Xuất tinh sớm » Điều trị xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'HỎI ĐÁP' bắt đầu bởi tuanmb, 13/8/12.

Lượt xem: 18,382

 1. Cháu chào bác sĩ.
  Cháu muốn hỏi về chữa bệnh xuất tinh sớm. Cháu sinh năm 1984, ở Hà Nội. Cháu chưa có gia đình nhưng đã bắt đầu quan hệ với bạn gái từ năm 22 tuổi, nhưng mỗi lần quan hệ thì xuất tinh rất sớm. Hồi đầu cháu còn có biểu hiện bị yếu sinh lý, trước khi quan hệ thì thì rất hồi hộp và dương vật cũng cương tốt nhưng khi bắt đầu quan hệ thật thì DV lại mềm khó khăn lắm mới cho vào được nhưng chỉ chưa đầy 1 phút là đã xuất tinh rồi. Thỉnh thoảng cháu có thủ dâm (1 tuần 1 lần) nhưng chỉ vuốt lên xuống vài lần là đã xong xuôi rồi. Cháu đã đi khám ở một phòng khám Đông y, thầy thuốc bắt mạch và bảo cháu bị thận dương yếu gây ra yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rồi cắt thuốc uống trong 4 tháng (thuốc rất đắt, mỗi lần cắt hết 1,5 tr, tổng cộng 4 tháng hết hơn 6 tr), tuy nhiên uống hết 4 tháng thì cháu thấy dương vật có cương tốt hơn trước nhưng tình trạng xuất tinh sớm không hề cải thiện được gì cả. Thời gian giao hợp cũng chỉ chưa được 1 phút.
  Sau đó cháu đi khám ở phòng khám nam học ở bệnh viện, bác sĩ chỉ định xét nghiệm tinh dịch đồ và nội tiết tố thì các chỉ số bình thường đồng thời kê đơn thuốc uống Alipas trong vòng 3 tháng. Cháu cũng uống đầy đủ thuốc theo đơn nhưng cũng không có một chút biến chuyển nào cả. Cháu cũng hay lên mạng để tìm các bài thuốc món ăn dành cho người bị XTS nhưng tất cả đều vô vọng. Cháu sắp lập gia đình nhưng rất mặc cảm về bản thân, không dám gần gũi với bạn gái. Hôm nay tình cớ lên mạng thấy có trang Web thuocbackimtuan.com của bác cháu đã xem rất kỹ và lại có hy vọng về căn bệnh của mình, Cháu tha thiết mong nhận được tư vấn chữa bệnh của bác sĩ và chắc chắn cháu sẽ vào Sài Gòn tìm đến nhà thuốc của bác để bắt bệnh lấy thuốc. Cho cháu hỏi thêm là để chữa dứt bệnh của cháu thì thời gian là bao lâu ạ và chi phí khoảng bao nhiêu ạ.
  Cháu cũng xin kể thêm về tình trạng sức khỏe của cháu như sau:
  - Cháu rất hay mệt mỏi, chân tay mỏi, giọng nói yếu, thỉnh thoảng khi nói bị hụt hơi, có thể là do cháu làm việc văn phòng cả ngày, ít vận động, áp lực công việc rất lớn, thường xuyên căng thẳng thần kinh.
  - Hay hồi hộp, đánh trống ngực.
  - Đại tiện lúc lỏng lúc táo, lúc thì phân nát, thỉnh thoảng phải uống men tiêu hóa.
  - Cháu có cảm giác như sợ lạnh (cái này cháu ko chắc chắn lắm) vì cháu tắm nước lạnh ko chịu được (cũng có thể do quen tăm nước nóng rồi). Khi mọi người xung quanh kêu nóng phải dùng điều hòa thì cháu chỉ cần bật quạt nhẹ là đã thấy mát rồi, còn nếu thời tiết nóng bình thường mọi người phải bật quạt mạnh thì cháu ko cần phải ngồi quạt, nếu có bật quạt một lúc thôi là thấy lạnh rồi. Nếu bật quạt ngủ suốt đêm là sang hôm sau sẽ bị viêm họng, tắc mũi (viêm họng thì cháu bị quanh năm).
  - Hàng năm cháu vẫn đi khám sức khỏe toàn diện (theo quy định của cơ quan) thì tất cả các chỉ số xét nghiệm máu, nước tiểu, x quang, siêu âm đều bình thường.
 2. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Reply: Xuất tinh sớm

  Theo triệu chứng của cháu thì khả năng cháu bị phong hàn nên hay lạnh và mệt.

