Tiêu chỏm xương đùi

Thảo luận trong 'HỎI ĐÁP' bắt đầu bởi Tram anh, 17/9/16.

Lượt xem: 802

 1. Kính thưa bác cho cháu hỏi với ạ bố cháu năm nay 57 tuổi đi khám bị tiêu chỏm xương đùi hai bên, một chan cấp độ 2 một chan cấp độ 4 có chỉ đinh thay xương chân cấp độ 4, và bố cháu đã mổ nhưng vì chân có nhiều mủ nên chưa thay đc ạ giờ chau muốn hỏi bệnh bố cháu có thể chữa sang thuốc băc để ko phải thay xương đc ko a bố cháu mổ dc hai tháng vẫn đang dùng kháng sinh để tiêu mủ a! Bác tư vấn giúp châu với a, sdt của cháu 0989195023 ạ, cháu cảm ơn bac ạ!
 2. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Hiện tại tôi chửa rất nhiều bênh nhân hoại tử chỏm xương đùi, trên 600 người , phần lớn đả được chỉ định thay khớp . Trong đó có nhiều người cấp độ 4., có nhửng người không đi được, chống gậy , sau một thời gian uống thuốc đi lại được, bỏ nạng.
  Khi uống tôi da phần chuyển biến tốt , giảm bệnh nhanh, uống theo phác đồ điều trị sẻ không phải thay khớp
  Trung bình hồi phục lại bình thường trung bình 1-2 năm
  . Củng có người hồi phục nhanh hơn hoặc chậm hơn , nhưng uống thuốc không còn phải thay khớp.
  @ theo lý thuyết hoại tử chỏm xương đùi , sau tuổi trưởng thành, phần sụn khớp bị hoại tử sẻ không hồi phục, nên khi đả hoại tử chỏm xương đùi . Khi chụp phim phát hiện hoại tử chỏm xương đùi, nếu nhẹ được chỉ định khoan giảm áp, cấy tế bào gốc, gép xương, để kéo dài thời gian thay khớp. Nhưng củng nhiều trường hợp khoan giảm áp, ghép xương độ phá huỷ nhanh hơn , tôi đả gặp.
  @ thay khớp ngoài tiền thay khớp, thiệt hại rất lớn về kinh tế do bị tật so người bình thường, về tổn thọ nhiều so người bình thường , giảm về sinh lý, bất ổn tâm lý. Còn rủi ro sảy ra nếu khi thay bị nhiểmr trùng, sau khi thay một thời gian phải thay lại trung bình 8-12 năm, lúc đó may mắn thay lại lần 2 hay tháo khớp.
  @ may mắn hoại tử 1 bên, đa phần bị hoại tử 2 bên, thay 1 bên còn đở, thay khớp 2 bên thường đi kèm với nạng,
  @ nhưng thực tế hoại tử chỏm xương đùi,cũng như nhiều bệnh khác: như tim, , lupus ban đỏ, hồng ban nút, wilson, tiểu đường, ...vv tôi đả nghiên cứu chửa khỏi
  @.tạp chí y học thực hành của bộ y tế ,tổng biên tập là bộ trưởng, và sổ tay tạp chí pháp luật văn phòng quốc hội đả viết về tôi. Tham khảo :http://thuocbackimtuan.com/forum/forums/bao-tap-chi-viet-ve-nha-thuoc.88/
  Tham khảo: http://thuocbackimtuan.com/forum/forums/loai-benh-thuoc-chua.84/
  Riêng bệnh hoai tử chỏm xương đùi tôi đả chửa khỏi hoàn toàn nhiều người, tôi đưa một số ít bệnh nhân khỏi bệnh tham khảo dưới,
  @ bố cháu bị hoại tử chỏm xương đùi cáp độ 4 , trước khi mổ phải được chụp cộng hưởng từ an toàn mới được hội chuẩn mổ, thay khớp, trường hợp có viêm nhiểm mủ , khi sưu âm chụp cộng hưởng từ đả phát hiện ra ổ viêm mủ thì sẻ được chịr định điều trị ổ viêm loét đến khi khỏi viêm loét mới được chỉ định thay khớp, nếu có mổ chỉ là tháo khớp..
  Trường hợp bố cháu có thể mổ nhưng thay khớp không thành công, hoặc bị sự cố, hay nhiểm trùng trong quá trình thay khớp , bị tiểu đường khi mổ biến chứng, nên không thể thay được khớp.
  @ trả lời câu hỏi bố cháu bị hoại tử chỏm xương đùi cáp độ 4 có chửa khỏi được không trả lời cháu như sau:
  - trước khi chưa phẩu thuật tức khớp còn nguyên bản như khi chụp công hưởng từ kết luận thì tôi vẩn có thể chửa khỏi cho bố cháu hồi phục lại như bình thường được. Phác đồ điều trị ,tiền thuốc chửa tri có trong hoại tử chỏm xương đùi,( nếu là nhà làm thuốc đông y tai tp hcm sẻ biết được số tiền trên gần tương đương sồ tiền chi phí bỏ ra làm thuốc)
  - hiện tại đả mổ nhưng không thay được, bị viêm có mủ trong khớp. Tôi có thể chửa khỏi ổ loét mủ. Bằng thuốc lao, vi khuẩn kháng thuốc.
  - còn có hồi phục được không, thì cháu phải gửi cho tôi hình ảnh và kết luận 2 phim cộng hưởng từ trước và sau mổ để tôi biết so sánh đả can thiệp đến xương gân chưa . Nếu đả can thiệp khả nâng sẻ không được hoăc có khi chữa được nhưng sẻ rất lâu
  , nhưng nếu uống gúp bên còn lại khỏi không phải thay..bên đã phẩu thuật sẻ rút được mủ, đỡ dần.
  Đt : 0918413280 tôi hướng dẩn

  Tham khảo:http://thuocbackimtuan.com/forum/threads/hoai-tu-xuong-khop-chom-xuong-dui.49/
  Chỉnh sửa cuối: 24/12/16
  trung la thích bài này.
 3. Chào bác sỹ
  Cháu bị tai nạn gãy cổ sương đùi . đã mổ gép xương được 3 năm . Hiện taih chân cháu bị đau ở đùi sau . bác sỹ chỉ định thay khớp háng . do mạch máu nuôi chỏm bị hư vậy có cách nào chữa được không bác sỹ . Cháu xin cảm ơn bác sỹ
  thuocbackimtuan thích bài này.
 4. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Cháu đả bị gảy cổ xương đùi. Đả nghép xưng
  Nếu nghép xưng , đả tháo đinh viết mà cổ xương đùi đả liền. Hoặc chưa tháo vit. mà vẩn đi được . Nhưng giờ bị hoại tử thì vẩn có khả năng chữa khỏi.
  Tốt nhất chụp cả phim x quang và công hưởng từ và kết luận phim gửi tôi xem. ( x quang để xem cổ xương đùi có liền không, cộng hưởng từ để xem độ huỷ xương )
  Khi xem xong phim , kết luận tôi trả lời. Tham khảo kỷ nội dung bài viết về hoại tử chỏm xương đùi có trong tham khảo
  Đt:0918413280 tôi hướng dẩn
  Tham khảo:http://thuocbackimtuan.com/forum/threads/hoai-tu-xuong-khop-chom-xuong-dui.49/
  Chỉnh sửa cuối: 24/12/16

Chia sẻ trang này