cơ thể khỏe ra rất nhanh, số người bị sụt ký đã tăng trở lại.
  - nhiều người đã bỏ dần được thuốc tây ở tuyp 2 sau 2 đến 6 tháng và khỏi sau 6 tháng đến 1 năm . Ở tuyp 1, đang chích bỏ được chích từ 6 - 12 tháng và khỏi 8 - 18 tháng
  @ số lượng gói- tiền thuốc ( uống trong 1 tháng -30 ngày) :
  - số gói :5-7 gói ( phụ thuộc vào trọng lượng cỏ thể) giá 220 ngàn đồng/ 1 gói
  - < 45 kg: 5 gói, 46-64: 6 gói. > 65 kg :7 gói
  @ Ở xa chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng, thuốc chuyển phát nhanh. Tiền chuyển = tiền thuốc + 100 ngàn / 1 lần chuyển

  một số người bị tiểu đường ở tuýp 1, tuyp 2, bị nặng biến chứng qua ờ mắt, qua tim tắc mạch vành, suy thận cũng hồi phục khá tốt, mắt sáng ra, gảm tức ngực hết tiểu đêm ,chức năng thân tốt lên, do giảm mỡ máu , xơ vữa mạch máu, lưu thông tốt lên.
  Có ít người bị hoại tử đã được chỉ định tháo khớp do nhiễm trùng biến chứng của tiểu đường sau khi uống 1 tháng vết thương đã lành không phải tháo khớp. Nhiều người đã được tôi chữa khỏi tiểu đường khi đã khỏi tuyến tụy đã hồi phục bình thường không còn phải uống thuốc, tỷ lệ giảm và khỏi bệnh cao khi khỏi bỏ thuốc bệnh không tái phát.
  Chú ý khi ăn uống:
  - Hạn chế khi ăn các đồ xào chiên, các thực phẩm chế biến sẵn, đồ ngọt, các loại thực phẩm có bột tạo đường.
  - Không nên ăn mặn, rượu bia, thuốc lá.
  - Thực phẩm tốt cho tiểu đường là các trái cây tươi, giàu chất xơ, thịt nạc…để bổ sung năng lượng.
  - Khi tuyến tụy hồi phục thì ăn uống bình thường, không phải kiêng.
  LƯU Ý KHI CHỮA BỆNH
  - Thuốc hoàn viên tôi chỉ làm bằng thuốc đông y. Trong thuốc không có thuốc tây. Nên thuốc không làm hạ đường. Khi uống thuốc của tôi bệnh nhân vẫn phải sử dụng thuốc tây như liều đang sử dụng mới hạ được đường. Phác đồ điều trị được hướng dẫn phần trên.
  - Thuốc chữa tuyến tuỵ, khi tuỵ hồi phục đường sẽ giảm. Mới đầu bỏ dần thuốc tây, đến bỏ thuốc tây.
  - Khi hồi phục hoàn toàn thì bỏ dần thuốc của tôi, đến ngừng uống thuốc, tuyến tuỵ đã hồi phục khỏi tiểu đường. Khi khỏi không phải uống thuốc, ăn uống trở lại bình thường, không còn phải kiêng khem ăn uống.
  - ngoài Chức năng chính hồi phục tuyến tuỵ. Khỏi tiểu đường và các chức năng tuyến tuỵ, thuốc còn tác dụng năng cao miển dịch, chống viêm nhiểm mạnh, làm hết các biến chứng của tiểu đường như viêm nhiểm, lở loét không lành, mờ mắt, tắc mạch vành, suy thận, còn là thuốc bổ tỳ vị mạnh, khi uống tiêu hoá tốt, hồi phục sức khoẻ nhanh,

  @ Một số thuốc đông y hoàn viên trên thị trường khi sản xuất đã cho thuốc tây vào để hạ đường, khi uống loại thuốc tây giả đông y này, người bệnh được cho dừng thuốc tây, Khi uống liều cao đường hạ nhiều, khi uống số lượng ít đường hạ ít. Không uống thuốc đường tăng vọt lại, vì là thuốc tây phải uống suốt đời, vẫn bị biến chứng của tiểu đường. Bệnh nhân trả tiền thuốc đông y vì tưởng đang được dùng thuốc đông y. Nhưng thục chất đang được mua và dùng thuốc tây mà không biết.