  Cháu liên quan đến yếu sinh lý và xuất tinh sớm, xuất phát từ thủ dâm mà sau đó là tư tưởng thất bại khi giao hợp dẫn đến cừa yếu cừa xuất tinh sớm. Ngoài ra cháu có thể còn 1 thêm bệnh nữa là viêm xoang sàng(cháu nên đi chụp phim kiểm tra).

  Để chữa cho cháu nếu tìm đúng bệnh có thể ko khó, nhưng nếu thành công phải do 1 phần quyết tâm của cháu. Đó là bỏ được thủ dâm và khi quan hệ ko nên sợ thất bại.

  - Về lạnh: có thể uống thuốc số 2.
  - Về yếu sinh lý uống số 4, 12
  - Về căng thẳng, hồi hộp: uống số 16 để ổn định thần kinh, tức ngực.
  - Nếu ktra có xoang thì uống thuốc số 1.

  Thời gian chữa nhanh hay chậm tùy thuộc vào từng người. Tiền thuốc uống tối đa 30-40 ngàn/ngày.

  Cháu tham khảo:

  - http://thuocbackimtuan.com/f34/chua-yeu-sinh-ly-104.html
  - http://thuocbackimtuan.com/f38/thu-dam-nhieu-tac-dong-den-yeu-sinh-ly-2091.html
 3. ben

  ben

  Chu De Xuat Tinh Som

  Cháu chào chú Tuấn!
  Theo những triệu chứng kể trên của anh tuanmb thì cháu có gần giống đến 90% rồi.Nhưng cháu chưa quan hệ và cũng không thủ dâm.Ngoài ra cháu bị đau lưng âm ỉ,tiểu đêm và tiểu vắt.Mỗi khi uống chừng 2,3 ly bia là càng đau lưng,mỗi gối và tiểu rất nhiều lần.Hôm sau nhất định sẽ bị tiêu chảy hoặc phân bị nát,sống.Cháu đã làm xn máu,nước tiểu,cấy nước tiểu,siêu âm tim...các chỉ số đều bình thường.Cháu uống thuốc đông y đã 4 năm rồi vẫn chưa hết.Hầu hết các bác sĩ, thấy thuốc nói cháu không phải suy thận mà là thận dương suy yếu.Nhưng uống thuốc mãi mà không hết,tình trạng sức khỏe càng kém nên cháu rất tự ti không muốn lập gia đình.Mong bác chẩn đoán và chữa trị cho cháu sớm khỏi bệnh.Cháu xin cám ơn chú rất nhiều.Chúc sức khỏe đến chú và người thân trong gia đình.
 4. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Trường hợp bệnh của cháu, tuy có cùng yếu sinh lý nhưng nguyên nhân ko giống trên.

  Chữa bệnh cho cháu ko khó, uống thuốc số 18 khoảng 1 tháng thận đã tốt lên, giảm hoặc hết đi tiểu đêm

  Nếu lạnh mà liên quan đến đi phân sống: uống thuốc số 2 sẽ khỏi. Kết hợp với sự tự tin sẽ khỏe, tốt nhất nếu ở gần đến nhà thuốc tôi khám và tốt nhất.
 5. Xuat Tinh Som

  Cháu cảm ơn bác sĩ.
  Đúng là cháu có bị viêm xoang khoảng 2 năm rồi, cháu cũng đã chữa nhiều nơi cả tây y lẫn đông y, thuốc xông khói, thuốc nhỏ múi đủ cả nhưng không khỏi. Lần này sẽ nhờ bác sĩ chữa luôn cả viêm xoang nữa.
  Nhưng cho cháu hỏi là cháu sẽ uống cùng lúc cả 5 loại thuốc kia hay sẽ uống từng loại để chữa lần lượt từng bệnh một ạ.
  Cháu cảm ơn bác sĩ rất nhiều. Chúc bác sĩ và gia đình luôn luôn mạnh khỏe.
 6. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Điều trị xuất tinh sớm

  Trường hợp của cháu uống như sau: Ưu tiên chữa xoang và lanh trước, sau đó chữa yếu sinh lý thì mới có k/q tốt.

  Cháu lấy các loại thuốc sau: số 1, 2, 4, 8, 16. Sau khi hết xoang uống số 4, 12.

