Xin hoi ve viec bi luu thai lien tiep

Thảo luận trong 'HỎI ĐÁP' bắt đầu bởi Nhu Quynh, 22/12/16.

Lượt xem: 214

 1. Kính chào bác sĩ Tuấn!
  Con năm nay 29 tuổi. Vào tháng 5/2016 con bị lưu thai 1 lần (thai không có tim thai). Đến tháng 10/2016 con có thai lại, thai có tim thai phát triển bình thường đến 7.5 tuần (10/12/2016) thì mất tim thai. Bác sĩ chẩn đoán thai lưu và cho con chấm dứt bằng thuốc.
  Theo hướng dẫn lúc mang thai con cũng đã đi làm 1 số xét nghiệm, về kháng thể kháng thai kết quả âm tính, công thức máu cũng chưa có gì bất ổn. Kết quả tinh dịch đồ của ông xã con là bình thường.
  Xin bác sĩ tư vấn giúp con trường hợp của con thì con cần làm những xét nghiệm gì cần thiết gì trước để đến gặp bác ạ? Con có nghe nói cần phải làm xét nghiệm về nhiễm sắc thể của 2 vợ chồng nhưng con chưa rõ như thế nào.
  Con rất mong nhận được hồi âm của Bác sĩ.
  Con xin cảm ơn Bác sĩ.
  Last edited by a moderator: 25/12/16
  anh hùng thích bài này.
 2. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Đến giờ tôi tôi đả chữa trên hàng ngàn trường hợp lưu thai, sẩy thai,các cháu thời đầu tôi chữa đả tuổi 30 , thành đạt và có con.
  Nguyên nhân lưu thai, do nhiển sắc thể từ bố, mẹ,nhiểm độc trong cơ thể, chất kháng thai từ cơ thể mẹ......
  23 nhiểm sắc thể từ bố, mẹ xét nghiệm nhiểm sắc thể có thể phát hiện ra. Nhiểm độc, chất kháng thai ,không thể xét nghiệm ra , vì không thể biết chất, hoạt chất gì kháng thai , như trong khói thuốc lá có khoảng 7000 hoạt chất và không có thiết bị xét nghiện ra hết, nên không có xét nhiệm kháng thể kháng thai.
  Lưu thai nếu không chữa đúng, loại trừ tác nhân gây ra lưu thai, sẩy thai thì nguy cơ sẽ bị lưu , sãy lại rất cao. Mổi lần bị hư như là một lần sinh, hy vọng rồi thât vọng,cảm giác tôi lổi với con.
  Với phương pháp chữa hiệu quả. Uống thuốc theo đúng phác đồ điều triị tôi đả chữa thành công , bé sẽ được sinh ra khoẻ mạnh.
  Nguyên nhân, phác đồ điều trị , thời gian, tiền thuốc, bệnh nhân khỏi bệnh có trong tham khảo dưới.
  Đt : 0918413280 tôi hướng dẩn lấy thuốc.
  Tham khảo:http://thuocbackimtuan.com/forum/threads/chua-say-thai-thai-luu-hiem-muon.61/
  Chỉnh sửa cuối: 25/12/16
  anh hùng thích bài này.

Chia sẻ trang này