  - Những bệnh nhân tiểu đường đang dùng thuốc đông y, muốn tôi chữa phải dừng thuốc này đo lại đường, chuyển qua thuốc tây tôi mới chữa.

  THAM KHẢO BỆNH NHÂN KHỎI BỆNH TIỂU ĐƯỜNG:

  HỒI PHỤC KHỚP HÁNG TUỔI 80 - KHỎI TIỂU ĐƯỜNG SAU 28 NĂM
  [​IMG]
  [​IMG]Ông Nguyển Đình Phó sinh năm 1936 ( 82 tuổi)
  Đc: 118 nguyển Hữu Huân, Tân lập , Nha Trang, Khánh hoà

  Trên 50 tuổi ông bị tiểu đường , khi đầu ông uống thuốc để hạ đường ( tuýp 2) sau này đường tăng cao uống thuốc không hạ phải chuyển sang chích thuốc ( tuýp 1)
  Ngoài tiểu đường ông bị đau nhức khớp, đau khớp háng , đi lại khó , chụp phim xác định bị hoại tử chỏm xương đùi.
  Tìm hiểu nhà thuốc bắc gia truyền Kim Tuấn chữa khỏi hoại tử chỏm xương đùi , gia đình đã liên hệ với nhà thuốc để lấy thuốc cho ông, hy vọng giảm được đau cho ông, củng như có thể hạ bớt đuợc đường huyết cho ông khỏe hơn.
  Tháng 5/2016 gia đình lấy thuốc cho ông để chữa tiểu đường và hoại tử chỏm xương đùi
  @ Tiểu đường :
  - trước khi uống thuốc tháng 5/2016 .. Đường vẩn đo ở mức 18.5 , chích ngày 2 lần, đường gảm 10.5
  - 10/9/2016 Đường giảm còn 9.0
  - 30/10/2016 sau 5 tháng uống thuốc đường giảm còn 6.3 chú bắt đầu giảm lều chích
  - Tháng 12 /2016 đường giảm xuống bình thường ông không phải chích nữa,
  Sau khi bỏ chích , ông uống thêm một thời gian , dường vẩn ổn định ở múc cho phép. Sau gầm 30 năm. Bị tiểu đường uống thuốc chữa tuyến tuỵ ông đả khỏi được tiểu đường,
  @ Hoại tử chỏm xương đùi: cùng uống song song với thuốc tiẻu đường tháng 5/2016 , khi uống thuốc đau hơn, sau đó giảm đau dần, khi vận động không thấy đau khớp háng nữa.
  Sau 8 tháng chụp lại kiểm tra không cò hoại tử khớp háng.
  Sau gần 30 năm bị tiểu đường từ tuýp 2 sang tuýp 1 được chữa khỏi, bị hoại tử chỏm xương đùi đã hồi phục lại bình thường, sức khoẻ tốt lên lên nhiều.
  Qua trường hợp này mang lại hy vọng hồi phục cho nhiều bệnh nhân lớn tuổi được chữa khỏi bệnh về Xương khớp, Hoại tử chỏm xương đùi, Tiểu đường, sống khoẻ mạnh hơn.

  _______o0o_______​
  KHỎI TIỂU ĐƯỜNG - SÁNG LẠI MẮT - KHỎI NHIỄM TRÙNG
  [​IMG]
  PHẠM ĐỖ - Sinh năm 1940
  là tăng (sư) thiền viện thường chiếu -xã phước thái-long thành- đồng nai - từ năm 1977 khi thành lập thiền viện. Nay tuổi cao chuyển về sống tại Ấp Bến Cam - Phước Thiền - Nhơn Trạch - Đồng Nai.

  Tăng ông bị khá nhiều bệnh như thoát vị đĩa đệm nặng, việc đi lại khó khăn do tê đau, huyết áp cao, bệnh tim mạch. Đặc biệt bị tiểu đường, khi phát hiện đường huyết đo được 280, trước khi uống thuốc của tôi bị lở ở tay, lòng bàn chân vết thương không lành. Ngoài ra còn bị đau đầu, ù tai, hoa mắt, đục thuỷ tinh thể, mắt mờ nhiền xa không rõ.