  Có gì cháu liên hệ trực tiếp tôi sẽ hướng dẫn.
 7. Xuất tinh sớm,xin tư vấn Bác sĩ

  Cháu chào chú.
  Cháu tên Gia Thuận hiện đang sống tại Gia Lai. Cách đây 6 năm cháu bắt đầu thủ dâm,cường độ ko đồng đều. thời gian gần đây thì 1 tuần đã giảm. nhưng cháu đang bị hiện tượng xuất tinh sớm. cách đây khoảng nửa năm thì vẫn có thể quan hệ được khoảng dưới 1 phút,và cháu có lên mang tìm hiểu và luyện tập theo cách co thắt cơ xương chậu,cháu thấy có khả quan hơn. nhưng dc bay giờ thì không thể kiềm chế được nữa,như xe đức thắng chú ạ. Thậm chí không quan hệ được. cháu rất dễ lên,chỉ nghĩ là đã lên nhưng không cương cứng và rất nhanh xuống. Nếu gần con gái thì bắt dầu rỉ tinh dịch và xuất tinh khi chưa lâm trận, và hầu như không đủ độ cứng để đưa vào. Cháu rất đau khổ và không biết phải làm thế nào,cháu đang có bạn gái và cứ như thế này chắc cháu ko thể lập gia đình mất. bạn gái cháu rất buồn bà thất vọng...
  - Cách đây 2 tháng cháu có bị đi tiểu rất buốt và khi xuất tinh cũng thế. cháu có uống thuốc viêm đường tiết niệu hơn 10 ngày và tạm thời đã khỏi, nhưng nhiều lúc bình thường vẫn còn ngứa chú ạ. Và cháu cũng hay bị đau bụng khi làm việc nặng quá sức, đau quặng bụng và đi cầu chảy,có bọt nhờn như bị kiết lị, nghỉ ngơi vài hôm lại bình thường neus ko uống thuốc. Mong chú chẩn đoán và cho thuốc giúp cháu.
  Vì cháu ở gia lai nên xa quá ko vào chỗ chú được,cháu lại không đủ điều kiện nên chú chẩn đoán và bốc thuốc giúp cháu,hết dc bệnh này cháu biết ơn chú vô cùng
  Chân thành cảm ơn chú và mong hồi âm của chú.
  Cháu trai đau khổ.

  ( mong chú giấu giúp cháu cái tên và địa chỉ ).
 8. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Bệnh của cháu, uống các loại thuốc: Số 4, 8, 18, 12. vừa để chữa về thận, vừa chữa về hệ thống có bọt nhầy...Cháu đ/t trực tiếp để được hướng dẫn !
 9. Cháu chào bác sĩ.
  Cháu 20t bị chứng xuất tinh sớm do thủ dâm quá nhiều, cháu thủ dâm từ nhỏ cũng không rõ lắm. Cháu chưa đi khám ở đâu hết vì cháu ngại, cháu chưa quan hệ nhưng khi tiếp xúc với bạn gái chỉ cần ôm thui là cháu cũng có thể xuất tinh được,tính bằng giây thui ạ, DV của cháu rất dễ lên và cũng rất dễ xuống. Cháu cũng hay bị đau lưng mỏi cổ đau cả hai bên bả vai nữa. Ngoài ra cháu còn bị viêm xoang sàng 2 bên nữa ạ, đau đầu thường xuyên 24/24 chỉ cần lắc đầu 1 cái thui cũng thấy đau choáng váng rùi, đêm ngủ suy nghĩ là đau là không ngủ được, cổ họng cháu còn bị viêm abidan nữa đờm trong cổ họng rất nhiều. Cháu đã khám nhiều nơi cũng không đỡ, uống tây hay thuốc bắc cháu cũng uống hết rùi. Xin chú tư vấn cho cháu ạ.
  Cháu cảm ơn chú ạ
 10. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Viêm xoang, viêm họng của cháu, mất ngủ chữa bằng 4 loại thuốc: Số 1, 4, 5, 16. Nếu cháu bỏ thủ dâm được thì có thể khỏi luôn cả bệnh xuất tinh sớm bằng thuốc số 4, 16.

  Cháu liên hệ qua đ/t để được hướng dẫn.