  Uống thuốc chữa thoát vị đĩa đệm. Sau đó uống thuốc chữa tiểu đường của tôi từ tháng12/2014 uống được 1 tháng thì hết lỡ tay chân. Tăng ông bỏ thuốc tây, sau 4 tháng uống thuốc đến tháng 4/2015 đường huyết trở lại bình thường đã dừng thuốc tiểu đường của tôi. Sau 5 tháng dừng thuốc tháng nào củng kiểm tra lại đường huyết đều trong giới hạn bình thường ( đo đường sáng khi đói giao động từ 100- 116) Mắt mờ, đục thuỷ tinh thể nay hồi phục sáng rõ ,nhiền xa, gần thấy tốt , vận động đi lại tốt. ngày 28/9/2015 tăng ông đi dược xe máy chở theo sư bà từ Nhơn Trạch- Đồng Nai lên địa chỉ nhà tôi kiểm tra lại bệnh để chữa tiếp bệnh huyết áp và tim mạch.

  _____o0o_____​
  [​IMG]
  PHAN TRỌNG TRÍ sinh năm 1963
  Đc:14 / 1A Lê văn lương - phước kiểng - nhà bè- tp hcm
  Bị tiểu đường tuyp 2 - đường cao , sau hơn 2 năm uống thuốc tây, ngày uống 2 lần để hạ đường.
  Khi biết tôi chữa tuyến tuỵ hồi phục khỏi được tiểu đường. Tháng 1/2016, anh đã tới tôi lấy 3 gói thuốc số 17 chữa tuyến tuỵ( năm 2016: giá 200 ngàn đồng/1 gói), sau khi uống đường hạ anh bỏ thuốc tây, khi uống hết 3 gói trong 1 tháng. kiểm tra đường vẫn bình thuờng trong mức cho phép. Anh đã dừng thuốc của tôi.
  Uống 3 gói thuốc, trong 1 tháng khỏi bệnh tiểu đường, anh là người hợp thuốc và khỏi bệnh nhanh. Hơn 1 năm khỏi bệnh anh ăn uống bình thường, thường xuyên ăn nhậu kiểm tra đường vẫn trong mức cho phép.

  _____o0o_____​
  [​IMG] (Bệnh nhân bệnh tiểu đường)

  Nguyễn Thị Thiên Hương- 56 tuổi.
  Đ/c: 325/34/32, Bạch Đằng, P.15, Bình Thạnh, TP.HCM.
  Bị bệnh tiểu đường: khi đo lượng đường là 299, sụt 7 kg. Sau khi uống thuốc số 17 của tôi được 7 gói, lượng đường trở về bình thường, tăng cân trở lại.

  Khi chị hết tiểu đường, chị đã lấy cho người em là: Nguyễn Duy Nhân, 51 tuổi.
  Đ/c:Ấp 1, Long Thọ, Nhơn Trạch, Đồng Nai.
  Lúc đó bệnh làm sụt cân, người gầy ốm, bị tiểu đường nặng khi đó lượng đường đo được là 500. Sau khi uống được gần 2 tháng, kiểm tra lượng đường xuống bình thường, bỏ được thuốc tây, cơ thể trở lại bình thường và tăng hơn 10kg.
  Tôi đã chữa khỏi nhiều bệnh nhân bị bệnh tiểu đường, tỷ lệ khỏi bệnh cao. Thường uống từ 2-6 tháng, tuyến tụy đã hồi phục, hết tiểu đường.
  Trong mục bệnh nhân khỏi bệnh thoát vị đĩa đệm anhLê Khắc Vĩnh cũng bị tiểu đường và huyết áp cao. Khi uống thuốc của tôi đã khỏi cả huyết áp cao, tiểu đường và thoát vị đĩa đệm.

  _______o0o_______​
  Khỏi biến chứng –không phải tháo khớp
  [​IMG] Hứa Thị Bích Loan
  Đ/c:105/34 Lê Hồng Phong – Tân Tiến –Buôn Mê Thuật – Đaklak

  Tiểu đường 10 năm ,hang ngày phải chích 2 lần x 20ml ,và uống thuốc 1 lần thuốc viên mới giữ được đường ở mức dao động 240-300 % khi đường tăng quá cao.
  - Bị biến chứng loét ngón chân cái và ngón chân trỏ .Bệnh viện đa khoa ĐakLak khuyên tháo khớp bàn chân.
  - Tới bệnh viện chợ Rãy khám , bệnh viện bảo tháo khớp 2 ngón chân vì đã loét nặng.
  - Chị Bích Loan ngày 19/8/2013 chồng chị tới lấy thuốc cho chị uống.
  - Sau khi uống đường hạ xuống.
  - Hết loét hồi phục hết hoại tử . thịt ngón cái bị sút trỏ đầu xương.
  - sau 2 tháng uống thuốc, chị đả hêt loét ( ảnh chụp Ngày 16 /10/2013 khi đả lành vết thương) chi xuống bệnh viện chọ rẩy khám lai do đứng còn 130 chị giảm còn 1 lần chích 20ml
  - Ngày 13/11/2013 do đường còn 96 chị giảm liệu trình còn 10ml .
  -Uống thêm 3 tháng nữa chị ngừng uống thuốc của tôi.

  _______o0o________​
  Chữa khỏi triệu chứng tiểu đường khỏi hoại tử
  [​IMG] Cô Nguyễn Thị Thu Sinh 1950
  Địa chỉ 42 Lam Sơn phường 2 Tân Bình – Hồ Chí Minh

  Bị tiểu đường 10 năm , nhiễm trùng hoại tử bàn chân, nằm viện 115 mổ 10 ngày ,vết mổ không lành mà nặng lên đen dần ,khi vào viện do đường 450 phải chỉnh 2 lần và truyền 2 lần ngày ,đường đường vẩn rất cao không hạ.
  Biết tôi chữa khỏi được tiểu đường và biến chứng tiểu đường .Ngày 16/11/2013 đã đi taxi từ bệnh viện tới tôi khám và lấy thuốc và về lại bệnh viện, chữa cùng thuốc của tôi.
  Uống được mấy hôm bệnh viện thấy lạ đường hạ thấp từng ngày và vết loét khô dần.
  Uống thuốc tôi được 20 ngày đường hạ bỏ truyền, giảm liều chích , vết hoại tử lành dần .Cô xuất viện về nhà.
  Cô nhờ y tá bệnh viện tới nhà thay bang gần 1 tháng vết thương lành hẳn .Uống thuốc 6 tháng cô dừng thuốc của tôi.

  ________o0o________​
  [​IMG] Lê Thái Đức 1970
  Đc: 16B Lê Thái B, An Lạc, Bình Tân, t.p HCM.
  Phát hiện tiểu đường tháng 12/2012 khi sụt cân từ 86kg xuống 75kg. Biết tôi chữa khỏi tiểu đường đã tới tôi chữa.
  Tới tôi lấy thuốc vào ngày 24/08/2013. Lúc đó ngày uống 2 lần thuốc tây để hạ đường.
  Chỉ số xét nghiệm đường:
  - Nước tiểu: glucose 1000mg/…
  - Sinh hoá: Glycemie 13.5 (243) - HBA1C=12.5 - GLYCAED=16.5
  NGÀY 3/11/2013 khi xét nghiệm lại:
  - Đường trong nước tiểu đã hết, đường trong máu giảm xuống còn 120, bỏ 1 lần uống thuốc tây.
  - Uống đến 02/2014 sau 6 tháng đường bình thường, bỏ thuốc tây.
  Uống đến tháng 6/2014 đường vẫn bình thường, dừng thuốc của tôi. Hiện tại hơn 1 năm bỏ thuốc, ăn uống bình thường, đường ổn định, tuyến tụy hồi phục nên khỏi tiểu đường.