  Tham khảo: http://thuocbackimtuan.com/f34/benh-viem-xoang-viem-mui-di-ung-viem-tai-giua-8914.html
 11. vậy cháu có cần đến khám không ạh..Hay đến mua thuốc về dùng ạh.
 12. xuất tinh sớm

  cháu cào lương y kim tuấn
  cháu tên khoa năm nay cháu 33 tuổi, hồi trước cháu thường xuyên thủ dâm, và đến khi lấy vợ thì cháu phát hiện mình bị xuất tinh sớm.
  khi qh thường chỉ được khoảng hơn 2 phút mặc dù đả cố kìm, nhưng cháu không có điều kiện đi chửa trị nên cứ để vậy, và đến nay củng đã 10 năm.
  nhưng thời gian gần đây tình hình càng trầm trọng hơn, nhiều khi cháu muốn mà thằng nhỏ nó ko muốn, nó cứ lúc cứng lúc mềm,
  vậy mà đến khi nó cứng thật sự thì nó lại chuẩn bị xuất tinh
  mới qh được chưa đầy 1 phút đả xong rồi, mà nếu cháu ngưng lại nửa chừng thì nó lại xìu xuống.
  cháu rất mong được lương y tư vấn cho cháu là bệnh của cháu có chửa dứt được ko, và chửa tri trong thời gian bao lâu, và kinh phí cần chuẩn bị nhiều ko ạ
  cháu xin nói thêm tình trạng sức khoẻ của mình
  cháu cao 1,65m nặng 49.5kg, hay mệt mỏi, chán ăn, đi tiểu nhiều lần, viêm họng, viêm xoang mủi xoang trán, loét bao tử,
  hệ tiêu hoá củng ko ổn, khi bón, khi nước, khi nhờn bọt,
  cháu rất mong được lương y tư vấn cho
  cháu xin chân thành cảm
 13. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Để chữa yếu sinh lý ko khó nhưng khi kết hợp với nhiều loại bệnh của em như trên thì thời gian chữa cũng khá lâu và phức tạp. Vì chữa nhiều loại bệnh cùng lúc nên thuốc uống từng loại bệnh sẽ ít đi và thời gian bệnh sẽ kéo dài thêm.

  Để chữa các bệnh trên uống các loại thuốc: Số 1, 4, 5, 7, 12, 16, 18. nếu chán ăn uống thêm số 3 và số 8 để chữa nóng trong và đi cầu ra bọt nhầy nước.

  Em có thể đ/t trực tiếp để cho đơn thuốc uống phù hợp.
 14. Cháu chào bác sĩ
  Cháu năm nay 24 tuổi, cháu hay thủ dâm nhiều, thời gian gần đây khi cháu quan hệ với bạn gái thì dương vật có cương lên nhưng ko cứng hết cỡ được và quan hệ chỉ 1 tí thì nó lại xìu xuống, khi kích thích bằng tay lên lại thì cháu quan hệ được 1 tí thì nó lại xìu mỗi lần tầm chưa tới 1 p, khi bạn gái dùng tay làm 1 tí thì lại xuất tinh, vì là thanh niên trai tráng nên cháu cũng ngại đi tới phòng khám nên trước giờ chưa đi khám, nhưng với tình hình này thì cháu phải lo lắng rồi thưa bác sĩ. Cháu bị viêm xoan mãn tính, hay bị đau lưng, thắt hông, nóng lạnh thất thường, ngủ ra mồ hôi nhiều, tiểu đêm nhiều, đêm cháu rất khó ngủ, nhiều khi cháu nằm ngủ từ lúc 10 11 giờ đêm nhưng cứ lăn qua lăn lại tới 3 4 giờ sáng vẫn ko ngủ được, bình thường 1 ngày cháu chỉ ngủ được tầm 5 6 tiếng, thường là từ 3, 4,5 giờ sáng tới tầm 10 11giờ sáng rồi thức luôn, dù lúc nào cơ thể cũng rất mệt mỏi nhưng đêm vẫn ko ngủ được thưa bác sĩ. Xin bác sĩ tư vấn giùm cháu, cháu có thể tới nhà thuốc bác gia của bác sĩ để được tư vấn và bốc thuốc ko ạ?
  Cháu mong được bác sĩ giúp đỡ
 15. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Khi có khoái cảm, kích thước máu sẽ được tự động dồn vào các khoang nang của dương vật làm dương vật cương cứng lên và máu được van đóng lại giữ dương vật cương cứng.

  Khi ép thủ dâm quá nhiều, tay bóp chặt dương vật và làm tác động thủ dâm và tác động trực tiếp vào các khoang nang chứa máu và van đóng mở cho máu ra ngoài dương vật không đủ căng và nhanh bị xả ra xẹp xuống.