  _______o0o_______​
  [​IMG]Nguyễn Thanh Tùng 1969
  Đc:108/46/24 ( số củ 100/45) Thích Quảng Đức, p5, Phú Nhuận, t.p HCM
  Phát hiện tiểu đường 10/2012 do sụt cân, mệt mỏi, đường trong máu đo 324. Thuốc tây ngày uống 2 lần. Uống thuốc của tôi được 6 tháng: hồi phục tuỵ, đường xuống bình thường, bỏ thuốc tây.
  Uống đến tháng 12/2013 đường vẫn bình thường, dừng thuốc của tôi đến giờ đường vẫn ổn định khỏi tiểu đường.
  _______o0o________​
  [​IMG] Hoàng Thị Hương
  Đc:11/9 đường 21, kp1, Bình Hưng Hoà A, Bình Tân, HCM.
  Khi phát hiện đường cao trên 200, ngày uống 2 lần thuốc tây.
  Uống thuốc của tôi tháng 4/2014. Uống được 1 tháng đường giảm bình thường, bỏ 1 lần thuốc tây. Sau 2 tháng, bỏ thuốc tây đường vẫn bình thường.
  Đến tháng 7/2014 sau 3 tháng uống thuốc đường vẫn bình thường nên dừng thuốc của tôi.
  Từ ngày dừng thuốc ăn uống bình thường, đường vẫn ổn định, khỏi tiểu đường.
  Chị Hương là người khỏi bệnh tiểu đường nhanh nhất, tổng số thuốc chữa tuyến tụy là 7gói, giá 200.000 đồng/ gói tương đương 1.400.000 đồng.
  Chồng chị Hương là anh Lê Văn Vàn. Bị bệnh giãn phế quản: bệnh nặng thường hay phải cấp cứu nằm viện do sốt rất con 41-42 Độ C, bệnh bị nặng đã lâu. Biết tôi chữa được bệnh về phổi, hen, suyễn, viêm tắc phổi mãn tính. Anh đã tới tôi lấy thuốc. Sau 6 tháng uống thuốc bệnh đã khỏi hoàn toàn từ 10/2013 dến nay vẫn bình thường không phải uống thuốc.

  _______o0o_______​
  [​IMG]Bệnh thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng và bệnh tiểu đường
  Lê Khắc Vĩnh- 50 tuổi.
  Đ/c: 29/9 - Thị trấn: Dầu Tiếng - Dầu Tiếng - Bình Dương.
  Bị thoái hóa,thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng. Tình trạng bị chèn ép nặng không đi lại được, đã được BV Sài Gòn ITO chỉ định mổ thoát vị đĩa đệm.
  Tháng 04/2010, biết tôi đã chữa khỏi thoát vị nên đã thuê xe lên tôi khám và đưa thuốc. Uống được 20 ngày thì đi lại được, uống trong 3 tháng thì hết đau, đã khỏi và làm việc bình thường. Không có hiện tượng đau lại khi đã dừng thuốc.
  Năm 2012 anh Vĩnh phát hiện bị tiểu đường, đường trong máu đo được 293. Khi phát hiện uống thuốc của tôi vì trước đó đã chữa khỏi thoát vị đĩa đệm nên tin tưởng khỏi được tiểu đường.
  Uống 1 tháng đo đường còn 180. Uống hết tháng thứ 2 đường còn 140. Uống sau 3 tháng đường còn 110. Sau đó đường ổn định bình thường. Sau 6 tháng anh dừng thuốc của tôi. Hơn 2 năm nay đường vẫn ổn định, khỏi bệnh tiểu đường.

  _______o0o________​
  Giảm béo phì – Khỏi tiểu đường
  Nguyễn Liên Thảo – 1993
  Đ/c: 13 Đại Lộ 3, Phước Bình, Q.9, HCM.
  Bị dư trọng lượng và phát hiện Tiểu đường 2008 khi 15 tuổi.
  Đường huyêtb 220 nên phải uống thuốc hạ đường.
  Trước khi uống thuốc của tôi trọng lượng cơ thể nặng 93kg.
  Uống thuốc của tôi tháng 10/2014, sau 2 tháng uống thuốc đường hạ xuống bình thường bỏ thuốc tây.
  Đến tháng 2/2015, đường vẫn ổn định dừng thuốc của tôi đến giờ đường vẫn bình thường, trọng lượng cơ thể giảm xuống dưới 80kg.