  Khi thủ dâm đồng thời ảnh hưởng đến van ép túi tinh bị lớn, nhạy cảm, nên khi hưng phấn cao sẽ phóng tinh ra nên chưa q/h được đã phóng tinh, vừa vào đã ra. Thậm chí nặng bị di tinh, tinh tự chảy ra khi ngủ.

  Muốn chữa được bệnh trước hết phải dẫn giảm và bỏ được thủ dâm. Hệ lụy của thủ dâm rất ảnh hưởng tới SK như T/H của cháu. Để chữa tổng thể các bệnh của cháu từ mất ngủ, xuất tinh sớm, suy nhược, xoang...có thể tới tôi khám trực tiếp để đưa ra phương pháp phù hợp, hoăc Nếu muốn chữa bệnh liên hệ trực tiếp qua đ/t tôi sẽ hướng dẫn.
 16. Xuất tinh sơm

  Cháu chào bs ,
  Cháu năm nay 28 cháu đã có gia đình rùi và khi quan hệ cháu bị xts chưa đầy 1p là ra rui , nhưng nếu cái thứ 2 thì mình thích ra lúc nào thi ra cái đầu tiên thì chuẩn bị xuất cháu vẫn kiềm dc nhưng chỉ thêm tý nữa là xuất , cháu đi khám ở nam khoa rui tất cả của cháu bình thường , trc cháu kéo dài dc 10p mà giờ cang ngày càng ra nhanh , hồi 20 cháu cũng tưng quan hệ và cũng thủ dâm nhìu , và cháu mổ xoang mũi từ năm 2004 cháu bị xoang mủ lên mổ và bây giờ cháu lại tái phát khi trở trời là mũi ngạt k ngửi thấy gì , uống 5 cốc bia thì đi giải 7 hoặc 8 lần
  Có phải do trc cháu hay thủ dâm lên giờ mới bị k bác trc cứ khoảng 1 tuần cháu thủ 1 đến 2 lần , thủ thì dc 10p nhưng qhe chỉ dc 2p là nhiều bác ak
  Bác cho cháu biết bệnh của cháu chữa khó k và đến địa chỉ nào đáng tin cậy và chỗ đó có đảm bào là khỏi k ạ , bác cho cháu địa chỉ và sdt nhé cháu cảm ơn bác rất nhìu
 17. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

 18. hoi điêu tri bệnh xuất tinh sớm

  chào chú T chau bị bẹnh xuât tinh som nhung di kham dông y mat 5 dên 6 triêu một tháng uong thuốc ma vẫn không het. Cháu có quan hệ với bạn gái nhưng khi dv cương cung đưa vào âm đạo là đã xuất tinh rồi, cháu thấy buồn và ngại khi bị bạn gái chọc là yếu quá nên mỗi lần quan hệ là cháu không muốn quan hệ chut nào hết, cháu buồn lắm vì không đạt được khoái cảm với bạn gái của cháu, binh thường mọi người quan hệ được 5 đến 10 phút nhưng cháu chưa được 1 phút đã xuất tinh rồi. Cháu TDTT thuong xuyên nhất là da banh hung phấn tình dục cao nhung lại mỗi lần quan hệ là xuất tinh sớm không theo y muốn của mình, cháu có thủ dâm để xem co kiềm chế xem được không nhưng vẫn như vậy không có gì thay đổi cháu nhờ chú T xem tình trạng cháu ntn được không vì cháu cai gì cung chơi được chỉ mỗi có bệnh xts này là không chữa được mong chú giúp cháu lấy lại cảm giác khoái cảm. Cháu chào chú T mong chú giúp cháu chữa bệnh xts cháu cảm ơn
 19. thuocbackimtuan

  thuocbackimtuan Thành viên BQT

  Cháu tham khảo các bài viết trên, nếu lấy liên hệ trực tiếp
 20. Chào chú,cháu thủ dâm từ năm 16t đến 20t.hiện nay cháu đã có vợ và chuyện vợ chồng không được như ý muốn.cháu bị xuất tinh sớm chỉ vài giây là xong.dương vật lúc cưng lúc k.hay đau thắt lưng,ra mồ hôi tay chân,tay chân lạnh,rất sợ lạnh,ngủ hay mơ thấy ác mộng.xin chú tư vấn giúp cháu bệnh cháu điều trị có thể khỏi không,khoảng bao lâu,tiền điều trị bao nhiêu,cháu đang ở quảng nam và không có điều kiện vô hcm.cảm ơn chú rất nhiều

Chia sẻ trang này