  ______o0o______​
  Thuốc chữa tuyến tụy.
  Hồi phục khỏi tiểu đường còn tác dụng chữa men gan cao, mỡ máu, gan nhiễm mỡ, suy thận.
  Nguyễn Văn Mậu Chương – 1969
  Đ/c: A5 Quang Quang, Gò Vấp, HCM.
  Xét nghiệm ngày 26/12/2013: bị tiểu đường, men gan cao, độc tố gan cao, mỡ máu, gan nhiễm mỡ độ 3. Nước tiểu có đạm do suy thận, có đường.
  [​IMG] [​IMG] Uống đến tháng 6/2014 tất cả các xét nghiệm lại vẫn bình thường nên đã dừng thuốc đến nay đường vẫn ở mức cho phép, khỏi tiểu đường và các biến chứng bệnh tiểu đường.

  ______o0o______​
  [​IMG]Chị Nguyễn Thị Thúy Hồng - SN: 1973
  Đ/c: Ấp 4, Đức Hòa Đông, Đức Hòa, Long An.
  Bị bệnh lupus ban đỏ biến chứng vào tiểu đường rất nặng. Uống thuốc từ ngày 13/5/2015, khi đường trong nước tiểu (Glucose +++ 1000) và có máu trong nước tiểu.

  [​IMG] Xét nghiệm b/v Chợ Rẩy 13/5/2015 :( đường trong nước tiểu . Glucose +++ 1000)
  Sau gần 3 tháng uống thuốc của tôi đến ngày 5/8/2015 đi xét nghiệm lại nước tiểu (Glucose về 0), không còn máu trong nước tiểu. Khỏi bệnh tiểu đường.

  ______o0o______​
  Khỏi đái tháo đường
  Nguyển MInh Thanh sinh năm 1971
  Đc: 234/23 đường vườn lài , Quận Tân phú, TP HCM

  Năm 2013 trong thời gian ngắn , ngưởi rất mệt sụt cân nhanh từ 80 kg , sút 20 kg còn 60 kg,
  Đi tiểu thấy kiến bu vào, lúc này đi xét nghiệm nuóc tiểu đường gần 1000 ngàn,đường trong máu 450 phải đùng thuốc tây hạ đường . Khi biết tôi, chữa khỏi tiểu đường anh đả tới tộ lấy thuốc
  Sau 4 tháng uống thuốc , kiển tra nước tiểu không còn đường, đường trong máu giâm còn 106, trọng lượng tăng lại 75 kg, anh bỏ dần thuốc tây, rồi bỏ thuốc tây, uóng thêm 3 tháng thuốc của tôi đường bình thường dừng thuốc.
  Iqab 24/4/2016

  ______o0o______
  [​IMG]
  [​IMG]Chị Nguyễn Thị Lan - sinh năm 1986
  Đc: thanh khai - thanh chương - nghệ an
  ( Công nhân tại phường bình trị đông B - bình tân - Tp HCM)
  Phát hiện tiểu đường khi bị sốt cao, sụt cân, đo đường rất cao. Trên 400. Ngày chích 2 lần để hạ đường
  Biết nhà thuốc bắc kim tuấn chữa tuyến tụy nên khỏi được tiểu đường. Chị đã tới tôi lấy thuốc uống vào ngày 7/10/2012
  Uống 1 tháng đường hạ chị bỏ 1 lần chích, sau khi còn chích 1 lần đường tăng lên
  Đến 22/12/2012 uống đường hạ xuống bình thường chị bỏ chích,
  Uống thêm 3 tháng đường ổn định trong mức cho phép dừng thuốc

  ______o0o______​
  Trần Thế Cung. Sinh 1961
  116 Hoàng diệu 2 , phường linh chiểu , Quận Thủ Đức TP. HCM
  Bị mệt , sụt cân, kiểm tra phát hiện bệnh tiểu đường . Phải uống thuốc tây hàng ngày để ổn định đường huyết.
  Khi biết nhà thuốc bắc kim tuấn chữa tuyến tuỵ khỏi tiểu đường . Ngày 14/4/2016 anh tới tôi lấy thuốc uống. Quá trình uống thuốc vẩn uống thuốc tây,
  Sau 1 tháng uống thuốc kiểm tra lại đường hạ xuống bình thường nên bỏ thuốc tây
  Uống tiếp 1 tháng đo đường 4.9 khỏi tiểu đường
  Ảnh
  Iqab 26/6/2016

  _______o0o_______
  [​IMG]
  [​IMG]Lê Anh Tài Sinh năm 1969
  Đc: 123 Lê Trọng Tấn, phường sơn kỳ, quận Tân Phú , Tp HCM
  Phát hiện tiểu đường 2008 , đường phát hiện trên 300,
  Uống thuốc tây để hạ đường, ngày 2 lần đường khi đói vẩn cao trên 150 .
  Khi biết nhà thuốc bắc kim tuấn chữa khỏi tiểu đường anh đả tới tôi lấy thuốc vào 1/ 2017
  Uồng thuốc hàng tháng anh đo đường giảm dần, 5/2017 . Uống thuốc được 4 tháng đường giảm xuống 90 anh bỏ 1 lần thuốc tây, còn uống 1 lần, đường tăng lại .
  Uống 7/2017 , sau 2 tháng đường giảm xuống lại 90 , anh bỏ thuốc tây, sau khi bỏ thuốc tây buổi sáng khi đói do đường dao đông trong khoảng 90-120 tuỳ từng hôm,
  uống 8 tháng anh đả giảm 1/2 số thuốc của tôi đẻ ổn định tuyến tuỵ một thời gian rồi dừng uống thuốc, khi tểu đường đả khỏi,

  ______o0o______
  [​IMG]
  [​IMG]Nguyễn Thanh Tùng sinh năm 1978
  Đc: Ấp hoà bình, xã Vĩnh thanh, huyện Nhơn trạch , tỉnh đồng nai
  Phát hiện đường cao, ngày uông 2 lần thuôc tây đo đường 220
  Uống thuốc nhà thuốc bắc kim tuấn, sau 2 tháng đường xuống bình thường bỏ 1 lần thuốc tây
  Uông tiếp 1 tháng đường bình thường bỏ thuốc tây.
  Từ khi uống được 3 tháng bỏ đuọc thuốc tây, sau khi bỏ thuốc tây do đường vẩn bình thường , uống thêm 1 thòi gian cho tuỵ ổn định rồi dừng uống thuốc.

  ______o0o______​
  Trần văn Chung Sinh năm 1974
  Đc khu phố 4 , Quốc lộ 22, phường trung mỷ tây , Quận 12, Tp HCM
  Phát hiện tểu đường 2013 , đo đường trên 150, sau 2 năm bị tểu đường thì được biết nhà thuốc bắc kim tuấn chữa khỏi tiểu tiểu đường anh đả tới lấy thuốc uống vào tháng 6/2015 sau 1 tháng uống thuốc đường đả hạ xuống bình thường , bỏ thuốc tây , uống thêm 1 thời gian khỏi dừng thuốc
  Iqab 13/8/2015
  ______o0o______​
  Nguyển Đức Sơn sinh năm 1964
  Đc: 82 đường 19, kp 5 Phường bình chiểu , Quận Thủ đức, Tp HCM
  Bị tiểu đường , đường cao, bị lở mặt da tay, chân
  Uống thuốc nhà thuốc bắc Kim Tuấn từ ngày18/7/2016
  Uống được 10 ngày thì vết lở lành, lại.
  Uống sau 2 tháng ngày 21/9/2016 kiểm tra đường bình thường.
  Iqab 6/8/2016
  Iqab 21/9/2016 ,
  ______o0o______​
  Hoàng Văn Thu Sinh năm 1971
  Đc: Quỳnh hồng - Quỳnh Lưu Nghệ An
  Bị tiểu đường, đường cao phải uống thuốc tây để hạ đường huyết
  Uống thuốc chữa tuyến tuỵ của nhà thuốc bác kim tuấn vào tháng 10/2013 khi đường 15.0
  Sau uống đường dần hạ xuống bình thường bỏ thuốc tây,
  Sau khi bỏ thuốc tây đường ở múc thấp từ 4-5 , một năm uống thuốc thì khỏi dừng uống thuốc
  Cho đăng ( ảnh tra Fb)
  ______o0o______
  [​IMG]
  [​IMG]Trần Văn Xuân 55 tuổi
  Đc: 8/1/16 đường số1 , Hiệp bình phước , Quận thủ đức , Tp HCM
  Bị tiểu đường 8 năm, phải uống thuốc tây ngày 2 lần để hạ đường vẩn còn hơn 9.
  Ngày 22/8/2013 đến nhà thuốc bắc Kim Tuấn lấy thuốc chữa tuyến tuỵ uống
  ngày 22/8/2018 sau 1 tháng kiểm tra lại đường còn 5.3 , bắt đầu bỏ dần thuốc tây , uống thêm môt thời gian tuyến tuỵ hồi phục dừng thuốc,

  ______o0o______
  [​IMG]
  [​IMG]Nguyển Thị Loan 64 Tuổi
  Đc: 374/29/9A Đường pham văn Đồng, phường 13 Quận bình thạnh Tp HCM
  Bị tiểu đường 5 năm, phải uống thuốc tây để hạ đường
  Uống thuốc của nhà thuốc bắc kim tuấn từ tháng 7/2013
  Uống đến 2/2014 uống đuọc 7 tháng đường giảm xuống bình thường bỏ thuốc tây , khi bỏ thuốc đường giử mức 5.3 uống thêm 1 thời gian rồi dừng uống thuốc

  ______o0o______
  [​IMG]
  [​IMG]Nguyển Thi Tuý. 46 tuổi
  Đc:103/38/15 Tân chánh hiệp , Quận 12 , Tp HCM
  Bị tiểu đường uống thuốc tây, đo đương 9.2
  Đến nhà thuốc Bắc Kim Tuấn uống thuốc vào ngày 3/4/2013
  Uống 1 tháng đo lại đường giảm còn 5. Bỏ thuốc tây
  Uống thêm 1 thời gian đường bình thường dừng uống thuốc

  ______o0o______​
  Võ ngọc Thái Duy
  Đc: 454/15 Thoại ngọc hầu, phường Mỹ phước, tp Long xuyên, tỉnh An giang

  Bị tiểu đường , đường 280 ngày uống 2 lần thuốc tây.
  Uống 4 tháng đường giảm bình thường bỏ 1 lần thuốc tây, 6 tháng bỏ hết thuốc tây, đường bình thuòng,uống 1 thời gian dừng thuốc

  ______o0o______​
  Nguyễn Thị Dự 50 tuổi
  Đc : 56 EDOD - EVEN- Buôn Đôn - ĐAK LAK

  Tiểu đường 14 năm , tiểu đường typ 1 phải chích ngày 2 lần , sáng chiều mổi lần 20 dv, mới hạ đuọc đường xuống 10.2.
  Biết nhà thuốc bắc kim tuấn chữa khỏi tiểu đường đả tới lấy thuốc uống vào tháng5/2014
  Sau 3 tháng uống thuốc đường hạ xuống 5.6 bát đầu giảm lần lều chi chich hàng ngày đến bỏ chich ,
  Đường trở lai bình thường
  Ảnh 491-1457,1458
  Ngày 17/8/2014
  ______o0o______​
  Phạm Xuân Hoa 1943
  Đc: A1 đường số 2 , kp 5, Hiệp Bình chánh , Thủ đức , Tp HCM
  Phát hiện đường 1999, đường tăng quá cao phải chuyển sang vừa chích vừa uống đường mới hạ được xuống 12.
  Biết nhà thuốc bắc kim Tuấn chữa được tiểu đường ông đả tới lấy thuốc vào20/12/2014
  Đến 2/2016 sau 14 tháng đường hạ xuống bình thường giam dần liều chích và uống, dến khi bỏ được chích , uống thuốc
  Ảnh
  aqab. 8/3/2016
  ______o0o______​
  Nguyễn Viết Hiệp 34 tuổi
  Đc: 14A/F1 đường liên . Ấp 26 Vĩnh lộc A , Bình chánh, Tp HCM
  Bị tiểu đường 4 năm, đường huyết trên 300
  Uống thuốc chữa tuyến tuỵ của nhà thuốc bắc kim tuấn từ 8/2013.
  Uống được 5 tháng đường giảm xuống bình thường bỏ thuốc tây, uống được 8 tháng bỏ hết thuốc tây , sau 10 tháng đén tháng 6/2014 đường huyết vẩn nhỏ dưới 100 ,uống thêm một thời gian rồi dừng thuốc

  Tham khảo loại thuốc và cách chữa bệnh tại Đông Y Kim Tuấn:
  Chỉnh sửa cuối: 14/10/17 lúc 15:50
  Wenco Ton and việt anh like this.

Chia sẻ trang này